Adobe Premiere Pro CC 2019 – Download Full Free Mới Nhất 2021

Adobe Premiere Pro CC 2019 là phần mềm edit video chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Với công cụ này, bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đẹp mắt, kỹ xảo âm thanh mạnh mẽ, hiệu ứng tương tác đỉnh cao. Phiên bản này đã có nhiều cải tiến nhiều tính năng so với 2018. Bài viết này xin chia sẻ đến bạn link download Premiere Pro 2019 Full cờ rắc Free Mới Nhất 2021. Hướng dẫn các bước tải xuống và cài đặt đơn giản mà ai cũng làm được.

Adobe Premiere Pro CC 2019 là gì

Adobe Premiere Pro CC 2019 là gì?

Giới thiệu đến bạn một số khái niệm liên quan đến Adobe Premiere Pro CC 2019.

Adobe Premiere Pro CC 2019 hay Adobe Premiere CC 13.0 hẳn không còn xa lạ với một editor chuyên nghiệp. Đây là phần mềm chỉnh sửa video quen thuộc của Adobe Systems. Premiere Pro 2019 ngày càng được nhà phát hành cải tiến nhiều tiện ích so với phiên bản cũ. Đến cả các hãng sản xuất phim nổi tiếng bậc nhất thế giới như Marvel Studios, Walt Disney, Warner Bros… đều khuyên dùng.

Khi download Adobe Premiere CC 13.0 full cờ rắc, bạn có thể dễ dàng cắt, ghép video chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đẹp mắt, kỹ xảo âm thanh hùng hậu…Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác. Cũng giống như các phiên bản Adobe 2019, Premiere được tích hợp Creative Cloud – nền tảng điện toán đám mây. Nhờ có tính năng này, quá trình làm việc nhóm trở nên dễ dàng hơn. Các thành viên bổ trợ sản phẩm nhanh chóng.

Adobe Premiere CC 13.0, Adobe Premiere cũng hỗ trợ hai hệ điều hành phổ biến. Là Windows và MacOs. Đây cũng là một yếu tố làm nên sự phổ biến công cụ edit video Premiere.

 

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Mới Nhất

Tải phần mềm 247 xin chia sẻ đến bạn link download adobe premiere pro cc 2019 full cờ rắc Free được cập nhật mới nhất. Tất cả link Google Drive và Mega chuẩn full bảng quyền và đều được đội ngũ nhân viên test thành công. Bạn hoàn toàn yên tâm tải xuống và cài đặt.

Link Tải Premiere Pro 2019 Full Google Drive

 

> > Xem thêm: Download Premiere CC 2021 Mới Nhất Link Google Drive (chưa)

 

Adobe Premiere Pro CC 2019 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Quá trình download phần mềm full hoàn tất, đây là hướng dẫn các bước cài đặt chi tiết. Bạn chỉ cần làm đúng là install công cụ thành công.

Bước 1: Trước khi cài đặt, bạn cần ngắt kết nối Internet và tắt diệt virus trên máy tính

Bước 1: Tắt diệt virus để tải Adobe Premiere Pro CC 2019

 

Bước 2: Tìm đến file Premiere Pro CC 2019 Full cờ rắc free vừa tải xuống.

Bạn giải nén phần mềm bằng WinRAR. Thao tác chuột phải chọn Extract files / Extract here

 

Bước 2: Giải nén file Adobe Premiere Pro CC 2019

 

Bước 3: Mở thư mục giải nén, bạn tìm đến file Setup adobe premiere pro cc 2019. Chạy file Setup.exe để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Chạy file Setup Premiere Pro CC 2019

Bước 4: Bạn chờ cài đặt Premiere Pro CC 2019 trong ít phút. Có thể sẽ lâu hơn nếu cấu hình máy tính của bạn không cao.

 

Bước 4: Cài đặt Premiere Pro CC 2019 trong ít phút

 

Bước 5: Hình ảnh giao diện phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019. Bạn nhận được thông báo và tích chọn Quit Premiere Pro CC

Bước 5: Bấm chọn Quit Premiere Pro CC 2019

 

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn có thể trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này trong vòng 7 ngày. Cùng theo dõi cách active Premiere Pro 2019 ngay dưới đây để cài đặt và sử dụng vĩnh viễn nhé.

 

> > Tìm hiểu thêm: Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Vĩnh Viễn (chưa link)

 

Các bước cờ rắc Adobe Premiere Pro 2019 Full đơn giản

Bước 1: Bạn đóng chương trình Premiere Pro CC 2019 vừa cài đặt.
Tiếp tục tìm đến thư mục cờ rắc giải nén, chọn file Registration.dll như ảnh dưới đây:

Bước 1 cờ rắc Premiere Pro CC 2019

Bước 2: Tiến hành copy toàn bộ file Registration.dll.

Dán tất cả tập tin vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2019

Bấm chọn Replace the file in the desnination

Bước 2: cờ rắc Premiere Pro CC 2019

 

Quá trình cờ rắc Adobe Premiere Pro 2019 Full thành công với hai bước đơn giản. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

 

Cấu hình phù hợp tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Free

Phần mềm Adobe Premiere Pro 2019 Full sẽ hoạt động ổn định nếu cấu hình tương thích. Việc tìm hiểu yêu cầu cấu hình tối thiểu là điều cần thiết khi bạn tải bất kỳ phần mềm nào. Tham khảo các thông số phù hợp với công cụ này nhé.

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ phiên bản 64bit của Windows 7/8/ 8.1/10
 • Bộ vi xử lý Intel Core 2/ AMD Phenom II 64 bit
 • Bộ nhớ RAM : tối thiểu 4GB RAM, tốt nhất là 8GB, 16GB
 • Bộ Card đồ họa: AMD R9 290 hoặc NVIDIA GTX 750 tương đương hoặc cao hơn càng tốt
 • Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 4GB, ổ cứng loại SSD
 • Dung lượng đĩa bổ sung: khoảng 10GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1280 x 800px hoặc lớn hơn
 • Ổ cứng tối thiểu 7200rpm (khuyên dùng ổ cứng có tốc độ cao)
 • Thẻ âm thanh giao thức Microsoft Windows Driver Model hoặc ASIO
 • Chương trình QuickTime 7.6.6 để hỗ trợ những hàm QuickTime
 • Tiêu chí khác: GPU được chứng nhận từ Adobe 1GB VRAM nhằm tăng hiệu suất hoạt động của GPU

Nếu cấu hình máy tính của bạn chưa phù hợp với yêu cầu trên, bạn có thể tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full (gắn link) hay download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full cờ rắc  nhé.

 

Adobe Premiere pro 2019 Full có tính năng gì mới gì?

So với phiên bản cũ 2018 thì Adobe Premiere Pro 2019 Full cờ rắc đã có nhiều tính năng nổi bật. Nhờ vậy mà quá trình edit video của bạn trở nên tối ưu và hiệu quả hơn. Cùng xem ngay những cải tiến được tích hợp ở version 2019 nhé.

Bổ sung hiệu ứng Lumetri Color

Người dùng khá ấn tượng vì tính năng mới nhất này của Adobe Premiere CC 13.0. Nhờ tích hợp hiệu ứng Lumetri Color mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngay trên công cụ Lumetri. Mà không phải vào bảng điều khiển truyền thống như ở các phiên bản cũ.
Điểm đặc biệt nữa ở tính năng này là khả năng kéo thả hiệu ứng nhanh chóng. Bạn cũng dễ dàng tạo riêng cho mình những hiệu ứng Lumetri độc nhất. Để dễ dàng áp dụng nhanh chóng, phần mềm cũng giúp bạn đặt tên hiệu ứng theo mong muốn.

Cải thiện tính năng Auto Save File

Khi chỉnh sửa video, bạn sẽ lo lắng trong trường hợp mất file audio. Nhưng với tính năng Auto Save File trong Adobe Premiere Pro CC 2019, bạn không phải lo lắng. Việc hỗ trợ lưu file tự động sẽ giúp bạn an tâm khi thiết kế, tiết kiệm thời gian. Thay vì cách lưu thủ công truyền thống, bạn phải cẩn thận, chú ý. Đôi khi khó tránh được việc mất file trong các sự cố mất điện, hết pin. Giờ đây, hệ thống sẽ tự lưu dự án ngay khi bạn thao tác chỉnh sửa

> > > Xem ngay: Download Photoshop CC 2019 Full cờ rắc miễn phí

Cải tiến mặt hiệu suất và kết xuất

Những cải tiến mới về mặt hiệu suất và kết xuất sẽ giúp người dùng hài lòng về Premiere Pro 2019 Full cờ rắc. Với tính năng này, phần mềm được cải thiện đáng kể. Việc mã hóa và giải hóa được Adobe thực hiện dựa trên phần cứng dùng cho H.264 và HEVC. Nhờ vậy mà người dùng có nhiều trải nghiệm tốt hơn, đáng kể là việc kết xuất audio nhanh vượt bậc.

Bổ sung đường cong phân loại màu

Bạn làm việc sẽ cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn khi tải Premiere Pro CC 2019 Full cờ rắc. Bởi phiên bản được cập nhật bổ sung 5 đường cong mới. Việc phân loại cũng trở nên dễ dàng, thực hiện nhanh chóng. Trong từng frame image, Premiere Pro CC 2019 full free sẽ giúp điều chỉnh độ bão hòa linh hoạt hơn.

Tính năng quản lý hiển thị màu

Màu hiển thị là yếu tố cốt lõi cho việc thành công của các ấn phẩm thiết kế. Hiển thị màu sắc rõ nét giúp sản phẩm của bạn được cải thiện hơn. Giao diện màn hình làm việc của Adobe Premiere CC 13.0 giúp bạn phân loại và quản lý màu sắc trở nên chính xác và đơn giản. Khi sử dụng tính năng này, màu sắc được chuyển động mượt mà và lnh hoạt hơn. Giờ đây, màn hình Rec 709, P3 hay sRGB có thể hiển thị được chính xác thước phim Rec 2020 cũng như Rec 709.

Bỏ chọn tất cả trong dòng thời gian

Khác với phiên bản cũ, bạn phải sử dụng SHIFT mặc định + CMD / CTRL + Adobe Premiere Pro. Thực hiện bỏ chọn tất cả trên dòng thời gian với phím tắt ESC. Tất cả công việc đã trở nên gọn nhẹ hơn. Giờ đây, bạn chỉ cần bật “Lựa chọn” theo dõi Playhead. Và tiếp đó, bạn sẽ thấy trong “Dòng thời gian” có nhiều lựa chọn luôn được tích.

Đồ họa Infographics sống động

Một yếu tố giúp video của bạn hấp dẫn người xem hơn là đồ họa Infographics. Vai trò của yếu tố này giúp điều khiển dữ liệu người dùng. Mẫu đồ họa chuyển động được hỗ trợ chuyển động tinh tế ngay trên bảng tính màn hình. Bạn cũng có thể dễ dàng kéo thả file ảnh từ các phần mềm Adobe khác dễ dàng.

Phân phối nhóm tham số

Để xử lý các mẫu đồ họa phức tạp hơn, Adobe Premiere Pro CC 2019 Full cờ rắc sẽ sử dụng tham số nhóm để quản lý. Thao tác công cụ thực hiện dễ dàng. Nhờ đó mà quá trình biên tập và dựng phim được nhanh chóng, hiệu quả

Nâng cao chất lượng VR

Tính năng cải tiến, hỗ trợ người dùng nhất là công nghệ hỗ trợ biên tập video VR 180. Chỉ cần download Adobe Premiere Pro 2019, bạn có thể tùy chỉnh thêm bớt những hiệu ứng độc đáo. Bạn còn có thể xuất những sản phẩm video cuối cùng ở định dạng VR 180 nhanh chóng.

Bạn cũng cảm thấy ngạc nhiên bởi việc bổ sung các điểm đánh dấu không gian tiện ích. Ngay cả khi không đeo tai nghe, bạn cũng có thể sửa trực tiếp. Khác với các phiên bản cũ là bạn bắt buộc phải đeo.
Với chế độ rạp hát được bổ sung, bạn sẽ hứng thú với chế độ làm việc mới. Khác với chế độ tham chiếu di động quen thuộc.

 

Đánh giá ưu – nhược điểm Adobe Premiere Pro CC 2019

Phần mềm Adobe Premiere có rất nhiều phiên bản tải xuống. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và cấu hình máy tính mà bạn download version phù hợp. Bạn có thể download free Adobe Premiere Pro CC 2019 vì những ưu điểm sau:

 • Nhập bất kỳ tệp video và âm thanh nào
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Edit video và audio chất lượng cao.
 • Chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng và âm thanh kỹ lưỡng
 • Hỗ trợ làm việc với 2 hệ điều hành Windows và Mac OS.
 • Tích hợp Adobe Creative Cloud hỗ trợ làm việc đội nhóm
 • Xuất file dưới nhiều định dạng HD, HDV và Flash Video.
 • Chức năng xử lý và chỉnh sửa nội dung video trong thời gian thực
Premiere Pro CC 2019 có một nhược điểm không đáng lo ngại là tốn dung lượng bộ nhớ. Do chuyên thiết kế video, audio chuyên nghiệp nên phần mềm đòi hỏi cấu hình tương đối cao. Nên bạn chú ý kiểm tra cấu hình trước khi tải xuống
Adobe Premiere Pro CC 2019 Full đã được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, nâng cao hiệu suất làm việc. Bài viết này đã chia sẻ đến bạn download Premiere Pro 2019 free mới nhất 2021 kèm link Google Drive. Taiphanmem 247 cũng hướng dẫn cài đặt và cờ rắc phần mềm chi tiết. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp bất kỳ trực trặc nào, bạn có thể bình luận ngay dưới bài viết này. Đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. Chúc bạn tải xuống thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.