Adobe Animate CC 2020 Full cờ rắc – Free download

Adobe Animate CC 2020 là một trong số sản phẩm trong lĩnh vực thiết kế, và nổi tiếng của Adobe. Khác với các công cụ khác. Vậy công cụ này đem tới lợi ích gì tới người dùng mà có sức hút lớn đến vậy? Hãy cũng taiphanmem 247 tìm hiểu xem lời đồn đó có đúng sự thật không qua bài viết dưới đây nhé!

Adobe Animate CC 2021

Animate adobe là gì? Animate còn được gọi là Adobe Flash Professional. Công cụ này, chủ yếu hỗ trợ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vector, bitmap với các ứng dụng, website và trò chơi, thiết kế hình ảnh 2D và 3D,…. Bên cạnh đó, khi chiết xuất dữ liệu hoặc xuất bản sản phẩm trên công cụ cũng dễ dàng hơn nhiều so với các nền tảng trước đây. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế các banner quảng cáo. Thật đa năng đúng không nào! Trang chủ Adobe xây dựng rất nhiều phiên bản hỗ trợ công cuộc tạo ra các ấn phẩm tập trí. Như bên phần mềm Adobe InDesign CC 2020 thiết kế rất tốt trong phần này. Hãy tìm hiểu thêm nhé!

Sản phẩm của Adobe luôn được giới thiệu là dẫn đầu trong thiết kế. Với những tính năng chuyên dụng thì các công cụ luôn hỗ trợ rất linh hoạt và mượt mà cho tối đa người dùng. Chính vì vậy, phiên bản Adobe Animate CC 2020 free này được hãng tiếp tục nâng cao để có thể sánh vai với các công cụ khác như Photoshop, Illustrator, Premiere hay Dreamweaver,…

Adobe Animate CC 2020 với sự cải tiến kèm theo lần này, đã liên kết hầu hết các tính năng tuyệt vời từ phần mềm Adobe nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Về các vấn đề dự án, công cụ đảm nhận tốt các kỹ thuật số về WebGL, Flash/Adobe AIR, hay HTML5 cũng như mã SVG,… luôn được triển khai. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ người dùng sử dụng chương trình để tạo ra các sản phẩm bản quyền như phim hoạt hình, game Flash, ảnh động GIF, Kinetic Typography,…. Điều này cho thấy đây là một công cụ rất lý tưởng đối với các nhà thiết kế sáng tạo. Khi sử dụng thành thạo và thích nghi với giao diện dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian.

Adobe-Animate-CC

Cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm Adobe Animate CC 2020

Đối với mỗi hệ điều hành sẽ có cấu hình khác nhau. Trước khi tiến hành cài đặt, hãy kiểm tra cấu hình máy mình có tương thích với hệ thống không nhé.

Hệ điều hành Windows

 • Bộ vi xử lý CPU: Bộ xử lý là Intel Pentium 4; hoặc Intel Centrino, Intel Xeon; hoặc Intel Core Duo ( hoặc tương thích ) từ 2GHz trở lên
 • RAM: 2GB RAM ( khuyên dùng 8GB RAM)
 • HDD: 4GB dung lượng trống ( để cài đặt )
 • Độ phân giải màn hình: 1024×900 ( khuyên dùng 1280×1024)
 • GPU: OpenGL 3.3 trở lên ( khuyến nghị Directx 12)
 • Kết nối mạng: khi cài đặt hãy ngắt mạng, và kết nối Internet để kích hoạt lên phần mềm; trước đó hãy xác thực đăng ký và tiến hành truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

Hệ điều hành MacOS

 • Bộ vi xử lý CPU: Bộ xử lý Intel đa lõi
 • RAM: 2GB RAM ( khuyên dùng 8GB)
 • HDD: 4GB dung lượng trống ( để cài đặt )
 • Độ phân giải màn hình: 1024×900 ( khuyên dùng 1280×1024)
 • GPU: OpenGL 3.3. trở lên ( khuyến nghị hỗ trợ Metal)
 • Kết nối mạng: khi cài đặt hãy ngắt mạng, và kết nối Internet để kích hoạt lên phần mềm; trước đó hãy xác thực đăng ký và tiến hành truy cập vào các dịch vụ trực tuyến
 • Hệ điều hành: MacOS X phiên bản 10.13 ( đối với 64bit); phiên bản 10.14 ( đối với 64bit); hoặc phiên bản 10.14 ( đối với 64 bit)

Link download phần mềm Adobe Animate CC 2020 Full vĩnh viễn – Google Drive

Link adobe animate download 2020 Full cờ rắc

Download

>> Xem thêm: Một số bài viết thuộc Adobe 

Adobe After Effects 2020

Adobe Bridge CC 2020

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Animate CC 2020

Để sử dụng được phần mềm, hãy cài đặt theo các bước hướng dẫn sau. Lưu ý, trước khi tiến hành cài đặt hãy ngắt Internet và phần mềm diệt Virus. Vì đây là bản Repack, chỉ cần cài đặt đã có thể sử dụng.

Bước 1: Tiến hành tải file => Sau đó giải nén file vừa được tải về => Mở thư mục và nhấn đúp chuột vào file đó

adobe-animate-cc- 2020-1

Sau xuất hiện như bảng dưới hình => Hãy click vào phần OK

Bước 2: Đợi một khoảng thời gian ngắn => Giao diện bảng như hình sẽ xuất hiện => Hãy bỏ tích trong phần ô “ Install hi.ru as homepage”

cai-dat-animate-2

Bước 3: Bước tiếp theo => Hãy tiến hành click vào phần Continue để phần mềm được tự động cài đặt.

adobe-animate-cai-dat-3

Bước 4: Khi này, phần mềm đang trong quá trình tự động cài đặt => Tùy với cấu hình máy khác nhau, nên thời gian cài đặt sẽ khác nhau. Có thể sẽ chờ hơi lâu.

adobe-animate-cc-2020-4

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm => Sẽ hiện thông báo như hình dưới => Hãy nhấn click vào phần OK => Sau đó tiến hành click vào Exit trong bảng để thoát ra.

adobe-animate-cc-2020-5

Bước 6: Quá trình cài đặt đã xong => Lúc này hãy mở Windows Defender => Sau đó mở phần mềm Adobe Animate CC 2020 sử dụng như bình thường nhé.

Một số chức năng mới nhất của Adobe Animate CC 2020

 • Về phần thanh công cụ: với phiên bản mới này đã được miễn phí tối giản hết mức. Việc sử dụng trở nên dễ dàng, và đầy đủ cáh chức năng trên thanh công cụ. Vì vậy, người dùng sẽ được trải nghiệm một cách tốt nhất. Hơn nữa, còn sử dụng đơn giản, hữu ích, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với trước.
 • Bổ sung chức năng vẽ khung hình động: như trước đây. Để vẽ thêm một khung hình mới thì phải xóa bỏ hoặc phải mất công tạo ra một file khác. Nhưng ở phiên bản animata download này, khung hình động mới sẽ được hoàn toàn vẽ chèn lên khung trước. Đơn giản hóa hơn phiên bản cũ đúng không nào.
 • Tích hợp sử dụng AMP để có những sản phẩm đảm bảo về việc vẫn đạt hiệu quả cao, hình ảnh đẹp, chất lượng và độ phân giải lớn. Sau khi trải nghiệm phần mềm này, tất cả mọi người sẽ thấy được chất lượng hơn hẳn ra sao, hình ảnh khi xuất ra sẽ rất đẹp và rõ nét.

Các tính năng mới trong Adobe Animate CC 2020

Adobe Animate Camera

Tới đây đã thấy sự khác biệt giữa các công cụ khác rồi. Để taiphanmem 247 chỉ ra sự khác rõ rệt giữa các phần mềm hoạt hình khác mà người dùng thường sử dụng.

 • Sự hấp dẫn ở tính năng này của phần mềm ở chỗ công cụ sở hữu tính năng máy ảnh ảo.
 • Điểm chung của các bộ phim hoạt hình là phải chứa đựng yếu tố các hình ảnh động. Và tính năng mới của công cụ này giúp yếu tố đòi hỏi trong phim trở nên sống động và linh hoạt hơn.
 • Ngoài ra, máy ảnh còn có một số công dụng khác nữa như: các thao tác xoay, thu, phóng, lia, tìm kiếm các hoạt ảnh cũng đa năng hơn.
 • Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội sở hữu hàng loạt hiệu ứng tuyệt vời dành cho sản các phẩm

Tính năng chia sẻ

Nhờ có tính năng này mà cộng đồng thiết kế được kết nối, và Animate CC 2020 cũng được đề cao hơn. Giúp người dùng chia sẻ sản phẩm của mình tới người xem một cách dễ dàng. Trong công cụ, hãy tùy chọn việc “ chia sẻ xã hội”, bổ sung thêm người dùng. Để họ có thể đăng các hoạt ảnh cá nhân lên trang mạng xã hội như Youtube, Twitter,…

Tốc độ xuất bản nhanh chóng

Trong Adobe Animate CC 2020, có 3 dạng xuất bản mà công cụ này hỗ trợ: HTML5, GIF động, Canvas video. Trong định dạng xuất cũng trở nên phù hợp dần hơn với yêu cầu của người dùng. Hỗ trợ xuất bản nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Giúp các hoạt ảnh xuất hiện được hiệu quả hơn, phát hành sản phẩm nhanh chóng, thay đổi mọi tiêu chuẩn của trang web. Tương thích trên sản phẩm di động và máy tính, nhờ đó người dùng có thể xem dễ dàng. Mặc dù phiên bản Adobe Animate CC 2020 full mới này, đã điều chỉnh các tiêu chuẩn về web. Nhưng nó lại không hoàn toàn xóa đi định dạng SWF. Nếu muốn sử dụng, người dùng vẫn có thể dùng qua định dạng của Flash Player để tiến hành xuất tệp.

Bàn chải vector

Tại đây, sự linh hoạt trong công cụ bút vẽ vector đã được nhiều người dùng phản hồi tốt. Cũng như phần mềm trong Adobe Illustrator, công cụ bàn chải luôn được áp dụng tốt. Đa dạng, bao gồm áp lực và nghiêng. Đây là điểm để sử hữu được nhiều đường thẳng và nét vẽ. Nếu các bạn đang sử hữu và sử dụng thiết bị cảm ứng này, thì bàn chải vector sẽ rất hữu hiệu trong công cuộc sáng tạo, tạo nét sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đồng bộ hóa âm thanh

Một tính năng nổi bật nữa được thêm trong phần mềm là đồng bộ hóa âm thanh. Nhờ có nó mà những bộ phim hoạt hình, có được âm thanh chuẩn và chất lượng nhất. Để đạt được điều này, thì ngay từ ban đầu người dùng sẽ phải tốn chút thời gian cho HTML5

Một số tính năng khác

 • Đồng bộ hóa hình dạng qua các công cụ như Brush, Eraser
 • Tối ưu hóa các kết quả đầu ra của văn bản Atlas tốt hơn
 • Đơn giản hóa các công cụ để sửa đổi nhân vật hoạt hình
 • Dễ dàng tạo biểu đồ hoạt hình hỗ trợ các bài thuyết trình chuyên nghiệp
 • Làm việc tự do với Fluid Brushes và với nhiều biểu tượng khác
 • Dễ dàng tạo quảng cáo trên AMP
 • Cải thiện hình ảnh ở độ phân giải cao khi xuất ảnh

Trên đây, đã chia sẻ tất cả thông tin về phần mềm Adobe Animate CC 2020 Free và adobe animate cc 2021 free download. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại thông tin để được giải đáp. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều bài viết hơn tại taiphanmem 247 nhé. Chúc các bạn thành công download adobe animate for free!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.