Download Adobe Bridge CC 2020 mới nhất – Hướng dẫn tải và cài đặt

Xã hội ngày càng một phát triển. Đồng nghĩa với việc mọi công nghệ ngày được cải tiến, tạo ra nhiều giá trị tiện ích hơn. Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu con người. Bên cạnh đó, trong thời đại này mảng phần mềm là cánh tay đắc lực hỗ trợ người dùng trong công việc. Chính vì vậy, nhà phát hành Adobe đã cho ra đời phần mềm Adobe Bridge CC 2020. Với phần mềm này, sẽ có những tính năng tiện ích nổi bật nào so với các Adobe khác. Hãy cùng taiphanmem 247 tìm hiểu nhé!

Adobe Bridge CC 2020 là gì?

Adobe Bridge CC 2020 là một trong số những phần mềm, trong lĩnh vực thiết kế được sử dụng nhiều nhất. Cũng tương tự như Photoshop thuộc hãng Adobe phát hành. Adobe thuộc phần mềm nổi trội nhất trong các phiên bản chung. Và Adobe Bridge CC 2020 là một công cụ riêng trong toàn bộ ứng dụng của Adobe.

Tương tự như các phần mềm khác. Người dùng sẽ luôn quan tâm tới: Cấu hình phù hợp với máy, tính năng sử dụng, ưu và nhược điểm của phần mềm là gì? Đương nhiên, Adobe Bridge CC 2020 sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đây là phần mềm được triển khai theo nội dung teamwork hay cá nhân. Sử dụng để chỉnh sửa, thiết lập, sắp xếp và nhập dữ liệu hình ảnh hay các video từ mobile; đa phương tiện người dùng. Dễ dàng tổ chức quản lý các dự án một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, các công cụ trong phần mềm sẽ hỗ trợ hết công suất, giúp người dùng thao tác nhanh chóng và sử dụng thành thạo.

Hiểu đơn giản, đó là những gì mà Adobe Bridge CC 2020 có thể thực hiện. Sử dụng phần mềm Adobe Bridge phối hợp song song với các phần mềm như Photoshop, Illustrator,.. sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn và chất lượng hiệu quả công việc cao hơn.
So với các phiên bản trước, còn đọng lại một số hạn chế. Thì phiên bản Adobe Bridge lần này đã khắc phục và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có như vậy, hiệu quả công việc cũng sẽ đi lên.

download-adobe-bridge-cc-2020

Ưu và nhược điểm của phần mềm Adobe Bridge CC 2020

Ưu điểm

Adobe Bridge CC 2020 không chỉ là phần mềm đứng đầu, mà còn được đánh giá rất cao. Tại sao Adobe Bridge lai được đánh giá tốt như vậy? Sau đây sẽ là những ưu điểm về tính năng và các tiện ích hoàn hảo khiến người dùng không thể bỏ qua:

 • Quá trình quản lý xuyên suốt các file hình ảnh chuyên nghiệp. Trình quản lý các tập tin hoàn chỉnh – ưu điểm không thể bỏ qua trong Adobe Bridge CC 2020
 • Trình sắp xếp thông minh và tiện ích trong thao tác sử dụng
 • Khả năng tổ chức ứng dụng trong phần mềm rất mạnh mẽ, hiệu quả.
 • Linh hoạt trong việc thay đổi thứ tự chỉnh sửa hình ảnh; các plugin cũng được sử dụng tối đa.
 • Hơn thế, Adobe Bridge hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm, lưu trữ hình ảnh có chất lượng cao một cách nhanh chóng. Đặc biệt là đối với dân làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.
 • Trong quá trình sử dụng, việc thực hiện tìm kiếm thông tin hình ảnh, xử lý và quản lý tệp tin nhanh chóng. Mà người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh về tên tệp, hay loại bỏ số hình ảnh không liên quan trong dữ liệu.

uu-diem-adobe-bridge-cc-2020

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm nổi bật đó, vẫn sẽ còn dư lại một chút khuyết điểm cần được khắc phục, cải tiến nâng cấp hơn. Có như vậy, người dùng mới có thể trải nghiệm phần mềm một cách tốt nhất

 • Thanh menu khá phức tạp, chưa được tối ưu khiến người dùng mới hơi khó sử dụng và tiếp cận
 • Nếu cấu hình được cài đặt không phù hợp, sẽ gây ra sai sót và lỗi trong quá trình thực hiện như phần mềm không setup được, chạy chậm, hoặc lỗi windows. Vì vậy, cần phải chú ý tới cấu hình máy trước khi cài đặt.

Cấu hình yêu cầu để tải Adobe Bridge CC 2020

Việc lựa chọn phần mềm phù hợp với cấu hình máy không quá mất thời gian, gây khó khăn cho người dùng. Hãy kiểm tra xem, máy mình thuộc các đặc điểm nào trong cấu hình để được cài đặt tốt nhất nhé

 • Chip: Intel hoặc Amd xung nhịp từ 2.0 hz trở lên
 • RAM: 2GB RAM trở lên
 • Ổ cứng: 3GB
 • VG: Hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Độ phân giải của màn hình: 1368×768 HD
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 ( 64bit), MacOS
 • Chú ý: Cấu hình càng cao thì hiệu năng sẽ càng tốt

Download Adobe Bridge CC 2020 Full mới nhất

Link download Adobe Bridge CC 2020 Full Crack:  Download

Chú ý: Nếu quá trình download không được thực hiện, thì hãy chuyển link bên dưới nhé.

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm đồ họa sau:

Adobe Premiere Pro CC 2019

Illustrator 2021 for Mac

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Bridge CC 2020

Để có thể sử dụng phần mềm của Adobe Bridge hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất file trên, hãy ngắt kết nối Internet

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống ( bạn có thể giải rar hoặc zip)

buoc-2

Bước 3: Hãy chạy file đó qua Host ( với quyền quản trị ) => Chờ quá trình hoàn tất thì chọn Yes trên bảng chọn

buoc-3

Bước 4: Tiến hành chạy File Microsoft Visual C++ => Để cài đặt ( Microsoft Visual C++). Nhưng nếu trong máy tính bạn đã cài rồi thì hãy bỏ qua bước này

buoc-4

Bước 5: Hãy chạy file Setup có trong thư mục Install => Để tiến hành quá trình cài đặt

buoc-5

Chọn Continue để quá trình cài đặt được tiến hành.

buoc-5-2

Tính năng Adobe Bridge CC 2020

Adobe Bridge CC 2020 được nhiều người dùng đánh giá cao và được chọn sử dụng nhiều, Lý do là gì thì không thể bỏ qua các tính năng của phần mềm này. Dưới đây taiphanmem 247 đã đưa ra một số tính năng tiêu biểu, hãy cùng tìm hiểu xem nó có những cải tiến gì nhé.

 • Phần mềm hỗ trợ người dùng việc xuất, nhập và xem trước hình ảnh bằng nhiều cách khác nhau từ thư viện CC. Trong đó, chế độ xem trước toàn màn hình được tối ưu và sử dụng nhiều nhất.
 • Adobe Bridge giúp người dùng dễ dàng xử lý các file dữ liệu
 • Trước hàng loạt các tập tin, người dùng có thể đổi tên một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ cần sử dụng qua tính năng Batch Rename
 • Về phía hình ảnh, giúp việc thu nhỏ hình ảnh hay tạo các hình siêu dữ liệu chuẩn mực theo yêu cầu
 • Giúp các tập tin về hình ảnh được quản lý sắp xếp tối ưu nhất theo từng kích thước, tên, ngày,… một cách thông minh nhất.
 • Điều đặc biệt, trong mỗi ảnh người dùng có thể thêm các thông tin về bản quyền riêng hoặc là các từ khóa. Để từ đó việc tìm kiếm hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Linh hoạt trong các thao tác công việc như chỉnh sửa hình ảnh, thay đổi về kích thước, xoay, kéo thả tệp nhanh chóng.
 • Tích hợp giữa 2 phần mềm là Photoshop và Camera RAW đầy đủ để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Đa dạng trong các phương tiện, dễ dàng tìm kiếm trong một môi trường
 • Hỗ trợ xuất bản lên Adobe Port để cá nhân hóa trang web cá nhân người dùng
 • Phối hợp việc nhập ảnh, video trên di động với kỹ thuật số trên hệ điều hành MacOS; CEP HTML5 được hỗ trợ
 • Và một số tính năng khác

Trên đây là vài tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Bridge CC 2020. Tìm hiểu tới đây rồi, vậy thì còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình một phần mềm ưu việt này. Có nó mọi thứ dường như dễ dàng và tốc độ công việc cũng được cải thiện rõ rệt
Trên đây, taiphanmem 247 đã chia sẻ tới các bạn về các tính năng. Cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Bridge CC 2020. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *