Với sự tác hậu thuẫn và động mạnh mẽ từ Microsoft,Phần mềm Skype ngày càng thay đổi với nhiều tính năng rất hữu ích cho người sử dụng. Phần mềm Skype với tính năng chat, trò chuyện, nhắn tin trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, trao đổi công việc, các câu chuyện hàng ngày với đồng nghiệp, bạn bè của mình.

Tải phần mềm Skype - Nhắn tin, gọi thoại, gọi video Free

Tìm Skype - Nhắn tin, gọi thoại, gọi video Free trên

Mac Android iOs
Nhà phát hành Skype
Phiên bản 7.35.66.101
Đánh giá
4.300
Bản quyền
Dung lượng file 42.70 Mb
Ngày tạo 23/04/2017 05:38
Ngày cập nhật 24/04/2017 16:29
Hệ điều hành yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
 Skype - Nhắn tin, gọi thoại, gọi video Free

Chat, nhắn tin, gọi thoại, gọi video đa nền tảng

GIỚI THIỆU

Trong số các phần mềm chat hiện nay thì phần mềm Skype là phần mềm có số người dùng đông đảo nhất nhờ có nhiều tính năng ưu việt hơn cả, đặc biệt trong hỗ trợ làm việc nhóm cho việc làm việc teamwork. Skype còn có nhiều phiên bản với mục đích dành cho nền tảng máy tính khác nhau và đi động, ngay cả trên máy tính cũng được chia thành phiên bản cho nền web và phiên bản cài đặt trên máy tính. Sử dụng skype, bạn có thể liên lạc và trò chuyện với bạn bè, các thành viên trong nhóm khi dùng các tính năng nhắn tin, chat nhóm, chat riêng tư, gọi thoại, gọi video, chia sẻ dữ liệu... Chỉ cần có mạng Internet là bạn đã có liên lạc với tất cả mọi người trên thế giới.

Download skype giao diện

CHỨC NĂNG CHÍNH

Những tính năng cơ bản của Skype:

- Nhắn tin với bạn bè trên Skype

Phần mềm Skype cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện "riêng tư' với bạn bè của bạn thông qua nhắn tin, nhận và trả lời rất nhanh chóng với tương tác thời gian thực. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu chữ, font chữ khác nhau để chat với mọi người, đây là tính năng khá thú vị cho cuộc trò chuyện của bạn.Việc sửa lại tin nhẵn đã viết cũng được bạn sửa ngay tức thì và nhanh chóng. Đây là tính năng mà skype ngày càng được nhiều người yêu thích vì tính tiện dụng của nó bởi hầu hết các phần mềm chat hiện nay không có chức năng này.

- Tạo nhóm chát nhiều thành viên với Skype 

Phần mềm Skype còn có 1 tính năng rất tuyệ đó là hỗ trợ tạo các nhóm chat với đồng nghiệp hay bạn bè với mục đích trao đổi trong công việc hay những người bạn có cùng sở thích.Với việc chuyện nhiều người cùng lúc sẽ tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn cho cuộc trò chuyện.  Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện các công việc như thao tác khi bạn chat với 1 ngời bạn như việc gửi các tập tin cho các thành viên, Hay còn nhiều tính năng khác mời thêm thành viên hay xóa một thành viên ra khỏi nhóm, đổi tên hay hình hiển thị nhóm.

Download skype chat nhóm


- Thư viện biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú cho người dùng

Skype có một ưu điểm dễ thấy đó là các biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú đối với người dùng, ngoài ra các biểu tượng còn được cập nhật liên tục theo các chủ đề khác nhau  các xu thế mới với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài ra Skype còn có các hình động khác nhau dưới dạng video, hình động vui nhộn gây cười nhằm tăng thêm tính giải trí cho cuộc trò chuyện.

Download skype các biểu tượng icon

- Gửi tin nhắn video, thực hiện cuộc gọi video trên Skype 

Skype giúp bạn có những cuộc gọi video một cách dễ dàng.Chỉ cần có đường truyền Internet ổn định thì bạn sẽ có môt cuộc gọi thoại như ý muốn. Skype không được đánh giá cao so về chất lượng âm thanh hình ảnh so với một số phần mềm khác nhưng chất lượng của skype cũng rất tốt cho người dùng. Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát tốt hơn các cuộc gọi video của mình dựa trên nền tảng công nghệ dựng hình.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Bạn chọn vào phần mềm đã Download về để bắt đầu cài đặt sau đó chọn ngôn ngữ để tiếp tục cài đặt 

Download skype chon ngon ngu


Bước 2:
Chọn Tôi đồng ý - Tiếp Theo(I agree - Next).
Sau đó tiếp tục next thêm 1 lần nữa tới bước tùy chọn các bạn phải bỏ dấu check ở 2 phần này đi.


Download skype điều kiện điều khoản

Bước 3: Bạn đăng nhập Skype bằng tài khoản của mình và bắt đầu sử dung Skype

Download skype sử dụng

NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ

Hiện có 1 đánh giá từ người dùng
Người dùng đánh giá
Viết đánh giá
Xuất sắc
1
Rất tốt
0
Tạm được
0
Kém
0
Quá tồi
0
Bạn có muốn đánh giá cho sản phẩm này không? Viết đánh giá
“React Example 1 - A simple timer.”
Đã viết lúc 05/08/2017 12:20

hihi chào mọi người

Đánh Giá Phần Mềm
Bạn muốn đánh giá phần mềm này mấy sao?
Quảng cáo
Tải Về

Tải Skype - Nhắn tin, gọi thoại, gọi video Free 7.35.66.101