Download Adobe Lightroom CC 2019 full cờ rắc- Miễn phí

Adobe Lightroom CC 2019 là phiên bản mới nhất của công cụ Lightroom do nhà phát hành Adobe công bố. Với tính năng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh, màu ảnh và các chi tiết có trong ảnh đem lại sản phẩm tuyệt vời nhất. Giao diện dễ dùng, cùng với đó là tính năng hỗ trợ chỉnh sửa video giúp người dùng tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

 

Adobe Lightroom CC 2019

Để có một bức ảnh hoàn hảo, các nhiếp ảnh gia hay Editor rất cần đến những công cụ chỉnh sửa cho mình. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc họ sử dụng công cụ nào nhiều nhất để tạo ra nước màu ảnh đẹp, những chi tiết sáng rõ hay chưa? Câu trả lời là Adobe Lightroom- công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Adobe Lightroom CC 2019 hay còn gọi là Lightroom, là trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tác vụ hữu ích dành cho người dùng. Phần mềm cho phép truy cập ảnh trên nhiều định dạng như RAW, JPG… giúp giữ nguyên vẹn chất lượng hình ảnh trong quá trình chỉnh sửa.

Lightroom hiện đang được đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp nhất dành cho các nhiếp ảnh gia và chuyên gia hình ảnh kỹ thuật số nhờ vào nhiều tính năng ưu Việt của nó.

 

 

Link tải Adobe Lightroom CC 2019

 

adobe lightroom cc 2019

 

 

>> XEM THÊM:

ADOBE LIGHTROOM CC 2021

ADOBE LIGHTROOM CC 2020

 

 

Hướng dẫn cài đặt

 

Bước 1: sau khi tải, hãy tắt hết các kết nối internet, wifi và phần mềm diệt virus. Sau đó tiến hành giải nén file

 

lightroom cc 2019

Bước 2: nhấn chọn file để tiến hành cài đặt

 

lightroom cc 2019

Ấn chọn OK

 

lightroom cc 2019

Bước 3: tick như hình dưới đây và ấn install để thiết lập phần mềm

 

lightroom cc 2019

Bước 4: Chọn ngôn ngữ và ấn Continue vầ chờ ứng dụng tự động chạy

 

lightroom cc 2019

Bước 5: Sau khi chạy tự động, ấn OK và exit để hoàn tất cài đặt. Và hãy cùng trải nghiệm ứng dụng nhé

lightroom cc 2019

 

Những tính năng mới được cập nhật trong Adobe Lightroom CC 2019

 

Giao diện thân thiện

Adobe đã thiết kế cho Lightroom một giao diện dễ dàng sử dụng với sự tối giản hóa và cực kì thân thiện.

Adobe đã bỏ qua phần phát triển và thư viện ở các phiên bản cũ, thay vào đó là trực tiếp vào trình chỉnh sửa. Điều này khiến giao diện trở nên sạch sẽ và dễ dùng hơn.

Auto mask

Tính năng này cho phép người dùng xem lại toàn bộ quá trình chỉnh sửa của mình. Các lớp chỉnh sửa được hiện chi tiết giúp người dùng xem rõ hay thậm chí là chỉnh sửa trực tiếp qua tính năng này

Tăng tốc GPU

Sẽ không còn tình trạng giật lag nữa. Người dùng sẽ được trải nghiệm sự mượt mà của phần mềm nhờ được tăng tốc GPU. Việc xử lý đồ họa sẽ không gặp gián đoạn.

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn

Chỉ cần bạn có tài khoản Lightroom, Adobe cho phép bạn chia sẻ qua đám mây đến những người dùng khác. Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo khách hàng chỉ xem chứ không thể lưu hay xuất file khác. Thật đảm bảo cho bạn đúng không nào.

Đánh giá nhanh

Sử dụng phím capslock và các số từ 1-5 để ảnh tự động chuyển. Việc của bạn là đánh giá từng ảnh thôi, thật đơn giản đúng không nào

Edit Video

Adobe Lightroom CC 2019 hỗ trợ cả việc chỉnh sửa video. Chỉ cần bạn nhấn vào video và chọn Capture, sau đó chuyển sang định dạng JPEG. Sau khi chỉnh sửa, video sẽ được lưu những tác vụ xuyên suốt.

Liên kết các yếu tố từ Photoshop

Việc sử dụng linh hoạt giữa các phần mềm là cách làm tối ưu kết quả. Lightroom cho phép bạn di chuyển các yếu tố từ Photoshop qua để thuận tiện cho việc chỉnh sửa chuyên nghiệp của bạn.

 

Yêu cầu cấu hình máy

  • AMD: có sự hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
  • Intel: Skylake hoặc GPU mới.
  • NVIDIA: GPU DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
  • Bộ điều hợp video OpenGL 3.3 và DirectX 10 .
  • RAM: 1GB video (VRAM) và 2GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4GB) cho độ phân giải 4K trở lên

 

Điểm khác biệt giữa Lightroom và Photoshop

Có lẽ sau khi tìm hiểu những tính năng của Lightroom thì bạn đã biết được sự khác biệt cơ bản của hai phần mềm này rồi nhỉ?

Với Photoshop, là trình chỉnh sửa ảnh với quy tắc layer xếp chồng lên nhau, ảnh được chỉnh sửa các chi tiết và hỗ trợ một phần nhỏ trong chỉnh sửa màu

Còn với Lightroom, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn, chú trọng vào màu sắc, sắc độ và chi tiết trong ảnh. Đem đến cho người dùng những tính năng chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó là sự xuất hiện tính năng chỉnh sửa video mới nhất trong phiên bản 2019 nâng cao trải nghiệm người dùng.

 

 

Có thể nói Adobe Lightroom CC 2019 được coi là một bước ngoặt của bộ Lightroom nhà Adobe. Hãy cùng tải và trải nghiệm những tính năng mới của công cụ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.