Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full vĩnh viễn – Hướng dẫn tải và cài đặt

dreamweaver-cs6

Nếu bạn là một nhà lập trình viên, chắc chắn bạn không thể bỏ qua phần mềm Adobe Dreamweaver. Adobe đã phát hành phiên bản mới với các tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu người dùng. Hãy cùng taiphanmem 247 tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu Adobe Dreamweaver CS6 là gì?

Adobe Dreamweaver là một trong số phần mềm thuộc nhà phát hành Adobe. Cũng là phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế. Cho ra mắt phiên bản Adobe Dreamweaver CS6 là chương trình sử dụng trong thiết website, đứng đầu trong hệ điều hành Windows.

Adobe Dreamweaver CS6 xét về các chức năng thì ít có phần mềm nào có thể vượt qua chứ không nói gì tới ngang bằng, hay tương tự. Quá trình thiết kế của người dùng khi có phần mềm này sẽ hỗ trợ phần lớn cac thao tác công việc. Giúp người dùng tạo ra có trang web chuyên nghiệp ngay khi bạn không hiểu gì nhiều về CSS hoặc HTML.

Sử dụng Dreamweaver CS6 mọi thứ sẽ được nhìn ở phía cạnh trực quan hơn. Mọi thứ tưởng trừng là đơn giản nhưng chế độ hiển thị trang web sẽ được đồng bộ thân thiện với tối đa người xem. Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa, thiết kế, xây dựng giao diện hay ngôn ngữ sẽ được chuyển hóa dễ dàng đến không gian làm việc trở nên thân thiện, dễ điều chỉnh.

Trên đây mới chỉ là giới thiệu qua về phần mềm. Để trải nghiệm Adobe Dreamweaver CS6 một cách tốt nhất, hãy tham khảo cấu hình dưới đây. Taiphanmem 247 cũng sẽ hướng dẫn tải và cài đặt sử dụng phần mềm nhé!

adobe-dreamweaver-cs6-full

Cấu hình tối thiểu để cài Dreamweaver CS6

Phần mềm thuộc hãng Adobe phần lớn đều là phần mềm đồ họa. Vì vậy, điều người dùng cần chú ý nhất chính là cấu hình máy. Vì nó hỗ trợ tốc độ download cũng như quá trình cài đặt và sử dụng được diễn ra mượt mà nhất. Hãy chú ý một số đặc điểm sau:

  • Bộ xử lý: là các bộ xử lý như Intel Pentium 4; hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
  • RAM: chú ý tối thiểu 512MB
  • Dung lượng trong ổ đĩa cứng: 1GB ( bổ sung dư thêm không gian trống cần thiết trong quá trình cài đặt)
  • Độ phân giải của màn hình: 1280 x 800
  • Cài đặt Java Runtime Environment 1.6 (included)
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP with Service Pack 3; hoặc Windows 7 with Service Pack 1. Adobe Creative Suite 5.5
  • QuickTime 7.6.6 software required for HTML5 media playback

Download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack

Link download phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack tại đây: Download

Xem thêm: Adobe Premiere Pro CC 2018 Download Full Crack – Link Tải Mới nhất 2021

Download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack

Để sử dụng các tính năng và công cụ trong phần mềm Dreamweaver CS6. Hãy thực hiện đúng theo các trình tự bước sau đây.

Bước 1: Hãy ngắt kết nối Internet

Bước 2: Tải file như link phía trên về hoàn tất => tiến hành giải nén thông qua Winrar ( hoặc 7.zip) => bấm vào file đó để tiến hành cài đặt phần mềm Dreamweaver CS6

Bước 3: Sau khi giải nén xong => vào phần thư mục vừa giải nén => tiến hành chạy file Setup.exe

huong-dan-cai-dat-dreamweaver-cs6-full-3

Bước 4: Theo dõi xuất hiện như hình dưới => nhấn chọn Try để tiếp tục

huong-dan-cai-dat-dreamweaver-cs6-full-4

Bước 5: Để tiếp tục quá trình chọn nhấn Accept

huong-dan-cai-dat-dreamweaver-cs6-full-5

Bước 6: Chờ khoảng thời gian ngắn và nhấn chọn Install

huong-dan-cai-dat-dreamweaver-cs6-full-6

Bước 7: Đợi phần mềm tiến hành cài đặt. Khoảng thời gian này phải đợi vài phút để phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 được cài đặt hoàn thiện nhất trên máy tính của bạn

huong-dan-cai-dat-dreamweaver-cs6-full-7'

Bước 8: Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt => nhấn chọn close như hình dưới => kết thúc quá trình cài đặt

huong-dan-cai-dat-dreamweaver-cs6-full-8

Chỉ với vài bước cài đặt đơn giản trên đây, bạn đã có cho mình một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy sử dụng nó thật tốt nhé.

Cách active Adobe Dreamweaver CS6

Để active phần mềm một cách đơn giản và nhanh chóng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải file amtlib.dll và tiến hành giải nén như bình thường

Bước 2: Vào thư mục vừa được giải nén => nhấp chuột phải vào file amtlib.dll => tiếp tục trỏ chuột phải chọn Copy

active-2

Bước 3: Hãy vào thư mục gốc cài đặt của phần mềm ( trong ổ C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CS6)

active-3

Sau đó, tiến hành paste vào thư mục cài đặt đó => sau đó chọn Replace the file in the destination => tiếp tục chọn Continue

Vậy là quá trình active phần mềm đã hoàn thành. Hãy kết nối lại Internet để trải nghiệm nhé!

Các tính năng mới của Adobe Dreamweaver CS6

Giao diện hiện đại và trực quan

Điều đầu tiên tạo nên sự ấn tượng, chính là giao diện. Ngay khi mởi phần mềm ra thì cái giao diện sẽ đập vào mắt người dùng đầu tiên. Chính vì vậy, giao diện cần phải trực quan rõ ràng, mọi thứ được sắp xếp theo trình tự.

Cũng như khu vực soạn thảo đánh số thứ tự tại các dòng, dễ hơn thế là bôi màu để thuận tiện trong việc tìm kiếm và kiểm tra theo dõi. Phần mềm Adobe Dreamweaver giúp người dùng có thể tùy chỉnh biến hóa không gian làm việc, khám phá các tính năng vốn có của phần mềm.

Tạo mã code nhanh chóng linh hoạt

Phần mềm Adobe Dreamweaver được xem như một phần mềm lập trình. Chính vì vậy, không thể thiếu các đoạn code tạo nên website. Ngoài ra để tạo ra được điều đó và phải đầy đủ cách tính năng về ngôn ngữ đa dạng như: PHP, ASP.NET, HTML,… như vậy hỗ trợ đối với quá trình thiết kế website nhanh chóng hơn

Khả năng kết nối các cơ sở dữ liệu

Với phần mềm Adobe Dreamweaver, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu đã tạo, thông qua các phần mềm hỗ trợ: My SQL, SQL Server hay Oracle,…

Chỉnh sửa file CSS

Trong mỗi trang web. CSS là nhân tố không thể thiếu để tạo nên một giao diện website. Kể cả banner, bố cục, khung hình trang web cũng đều được đặt trong CSS. Vì vậy, việc chỉnh sửa file CSS với mỗi trang web bất kỳ là không hề dễ dàng. Do đó, phần mềm Adobe Dreamweaver hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các file CSS nhanh chóng, để có thể điều màu sắc, menu, bố cục, hay kích thước chữ,…sao cho phù hợp nhất với mong muốn của người thiết kế.

dreamweaver

Tích hợp CEF

Adobe Dreamweaver CS6 là phiên bản mới nhất, hiện tại đã được update Chromium. Nó cho phép người dùng, có thể xây dựng một trang web HTML5 hiện đại, với các nhân tố hiển thị lưới CSS.

Nhiều chế độ về thiết kế Code

Khi chỉnh sửa hay xây dựng các đoạn code trong Adobe Dreamweaver, người dùng có thể tự ý chọn chế độ nhìn, sao cho phù hợp nhất với mong muốn của mình. Ví dụ như chế độ xem toàn màn hình là code hoặc vừa code vừa xem thiết kế hoặc chỉnh sửa code ngay trên giao diện thiết kế.

Đưa website thiết kế lên Internet

Adobe Dreamweaver hỗ trợ người dùng tải các trang web là sản phẩm do chính tay mình thiết kế, lên trực tiếp các mạng lưới Internet để chia sẻ, xem, thông qua các hình thức như FTP hay FTPS.

Kho thư viện được thiết kế miễn phí

Adobe Dreamweaver cung cấp một kho mẫu thiết kế website free tới người dùng. Với mục đích, giúp người dùng mới dễ dàng làm quen với các công việc này. Đồng thời, còn có thể tham khảo và sử dụng chúng khi cần thiết.

Màn hình động trên các thiết bị

Hỗ trợ việc xây dựng các trang web với nhiều thể loại, kích thước khác nhau. Xem trước trang website và chỉnh sửa chúng. Nhằm đảm bảo rằng sẽ có giao diện đẹp nhất ở trên các thiết bị khi ở chế độ hiển thị.

Chỉnh sửa code trực tiếp trên thiết bị điện thoại

Tính năng mới và nổi bật nhất trong số các tính năng trên, của phần mềm Adobe Dreamweaver là đây. Người dùng thể thêm các đoạn mã jQuery trực tiếp trên thiết bị điện thoại dễ dàng. Tính năng này, được hỗ trợ trên các thiết bị di động có hệ điều hành Android và iOS.

Giải đáp câu hỏi: không biết code liệu có thể thiết kế website?

Câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm. Taiphanmem 247 sẽ giải đáp giúp mọi người. Nghe có lẽ sẽ hơi vô lý. Nhưng đối với phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 – không thể nói không với những gì liên quan tới website. Với các tính năng ưu việt trên, mọi thứ về thiết kế website sẽ đều trở nên sẽ dàng. Vì vậy, khi các bạn không quá hiểu biết về code, thì vẫn có thể tạo ra các trang web đơn giản. Chỉ với các tính năng kéo thả trong công cụ. Cùng với một kho tàng thư viện mẫu website được cập nhật thường xuyên. Như vậy, sẽ giúp người dùng không biết code vẫn có thể thiết kế và tự tạo cho mình những trang web yêu thích.

Vậy là những thắc mắc về Adobe Dreamweaver đã được giải đáp qua bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn!

ID: 987654@

Published
Categorized as Phần mềm

By Lê Duy Long

Tôi là một người có đam mê về Marketing, Branding, Thủ thuật phần mềm. Với trên 3 năm kinh nghiệm triển khai Digital Marketing cho hàng chục doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp hàng ngàn doanh nghiệp áp dụng và triển khai hiệu quả các chiến lược Marketing, tôi ở đây để chia sẻ toàn bộ những kiến thức, trải nghiệm của tôi trong quá trình làm việc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *