Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full – Hướng dẫn tải và cài đặt

Adobe Acrobat Pro DC 2021 không còn quá xa lạ gì. Đây là phần mềm hỗ trợ trên các mảng tài liệu PDF. Được xây dựng giúp sử dụng dễ dàng, thuận tiện ngay trên thiết bị di động. Với phiên bản này, nhà phát hành xây dựng các tính năng mới hỗ trợ người dùng. Hãy cùng taiphanmem 247 tìm hiểu nhé! 

Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là chương trình khá là khó để sử dụng. Vì phần mềm này mang tính tiêu chuẩn công nghiệp cao đối với người dùng. Đối với các trình soạn thảo trên máy, cũng như Creative Cloud, thiết kế cho tới khả năng chỉnh sửa PDF, xem và tạo các sản phẩm, thì Adobe Acrobat Pro DC 2021 luôn đi đầu.

Với một phần mềm như vậy thì trong sử dụng với các bản trình bày như Excel, Word, Powerpoint, các bảng tính khác,… được tích hợp định dạng mảng tài liệu có trên thiết bị di động. Khi người dùng cần tới tệp tài liệu nào thì ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và cung cấp tới người dùng nhanh nhất. Đồng thời, các tệp PDF người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ tới mọi người.

Bên cạnh đó, trình chỉnh sửa cài đặt sẽ được phân ra từng khu vực. Như vậy khi nhận diện bố cục sẽ dễ dàng hơn đối với người chưa thành thạo. Giao diện cũng được nâng cấp trở nên thân thiện với người dùng. Với các chức năng như: sắp xếp các menu, các tab riêng biệt. Thao tác tích hợp, hướng dẫn giúp người dùng tạo các biểu mẫu.

Adobe-Acrobat-Pro-DC-2021-Free-Download

Cấu hình máy tối thiểu khi cài đặt Adobe Acrobat Pro 2021

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021, các bạn cần kiểm tra kỹ cấu hình máy tính dã phù hợp với hệ thống hay chưa. Để dễ dàng so sánh, dưới đây là một số cấu hình bạn nên quan tâm:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8/8.1/10
  • Bộ xử lý 5 GHz
  • RAM: 1GB
  • Ô cứng dung lượng phải từ 4.5GB
  • Độ phân giải: màn hình là 1024×768
  • Các phiên bản: Microsoft Windows Server 2008 R2 (64 bit); 2012 (64 bit) hoặc 2012 R2 (64 bit); Windows 7 (32 bit và 64 bit); Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit); Windows 10 (32 bit và 64 bit)
  • Internet Explorer 8, 9, 10 hoặc 11; Firefox (ESR)

Link download phần mềm Adobe Acrobat DC Pro 2021

Link download Google Drive: 

Adobe Acrobat DC 2020

>>> Xem thêm: Download Adobe Acrobat DC 2020 [Full crack vĩnh viễn]

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Acrobat DC Pro 2021

Bước 1: Hãy ngắt kết nối Internet trước khi tiến hành cài đặt

Bước 2: Giải nén file đã tải xuống => Chọn thư mục với tên “Autoplay.exe” => Chọn chuột phải và chạy với “ Run as administrator” để cài đặt

Bước 3: Chọn “ Install”. Tại đây đợi 1 khoảng thời gian để phần mềm tự động cài đặt.

adobe-acrobat-pro-2020-3

Quá trình cài đặt đang dần hoàn tất => Nhấn chọn Finish

adobe-acrobat-pro-2020-3.2

Bước 4: Để Crack phần mềm Adobe Acrobat Pro 2020 => Vào thư mục Emul => Copy file đỏ “Amtemu.v0.9.2-painter.exe”

adobe-acrobat-dc-pro-4

Bước 5: Phía ngoài Desktop => Chọn vào biểu tượng phần mềm Adobe Acrobat DC => Chọn Open file location => Paste file vừa được copy

adobe-acrobat-pro-2020-5

Bước 6: Tiến hành chọn “ Install” => Open kéo tìm file có tên là “Amtlib.dll”

Bước 7: Sau khi xuất hiện “ Working Done” đồng nghĩa là quá trình đã hoàn tất vĩnh viễn. Hãy mở mạng lên và trải nghiệm phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 nhé.

Adobe Acrobat DC Pro 2021 và các tính năng nổi bật

Là một phần mềm được tin dùng, Adobe Acrobat Pro DC 2021 đã cải tiến và xây dựng các tính năng sau nhằm hỗ trợ người dùng

Tự tạo các file PDF

Không còn khó nhằn trong việc chuyển đổi tài liệu từ Word sang PDF nữa. Chương trình của Adobe hỗ trợ người dùng chuyển đổi trực tiếp từ Word, Powerpoint, Excel, HTML,.. sang định dạng PDF.
Ngoài ra, còn cách khác nữa. Đối với việc tạo PDF từ một trang web, người dùng chỉ cần nhập URL chính của trang web, việc còn lại Acrobat sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng. Nhờ tích hợp các chức năng sẵn có mà mọi thao tác chuyển đổi trở nên đơn giản.

Chỉnh sửa file tài liệu PDF

Đối với các lỗi nhỏ thường gặp như: lỗi đánh máy, font chữ,… người dùng đều có thể sửa đổi. Không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ các phần mềm Paint và Photoshop,… người dùng có thể điều chỉnh kích thước, thay thế hình ảnh khác có trong PDF một cách đơn giản. Bên cạnh đó, các tệp PDF còn giúp người dùng chia sẻ ở mức độ an toàn cao. Mọi trình đọc đều được chỉnh sửa trực tiếp bởi các tính năng Adobe Acrobat Pro DC 2021 này.

Scan văn bản sang PDF

Các văn bản được lưu dưới dạng tài liệu giấy hay một bức ảnh về kỹ thuật số. Chương trình của phần, mềm cho phép người dùng Scan các tập tin tài liệu đó dưới dạng PDF nhanh chóng.

Bảo vệ các tập tin PDF

Mọi thông tin tài liệu dưới dạng PDF, đều sẽ được bảo mật an toàn qua các lớp mật khẩu. Người dùng có thể cài đặt mật khẩu riêng. Nên 2 tháng đổi mật khẩu 1 lần để tăng tính bảo mật

Định dạng các file PDF khác nhau

Có lẽ nhiều người chưa biết là PDF có thể chuyển đổi sang rất nhiều các dạng tài liệu. Một số file định dạng cho tài liệu Office như: .doc, .docx, .ppt, .pptx, .xls, .xlsx,… mà khi hoàn tất quá trình chuyển, mọi thông tin nội dùng vẫn được giữ nguyên vẹn, không bị mất định dạng gốc.

Chia sẻ trực tuyến các file tài liệu

SendNow được phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 đồng bộ trực tuyến. Tải phần mềm này còn lưu trữ các Email: MS Outlook Exchange, MS Outlook, cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ file được tạo và tải lên trên Internet.

Ngôn ngữ đa dạng

Phần mềm hỗ trợ phần ngôn ngữ cho người dùng. Chương trình này đáp ứng các loại tiếng như: Nga, Trung, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đức, Italia, Nhật Bản, Thụy Điển,…

Dễ dàng tạo chữ ký, chú thích và bookmark đối với văn bản PDF

Việc chỉnh sửa, chèn nội dung thông tin vào tài liệu. Dễ dàng tạo chữ ký, chú thích và bookmark trong các file PDF được phần mềm Acrobat Pro hỗ trợ tối đa. Người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa.

Trải nghiệm giao diện thông minh

Giao diện là thứ quyết định trải nghiệm của người dùng có tốt hay không. Chính vì vậy, nhà phát hành chú trọng điều này. Adobe đã xây dựng một giao diện thông minh. Đi song song với điều đó là các công cụ đi kèm với từng chức năng riêng biệt. Sắp xếp hợp lý trong thanh menu, có như vậy sẽ giúp người dùng xác định nhanh chóng vị trí. Mọi thao tác sử dụng và quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy là một lần nữa, taiphanmem 247 đã gửi một phần mềm từ tập đoàn Adobe tới các bạn. Với những tính năng từ phần mềm rất thông minh. Hy vọng rằng, đây sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu. Giúp các bạn trong quá trình chuyển đổi, cũng như chỉnh sửa tài liệu, sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *