Adobe Animate CC 2019 PC download full cờ rắc – Link Google Drive Mới Nhất

Adobe Animate CC 2019 là phần mềm vector quen thuộc trong thiết kế đồ họa. Nó giúp chỉnh sửa kỹ xảo, hiệu ứng 2D, 3D giúp sản phẩm thêm đặc sắc. Và luôn được các designer chuyên dùng trong dựng chuyển động trong game hay video quảng cáo sản phẩm. So với phiên bản Animate PC 2018 thì phiên bản này đã cập nhật nhiều tính năng mới giúp người dùng làm việc hiệu quả. Cùng download Adobe Animate CC 2019 V19.0 full cờ rắc mới nhất. Bản cập nhật đã được Tải phần mềm 247 chia sẻ link Google Drive miễn phí. Cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết, đơn giản. Tìm hiểu ngay nhé.

 

Adobe Animate CC 2019

 

Adobe Animate CC 2019 là gì?

 

Adobe Animate CC 2019 được biết đến là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp. Nó giúp chỉnh sửa các hiệu ứng 2D, 3D trong các sản phẩm thiết kế hoặc game. Nhưng để sử dụng thành thạo công cụ chỉnh sửa này, bạn cần nắm chắc một số công cụ thiết kế khác của nhà Adobe như Photoshop, Indesign..

Adobe Animate còn được gọi cái tên cũ là Adobe Flash Professional. Được biết đến là phần mềm hoạt hình mang lại cho bạn một môi trường thiết kế tương tác mạnh mẽ. Nó cũng hỗ trợ người dùng xuất nhiều file định dạng khác nhau. Với cải tiến Adobe Animate 2019 full cờ rắc làm việc trên phạm vị chỉnh sửa rộng lớn so với các phiên bản cũ. Bạn có thể chỉnh sửa, tạo dựng các nội dung động trên nhiều nền tảng điện thoại di động hay máy tính.

Khi download Adobe Animate CC 2019, người dùng có thể tạo hàng loạt các hình ảnh động tương tác nhanh nhất. Sử dụng một hệ thống các lớp và công cụ vẽ mới nhất, thao tác thực hiện đơn giản. Bạn cũng có thể tự thiết kế giao diện người dùng của game ban đầu với phong cách của riêng mình. Nhằm tạo ra môi trường tương tác cao trong khi chơi trò chơi. Chèn nội dung âm thanh là một trong những yếu tố thu hút người chơi duy trì game của bạn.

cờ rắc Adobe Animate CC 2019 full còn giúp bạn làm việc với nhiều yếu tố như raster, vector và cũng với đồ họa ba chiều trong khi sử dụng GPU. Hay gọi là Graphic Processing Unit – Bộ vi xử lý chuyên phân tích mảng dữ liệu hình ảnh.

 

Download Adobe Animate CC 2019 Full cờ rắc – Link Google Drive Free

Bạn chỉ cần click hình ảnh dưới đây là có thể tải xuống phần mềm Adobe Animate CC 2019 64bit mới nhất. Tất cả link download đều hoàn toàn miễn phí.

Link tải Adobe Animate 2019 Full Google Drive

 

Download

 

Link tải Adobe Animate 2019 Full Mega

Download

 

Tham khảo tại đây: Tải Adobe Animate CC 2018 v18.0 Full

 

Adobe Animate cc 2019 full cờ rắc – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi hoàn tất tải xuống và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt thành công. Animate cc 2019 full cờ rắc.

 

Bước 1: Giải nén file Adobe Animate 2019 full với WinRAR

 

Giải nén file Adobe Animate cc 2019 full với WinRAR

 

Bước 2: Mở thư mục giải nén, tiến hành chạy file AUTORUN.

 

Bước 2: Chạy file Autorun trong Adobe Animate cc 2019

Bước 3: Bỏ chọn ô  “hi.ru as home page”. Và quay chọn Install  để tiếp tục cài đặt

 

Bước 3 cài đặt Adobe Animate cc 2019

 

Bước 4: Bạn bấm Continue

 

Bước 4 cài đặt Adobe Animate cc 2019

Bước 5 Quá trình cài đặt Adobe Animate cc 2019 trong ít phút.

 

Bước 5 cài đặt Adobe Animate cc 2019

 

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe Animate CC 2019

 

Phần mềm Adobe Animate CC 2019 chỉ hỗ trợ phiên bản 64bit. Nên mọi người tham khảo yêu cầu cấu hình dưới đây để tải xuống phù hợp.

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ tất cả version Windows 10 64 bit
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino, Intel Xeon hoặc Intel Core Duo. Bộ xử lý 2.2 Ghz trở lên.
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 8GB (khuyến nghị 16GB trở lên)
  • Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 5GB. lựa chọn ổ SSD để tăng tốc trong quá trình làm việc.
  • Card màn hình VGA: Dung lượng 2Gb trở lên (khuyên dùng 4Gb)
  • Màn hình hiển thị: Full HD 1920 x 1080px

Bạn muốn trải nghiệm những phiên bản mới nhất có thể tham khảo: Adobe Animate CC 2021Animate CC 2020 full cờ rắc

 

Animate CC 2019 full cờ rắc có tính năng gì mới?

 

Cùng tìm hiểu những tính năng mới nhất được cập nhật trong Adobe Animate CC 2019 google drive. Việc này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa các chức năng hỗ trợ thiết kế thuận tiện.

Cải tiến tính năng kết hợp với After Effects

Với Adobe Animate 2019 64bit full cờ rắc, bạn dễ dàng kết hợp với phần mềm After Effects. Các chuyển động sản phẩm bạn thiết kế trong Animate. Giờ đây có thể nhập đồng bộ với công cụ Effects. Tính năng này được cải tiến nhằm giúp sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp hơn và phối hợp nhịp nhàng giữa các công cụ.

 

Quản lý các lớp đã được cập nhật (viết đến đây)

Trước đây việc quản lý các lớp tài nguyên thường gặp khó khăn và trở nên phức tạp. Thì giờ đây, người dùng đã được cập nhật quản lý thông minh. Adobe Animate 2019 full cờ rắc 64bit đã thêm bộ lọc sắc thái cho các lớp. Giúp người dùng dễ dàng sắp xếp và quản lý tài nguyên theo từng cấp bậc cha con dễ dàng.

 

Cập nhật giao diện mới

Giao diện người dùng Animate nay đã được update dựa trên nền tảng Spectrum, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng đồng bộ tới các phần mềm khác trên Creative Cloud.

 

Đồng bộ giọng nói

Với việc sử dụng công nghệ machine learning, Adobe Sensei trong Animate, bạn sẽ không còn phải dành thời gian để kết hợp cử động miệng khớp với âm thanh lời nói nữa, nó sẽ tự động làm cho bạn.

 

Export sang định dạng Truyền (glTF)

Với việc sử dụng Animate CC 2019 bạn có thể xuất các hình động mà bạn đã làm sang định dạng glTF theo chuẩn mới. Từ đó, tạo và xuất bản các yếu tố của thực tế ảo. Sử dụng hình ảnh 2D để xuất ra loạt hoạt ảnh VR 360. Và từ đó tạo ra các nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác khi bạn cần tới.

 

Như vậy, bài viết này Tải phần mềm 247 đã chia sẻ với bạn Download Adobe Animate CC 2019 PC full cờ rắc. Link tải Google Drive tốc độ cao kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hi vọng bạn tải xuống thành công và tạo được các sản phẩm truyền thông quảng cáo đẹp mắt với Animate v19.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *