Download Adobe Dreamweaver 2021 Full – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Adobe Dreamweaver 2021 được biết tới là công cụ tuyệt vời nhất dành cho lĩnh vực người dùng thiết kế web. Cho tới này, phần mềm của Adobe dần được cải thiện với các tính năng vượt trội. Như vậy, giúp trải nghiệm khách hàng với giao diện trở nên thân thiện. Đồng thời, Adobe Dreamweaver cũng dần phát triển hơn.

Adobe Dreamweaver 2021

Là một trong số phần mềm thuộc Adobe, thì mọi chức năng của nó sẽ phục vụ tốt tối đa người dùng. Adobe Dreamweaver 2021 full hỗ trợ xây dựng trang web chuyên nghiệp, cho tất cả các trình duyệt. Đây là phiên bản mới nhất mà Adobe cho ra đời.

Trong phần mềm chứa đựng giao diện mới mẻ, đẹp mắt, sử dụng đơn giản rất tiện đối với số người dùng mới bắt đầu việc thiết kế web. Chỉ với vài thao tác, không mất quá nhiều về mặt thời gian bạn đã có thể viết mã cho một trang web nhanh chóng. Ngoài ra, việc tạo và xuất bản trang web được hỗ trợ bởi HTML, CSS và JavaScript,.. Được thực hiện hầu hết mọi nơi. Khi có một giao diện ấn tượng và thông minh sẽ khiến trải nghiệm dùng được tốt nhất.

Adobe Dreamweaver 2021 hỗ trợ người dùng thiết kế và phát triển các dự án, với cái nhìn trực quan nhất. Với bộ công cụ hỗ trợ hoàn chỉnh nhất, cho phép việc tạo, viết mã, quản lý công việc với mọi kích thước trên trang web. Bên cạnh đó, các thuộc tính về chỉnh sửa các Live View. Hay các thuộc tính văn bản, hình ảnh không cần chuyển sang một chế độ riêng biệt. Mà có thể điều chỉnh trực tiếp ngay trong các lớp đó.

Nhìn chung, Adobe Dreamweaver 2021 là công cụ có rất nhiều chức năng, cải tiến mới giúp người dùng ngày trở nên thuận tiện và sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó còn các tính năng vượt trội khác nữa, hãy tìm hiểu tiếp ở phía dưới bài viết nhé.

Dreamweaver

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Adobe Dreamweaver 2021

Điều mà người dùng cần quan tâm đầu tiên. Khi muốn sử dụng và cài đặt bất kỳ một phần mềm nào đó, là hãy chú ý đến cấu hình máy tính của mình. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra là: cấu hình như nào sẽ phù hợp với máy của mình? Liệu rằng phiên bản mới nhất này có phù hợp với cấu hình máy của mình không? Dreamweaver 2021 full version, đây là phiên bản mới sẽ được bổ sung nhiều tính năng hơn. Nhưng cấu hình không yêu cầu quá cao, để chắc chắn về PC thì hãy check theo cấu hình bên dưới này nhé.

 • Bộ xử lý: Intel Pentium IV; Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; bộ xử lý 2 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: Tối thiểu là 2GB RAM ( khuyến khích cao hơn là 4GB)
 • Ổ cứng: Ít nhất là 2GB SSD để cài đặt ( dung lượng đĩa cứng phải có sẵn)
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 768 ( 1280 x 1024 trở lên đối với card màn hình 16bit)
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1/8/8.1/10 ( hỗ trợ đối với 64bit)

Tính năng mới của Adobe Dreamweaver 2021

Sau đây là một số tình năng nổi bật mà người dùng cần quan tâm khi thiết kế trang web, nó sẽ rất giúp ích đấy.

Công cụ tự động viết mã thông minh

Điểm nổi bật trong tính năng này là tạo, viết mã, quản lý trang web một cách thông minh. Phiên bản Dreamweaver 2021 này, đã cài đặt sẵn gợi ý về viết mã trên web. Khi ấy người dùng sẽ được sử dụng cấu trúc màu sắc, như vậy giúp việc kiểm soát mọi thứ sẽ theo một trình tự. Nhanh chóng tìm ra các lỗi tại các tiêu chuẩn web khác và khắc phục. Ngoài ra, còn hướng dẫn chỉnh sửa các HTML và CSS.

Xây dựng các tính năng đáp ứng

Người dùng có thể tùy ý mã hóa trang web bằng các thiết kế có trong công cụ. Dễ dàng chọn preview để thay đổi kích cỡ màn hình. Xem trước được các trang web. Đảm bảo được thời gian thực hiện và chỉnh sửa trước khi muốn xuất bản. Từ đó, bạn có thể nhìn thấy chính xác giao diện thiết kế của mình sẽ được hiển thị như thế nào trên các thiết bị.

Tương thích đối với mọi sản phẩm thuộc Adobe

Khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể dễ dàng tích hợp với các ứng dụng như: Creative Cloud. Thiết lập trang web nhanh hơn với các mẫu, từ đó tạo các trang giới thiệu, blog, bản tin,… Từ đó, nhanh chóng đưa nội dung từ thư viện và Adobe Stock, để nâng cao trang web. Ngoài ra, còn có thể liên kết hình ảnh từ phần mềm Illustrator và Photoshop, cùng các tập video khác,… Bên cạnh đó, trang web còn có thể tái tạo thông qua các phần mềm thiết kế khác.

Quản lý dễ dàng nhờ cộng tác từ Git, giúp quản lý được tất cả cã mã nguồn từ Dreamweaver. Từ đó đã có thể thực hiện các hoạt động ngay từ bảng điều khiển chính. Đối với màn hình sẽ được hỗ trợ từ Windows, không gian làm việc sẽ được mở rộng hiển thị trên nhiều trang màn hình.

Click-to-edit trực tiếp trong khung hình

Đây là một trong số tính năng mới của Adobe Dreamweaver 2021. Nhờ có nó, việc thiết kế trang web sẽ dễ dàng được chỉnh sửa, và xem được bản xem trước trước khi xuất bản. Trong đây, sẽ chứa một trình soạn thảo, chỉ cần nhấp vào phần bạn muốn chỉnh sửa là đã hoàn thiện.

Hỗ trợ tiện ích người dùng

Cũng như các phiên bản khác, ví dụ như Adobe Dreamweaver CS6. Người dùng sẽ không phải lo lắng mỗi khi tìm kiếm thông tin hay các tài liệu nữa. Vì tại đây, tiện ích của Dreamweaver sẽ hỗ trợ việc sắp xếp và quản lý không gian trở nên hợp lý, dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh không gian làm việc để việc hiển thị có ích hơn.

Một số tính năng khác

 • Ngoài các tính năng chính trên ra, còn một số tính năng bên lề không thể thiếu trong thiết kế là:
 • Gợi ý và đề xuất code khi tiến hành lập trình
 • Tích hợp các Bootstrap, hỗ trợ nhiều font chữ
 • Hỗ trợ công cụ Adobe Business Catalyst để tạo website về thương mại
 • Dễ dàng xem, nhận xét chỉnh sửa, lưu lại quá trình hoạt động trực tuyến từ Creative Cloud
 • Chỉnh sửa HTML và CSS hơn khi làm việc
 • Có khả năng download trực tiếp từ máy chủ
 • Tương thích với môi trường jQuery Mobile
 • Bổ sung tính năng Adobe PhoneGap – Tạo liên kết với các ứng dụng Android và iOS.

Tải Adobe Dreamweaver 2021 miễn phí

Link Adobe Dreamweaver 2021 free download – Google Drive mới nhất 2021:

Download

>>> Xem thêm: Adobe Premiere CC 2021

Lưu ý:

 • Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm, hãy tắt Internet
 • Tắt tất cả phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính
 • Giải nén tất cả ra thư mục rồi tiến hành cài đặt.
 • Copy phần mềm đưa ra ngoài màn hình Desktop/ổ C mới rồi tiến hành cài đặt.
 • Tuyệt đối không Update phần mềm khi đã cài đặt và kích hoạt bản quyền thành công.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Dreamweaver 2021

Bước 1: Hãy tắt tất cả phần mềm diệt virus trong máy

Bước 2: Tải phần mềm Adobe Dreamweaver 2021 về máy => tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước 3: Mở thư mục vừa được giải nén => Chọn cài đặt file => Chọn ổ C để chưa file => Ok

Adobe-Dreamweaver-2021-3

Bước 4: Đợi từ vài phút để file được di chuyển sang ổ C của máy

Bước 5: Bỏ chọn tích trong mục Advertising => Tiếp tục chọn ENG => Ấn chọn Install (đối với Visual C++ hãy để yên không động đến nó)

dreamweaver-2021-buoc-5

Bước 6: Phần mềm Adobe Dreamweaver 2021 sẽ hiện ra với ngôn ngữ tiếng anh => Vị trí là Default Location => Sau đó hãy ấn chọn Continue

dreamweaver-2021-buoc-6

Bước 7: Chờ từ 2-3 phút => Phần mềm đang tiến hành cài đặt.

Bước 8: Màn hình máy tính sẽ hiện lên dòng chữ: The installer has finished work => Hãy nhấn chọn OK => Sau đó nhấn chọn Exit.

dreamweaver-2021-buoc-8

Khi hoàn thành 8 bước trên, là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Dreamweaver 2021 một cách bình thường rồi.

Lưu ý: Đối với một số máy có hệ điều hành Windows 10. Khi mở file cài đặt sẽ hiện ra giao diện khác là Windows Protected Your PC đang xác nhận có cài đặt hay không? Hãy chọn More => Run anyway => là đã có thể cài được như trên nhé.

Taiphanmem 247 đã chia sẻ tới các bạn, phần mềm Adobe Dreamweaver 2020 phiên bản repack. Ngoài ra, còn có một số phần mềm khác hướng dẫn và cung cấp chi tiết thông tin nội dung như trên: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator,… hãy tham khảo thêm nhé. Chúc các bạn thành công!

ID: 987654@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *