Thủ thuật hướng dẫn

Tổng hợp những bài viết về thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, phần mềm, ứng dụng... chia sẻ những thủ thuật hay giúp bạn chăm sóc và quản lý tốt máy tính và những thiết bị của mình
Hướng dẫn cách cài đặt hệ điều hành windows 10 bằng usb

Hướng dẫn cách cài đặt hệ điều hành windows 10 bằng usb

TaiPhanMem247.com - 24-05-2018 22:42 - License
Vào ngày đẹp trời chiếc máy tính của bạn tự dưng lăn đùng ra chết mà bạn chưa hiểu nguyên nhân và bạn muốn tìm cách khắc phục cài đặt windows 10 cho máy tính của mình? Việc này nghe chừng có vẻ khó nhưng nếu bạn để ý một chút thì hoàn toàn có thể làm được. Học cách cài đặt windows 10 để lần sau còn khắc phòng khi máy hỏng.
Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

TaiPhanMem247.com - 17-02-2018 15:19 - License
 Việc không thể truy cập vào các fanpage facebook luôn xảy ra với rất nhiều người dùng, đặc biệt hơn số người biết đến cách khắc phục Fanpage Facebook bị ẩn không xem được lại rất ít nhưng thực hiện lại vô cùng dễ dàng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn hơn về vấn đền này nhé.
Hướng dẫn fix lỗi “Error 550 – Can't Access File

Hướng dẫn fix lỗi “Error 550 – Can't Access File" trên Filezilla

TaiPhanMem247.com - 25-01-2018 15:46 - License
Filezilla là phần mềm hỗ trợ người dùng upload, download file từ server, hosting hoặc bạn cũng có thể sửa trực tiếp. Ngoài ra filezilla còn hỗ trợ người dùng quản lý và so sánh file
Lỗi 550 - 
Can't Access File là 1 lỗi rất phổ biến khi sử dụng Filezilla bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết lỗi này
Phần mềm phục hồi các tập tin bị mất từ USB miễn phí

Phần mềm phục hồi các tập tin bị mất từ USB miễn phí

TaiPhanMem247.com - 18-01-2018 23:14 - License
Phần mềm cho phép bạn chỉ đơn giản là phục hồi dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc bị mất do virus tấn công vv.. từ USB flash drive, ổ USB hoặc ổ USB 3.0. Hãy làm theo bài viết sau để lấy phần mềm miễn phí này phục hồi USB và nhận được tất cả các tập tin bị mất trở lại ngay bây giờ.
Hướng dẫn cách sử dụng Sublime Text 3

Hướng dẫn cách sử dụng Sublime Text 3

TaiPhanMem247.com - 06-12-2017 00:29 - License
Sublime Text được sáng tạo ra vào năm 2008 do Jon Skinner, Sublime text 3 được viết trên C++ và  Python. Sublime Text là môt phần mềm phép dùng thử vô thời hạn mặc dù phải trả phí.
Sublime text là 1 editor code rất trực quan với người dùng, các chức năng và plugin vô cùng mạnh mẽ được cài thông qua Package control. Với việc hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau : CSS, HTML, C++, XML....
Hướng dẫn cách gửi tập tin, tài liệu, ảnh qua Gmail

Hướng dẫn cách gửi tập tin, tài liệu, ảnh qua Gmail

TaiPhanMem247.com - 28-11-2017 09:34 - License
 Ngày nay, việc sử dụng Gmail để gửi tập tin, tài liệu, ảnh… ngày càng phổ biến nhờ những tiện ích vượt trội mà phần mềm Gmail mang lại. Nhằm giúp những người mới bẳ đầu dễ dàng hơn khi sử dụng tiện ích tân tiến này, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách gửi tập tin, tài liệu, ảnh qua Gmail.
Thêm nút hủy & thu hồi email đang gửi với Gmail

Thêm nút hủy & thu hồi email đang gửi với Gmail

TaiPhanMem247.com - 17-11-2017 08:57 - License
Sử dụng thành thạo gmail đang là yêu cầu tối thiểu trong môi trường làm việc, học tập chuyên nghiệp ngày nay. Trong bất kì lĩnh vực nào, bạn cũng cần đến gmail như một phương tiện giao tiếp, truyền đạt thông tin nhanh chóng, tiện lợi. 
 
Hướng dẫn cách thêm địa chỉ email mới vào danh bạ gmail

Hướng dẫn cách thêm địa chỉ email mới vào danh bạ gmail

TaiPhanMem247.com - 15-11-2017 09:21 - License
Việc sử dụng thành thạp gmail luôn là yêu cầu tối thiểu dành cho phần lớn học sinh, sinh viên và những người đi làm. Để tăng cường hiệu quả, nhiều tính năng của gmail đã được khai thác, điển hình có cách thêm địa chỉ email mới vào danh bạ gmail.
Hướng dẫn cách sao lưu thư Gmail về máy tính

Hướng dẫn cách sao lưu thư Gmail về máy tính

TaiPhanMem247.com - 13-11-2017 09:29 - License
Việc mất dữ liệu Gmail có thể mang lại một số rắc rối cho bạn, nhất là những email quan trọng liên quan tới công việc. Để đề phòng trường hợp trên xảy ra, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu thư Gmail về máy tính.