Download Adobe Indesign CC 2020 Pixwares – Hướng dẫn tải và cài đặt

Nói tới phần mềm phục vụ cho ngành marketing, xuất bản hay in ấn,… là không thể không biết đến Adobe InDesign CC 2020. Đây là phần mềm giúp người dùng tạo ra được những tác phẩm tuyệt đẹp và không hề phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau, để xem Adobe InDesign phiên bản mới này có hay như lời đồn không nhé!

Giới thiệu về Adobe InDesign CC 2020

Adobe InDesign CC 2020 pixwares là một trong số phần mềm nổi tiếng thuộc hãng Adobe sản xuất. Phần mềm hỗ trợ việc thiết kế các tạp chí, quảng cáo hay truyền thông cho doanh nghiệp, công ty. Chính vì sự tiện ích đó nên phần mềm này được sử dụng rất phổ biến. Cho tới phiên bản 2020 này, với nhiều cải tiến mới. Adobe cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng và đưa tới tính năng tốt nhất đến người dùng.

Phiên bản mới này tích hợp Adobe InCopy CC. Vì vậy nó sẽ thiết kế nhanh và thông minh hơn. Bên cạnh đó, còn có khả năng kiểm soát bản in, tạo hình và xuất bản nên những tác phẩm nổi bật. Như vậy, hỗ trợ người dùng có thể tạo ra lượng tương tác, thu hút người đọc tại chính sản phẩm của mình. Đồng thời, như đã nói nhờ có sự tích hợp mà tất cả người dùng có thể làm việc trực tiếp trên bố cục với tư cách là biên tập viên.

Về phần thiết kế, tương tự như phần mềm bên Photohop CS6. Cụ thể phần mềm sẽ được ứng dụng trong banner, tạp chí, brochure,… Bản CC 2020 này chỉ sử dụng đối với hệ điều hành 64bit. Đây là giải pháp chuyên sâu cho thiết kế đồ họa. Với hàng loạt các tiện ích vừa nêu trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu phần nào về Adobe InDesign CC 2020 rồi. Để sử dụng phần mềm hãy tham khảo link bên dưới bài viết.

indesign-cc-2020

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Adobe InDesign CC 2020

Để cài đặt thành công Adobe InDesign CC 2020, thì các bạn còn tìm hiểu về cấu hình máy có phù hợp với các yêu cầu được đề xuất hay không, trước khi tiến hành cài đặt nhé:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium; hoặc AMD Athlon 64
  • RAM: 4GB RAM ( khuyến nghị RAM 8, 16GB)
  • Ổ cứng: 3,6 đến 6GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt ( không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời); SSD khuyên dùng
  • Độ phân giải màn hình: màn hình 1024 x 768 ( khuyến nghị 1920 x 1080); ngoài ra hỗ trợ màn hình HiDPI
  • Card màn hình: Intel HD Graphic 6000 với mức tương đương; hoặc là cao hơn
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64 bit) với gói dịch vụ 1; Windows 8/8.1, Windows 10 (64 bit)

Lưu ý: nên có Adobe Flash Player 10; hoặc cao hơn phần mềm để xuất các tệp SWF

Download phần mềm Adobe InDesign CC 2020

Link download Adobe Indesign CC 2020 google drive

Download

>>> Xem thêm: phần mềm thiết kế khác như Download Adobe Dreamweaver 2021 Full – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2020

Lưu ý:

  • Mỗi khi cài đặt hãy ngắt Internet
  • Để sử dụng được phần mềm hãy cài đặt theo trình tự các bước dưới đây

Bước 1: Tiến hành tải file ( phía trên link) => Sau đó tiến hành giải nén

adobe-inDesign-cc-2020-1

Bước 2: Hãy chạy file Host với tư cách quyền quản trị => Hiện thông báo thì hãy chọn Yes

adobe-inDesign-cc-2020-2

Bước 3: Tiến hành chạy file Microsoft Visual C++ => Để cài đặt Microsoft Visual C++ ( nếu máy đã cài đặt sẵn rồi, hãy bỏ qua bước này)

adobe-inDesign-cc-2020-3

Bước 4: Chạy file Setup có trong thư mục => Để tiến hành cài đặt hãy chọn Install

inDesign-cc-2020-4

 

inDesign-cc-2020-4-2

Bước 5: Nhấn chọn Continue để tiến hành quá trình cài đặt => Đợi một khoảng thời gian chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi hoàn thành 5 bước cài đặt trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2020 full bình thường rồi nhé!

Adobe InDesign CC 2020 có tính năng gì nổi bật?

Adobe đã cho ra mắt phiên bản mới này với nhiều đột phá. Nói về sự thay đổi của InDesign CC 2020 v15.0 này, sẽ giúp người dùng được trải nghiệm và thích thú hơn với các tính năng vượt trội mới này. Với một số tính năng dưới đây để xem có sự update gì mới.

Phần giao diện

Giao diện là một phần tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng công cụ của người dùng. Khi sử dụng phần mềm, điều đầu tiên khi khởi động Adobe Dreamweaver là làm việc với giao diện màn hình. Giao diện được cải tiến thông minh thì nó cũng sẽ hữu ích và phục vụ tốt hơn rất nhiều trong quá trình làm việc.

Hơn thế nữa, phần mềm còn cấp quyền cho phép người dùng có thể truy cập vào Adobe Stock và Adobe Help. Đừng quá lo lắng về việc bạn là người mới và không thể thích ứng các thao tác sử dụng phiên bản InDesign này. Vì tại màn hình chính sẽ cung cấp hướng dẫn có thể xem trực tiếp. Chắc chắn những thông tin đó sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và tạo nên tác phẩm nhanh chóng.

Tính năng kiểm tra chính tả

Một trong số những nhược điểm trước đây, đó chính là lỗi chính tả. So với các phiên bản trước đây, khi từ ngữ sai chính tả hay có sự nhầm lẫn. Phần lớn sẽ đều bỏ qua chi tiết đó, vì việc soát và sửa lỗi sẽ mất khá nhiều thời gian.

Adobe khắc phục khuyết điểm đó, với tính năng ngày càng hoàn hảo. Bạn sẽ không phải mất thời gian để mò từng lỗi một nữa. Giờ đây việc kiểm tra lỗi chính tả sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhờ công cụ của phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2020 này, thì để kiểm tra lỗi của một tập tài liệu lớn cũng không là vấn đề.

Phông chữ đa dạng và tính năng duyệt nhanh chóng

Cập nhật các dạng phông chữ trong phần mềm, là một tính năng mới thật tuyệt vời. Tại đây, khi người dùng sử dụng cho tính sáng tạo, thì các mẫu phông chữ đa dạng sẽ khiến tài liệu trở nên đặc sắc hơn. Điểm nhấn chính ở phông chữ. Trong số người làm sáng tạo, chắc hẳn đây là tính năng mà họ mong chờ nhất.

Cũng như bao tiện ích khác, với tính năng duyệt nhanh chóng của phông chữ. Mọi người dùng đều dễ dàng tùy chỉnh thay đổi kích thích về chiều dài rộng, độ in nghiêng của chữ,… Từ đó trong sản phẩm sẽ có thêm điểm nhấn tại phông chữ. Như vậy sẽ trở nên nổi bật hơn.

Hỗ trợ tìm nội dung tương tự

Phiên bản InDesign mới này, cho phép người dùng tìm kiếm những nội dung và hình ảnh tương tự. Với các yêu cầu được đưa ra, trong hai công cụ là Adobe Stock và CC Libraries sẽ thực hiện. Đối với bố cục đồ họa thì việc muốn tìm kiếm nội dung để thực hiện một tác phẩm, dự án đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngôn ngữ đa dạng Đông Nam Á

Trong phiên bản mới này, ngôn ngữ đã dần được quốc tế hóa hơn. Harfbuzz và World – Ready Paragraph Composer là hai ngôn ngữ mới xuất hiện trong InDesign CC 2020. Khi có sự đa dạng hơn, thì phông chữ Script cũng trở nên hiện đại hơn.

Với những tính năng được nêu trên, đã có thể thấy rằng Adobe InDesign CC 2020 Pixwares là một siêu phẩm công nghệ tuyệt vời, một cánh tay đắc lực cho người dùng trong lĩnh vực sáng tạo. Bài viết vừa rồi, hy vọng sẽ đưa thông tin hữu ích tới các bạn. Hãy tìm hiểu và sử dụng tốt đa tính năng của phần mềm thật tốt nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *