Tải Adobe Premiere CC 2021 phiên bản mới nhất – V15.4 Full cờ rắc

Adobe là dòng phần mềm đã rất quen thuộc. Hãng Adobe ngày càng cho ra mắt nhiều dòng mới với mỗi phiên bản là từng chức năng riêng. Đối với dòng Adobe Premiere mới này, khác với các dòng Adobe trước. Đây là bộ công cụ dành riêng cho video và xây dựng phim. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan xem phiên bản mới này sẽ đem tới kết luận gì nổi bật nhé!

Giới thiệu Adobe Premiere Pro 2021

Adobe Premiere còn được gọi là Premiere ( hay Pr). Adobe Premiere Pro 2021 là phiên bản mới nhất. Hệ thống Adobe cho ra mắt phần mềm này, với mục đích hỗ trợ người dùng trong lĩnh vực biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Trong quá trình xây dựng, Adobe Premiere Pro 2021 được phát hành đã thu hút đông đảo lượng người dùng tìm kiếm và sử dụng. Cũng như nguồn lợi lớn cho phía Adobe. Kèm theo vào đó, phần mềm Adobe Premiere Pro 2021 mới này, được update lên với nhiều tiện ích vượt trội, cho ra nhiều driver được thẩm định hơn so với phiên bản trước kia, khiến người dùng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó phiên bản còn tương thích với nhiều hệ điều hành và dòng máy khác nhau.

Adobe Premiere Pro 2021 là gì?

Adobe Premiere Pro là phần mềm biên tập video, phim chuyên nghiệp. Lợi ích từ phiên bản này đem tới, chính là hỗ trợ người dùng trong việc cắt, ghép, thêm text, chỉnh sửa bề âm thành, màu sắc. Đồng thời, cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các dạng video 3D với độ phân giải lên tới 10,240 x 8192. Tối ưu tối đa các ứng dụng trong phần mềm, điều chỉnh về tốc độ của khung hình. Cũng như xử lý các phương tiện, kênh truyền thông và với các chi tiết khác trong video sao cho đồng bộ nhất.

Chỉ với vài thao tác, sau thành thạo bạn đã có thể trở thành một nhà editor chuyên nghiệp rồi. Sử dụng Premiere, giúp bạn tạo ra các sản phẩm video chất lượng, đáp ứng nhu cầu công việc cũng như nhiều mục đích khác. Đối với phần mềm của hãng nhà Adobe rất nhiều, ví dụ như bên Illustrator 2021 có các tính năng mới rất tiện lợi và dễ sử dụng. Hãy tham khảo để tích hợp các công cụ sử dụng tốt nhất.

adobe

Adobe Premiere làm được những gì?

Bật mí đến bạn Adobe Premiere là phần mềm được đa số các editor chuyên nghiệp lựa chọn để sử dụng. Vì bản chất là một nền tảng dễ hoạt động và cài đặt, nên phần lớn khi sử dụng Adobe Premiere Pro 2021, sẽ dễ dàng trong việc lưu trữ và chỉnh sửa. Đồng thời đã có thể tự tạo ra cho mình một sản phẩm video, có khả năng tương thích với thiết bị.

Đối với các dòng Smartphone cũng có rất nhiều ứng dụng về cắt ghép, chỉnh sửa video. Nhưng đặt vị trí là một người dùng, thì khi sử dụng trên thiết bị di động sẽ khá bất tiện trong thác tác chỉnh sửa, giao diện khiến trải nghiệm người dùng sẽ không được tốt.

Chính vì vậy, Adobe Premiere đã tối ưu các tính năng, thủ thuật và cải tiến hơn khi được thiết kế cài đặt sử dụng trên máy tính với các ưu điểm vượt trội so với ứng dụng trên Smartphone. Premiere với giao diện dễ sử dụng, đồng thời cho phép add đa dạng các loại video, ảnh. Người dùng có thể tạo hiệu ứng video phim ảnh trở nên kĩ xảo, tận dụng hiệu ứng chuyển cảnh và các plugin khác,…

Cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro 2021

Yêu cầu cầu hình cho hệ thống Adobe Premiere Pro 2021 mới nhất phiên bản 15.4

Yêu cầu Cấu hình tối thiểu Cấu hình khuyến khích
Thiết bị xử lý Bộ Intel ( thuộc thế hệ thứ 6) hoặc CPU mới nhất – tương đương với AMD Bộ Intel ( thuộc thế hệ thứ 7 ) hoặc CPU mới nhất – tương đương với AMD
RAM 8GB 16GB đối với công cụ HD
32Gb đối với phương tiện 4K trở lên
GPU 2GB GPU VRAM 4GB GPU VRAM
Độ phân giải của màn hình  1280×800 Từ 1920×1080 trở lên
Kết nối lưu trữ mạng 1 Gigabit Ethernet ( chỉ với HD) Sử dụng 10 Gigabit Ethernet tốt nhất đối với quy trình chia sẻ cho luồng mạng 4K
Card âm thanh Tương thích với ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model Tương thích với ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 ( với 64 bit) từ phiên bản 1803 trở lên Microsoft Windows 10 ( với 64 bit) từ phiên bản 1903 trở lên
Dung lượng ổ cứng 8GB để cài đặt và bổ sung Drive tốc độ cao đối với media Sử dụng SSD nội bộ trong việc cài đặt ứng dụng và cache. Bổ sung thêm high-speed drives for media
Internet Xác thực trước khi đăng ký. Truy cập dịch vụ online để sử dụng

Download Adobe premiere Pro 2021

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 mới nhất – phiên bản 15.4:

Download

Ngoài ra, phần mềm của Adobe còn nhiều hơn thế nữa, hãy tìm hiểu nhiều hơn về các phần mềm như: Adobe Illustrator 2021, Adobe Photoshop CC 2021,…

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro 2021

Lưu ý trước khi tải adobe premiere pro 2021 thì bạn nên tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus nhé.  Premiere Pro CC 2021 là phiên bản đã được kích hoạt bản quyền trước. Vì vậy, để sử dụng phần mềm chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Download file adobe premiere pro 2021 full vĩnh viễn trên link miễn phí với tốc độ cao.

Adobe-Premiere-Pro-cc-2021-buoc-1

Bước 2: Tiến hành giải nén file => Click vào file để bắt đầu cài đặt => Chờ thời gian và nhấn OK để hoàn tất và chuyển sang bước tiếp theo.

Adobe-Premiere-Pro-cc-2021-buoc-2

Bước 3: Thực hiện thao tác như hình => Bỏ dấu tích Install hi.ru as homepage => Click Install để quá trình cài đặt được tiếp tục

Bước 4: Tiến hành lựa chọn ngôn ngữ, nơi để lưu trữ file cài đặt => Click chọn Continue để tiếp tục quá trình cài đặt

Adobe-Premiere-Pro-cc-2021-buoc-4

Bước 5: Trong thời gian chờ đợi, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra tự động.

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, xuất hiện hộp thoại như hình => Chọn click “ OK” và chọn “Exit” giống giao diện hình.

Bước 6: Hãy kéo icon của phần mềm từ thành “ Start menu” ra ngoài màn hình Desktop. Như vậy, dễ dàng nhanh chóng hơn cho các lần sau sử dụng. Kết thúc quá trình cài đặt bạn hãy mở phần mềm ra chạy và sử dụng thử luôn nhé.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro 2021

Dưới đây là một số tính năng của Premiere, sau khi tìm hiểu xong hãy tận dụng tối đa các tính năng này đê việc trải nghiệm cũng như sử dụng phần mềm được tốt nhất nhé!

Chế độ xem tự do Adobe Premiere Pro 2021

Trong bảng Project, sử dụng Freeform mới ( chế độ xem trước ) để có thể xem xét cũng như là sắp xếp các ý tưởng, dự án một cách khoa học và chuyên nghiệp. Đồng thời sẽ chủ động hơn trong công việc.

Sử dụng thước và hướng dẫn trong thanh công cụ

Để các tài liệu về văn bản, video hay ý tưởng đồ họa được nhất quán nhất trong việc lưu trữ và chia sẻ. Hãy sử dụng thước và hướng dẫn trên thanh công cụ, để theo dõi chương trình và thiết lập việc hướng dẫn

Auto Ducking đối với âm thanh xung quanh

Kết hợp và điều chỉnh âm thanh xung quanh, cũng như loại bỏ các các tạp âm. Giúp âm thanh trở nên sống động, và volume có thể tự động được điều chỉnh

Hỗ trợ theo dõi mặt nạ

Quy trình phân loại màu cũng như hiệu ứng, nhân diện khuôn mặt trong tính năng của Premiere Pro được cải tiến hơn: gồm các định dạng như HD, 4K cũng như về độ phân giải trở nên cao hơn

Cải tiến về văn bản và đồ họa

Giao diện thông minh, cập nhật thêm trạng thái tự động nhằm thực hiện chỉnh sửa tiêu đề, tạo các đầu công việc chuyên nghiệp. Bảng điêù khiển về độ họa thiết yếu trong phần mềm được cải tiến hơn về văn bản cũng như đồ họa chất lượng cao, video và đối tượng 3D. Giúp quy trình làm việc trở nên mượt hơn

Thanh menu ở chế độ xem với trên Adobe Premiere

Menu ở chế độ xem mới được hợp nhất các lệnh từ Program Monitor. Cụ thể như hiệu suất phát lại và phóng lại của video. Bên cạnh đó, hỗ trợ vật lý DSLR. Cũng như các tùy chọn khác để quy trình làm việc trở nên dễ dàng hơn.

 premiere

Cải tiến về chất lượng âm thanh

Hiệu ứng âm thanh về thời gian thực có chất lượng cao. Cho phép người dùng sao chép, dán các hiệu ứng về âm thanh bằng các phím tắt đơn giản giữa một bản nhạc.

Cải tiến về hiệu suất

Ở phiên bản Premiere Pro 2021 này, cải tiến phần giải mã phần cứng đối với h.264 và HEVC trên macOS. Và trên Windows phát lại HEVC mượt hơn và giải mã phần cứng 10bit mới. Ngoài ra, cảnh RED sẽ phát tốt hơn tính năng tăng tốc về RED Metal mới.

Thay thế các khung đối với các vấn đề được giải mã

Adobe Premiere Pro 2021 thay thế các khung bằng một bản sao của khung liền kề, giúp giải quyết các vấn đề một cách mượt mà, chính xác. Để từ đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung mà không làm mất tập trung các khung màu đỏ.

Tùy chọn về xuất phụ đề mới

Các tùy chọn từ xuất phụ đề mới giúp người dùng dễ dàng kiểm soát. Để khi xuất các file sang bên thứ ba, hay khi hợp tác với các chương trình nhóm thì các quy trình làm bên phụ đề sẽ dễ dàng hơn.

Trong ngôn ngữ hỗ trợ phím tắt cho bàn phím

Phần mềm Premiere hỗ trợ tự động về ánh xạ của các phím tắt cho bàn phím, mà không phải là ngôn ngữ về tiếng Anh. Để từ đó, các tổ hợp phím sẽ bổ sung cho nhau và bổ trợ trong các hoạt động giữa bố cục bàn phím.

Công cụ hỗ trợ xác định các vấn đề có trong hệ thống

Có thể truy cập báo cáo về vấn đề tương thích trong hệ thống bất kỳ mọi lúc, khi có menu trợ giúp. Báo cáo như vậy sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề đã biết, chẳng hạn như các trình điều khiển về video lỗi thời khi người dùng khởi chạy Adobe Premiere Pro CC 2021.

Dễ dàng tùy chọn tỷ lệ hình ảnh

Điểm đặc biệt trong phiên bản Premiere Pro CC 2021 mới này, có khả năng chọn các tỷ lệ tuyệt đối, hoặc theo tỷ lệ ngay trong quá trình cài đặt về trình tự. Để đảm bảo các nội dung được đóng khung một cách chính xác nhất. Kể cả khi thay đổi về định dạng trình tự người dùng.

Hỗ trợ định dạng file mới

Một trong số các tính năng của phần mềm này, không thể bỏ qua chính là việc hỗ trợ định dạng các file mới. Nhập các file Sony Venice V3 gốc để hỗ trợ máy ảnh rạp chiếu phim mở rộng.

Các tính năng cải tiến khác

Ngoài các tính năng nêu trên, Adobe Premiere Pro 2021 còn có một số cải tiến khác trong phiên bản phát hành này. Chẳng hạn như: dễ dàng trong việc chuyển đổi giữa định dạng về độ phân giải cao và thấp; đồng bộ trực tuyến qua Creative Cloud; dễ dàng chuyển Final Cut hoặc Avid; VR tự động (Thực tế ảo). Cũng như khả năng hợp các thư mục trùng lặp, khả năng hiển thị, thay thế hiệu ứng video theo trình tự nhất định, Tính năng xác định chỉnh sửa ảnh thì sử dụng máy học để tự động phát hiện và thêm các chỉnh sửa cho các đoạn video.

Ưu điểm phần mềm Adobe Premiere Pro 2021 là gì?

Premiere là ứng dụng chính trong phương diện truyền thông đa phương tiện. Tại sao nó lại trở nên quan trọng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của phần mềm Adobe Premiere Pro 2020 là gì nhé

Khả năng tăng thích

Trong số các ưu điểm, thì khả năng tương thích giữa các hệ điều hành của phần mềm Premiere rất đáng được quan tâm. Đối với phiên bản này, hầu hết đều có các bản cài đặt dành cho từng cấu hình máy. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng, hãng Adobe đã không ngừng xây dựng và update các phiên bản. Như vậy, người dùng có thể sử dụng và dễ dàng cài đặt, cũng như cập nhật phiên bản của Adobe Premiere trên các hệ điều hành Windows và MacOS.

Khả năng kết nối cao

Đối với từng phần mềm, người dùng sẽ chú trọng nhất đến tốc độ. Khả năng kết nối giữa ứng dụng và máy tính. Đây cũng là vấn đề chung giữa tất cả các phần mềm, hỗ trợ người dùng trên cấu hình máy tính. Để có thể kết nối với đa số các phần mềm khác nhau có trong hệ sinh thái chung của Adobe. Cũng như các phần mềm tương tự.

Premiere với ưu điểm về khả năng kết nối giữa các tệp tin After Effects, Adobe Story, OnLocation, Photoshop và Prelude. Một điều đặc biệt là với công việc xuất video thì phần mềm Encoder đã được thiết kế riêng cho Premiere và After Effect. Như vậy, đây là ưu điểm của Premiere mà ít các phần mềm khác làm được

Tính năng xử lý và dựng phim đa dạng

Phía sau các tính năng ưu việt kia, thì Premiere còn sở hữu tính năng xử lý video đặc biệt mạnh mẽ. Phần lớn các tác vụ về việc dựng phim ảnh hay video, đều được thực hiện và xử lý nhanh chóng thông qua Premiere. Nhờ nó, người dùng có thể xử lý video, hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng nâng cao khác.
Bên cạnh đó, trong khả năng xử lý để việc thiết kế trở nên độc đáo hơn thì người dùng có thể thêm các plugin từ bên ngoài. Các tính năng và công cụ của Adobe Premiere ngày càng được cập nhật. Vì vậy, khả năng xử lý và dựng phim dần được cải thiện một cách rõ rệt.

Hỗ trợ việc xuất video đạt chất lượng cao

Để cho ra một sản phẩm chất lượng cao. Điều luôn được chú trọng nhất đó chính là độ phân giải và chất lượng của video. Premiere sẽ giải quyết các vấn đề về việc xuất video, đảm bảo việc người dùng sẽ có một sản phẩm video màu sắc nét. Video cho phép người dùng tạo với độ phân giải là 10240 x 8192px. Đồng thời, chất lượng của hình ảnh sẽ lên tới 32bit về điểm của màu sắc. Điều đặc biệt hơn ở đây là phần mềm còn cho phép xuất video ở 2 hệ màu hiển thị, là hệ màu RGB và YUV.

Đa dạng trong cộng đồng hỗ trợ

Đối với phần mềm Premiere nói cung và cộng đồng phần mềm nói riêng. Người dùng có thể tìm thấy cũng như xuất hiện hàng loạt hình ảnh, video cũng như tài liệu trên các cộng đồng, blog trên mạng xã hội. Dường như, mỗi ngày qua đi thì các thông tin tài liệu đều được update liên tục. Chính vì vậy, tài nguyên là vô hạn, hãy tận dụng học hỏi các kiến thức xung quanh ta. Đây cũng được xem là ưu điểm vượt trội nhất của Adobe Premiere so với phần mềm khác.

Bộ chức năng của Adobe Premiere Pro 2021

Để có thể sử dụng hết các tính năng cũng như tối ưu hóa được phần nội dung trên phần mềm. Cho các phương tiện truyền thông và nền tảng mạng xã hội. Người dùng phải nắm bắt được các chức năng của ứng dụng để ứng dụng tốt nhất.

Cải tiến về đồ họa và văn bản

Adobe Premiere Pro 2021 đã cập nhật hơn về phiên bản mới này. Cải tiến về đồ họa và văn bản trở nên đa năng hơn. So với các phiên bản trước đây, nó không còn đơn điệu nữa. Cụ thể hơn, trong sự cải tiến này bao gồm các phần sau:

Các lớp hình dạng hỗ trợ đổi tên

Trong các công cụ của phần mềm, có bảng chọn Essential Graphics. Người dùng có thể sử dụng bảng chọn đó và thoải mái đổi lại tên của các lớp hình dạng đối với video. Chỉ với thao tác đơn giản: click vào tên muốn thay đổi, tiến hành sửa trường thông tin về nội dung kết quả. Sau đó, chọn Enter hoặc là Click trường thông tin nội dung để việc đổi tên được hoàn thành.

Tính năng gạch chân của chữ

Sử dụng Underline kiểu mới để hỗ trợ việc gạch chân trong các lời thoại, cũng như các văn bản có trên trường video. Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào. Đối với người dùng mới sử dụng cũng dễ dàng thực hiện thao tác này.

Motion Graphics trở nên đa dòng

Trong giao diện của phần mềm Adobe Premiere Pro 2021. Có thể dễ dàng thấy được các bảng mẫu Motion Graphics được tạo sẵn bên trong. Với nhiều trường được tùy chọn cho các văn bản chứa nhiều dòng. Đối với tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa và thêm các dòng vào trực tiếp văn bản trong phần mềm. Như vậy, người dùng sẽ không cần yêu cầu một trường thông tin văn bản nào đó riêng biệt, và dài dòng như trước nữa. Giải pháp của chức năng này thật tối ưu đúng không nào!

Trong Motion Graphics dễ dàng tùy chọn các menu mới

Trong giao diện menu của phiên bản Premiere mới này đã được cải tiến. Trở nên đơn giản hóa hơn trong quy trình làm việc. Vì vậy, bây giờ người dùng có thể điều chỉnh tùy ý. Chỉ cần một click nhanh gọn và thả xuống chọn kiểu hoặc các nhân tố khác nhau để tùy chọn được đa dạng hơn.

Phím tắt mới

Với phiên bản mới này, Adobe Premiere cập nhật bổ sung nhiều hơn phím tắt. Cho phép người dùng có thể sử dụng tối đa các phím để phục vụ công việc. Bao gồm các phím sau: thêm text trong video, chọn và sắp xếp thứ tự các layer. Ví dụ một số tổ hợp phím người dùng có thể sử dụng: “ Ctrl + Shift”, “ Cmd + Shift” và các dấu nguộc vuông để giúp đưa các lớp về vị trí trước hoặc sau.

 adobe-premiere-pro

Nâng cao chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh trong phần mềm đã được nâng cao hơn. Cụ thể là:

 • Hiệu suất âm thanh trở nên tốt hơn: âm thanh đã được cải tiến. Đồng thời thực hiện vai trò xử lý các audio dần trở nên hợp lý hơn. Hiệu suất tốt sẽ có nhiều dự án đa kênh được ra đời hơn.
 • Vượt trội về hiệu ứng âm thanh: hiệu ứng về audio đã được thêm vào các kênh gốc. Hỗ trợ việc dễ dàng tùy chọn cũng như tạo ra các bản nhạc phù hợp. Bên cạnh đó, khả năng đường truyền được thiết lập tới các cấu hình về ra ra của thiết bị cần thiết sẽ được chính xác hơn
 • Hiệu ứng Loudness Radar: Ưu điểm của hiệu ứng nào là có độ chính xác cao hơn. Nhiệm vụ là đo các cấu hình kênh sao cho phù hợp, nhằm đáp ứng các nhu cầu về nội dung sao cho phù hợp và đồng nhất, với các tiêu chuẩn khi phát sóng.

Phạm vi về khuếch đại âm thanh

Adobe Premiere Pro 2021 ngày càng mở rộng hơn về phạm vi khuếch đại âm thanh. Khi này, người dùng sẽ dễ dàng trong việc khuếch đại lên tối đa tới 15 decibel vào chính clip audio. Điều này sẽ giúp sản phẩm video được chú ý hơn, cũng như được thêm nhiều Headroom so với các biên tập video ở phần mềm khác.

Time remapping lên đến 20.000%

Khi tốc độ của phần mềm được tăng lên đến 20.000% thì sẽ rất ngạc nhiên đúng không? Và điều này sẽ cho phép người dùng, dễ dàng tạo các cảnh tua nhanh đối với các đoạn video có thời lượng dài.

Hỗ trợ mới về cải tiến và định dạng file

Adobe Premiere Pro 2021 update cũng không quên cải tiến hiệu suất cho H264, H265 (HEVC) và ProRes hay ProRes HDR. Cụ thể là:

Cải tiến trên hệ điều hành Windows

Người dùng có thể dễ dàng nhập QuickTime Animation cùng Delta Frames. Nhập các cảnh quay khác nhau bằng nhiều định dạng. Ví dụ: Canon XF-HEVC, Canon EOS C500 Mark II, hoặc Sony Venice V4,… Cùng với một số thiết lập đã được mã hóa trước đó. Để hỗ trợ người dùng trong việc xuất video trên ứng dụng Adobe Stock. Thật tiện lợi!

Bổ sung về các thiết lập

Adobe Premiere Pro 2021 đã bổ sung thêm các thiết lập trước sau. Cụ thể như sau:

 • Adobe Stock 4K DCI bao gồm Audio (40Mbps)
 • Adobe Stock 4K DCI bao gồm Audio (Apple ProRes 422 HQ)
 • Adobe Stock 4K DCI không kèm Audio (40Mbps)
 • Adobe Stock 4K DCI không kèm Audio (Apple ProRes 422 HQ)
 • Adobe Stock HD kèm Audio (20Mbps)
 • Adobe Stock HD kèm Audio (Apple ProRes 422 HQ)
 • Adobe Stock HD không kèm Audio (20Mbps)
 • Adobe Stock HD không kèm Audio (Apple ProRes 422 HQ)
 • Adobe Stock UHD với Audio (40Mbps)
 • Adobe Stock UHD kèm Audio (Apple ProRes 422 HQ)
 • Adobe Stock UHD không kèm Audio (40Mbps)
 • Adobe Stock UHD không bao gồm Audio (Apple ProRes 422 HQ)

Xuất nội dung HDR và kèm Metadata HDR10

Adobe Premiere Pro 2021 cho phép người dùng xuất nội dung, chất lượng video HDR. Với siêu dữ liệu HDR10, nhằm đảm bảo về nội dung tốt nhất. Để thêm metadata HDR10, người dùng có thể click chọn High10 (H.264) hoặc Main10 (HEVC) trong menu Profile Encoding Settings. Tích các ô Rec. 2020 Color Primaries hay High Dynamic Range, Include HDR10 Metadata. Như vậy là đã hoàn thành việc xuất nội dung.

Nhiều Driver dần được công nhận hơn

Trong System Compatibility Report, phiên bản Adobe Premiere Pro 2021 cho ra nhiều driver được công nhận hơn, so với các phiên bản trước kia. Với vai trò quan trọng ở đây, là giúp văn bản trong máy được chạy với các Driver tương thích với cấu hình. Tuy nhiên, khi ứng dụng chạy và bắt đầu mở phần mềm. Khi ấy, người dùng có thể truy cập vào đó qua thanh Menu Help > System Compatibility Report.

Adobe Premiere Pro 2021 và những cải tiến khác

Người dùng có thể chọn Preferences > Media Cache > click Delete > hoàn thành việc lựa chọn. Như vậy, bất cứ ai sử dụng cũng có thể giải phóng dung lượng trong đĩa từ Preferences. Toàn bộ các file ảnh có trong clip từ Media Browser sẽ được lưu trữ trong phần mềm Adobe Premiere Pro 2021. Như vậy, sự trải nghiệm của người dùng trở nên nhanh hơn.

Bài viết trên, là toàn bộ nội dung về khái niệm liên quan phần mềm Adobe Premiere Pro 2021 mà taiphanmem 247 đã chia sẻ với các bạn. Hãy download và sử dụng tốt các tính năng của phần mềm nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.