Download Adobe After Effects 2020 cờ rắc – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Phần lớn số người dùng trong lĩnh vực thiết kế vẫn còn khá xa lạ khi nhắc tới Adobe After Effect. Thường thì họ sẽ thực hiện theo cách thức truyền thống. Đâu biết rằng Adobe After Effect, đem lại cho người dùng các kỹ xảo chuyên nghiệp, trên các màn hình lớn thường có bóng dáng sau đó của phần mềm này. Mà ít có phần mềm nào có thể làm được. Vậy chức năng chính của phần mềm này là gì và được cài đặt ra sao? Hãy cùng taiphanmem 247 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Adobe After Effects 2020

Tổng quan về adobe after effects 2020, Tương tự như các phần mềm khác của nhà Adobe, Adobe After Effects 2020 gọi tắt là AE, là phần mềm đồ họa dành riêng trong lĩnh vực thiết kế, cụ thể là tạo hiệu ứng cho hình ảnh, làm phim, video, web, chỉnh sửa âm thanh, soạn nhạc,… và tạo đồ họa chuyên nghiệp kết xuất 3D, chuyển động một cách sáng tạo. Thêm vào đó là các kỹ xảo khác nữa.

Chương trình này của Adobe giúp người dùng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh công việc gấp 6 lần, dưới sự hỗ trợ của JavaScript. Bên cạnh đó, được trang bị thêm Adobe Character Animator, nó sẽ hỗ trợ rất tốt về việc thiết kế đưa các mô hình, hay hình ảnh động vào chân dung cuộc sống. Nhờ có các công cụ này thì khoảng thời gian làm việc sẽ được tiết kiệm đi phần nào.

Adobe After Effects 2020 đối với các ứng dụng khác được hoạt động trơn tru hơn. Phiên bản mới này giúp người dùng tạo và xem Comps trong Premiere Pro CC với Dynamic Link. Bên cạnh đó, còn có thể nhập công việc từ phần mềm khác như Photoshop CC, Adobe XD CC, Illustrator CC, Animate CC cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, đối với các dự án nhóm sẽ được hỗ trợ sử dụng để tương tác với biên tập viên một cách linh hoạt. Hơn thế, nó còn tích hợp được với hơn 300 đối tác khác.

Hãy tôn trọng ý tưởng của mình, để ý tưởng đó được xây dựng. Hãy để Adobe After Effects 2020 làm điều đó giúp bạn. Mọi tính năng của phần mềm sẽ làm điều đó. Vậy còn trần chờ gì nữa, hãy tìm hiểu nó ngay thôi nhé.

Adobe-After-Effects-CC-2020-1-scaled

Cấu hình máy tính cho Adobe After Effects CC 2020

Để sử dụng phần mềm mượt mà, và nâng cao hiệu quả công việc. Các bạn cần chú ý nghiên cứu cấu hình máy sao cho phù hợp nhất trước khi cài đặt Adobe After Effects 2020 32 bit. Dưới đây là cấu hình máy tối thiểu để có thể sử dụng phần mềm:

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo; hoặc AMD Phenom II ( yêu cầu hỗ trợ là 64bit)
 • RAM: 16GB ( khuyên mọi người dùng 32GB)
 • Ổ cứng: 3GB dung lượng đĩa cứng ( khả dụng); ngoài ra, không gian trống cần bổ sung khi cần thiết trong quá trình cài đặt ( không thể cài đặt phần mềm trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 900
 • OpenGL: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card màn hình: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia được tăng tốc về GPU
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 ( 64 bit) version 1703 hoặc là cao hơn

Tính năng mới trong Adobe After Effects 2020

Adobe ngày càng cập nhật nhiều hơn các tính năng, nhằm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng phần mềm tốt nhất. Cũng như các phần mềm khác, điều mà được quan tâm nhất đó chính là sự cải tiến từ các tính năng. Hãy cùng tìm hiểu xem, trong phiên bản mới này chứa đựng những tính năng gì nhé:

 • Đầu tiên dễ dàng sử dụng các công việc như Photoshop, Animate, Premiere, Illustrator cùng một lúc
 • Giao diện phần mềm dễ sử dụng
 • Cải tiến có mẫu đồ họa động, đa dạng có khả năng chuyển động linh hoạt
 • Các phương pháp màu trong công cụ được chuyển từ màu Hex sang RGB, màu sắc được nâng cao
 • Chế độ hiển thị màu sắc và độ phân giải trung thực, sắc nét. Phân loại màu được chọn lọc giữa màu Lumetri
 • Cho phép người dùng xem trước nội dung dưới chế độ VR 180
 • Tích hợp với phần mềm Adobe Animate và Adobe XD, đa dạng các cấu trúc
 • Trong quá trình sử dụng, sẽ tự động lưu. Như vậy, rất tiện khi có rủi ro
 • Đối với các Project có thể tự động hóa các phông chữ khi mở dự án
 • Hiệu suất sử dụng nhanh gấp 12 lần so với các tệp EXR khác khi làm việc
 • Hỗ trợ định dạng RAW đối với máy ảnh RED, và Sony cải tiến giải mã HEVC
 • Các luồng dữ liệu được cải tiến và hệ thống hiển thị được tăng tốc hơn bởi GPU
 • Dễ dàng loại bỏ các đối tượng không cần thiết khỏi bộ lưu trữ hay video với Fill-Aware Fill
 • Đồng bộ phần cài đặt trở nên dễ dàng hơn đối với các phần mềm Adobe
 • Dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng ảnh 3D, tạo hình ảnh động và hiệu ứng

Download Adobe After Effects 2020 Full Google Drive

Phần mềm Adobe After Effects 2020 full cờ rắc vĩnh viễn được update mới nhất vào ngày 22/08/2020

Phiên bản dưới đây là phiên bản Adobe After Effects 2020 repack, đây là phiên bản không cần cờ rắc. Bạn chỉ cần download và cài đặt theo các bước được hướng dẫn phía dưới, là nó sẽ tự động full bản quyền. Như vậy là đã có thể sử dụng thoải mái. Tải phần mềm bằng link drive nhanh chóng, miễn phí.

Link download Adobe After Effects 2020: Download

>> Tham khảo: Một số phần mềm đồ họa của bộ Adobe bạn có thể tham khảo sự đa dạng của mỗi phiên bản

Adobe Bridge CC 2020

Adobe Premiere CC 2021

Adobe Dreamweaver CS6

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe After Effects 2020

Bước 1: Hãy tải file theo link phía trên => giải nén file bằng winrar

Bước 2: Tiến hành chạy file để thiết lập => vào thư mục vừa được giải nén => chạy tệp setup.exe

Bước 3: Nhấn chọn Ignore

adobe-after-effect-3

Bước 4: Chờ đợi ứng dụng kích hoạt cài đặt trong thời gian ngắn

adobe-after-effect-4

Bước 5: Nhấn chọn Try giống hình phía dưới

adobe-after-effect-5

Bước 6: Tiếp tục lựa chọn Accept

adobe-after-effect-6

Bước 7: Nhấn chọn Install

adobe-after-effect-7

Bước 8: Chờ từ 5 – 7 phút thời gian để phần mềm thiết lập

adobe-after-effect-8

Bước 9: Mở thư mục đã cài đặt phần mềm

Bước 10: Hãy dán tệp amtlib.dll

after-effect-10

Bước 11: Lựa chọn Replace the file in the destination

after-effect-11

Bước 12: Tiếp tục nhấn chọn Continue

after-effect-12

Như vậy, là bạn đã có thể khởi động và sử dụng phần mềm Adobe After Effects 2020.

Adobe After Effects 2020 có gì mới

Trình biên tập phím tắt trực quan nhạy bén

Sử dụng phím tắt sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian, cũng như giúp bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy trong phần mềm After Effects CC 2020 sẽ đem tới rất nhiều sự tiện lợi. After Effects CC 2020 có trình chỉnh sửa phím tắt trực quan. Giúp người dùng sử dụng đơn giản, tạo cho riêng những phím tắt riêng. Các phím tắt khi được gán cho từng phím, cũng có thể sửa lại. Sẽ thật tiện lợi nếu như có thể dễ dàng chỉnh sửa video từ các phím tắt mà mình đã gán trong phần mềm.

Chức năng Tự động lưu

Điều gây ức chế nhất khi sử dụng, là khi phần mềm lỗi hoặc hương trình đang chạy nặng sẽ thường xuyên bị tắt cũng như bị out ra. Như vậy rất bất tiện cho công việc, sẽ phải làm lại công việc từ con số 0. Rất là mất thời gian đúng không.

Chính vì vậy, Phiên bản Adobe After Effects mới này, đã được chỉ định và xây dựng tính năng tự động lưu khi đang thực hiện. Trong khi người dùng đang thực hiện dự án, thì chế độ lưu sẽ lưu ở một thời gian rõ ràng và việc lưu được diễn ra tự động và thường xuyên. Tính năng này được xem là tính năng tốt và được mong chờ nhất trong Adobe After Effects CC 2020

Hiệu suất phát lại

Hiệu suất trong phiên bản mới này dần được cải thiện hơn so với trước. Adobe ngày càng update, cải tiến các luồng và thay đổi lõi hệ thống nhằm tăng tốc độ của GPU. Mới đầu chỉ là những thay đổi nhỏ. Nhưng mọi thứ sẽ được nhất quán hơn, và đồng thời về bộ nhớ Cache ít lỗi hơn. Dần cho về sau, hiệu suất sẽ được thấy thay đổi rõ rệt

Hoạt hình trên nền tảng dữ liệu

Xây dựng hoạt hình trên dữ liệu –có vẻ là hoạt động rất mới! Đây là một tính năng mới được bổ sung trong phiên bản After Effects CC 2020. Với tính năng này, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng tệp dữ liệu tạo đồ họa theo phong cách chuyển động. Cũng như các thao tác trong phim hoạt hình cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Việc truy cập hoạt hình dựa trên dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng. Qua đó điều khiển dễ hơn hoạt ảnh trong tài nguyên của mình. Không ai là không nhận ra JSON – một định dạng tệp dữ liệu giúp người dùng thu thập dữ liệu trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu.

Bằng cách nhập các tệp dữ liệu này vào After Effects 2020, người dùng có thể thoải mái sử dụng dữ liệu để làm đầu vào, như vậy bạn có thể tạo được cho tác phẩm của mình những ký tự hoạt hình, biểu đồ và đồ họa chuyển động mượt mà. Bạn sẽ thấy các dạng như báo cáo thời tiết, kết quả khảo sát hay là thống kê bầu cử – chúng chính là các dữ liệu mà các tệp dữ liệu JSON có thể chứa.

Video thực tế nhập vai và các trình biên tập

Bạn sẽ tự tạo ra một sản phẩm và tận hưởng chính tác phẩm do tay mình làm. Bộ công cụ này cung cấp tính năng tuyệt vời về thực tế ảo nhập vai. Như vậy, khi người xem sẽ hòa mình vào tác phẩm, đồng thời cũng sẽ có sự trải nghiệm tốt hơn. Mọi thứ hiện diện ngay trước mắt sẽ rất chân thực.

Trình biên tập về video thực tế ảo tạo cho bạn những video đỉnh cao với khả năng chỉnh sửa video 360, thông qua VR Comp Editor và cùng với nhiều công cụ tổng hợp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh quay của mình chẳng khác gì nhìn thấy qua tai nghe VR cả.

Biểu thức để truy cập mặt nạ và điểm hình

Bây giờ, bạn sẽ không cần phải làm việc trên từng khung riêng lẻ như trước đó bạn phải làm nữa. Vì Adobe After Effects CC 2020 đã giúp bạn dễ dàng đọc các giá trị bạn đặt trong một biểu thức, bạn không cần phải làm trên từng khung riêng lẻ, thay vào đó After Effects tự động áp dụng chúng trên các khung khác của video. Việc tự động đọc và ghi các giá trị cho tọa độ x và y của các điểm đường dẫn khiến cho bạn tiết kiệm được nhiều thao tác hơn

Rạp chiếu phim 4D R21 lite

After Effects CC 2020 cờ rắc là phiên bản hiếm có mà Adobe hỗ trợ cho bạn Rạp chiếu phim 4D R21 Lite. Wow, tôi đã nói gì nào, rằng phiên bản này thực sự đáng mong đợi mà. Có một chút dư vị nào đó phảng phất của phiên bản ‘Lite’ của phần mềm nhưng điều này không còn quan trọng nữa. Với rạp chiếu phim 4D, chắc hẳn bạn đang trải nghiệm việc tạo văn bản và spline ép đùn bằng các công cụ vát mới hiện đại. Tính năng này giúp bạn khử nhiễu hiệu suất cao thông qua hệ thống bộ lọc mới. Qua đó đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh rõ nét và giảm thời gian kết xuất rõ ràng.

Bài viết vừa rồi đã chia sẻ lợi ích các tính năng một cách chi tiết và giải đáp tới các bạn đặc tính nổi bật liên quan. Cũng như cung cấp link và hướng dẫn cài đặt. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.