Adobe Illustrator CC 2020 Tải Full cờ rắc Mới nhất – Link Download Drive

Adobe Illustrator CC 2020 là phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một designer chuyên nghiệp. Công cụ giúp bạn chỉnh sửa và vẽ vector cho tất cả các loại phương tiện. Vì vậy mà AI 2020 được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế video, logo, ấn phẩm quảng cáo… Bài viết này, Taiphanmem 247 xin chia sẻ với bạn một số kiến thức liên quan và cách vì sao nên download tải Illustrator CC 2020 full mới nhất và có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 là gì?

Adobe Illustrator CC 2020 (AI 2020) là một nền tảng phần mềm đồ họa vector miễn phí mạnh mẽ cần có trong thiết kế đồ họa. Nó là chương trình của hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới Adobe System. Với thông tin AI 2020, bạn co thể chỉnh sửa và vẽ vector cho tất cả các loại phương tiện với khả năng cải thiện độ chính xác đến từng pixel trên các thiết bị đồ họa . Kể đến như logo, ấn phẩm quảng cáo, thiệp chúc mừng, áp phích, báo chí…

So với các phiên bản trước như CC 2018, CC 2019 thì phiên bản này đã tự động cập nhật các mẫu thiết kế mới. Bạn cũng dễ dàng chia sẻ các sản phẩm bản quyền của mình cho bạn bè đồng nghiệp vì công cụ Illustrator CC 2020 full được tích hợp vào Adobe Creative Cloud. Còn chần chừ gì mà không download ai, tải ngay phần mềm đồ họa full cờ rắc mới nhất tuyệt vời này để thiết kế những tác phẩm tuyệt đẹp chứ.

 

Adobe Illustrator CC 2020là gì

 

Adobe Illustrator CC 2020 – Download full cờ rắc mới nhất

Tuy là phần mềm thiết kế phổ biến, nhưng nhiều lại lại không biết cách để cài đặt phần mềm này. Giờ đây, Taiphanmem247 xin chia sẻ với bạn cách tải download Adobe Illustrator CC 2020 full cờ rắc mới nhất. Đây là phiên bản Illustrator CC 2020 Repack cài đặt free vô cùng đơn giản.

Link Google Drive Download Illustrator CC 2020 miễn phí

 

Download

 

Link Mega Tải Illustrator CC 2020 64bit free mới nhất

 

Download

> > > Xem thêm: Download Adobe Photoshop CC 2020 Full cờ rắc Miễn Phí

Adobe Illustrator 2020 full cờ rắc – Hướng dẫn cài đặt miễn phí

Để download cài đặt thành công free phần mềm AI 2020 full cờ rắc, bạn cần tạm thời Ngắt kết nối Internet và Tắt phần mềm diệt virus Windows Defender. Vì có thể nó sẽ xóa đi phần mềm của bạn.

Tắt phần mềm diệt virus Windows Defender

 

Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau để cài đặt Adobe Illustrator 2020 full cờ rắc miễn phí.

Bước 1: Giải nén file tải về với WinRAR. Bạn click chuột phải chọn Extract files/Extract here.

Bước 1 tải Adobe Illustrator CC 2020

Bước 2: Tải và giải nén xong, bạn tìm đến file cài đặt duy nhất. Chọn file và đồng thời nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 2.1 tải Adobe Illustrator CC 2020

Tiếp tục chọn OK để tiến hành quá trình tải Ai 2020 full crack free mới nhất.

Bước 2.2 tải Adobe Illustrator CC 2020

Bước 3: Bạn vui lòng chờ trong ít phút

Bước 3 tải Adobe Illustrator CC 2020

Bước 4: Bạn vui lòng bỏ chọn ô “Install hi.ru as homepage” và chọn Install.

Bước 4 tải Adobe Illustrator CC 2020

Bước 5: Màn hình cài đặt phần mềm free hiện ra, bạn chọn Continue

Bước 5 tải Adobe Illustrator CC 2020

Bước 6: Đợi quá trình cài đặt phần mềm full cờ rắc hoàn tất sau 2-3 phút

Bước 6 tải Adobe Illustrator CC 2020

Bước 7: Bạn nhấn Exit để có thể tiếp tục sử dụng luôn mà không cần thực hiện gì thêm.

Bước 7 tải Adobe Illustrator CC 2020

Bạn kiểm tra cài đặt phần mềm AI 2020 free full cờ rắc bằng tìm kiếm trong Menu Start

 Kiểm tra cài đặt thành công phần mềm AI 2020

Làm quen với diện làm việc của Adobe Illustrator 2020 full cờ rắc miễn phí như hình.

Giao diện làm việc của Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator CC 2020 mới nhất phù hợp với cấu hình PC nào?

Ứng với từng phiên bản AI khác nhau thì nhà phát hành phần mềm cũng yêu cầu cấu hình hệ thống tương thích. Nếu bạn đang sở hữu cấu hình theo tiêu chuẩn dưới đây thì hãy download Adobe Illustrator CC 2020 full cờ rắc ngay nhé:

 • Bộ xử lý: Intel đa lõi (hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành: chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên)
 • Chip GPU: máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: bản 64 bit tối thiểu 4GB. (khuyến nghị 8 hoặc 16GB)
 • Ổ cứng: nên sử dụng ổ SSD với dung lượng trống khoảng 8,0 GB để tải ai 2020 full crack
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768px (khuyên dùng 1920 x 1080px)

Lưu ý: Nếu máy tính bạn không đủ bộ cấu hình trên thì, có thể dowload ai hay Adobe Illustrator CC 2019

Illustrator CC 2020 có ưu điểm gì?

Tại sao hiện nay ai 2020 download free dường như là bắt buộc đối với bất kỳ nhà thiết kế nào? Đơn giản vì công cụ này có những ưu điểm mạnh mẽ sau đây:

 • Giao diện quen thuộc, tương đồng với các phần mềm đồ họa của nhà Adobe như Photoshop, Indesign. Người dùng thân quen, dễ sử dụng.
 • Thực hiện tối đa các yêu cầu trong lĩnh vực đồ họa 2D như phối màu, kích thước, dàn trang…
 • Tính tương thích với các phần mềm của tập đoàn Adobe. Bạn có thể dễ dàng kết hợp After Effect với Illustrator thay vì kết hợp với CorelDraw – cũng là phần mềm đồ họa vector.
 • Với Illustrator CC 2020, màu sắc hiển thị trở nên tươi tắn giúp sản phẩm sắc nét, chất lượng hơn.
 • So với CorelDraw thì AI 2020 có khả năng sao chép đối tượng nhanh vượt bậc. Nó còn hỗ trợ nhiều loại đối tượng với thuộc tính đa dạng.
 • Thiết kế và in ấn ở mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau

Các tính năng mới trong Adobe Illustrator CC 2020 full mới nhất

So với Adobe Illustrator CC 2019, phiên bản mới Ai 2020 đưa đến người dùng với những tính năng mới lạ và nổi bật giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tốc độ mở tệp mở nhanh hơn gấp 2 lần

Không có gì ngạc nhiên khi làm việc với phiên bản Adobe Illustrator CC thao tác nhanh hơn so với bản CS. Nhà sản xuất đã cải tiến đầu tư nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Nhờ đó mà các tệp có hình họa phức tạp được mở với tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua download Adobe Illustrator CC 2020 full cờ rắc của chúng tôi.

Các tập tin được lưu trong chế độ nền

Nếu như trước đây, bạn mất quá nhiều thời gian để lưu tập tin và phải ngừng toàn bộ công việc. Nhưng giờ đây, khi download tải Adobe Illustrator CC 2020 free, bạn có thể trực tiếp lưu các tập tin trong chế độ nền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Hiệu ứng hiển thị nhanh chóng và chế độ xem trước trực tiếp

Một designer chuyên nghiệp chắc hẳn bạn đã từng làm việc với các hiệu ứng như Drop shadows, Gaussian Blurs. Thì giờ đây, thật tuyệt vời khi phần download cài đặt mềm Ai 2020 free mới nhất đã cải tiến giúp các hiệu ứng trở nên nhanh chóng. Hơn nữa, chế độ hiển thị xem trước được cập nhật. Từ đó, giúp các thiết kế hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

Làm việc đơn giản với các đường path trong phần mềm Ai 2020

Adobe đã cập nhật công cụ Path Simplification giúp đơn giản hoá các đường Path. Với tính năng này, cho phép bạn loại bỏ các điểm neo thừa trên đối tượng vẽ. Nhưng cũng nên chú ý khi dùng lệnh này vì đối tượng bạn làm việc có thể biến dạng một chút.

Font chữ khi thiết kế với Adobe Illustrator CC

Sản phẩm đẹp được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, bố cục và phông chữ. Phông chữ giúp nhà thiết kế truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn. Khi tải cờ rắc phần mềm Ai 2020, kho font chữ trên server đã được đồng bộ lại, giúp cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi thiết kế. Mặt khác, việc tải font và tìm kiếm font chữ cũng trở nên nhanh chóng hơn trước.

Đóng gói dữ liệu thiết kế đơn giản hơn

Một số trường hợp thiếu sót, bạn có thể gửi thiếu file cho khách hàng, công ty. Lúc này khiến bạn rơi vào bế tắc. Cũng có khách hàng muốn chép file AI gốc để họ lưu lần sau sử dụng cho nhiều mục đích. Hoặc các công ty in ấn đòi chúng ta giao file Gốc AI để họ sửa lại một số chi tiết kỹ thuật.

Giờ đây, mọi chuyện đã đơn giản và bạn bớt lo lắng hơn với Package khi download cờ rắc Illustrator CC 2020 free mới nhất. Chỉ cần một cái click chuột là một folder hiện, gồm font chữ, hình ảnh bitmap, file thiết kế… Nhờ đó mà bạn không gặp những trường hợp sai sót như trên.

Tích hợp thông báo lỗi chính tả

Nếu thiết kế của bạn đang sử dụng Text, thì giờ đây cài đặt phần mềm AI 2020 free miễn phí sẽ giúp bạn đáng kể. Với tính năng Check Spelling, bạn sẽ dễ dàng bật kiểm tra lỗi chính tả. Nếu có lỗi sai chính tả, màn hình sẽ hiện lên một đường gạch chân màu đỏ dưới ký tự. Để kích hoạt tính năng, sau khi download, bạn mở phần chọn Edit > Spelling > Check Spelling.

 

Trên đây là nội dung bài viết chung, chi tiết nhất về phần mềm Adobe Illustrator CC 2020. Hy vọng qua đây, bạn sẽ nắm được cách download tải phần mềm AI 2020 full cờ rắc mới nhất. Trong quá trình cài đặt, bạn gặp trường hợp lỗi link download miễn phí hoặc chưa cài đặt được hay có bất kỳ câu hỏi nào. Hãy để lại liên hệ bên dưới bài viết để được giải đáp nhé. Đội ngũ Tải phần mềm 247 sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất liên quan đến tải ai 2020 full crack vĩnh viễn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *