Download Anydesk – Phần mềm điều khiển từ xa trên máy tính hiện đại nhất

Hiện nay, các phần mềm máy tính với công nghệ điều khiển từ xa mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm độc đáo và đầy sáng tạo. Anydesk đang được yêu thích, cũng là phần mềm có mức độ cạnh tranh với Ultraviewer. Hãy cùng Taiphanmem247.com khám phá phần mềm này nhé.

1. Giới thiệu chung về Anydesk 

Anydesk là phần mềm giúp truy cập máy tính từ xa để có thể điều khiển cũng như kiểm tra các vấn đề liên quan đến máy tính một cách không trực tiếp. Chính điều này đã giúp cho người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần cài đặt gì phức tạp mà có thể khởi chạy nó luôn. Bởi vậy nên nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chính điều này đã càng tăng thêm mức độ sử dụng Anydesk ngày càng rộng rãi hơn.

Download Anydesk - Phần mềm điều khiển từ xa trên máy tính hiện đại nhất

Anydesk còn là phần mềm miễn phí, không gặp bất cứ sự hạn chế nào về xung đột giữa các version của các máy tính khác nhau. Cũng chính điều này khiến cho nó kết nối và ngày càng phủ sóng rộng hơn.

Bên cạnh đó, phiên bản này cũng sẽ giúp cho người dùng có thể trò chuyện bằng tin nhắn giữa các máy với nhau. Đây cũng được coi là một trong những tính năng ưu điểm vượt trội khiến cho phần mềm nhận được sự yêu mến của khách hàng.

2. Những ưu điểm mà Anydesk sở hữu

Đầu tiên, ưu điểm mà Anydesk sở hữu đó chính là là kết nối phần mềm máy tính từ xa ở mọi lúc và mọi nơi. Khi sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ không bị giới hạn về mặt thời gian hay vị trí mà bạn có thể kết nối giữa các máy tính ở mọi thời điểm. Điều này mang đến cho bạn sự thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể kết nối từ máy tính của mình đến những máy tính ở bên kia bán cầu một cách nhanh chóng.

Download Anydesk - Phần mềm điều khiển từ xa trên máy tính hiện đại nhất

Không những vậy, Taiphanmem247.com cho rằng mức độ an toàn và bảo mật thông tin cũng được nâng cao, nhằm đảm bảo không xảy ra hiện tượng rò rỉ, giúp cho khách hàng có những ấn tượng tốt đẹp nhất khi sử dụng phần mềm.

Anydesk còn có thể hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Thay vì giống nhiều phần mềm khác chỉ hỗ trợ trên ứng dụng Window thì phần mềm này sẽ hoạt động ở khắp các hệ điều hành khác nhau như macOS, IOS, Android,.. và còn có thể Raspberry Pi. Điều này cũng góp phần mang đến cho khách hàng kết nối một cách nhanh chóng nhất.

Anydesk cũng là phần mềm được đánh giá là an toàn từ những chuyên gia. Nhờ công nghệ TLS 1.2, nhờ vậy mà nó đảm bảo rằng laptop của người dùng sẽ luôn được bảo vệ khỏi những hành vi truy cập không hợp phép, tránh được những nguồn virus gây ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn. Hơn nữa, với công nghệ viễn thông chẳng hạn như Erlang giúp mang đến cho khách hàng một độ tin cậy tốt nhất. Tóm lại, người dùng có thể yên tâm sử dụng phần mềm này nhé!

phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Một ưu điểm tiếp theo cũng khiến cho người dùng hài lòng khi sử dụng nó chính là phù hợp với mọi đối tượng nhờ giao diện dễ dùng. Không những vậy, với đội ngũ IT chuyên nghiệp thiết kế các chương trình hợp lý, cũng giúp cho người dùng thao tác một cách nhanh chóng. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng phần mềm này một cách miễn phí, chính điều này cũng khiến cho nó được yêu mến và phổ biến hơn.

phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Đặc biệt, ứng dụng còn được phát triển không ngừng nhằm mang đến cho user một trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Các tính năng hữu ích xen lẫn với tốc độ xử lý nhanh chóng bởi vậy mà số lượng Anydesk download ngày càng tăng lên. Với phiên bản mới nhất thì những vấn đề như bảo mật, lỗi cắt văn bản hay ngắt kết nối bất ngờ đều được khắc phục chính điều này cũng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

3. Hướng dẫn download Anydesk

Cách tải phần mềm này cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, bởi vậy nên nó sẽ phù hợp với mọi đối tượng khác nhau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường link trên website, sau đó nhấn vào Download

Bước 2: Chạy AnyDesk và khởi động nó sau khi đã hoàn tất tải xuống

Sau đó, màn hình sẽ hiện lên hai phần chính là This Desk và Remote Desk. 

Ở phần This Desk, bạn hãy nhập địa chỉ ID và password với máy tính mà bạn cần kết nối. Ở phần Remove Desk, bạn hãy nhập địa chỉ của máy mà bạn cần điều khiển, sau đó nhấn vào Accept để tiếp tục truy cập. Còn nếu người dùng nhấn vào Dismiss thì việc điều khiển này sẽ chấm dứt.

phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm này cũng được sử dụng rộng rãi trong thời kỳ covid tại các doanh nghiệp. Nó cho phép nhân viên không cần tập trung tại công ty quá đông nhưng vẫn kiểm soát được công việc trên các máy tính khác một cách tốt nhất. Chính nhờ sự phát minh này cũng góp phần hạn chế sự tăng trưởng của dịch bệnh mà vẫn đem đến sự hiệu quả trong kinh doanh cho các công ty.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về AnyDeskTaiphanmem247.com muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin mà Taiphanmem247.com sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn có thể sử dụng phần mềm một cách thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *