Adobe XD CC 2021 v44.0 phiên bản mới nhất – Hướng dẫn tải và cài đặt

Adobe XD v44.0.12.7 là một giải pháp tuyệt vời trong công cuộc thiết kế. Đối với tín đồ Adobe hẳn không còn xa lạ gì. Các thiết kế UI và UX sẽ được ứng dụng trong phần mềm để được xử lý tốt nhất. Phiên bản mới này sẽ đem lại hiệu quả công việc với độ chính xác tuyệt đối nhất. Adobe XD CC 2021 là phiên bản Repack mới nhất v44.0.12.7.

Sơ lược về Adobe XD CC 2021

Tạo sao lại có cái tên XD, nó xuất phát từ đâu. Cho tới hiện tại, chưa có nhiều người biết về nguồn gốc cái tên này. XD còn được gọi là Experience Design. Nghe tuy đơn giản nhưng đi kèm nó là nhiều công cụ hỗ trợ mạnh mẽ. Vì vậy download adobe xd là phần mềm rất hiện đại. Quy trình sử dụng sẽ tạo ra được kết quả chính xác. Từ đó cải thiện hơn về tốc độ thời gian và hiệu quả công việc.

Tương tự như phần mềm khác thuộc Adobe. Adobe XD CC 2021 v44.0 này cũng hỗ trợ việc thiết kế và tạo nội dung, mockup dễ dàng hơn. Việc thiết kế cũng được trải nghiệm trên vector. Giúp người dùng dễ dàng xây dựng giao diện bản quyền trên các ứng dụng app và website. Các giao diện trên nền tảng thiết kế đều được Adobe xây dựng chỉn chu, ví dụ như Indesign đây cũng là một trong số phần mềm thiết kế nổi bật.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều thiết khác thuộc Apple, Microsoft, Iphone, iPad, Google và các thiết bị Surface Pro,… Ứng dụng của XD giúp tối ưu màn hình cảm ứng và việc thu phóng cũng dễ dàng hơn, bằng cách chỉ cần nhấn Ctrl => phím mũi tên => pan bằng phím cách. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ cho trang web việc tạo Prototype.

Phiên bản adobe xd crack 2021 này, có giao diện được thiết kế sử dụng dễ dàng. Hơn thế nữa, nó đều tương thích với các hệ điều hành như Windows và MacOS. Có nhiều tính năng và công cụ mới sẽ hỗ trợ tối đa công việc của người dùng. Adobe XD đang cố gắng cạnh tranh với một số công cụ khác như Mac sketch. Với sự cải tiến Adobe XD đã gần như loại bỏ được các vấn đề gây cản trở quá trình làm việc của người dùng.

Adobe-XD-CC-2021

Cấu hình tối thiểu yêu cầu để cài đặt Adobe XD CC 2021 là gì

 • Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm, hãy kiểm tra cấu trúc máy của bạn để phù hợp với hệ thống. Như vậy mới có thể sử dụng hoàn chỉnh phiên bản Adobe mới này
 • Bộ vi xử lý: Intel đa lõi và hỗ trợ đối với 64bit (1.4 GHz)
 • RAM: tối thiểu 4GB RAM
 • Độ phân giải màn hình: khuyến nghị 1280 x 800
 • Đồ họa: đối với bộ tính năng DDI 3D tối thiểu là 10. Đối với GPU Intel là từ 2014 trở lên là cần thiết nhất. Để tìm kiếm thông tin này => tiến hành khởi chạy “dxdiag” từ Run Menu => Chọn tab “hiển thị”
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 Creators Update (đối với 64bit); phiên bản 1703 ( build 10.0.15063)
 • Nhập bằng bút và cảm ứng: XD có trên Microsoft Windows 10; hỗ trợ các tính năng bút và cảm ứng gốc từ hệ điều hành Windows.

Ngoài ra, có thể sử dụng phần đầu vào của cảm ứng để có thể tương tác với công cụ của XD. Nhờ đó tạo được tác phẩm nghệ thuật như trên canvas, tương tác với chính các phần mềm, điều hướng layer, thay đổi các thuộc tính Property Inspector, lặp lại các ô trong dạng khác, xem trước qua các cửa sổ,…

Download phần mềm Adobe XD CC 2021 Full Crack Mới Nhất 2021 – link Google Drive

Link tải về Adobe XD CC 2021 v44.0.12.7 miễn phí mới nhất 2021 – Phiên bản repack free download

adobe xd 2021 google drive link:

Download

>>> Xem thêm: Một số phần mềm khác được sử dụng trong phần mềm thiết kế các bạn có thể tham khảo Download Adobe Indesign CC 2020 Full cờ rắc – Phiên bản mới nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe XD CC 2021

Để trải nghiệm và sử dụng được các tính năng tuyệt vời của phiên bản mới này. Sau khi tiến hành tải adobe xd 2021 full crack theo link phía trên, hãy tiến hành cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã tải thành công file Adobe XD => Tiếp tục tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước 2: Hãy chạy file AdobeXD.exe trong thư mục ( hoặc file Setup.exe) => hãy nhấp chuột phải => Chọn Run as administrator.

adobe-xd-2021-2

Bước 3: Khi xuất hiện một cửa sổ mới => hãy nhấn chọn ngôn ngữ mới => Tiến hành chọn Continue

adobe-xd-2021-3

Bước 4: Tới đây, phần mềm sẽ tự động việc cài đặt => Việc cài đặt sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn

adobe-xd-2021-4

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt => Phần mềm sẽ hiển thị phần Install Complete => khi đó hãy nhấn chọn Close

xd-2021-5

Bước 6: Đã hoàn tất quá trình cài đặt xong => khi này bạn đã có thể mở phần mềm để sử dụng và trải nghiệm vĩnh viễn

xd-2021-6

Sau khi thực hiện theo các bước trên đây một cách thành công, bạn đã có thể sử dụng và trải nghiệm một cách bình thường rồi. Hãy sử dụng các tính năng của phần mềm thật tốt, để tạo ra tác phẩm hoàn hảo nhất nhé!

Adobe XD CC 2021 – Những tính năng nổi bật của phiên bản

Điều mà người dùng quan tâm nhất ở mỗi phần mềm là nó sẽ hỗ trợ được gì cho công việc của mình. Mọi công cụ có sử dụng dễ dàng hay không. Và nó hỗ trợ như thế nào trong quá trình làm việc. Phần mềm Adobe Experience Design đã thuyết phục người dùng qua các tính năng sau đây:

Khả năng tạo các liên kết

Khả năng tạo liên kết về việc phản hồi là tính năng nổi bật không thể không nhắc đến của phần mềm ( Published prototype for feedback). Mỗi bản thiết kế được trình bày, người xem đều có thể phản hồi và nhận xét trực tiếp. Mỗi khi trang web được sửa, thì đồng thời sẽ có thông báo được gửi tới người đã bình luận. Qua đó, họ có thể theo dõi và xem sự thay đổi di động. Thật tiện ích đúng không nào!

Adobe XD cập nhật tính năng thông minh mới

Nhờ có sự cập nhập các tính năng mới này. Màu sắc trong phần mềm trở nên chi tiết đa dạng và dễ dàng sử dụng hơn. Bên cạnh đó, việc thêm ký tự ngay phần tổng quan và thay đổi màu sắc trong các bảng điều khiển sẽ được hiển thị trực tiếp trên tài liệu.

Nâng cấp Creative Cloud

Nhờ có thư viện Creative Cloud mà việc tích hợp hình ảnh, video và màu sắc trong phần mềm Photoshop và Illustrator trở nên dễ dàng hơn. Bên trong phần mềm Experience Design cũng được hỗ trợ. Chính vì vậy, người dùng có thể sử dụng thoải mái tại bất cứ tài liệu nào.

Adobe XD sử dụng thông minh

Với sự nâng cấp mới từ giới thiệu phần mềm. Các tính năng dần được sử dụng thông minh hơn. Tốc độ của mỗi bản vẽ được cải thiện rõ rệt. Mọi thứ gần như được nhìn nhận, mô phỏng một cách chân thực hơn. Đồng thời tiến độ làm việc cũng được gia tăng, không những tiết kiệm thời gian mà còn đem lại kết quả cao.

Chính vì vậy, nhờ có sự trải nghiệm giao diện tuyệt vời này mà người dùng đã bị chinh phục. Người dùng đều có thể trải nghiệm trên bất kỳ hệ điều hành nào thì phần mềm đều được sử dụng rất mượt mà.

Không gian làm việc tiện ích

Mỗi người dùng sẽ có các mục đích làm việc, và bố trí không gian khác nhau. Vì vậy, phiên bản mới adobe xd cc 2020 đã tạo không gian làm việc riêng biệt và tùy chọn. Có nó thì nhiều không gian làm việc sẽ được vận hành cùng một thời điểm. Hơn thế nữa, còn có thể tạo các thiết kế cho tất cả các loại thiết bị.

Cân bằng trên các hệ điều hành Win và Mac

Phiên bản này được thiết kế nguyên bản dành cho cả hai hệ điều hành Win và Mac. Vì là một phần của thư viện Creative Cloud, chính vì vậy hiệu suất mà người dùng nhận được gần như là tối đa và test độ chính xác là tương tự. Ngoài ra, trên các phần mềm như Photoshop hay Illustrator,.. cũng nền được tích hợp mục lục mượt mà.

Tích hợp với nhiều kỹ thuật ứng dụng

Không chỉ có các công cụ kia, mà adobe xd full crack còn tích hợp với bên thứ ba là các ứng dụng như: Dropbox, Avocode, Sympli, Zeplin, Kite Compositor và ProtoPie. Sự tích hợp này hỗ trợ việc sáng tạo, truyền đạt, cộng tác và sự trải nghiệm của người dùng dễ dàng hơn.

Kết luận một số ứng dụng phổ biến mà Adobe XD CC 2021 liên quan hỗ trợ

Dưới đây là một số ứng dụng được phần mềm hỗ trợ:

 • Xây dựng Wireframe
 • Tạo giao diện qua App Mobile
 • Thiết kế các Website chuyên nghiệp
 • Thiết kế Web và Landing Page

Bài viết trên đã chia sẻ tất cả thông tin của phần mềm Adobe XD CC 2021. Hãy sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới này. Nếu nó hữu ích hãy chia sẻ với mọi người xung quanh nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *