Download Adobe Reader Pro DC 2021 Full cờ rắc miễn phí

Adobe Reader Pro DC 2021 đem lại cho người dùng nhiều tiện ích về tài liệu, văn bản. Với chức năng chính là chuyển các dữ liệu sang PDF, nâng cao trình chỉnh sửa, tạo dựng các bảng biểu, nhận diện chữ ký kỹ thuật số… đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích và hướng dẫn cách tải Adobe Reader 2021.

 

Adobe Reader là gì?

Được biết đến là phần mềm quản lý các tệp tin PDF, nâng cao khả năng thiết kế đồ họa và chỉnh sửa các file PDF. Adobe Reader là phần mềm được lựa chọn nhiều nhất bởi những người dùng công nghệ bởi những tính năng vượt trội của nó.

 

Adobe Reader Pro DC 2021

 

>> Có thể bạn quan tâm: Adobe XD CC 2021

 

Có gì mới ở Adobe Reader Pro DC 2021?

 

Tài liệu PD

Cho phép người dùng sử dụng trực tiếp Microsoft Word để tạo tài liệu rồi chuyển sang định dạng PDF. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tạo định dạng PDF từ ảnh chụp màn hình trong bảng tạm của Reader.

Cùng với đó, Adobe Reader còn hỗ trợ chuyển định dạng PDF trang web, điều mà chưa một công cụ nào làm được. Bạn chỉ cần gắn link URL của trang web đó vào Reader, vậy là cả trang web sẽ được chuyển sang định dạng PDF. Giờ đây bạn có thể thoải mái đánh dấu, nhận xét trang web và tài liệu của mình.

 

Xem file PDF

Khả năng mở tệp PDG của Reader được đánh giá cao, nhưng khả năng mở tệp và xem PDF của Reader càng được đánh giá cao hơn nữa bởi tính nhanh chóng, thuận tiện của nó. Người dùng dễ dàng xem, tìm kiếm cũng như chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF chỉ với Reader.

 

Chỉnh sửa tệp tin PDF

PDF được thiết kế nhằm nâng cao tính bảo mật của thông tin, nhưng với Reader, người dùng lại có thể phá bỏ bảo mật ấy, dễ dàng chỉnh sửa thông tin trực tiếp trên file PDF ở một số tính năng mà không cần công cụ nào khác.

 

Công cụ TAB

Nhiều công cụ của Reader được thiết kế và tổ chức rất linh hoạt trên TAB công cụ. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhờ vào sự tiện ích của nó. Bạn dễ dàng thêm, bớt các công cụ trên thanh TAB, các phím tắt linh hoạt giúp bạn mở file và chỉnh sửa PDF dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Truy cập tài liệu dễ dàng

Nếu bạn không mở tin PDF, các đề xuất file gần nhất sẽ được hiện lên giúp bạn dễ dàng lựa chọn mà không mất nhiều thời gian.

 

Biểu mẫu PDF

Việc tạo ra các biểu mẫu trong PDF giúp bạn dễ dàng thu thập dữ liệu, xem và xử lý tốt hơn tài liệu của mình. Trong biểu mẫu này, ai cũng có quyền truy cập biểu mẫu và in chúng. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền thì Reader cũng có tính năng chỉ xem và điền trên Adobe Reader chứ không thể xuất.

 

Chia sẻ tài liệu

Reader hỗ trợ người dùng chia sẻ lên Document Cloud, giúp tối ưu dung lượng máy. Việc chia sẻ tài liệu còn giúp đối tác dễ dàng xem tài liệu mà không cần gửi.

Cùng với đó, việc sử dụng đám mây tài liệu sẽ giúp bạn tối ưu thời gian gửi email, bạn chỉ cần có liên kết mà không cần gửi bất kỳ một tài liệu PDF nào nữa.

 

 

Link tải Adobe Reader Pro DC 2021

Adobe Reader Pro DC 2021

 

 

Hướng dẫn cài đặt

 

Bước 1: Sau khi tải thành công Adobe Reader Pro Dc 2021, hãy giải nén file ra nhé.

 

Adobe Reader Pro DC 2021

 

 

Bước 2: Chạy file Run as

 

Adobe Reader Pro DC 2021

 

 

Bước 3: Chọn Install Adobe Pro DC

 

Adobe Reader Pro DC 2021

 

 

Bước 4: Tiếp tục chọn Install để tiến hành cài đặt

 

Adobe Reader Pro DC 2021

 

 

Bước 5: Sau khi chờ phần mềm cài đặt xong, chọn Finish để hoàn tất cài đặt và trải nghiệm

 

Adobe Reader Pro DC 2021

 

Yêu cầu cấu hình máy

Windows

 • Bộ xử lý: 1,5GHz trở lên
 • Windows Server 2008 R2 (32bit và 64bit) trở lên
 • RAM: tối thiểu 1GB
 • Dung lượng đĩa cứng: tối thiểu 4,5 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768
 • Hệ điều hành: Win 8 trở lên
 • Tăng tốc phần cứng video

 

Mac OS

 • Bộ xử lý Intel, Mac OS X v10.9, 10.10
 • Safari 7.0, 8.0 (hỗ trợ trên bộ xử lý Intel 64 bit)
 • RAM: tối thiểu 1GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 2.6GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768

 

Vậy là TAIPHANMEM247 đã thông tin đến bạn những điều về Adobe Reader Pro DC 2021, hãy cùng trải nghiệm công cụ này và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *