After Effect 2021 Download Full cờ rắc Mới Nhất – Link Google Drive Free

After Effect 2021 là phần mềm edit video và hình ảnh phiên bản mới nhất của nhà Adobe. Với nhiều cải tiến tính năng nổi bật, Adobe After Effects crack CC 2021 full đúng là trợ thủ đắc lực của các nhà designer.  Nhờ phần mềm này mà bạn có thể thỏa thích tạo ra những hiệu ứng bùng nổ màu sắc cá nhân riêng. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn link download AE 2021 V18.4.0.41 mới nhất. Cài đặt đơn giản kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu bạn quan tâm hãy cùng đọc ngay nhé. 

 

 After Effect 2021

 

Adobe After Effect 2021 Là Gì?

Adobe After Effect 2021 hay được gọi tắt là AE 2021. Có thể hiểu cơ bản đây là phần mềm giúp tạo các chuyển động đồ họa mượt mà đặc biệt là dạng video. Là một thiết kế đồ họa kinh nghiệm thì bạn chắc đã quen thuộc với After Effects. Bạn có thể tùy chỉnh thêm bớt những hiệu ứng chuyển động ấn tượng giúp khách hàng thích thú khi xem video.
Với tính năng quản lý tuyệt vời thì Adobe After Effect CC 2021 đều được người dùng rất hài lòng. Phần mềm cũng hỗ trợ một loạt công cụ sáng tạo và đồng bộ khâu xử lý hậu kỳ như Pr hay Animate. Với phiên bản mới nhất 2021, bạn được sử dụng những tính năng nổi bật như Live 3D Pipeline, sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp chương trình – mà không cần gián tiếp qua trung gian.
Cùng trải nghiệm những tính năng ưu việt khác khi tải ngay After Effect 2021 Full cờ rắc mới nhất nhé.

 

Download After Effect crack 2021 Full V18.4.0.41 Mới Nhất

Bạn vui lòng click vào ảnh để nhận được link download After Effect CC 2021 Full cờ rắc mới nhất. Tất cả link đều được bên đội ngũ chúng tôi tải thành công 100%.

 

Tải After Effect CC 2021 Free – Link Google Drive

Download

 

Tải After Effect CC 2021 miễn phí – Link Mega

 

Download

 

 

Adobe After Effect 2021 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trước khi cài đặt Adobe After Effects CC 2021, bạn cần lưu ý tắt mạng và diệt virus nhé. Thao tác quan trọng bạn cần chú ý.

 

Bước 1: Giải nén phần mềm bằng WinRAR.

 

Bước 1 Giải nén, chạy file After Effects 2021

 

Tiếp click file có sẵn để cài đặt

 

Bước 1.2 chạy file After Effects 2021
Bước 2: Tùy chọn đường dẫn mặc định và chọn OK

 

Bước 2: Chọn đường dẫn tải After Effects 2021

 

Bước 3: Cài đặt trong ít phút và tùy chọn như ảnh dưới đây để tải phần mềm
  • Tích chọn ô Visual C++ (nếu thiết bị bạn chưa cài)
  • Bỏ tích chọn ô Advertising
  • Chuyển  ngôn ngữ sang ENG
  • Quay lại cài đặt Install After Effects 2021 full cờ rắc 
Bước 3: Tùy chọn cài đặt After Effects 2021 full cờ rắc

 

Bước 4: Quá trình hoàn tất download và cài đặt  AE 2021

 

Cài đặt thành công After Effect 2021

 

 

Cấu hình tải Adobe After Effects 2021 Full cờ rắc

Dưới đây là những yêu cầu cấu hình để phần mềm After Effects CC 2021 V18.4.0.41 hoạt động tốt nhất.
  • Hệ điều hành: thủ thuật chỉ hỗ trợ Windows 10 (phiên bản 64 bit) version 1803 trở lên
  • Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 8GB (khuyên dùng 16GB)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: ít nhất 5GB và cần thêm trống dung lượng để cài đặt.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 1080px (khuyến nghị 1920 x 1080px)
Nếu cấu hình chưa phù hợp thì bạn có thể tham khảo tải After Effects 2020 full cờ rắc hoặc download AE 2019. 

 

Adobe After Effect CC 2021 có những tính năng gì mới?

 

Quy trình kết xuất 3D trong AE 2021 sử dụng công nghệ mới

Khi tải phiên bản Adobe After Effects 2021, bạn có thể kết xuất định dạng 3D hoàn toàn mới. Sử dụng công nghệ mới Maxon Cinema 4D nâng cao. Tính năng này giúp bạn nhanh chóng tạo các định dạng văn bản, biểu trưng 3D mà không cần nhiều công cụ hỗ trợ. Phần mềm uốn cong mặt phẳng và đẩy văn bản và hình dạng 3D trực tiếp lên dòng thời gian. Từ đó, quy trình kết xuất trở nên nhanh gọn và vẫn đầy đủ tính năng. Hoạt động chỉ với một thanh trượt duy nhất cùng với thiết bị máy ảnh và công cụ chiến sáng tương thích.

Adobe After Effect 2021 đẩy mạnh năng suất làm việc

Do là version mới nhất nên Adobe After Effect CC 2021 V18.4.0.41 full cờ rắc đem lại năng suất làm việc hiệu quả vượt trội. Yêu cầu cấu hình GPU 2GB RAM giúp bạn xử lý tác vụ nhanh hơn. Nhờ vậy mà bạn không cần phải đợi quá trình lưu video lâu như các phiên bản After Effect 2019 nữa. Giờ đây, video có thể được phát trực tiếp trong thời gian thực luôn.

 

After Effects download free 2021 bổ sung nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn

Một tính năng cải tiến nổi bật khi download After Effects 2021 full cờ rắc là bổ sung thêm nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn. Kể đến các yếu tố như độ sáng, độ tương phản, tùy chỉnh màu sắc, độ bão hoà, phát sáng và sắc thái sao cho sinh động.

 

After Effect 2021 tăng tốc quy trình làm việc với Live Text

Lúc trước, thực tế bạn chỉ có thể làm việc với các văn bản tương tác duy nhất trên Premiere Pro. Nhưng với Adobe After Effects 2020 V18.4.0.41 bạn hoàn toàn có thể làm việc tương tự. Phần mềm cho phép bạn lưu một tác phẩm, có cùng nội dung ở một định dạng file duy nhất. Từ đó, mọi người có thể dễ chia sẻ mọi thứ mà người chỉnh sửa cần.

 

Thêm mới tính năng Dynamic Link trong Character Animator

Cũng giống như làm việc với hệ thống Premiere Pro 2021 , bạn cũng có thể mở trực tiếp các cảnh của Character Animator ngay trong Adobe After Effect 2021 V18.4.0.41 cờ rắc. Nhờ vậy mà vẫn duy trì kết nối hoạt động của cảnh ban đầu bằng tính năng Dynamic Link. Sau khi các cảnh thay đổi sẽ được tự động chuyển sang After Effect hoặc Premiere Pro.

 

Đồng bộ tất cả các phông chữ TypeKit

Phông chữ TypeKit được sử dụng trong bố cục và tính năng chia sẻ dự án với các thành viên khác. Nhờ sự cải tiến này khi tải phần mềm After Effect 2021 full cờ rắc mà mọi phông chữ chưa cài đặt ở máy tính các thành viên đều được tích hợp liền mạch.

 

Tạo dự án mới từ mẫu

Adobe After Effect CC 2021 V18.4.0.41 bản quyền cho phép bạn tạo mẫu mới với tùy chọn cài đặt ưa thích của riêng bạn. Bạn có thể quản lý màu sắc dễ dàng, các tập tin trong thư mục hay sử dụng nó làm tiền đề cho các dự án mới về sau. Nhờ trình quản lý Creative Cloud của Adobe mà các thay đổi với mẫu được cập nhật và động bộ hóa.

 

Cố định khung hình cuối cùng

Việc đóng băng khung hình ở khung hình cuối cùng thường gặp khó khăn trong các phiên bản cũ. Và đổi mới trong Adobe After Effect CC 2021 full, bạn có thể hoàn toàn làm được, Thực hiện thao tác đơn giản: lệnh Freeze On Last Frame trong Layer>Time. Phần mềm còn cài đặt thời gian ánh xạ lại khung hình cho tới khi kết thúc bố cục

 

Thao tác kéo trong Đặt thời lượng của điểm đánh dấu

Adobe After Effect 2021 full giúp đặt lượng của thành phần hoặc điểm đánh dấu bằng thao tác kéo đơn giản trong bảng chọn Dòng thời gian. Để nhận rõ các điểm vào, ra của điểm đánh dấu thì các biểu tượng được chia thành 2 nửa rõ ràng. Bạn chỉ cần kéo điềm đánh dấu ra ngoài hoặc vào trong vào có thể thay đổi cả thời gian xuất hiện và thời lượng của loại điểm này.

 

Thao tác xuất tích hợp các tệp QuickTime đơn giản

Giờ đây khi download After Effect CC 2021  V18.4.0.41, bạn hoàn toàn xuất đồng loạt các file QuickTime đơn giản. Thực hiện bằng cách tạo bằng codec Avid DNxHD / HR. Thao tác là Quicktime Option > Output Module > Nút Format Option. Là bạn có thể thay đổi cài đặt DNxHD và DNxHR và bật mã hóa alpha.

 

Sử dụng mã thông báo ngày và giờ trong các mẫu tên tệp đầu ra

Với sự cải tiến mới thì bạn cũng có thể tùy chỉnh mẫu tên và vị trí các modun đầu ra. Chỉ với cách sử dụng mã thông báo ngày và giờ  trong After Effect 2021 free download. Cài đặt trước tên bài hát và ngày, giờ mới là bạn đã chuyển thành định dạng Y-M-D_H-M vào tên bài hát.

 

Ứng dụng của After Effects crack trong thực tiễn

Với những nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp truyền thông thì After Effect CC  2021 được dàn dựng TVC chuyên nghiệp. So với các phần mềm Adobe Premiere CC 2021 thì AE áp dụng được nhiều kỹ xảo hiệu ứng hơn.
Để tạo ra những bộ phim hoạt hình đẹp mắt thì download AE 2021 là điều cần thiết. Phần mềm tạo ra những đoạn video quảng cáo bắt mắt, khách hàng hứng thú.
Trong các lĩnh vực mỹ thuật đồ họa thì không thể thiếu After Effects trong các ấn phẩm của mình. Nhưng ngoài ra, ngành công nghệ thông tin cũng được các youtuber, streamer sử dụng động đảo. Bởi đặc tính công việc liên quan nhiều đến truyền tải video.
Nếu bạn đang làm việc trực tiếp trong ngành truyền thông quảng cáo thì cũng cần công cụ này. Bạn đều có thể tự học hỏi và tạo ra các TVC quảng cáo phục vụ ngay chính trong các chiến dịch marketing của mình. Mà ít cần phải đi thuê đội ngũ nhân viên ngoài mà không đúng như mong muốn.

 

Như vậy, bài viết này đã giới thiệu đến bạn các bước download After Effect 2021 Full cờ rắc hay adobe after effects mới nhất. Link tải Google Drive được cập nhật liên tục. Hướng dẫn đơn giản chi tiết giúp bạn cài đặt thành công phần mềm. Nếu bạn đang đứng thiết kế phía sau hậu kì thì không thể thiếu Adobe After Effect CC 2021 V18.4.0.41. Trong quá trình tải after effect full crack xuống, gặp bất kỳ trục trặc gì, bạn có thể bình luận ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.