4 cách kiểm tra data Viettel 3G, 4G cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian

Ngày nay, việc sử dụng mạng trên điện thoại để truy cập Internet phổ biến hơn bao giờ hết. Đối với các thiết bị smartphone nếu không có kết nối Wifi thì người dùng thường đăng ký gói mạng 3G hoặc 4G. Tại Việt Nam, Viettel là nhà mạng có lượng người dùng đông nhất nên họ cung cấp rất nhiều gói data cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, các gói đăng ký mạng hiện nay không phải là quá rẻ nên người dùng cần chủ động kiểm tra lưu lượng của mạng. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn kiểm soát dữ liệu di động tốt hơn, tránh việc bị ngắt kết nối mà không biết hay mất quá nhiều dung lượng lúc nào không hay. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết của taiphanmem247 dưới đây để đút túi 4 cách kiểm tra data Viettel siêu nhanh gọn dưới đây nhé!

Kiểm tra data Viettel bằng *098#

Bước 1: Bấm *098# trên bàn phím điện thoại rồi nhấn phím gọi → màn hình hiển thị các thông tin dịch vụ được hỗ trợ bởi Viettelnhập 6 → Chọn Gửi.

Bước 2: Nhập 2 → Chọn Gửi → Màn hình sẽ hiển thị mục liên quan đến gói cước Internet, sau đó nhập 2 → Chọn Gửi tiếp.

Bước 3: Nhập 2 → Chọn Gửi để biết lưu lượng còn lại của bạn là bao nhiêu. Đồng thời ngày, giờ hết hạn cũng sẽ được hiển thị.

Kiểm tra data Viettel bằng tin nhắn

Cách này có thể nói là nhanh gọn nhất trong số 4 cách được giới thiệu. Bạn chỉ cần mở ứng dụng tin nhắn, soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo lưu lượng còn lại của bạn là bao nhiêu.

Kiểm tra data Viettel bằng app My Viettel

Cách làm này được áp dụng với những thiết bị có cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel → Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu.

Bước 2: Tại trang chủ, phần thông tin dung lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước đang dùng sẽ được hiện lên để người dùng quan sát.

Kiểm tra data Viettel bằng web

Nếu chưa cài đặt app My Viettel thì đây cũng là một trong những cách bạn có thể sử dụng được

Bước 1: Vào trình duyệt web trên điện thoại → truy cập trang web chính thức của Viettel → Đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại vào mục Tài khoản (phần Mật khẩu có thể bỏ trống)

Bước 2: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị dung lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước 4G Viettel đang dùng.

Kết luận:

Trên đây là phần hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể về 4 cách kiểm tra data Viettel mà chúng tôi gửi tới bạn đọc. Hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công những thao tác đơn giản này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.