Tải Autocad 2019 Full cờ rắc – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Phần mềm Autocad 2019 hiện tại đang được nhiều người dùng đánh giá là một trong số phần mềm đồ họa, thuộc lĩnh vực thiết kế tốt nhất hiện nay. Autodesk là minh chứng cho sự cải tiến hoàn toàn mới. Mỗi phiên bản Autocad, đều được hãng cập nhật những chức năng mới riêng biệt. Nhưng nó vẫn sẽ có sự liên kết từ phiên bản Autocad 2018, mới tới phiên bản 2019 này. Trong bài viết này, taiphanmem 247 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt và cờ rắc Autocad 2019 Full cờ rắc.

Giới thiệu Autodesk Autocad 2019

Autocad 2019 ra mắt người dùng với những cải tiến mới, phù hợp đa dạng chuyên ngành. Nhưng mạnh nhất vẫn là ứng dụng trong thiết kế kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng. Autocad 2019 được xem là cánh tay đắc lực trong các dự án, cũng như trong quá trình đào tạo.

Phiên bản Autocad 2019 cờ rắc cung cấp các tính năng, công cụ thông minh toàn diện hơn so với trước. Như vậy, khả năng thiết kế và trải nghiệm hình ảnh cũng trở nên ưu việt hơn. Bên cạnh đó, phiên bản sẽ được gia hạn lâu hơn nhờ sự bổ trợ từ các Key Autocad 2019 này. Nhờ vậy, hiệu suất làm việc tại Web hay Smartphone đều nhanh chóng và hiệu quả hơn trước. Như vậy, người dùng đã có thể yên tâm tải Autocad 2019 về để trải nghiệm.

autocad-2019

Cấu hình Autocad 2019 tối thiểu để cài đặt

Hãy nhớ không được bỏ qua cấu hình của phần mềm. Hãy kiểm tra xem cấu hình máy tính mình có đáp ứng và tương thích với các yêu cầu của phần mềm không nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/ Windows 8.1 ( hỗ trợ 32bit và 64bit); Windows 10 ( hỗ trợ 64bit)
 • Bộ vi xử lý (CPU): tối thiểu 2.5 GHz ( khuyến nghị từ 3 GHz trở lên)
 • RAM: tối thiểu 8GB ( khuyên sử dụng 16GB)
 • Dung lượng ổ cứng: 6GB trống
 • Card màn hình: 1920 x 1080 True Color hoặc lớn hơn
 • Card đồ họa: 1GB GPU with 2GB/s Bandwidth hỗ trợ DirectX 11
 • NET Framework: từ 4.5 trở lên

Lưu ý: Nên sử dụng ổ cứng SSD, để sử dụng phần mềm Autocad 2019 nhanh hơn. Nhìn chung, đây là phiên bản mới, do đó cấu hình máy khá là cao. Thích hợp với dòng máy chuyên lĩnh vực đồ họa.

Download Autocad 2019 Full cờ rắc 64bit Xforce Keygen

Taiphanmem 247 chia sẻ trọn bộ link download Autocad 2019 full cờ rắc pixwares mới nhất.

Download Autocad 2019 32 bit 

teamviewer 12 for mac

Download Autocad 2019 64 bit

teamviewer 12 for mac

>> Xem thêm: Một số phần mềm thiết kế khác

Adobe XD CC 2019

Adobe XD CC 2020

Hướng dẫn tải cài đặt và cờ rắc Autocad 2019

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019

Bước 1: Tiến hành tải file cờ rắc Autocad 2019

Bước 2: Mở file đã tải về trước đó để cài đặt. Chọn zip/rar để giải nén

Bước 3: Xuất hiện thông báo như hình ảnh => Chọn Install để cài đặt

autocad-2019

Bước 4: Sau các điều khoản của phần mềm => Chọn I Accept => Next

Autocad-2019-4

Bước 5: Tiến hành chọn đường dẫn để cài đặt Autocad 2019 => Tiếp tục lựa chọn Install. Và đợi trong quá trình phần mềm cài đặt

Autocad-2019-5

Bước 6: Lựa chọn Launch Now để tiến hành cờ rắc

Hướng dẫn cờ rắc Autocad 2019

Bước 1: Hãy tắt các phần mềm diệt Virus trong máy trước khi bắt đầu cờ rắc

Bước 2: Nhấn chọn enter a serial number

autocad-cờ rắc-2

Bước 3: Chọn Active để tiếp tục

Autocad-cờ rắc-3

Bước 4: Điền thông tin như hình yêu cầu và nhấn chọn Next

Serial Number: 667-98989898

Product Key Autocad 2019: 001K1

cờ rắc-4

Bước 5: Chọn Request an activation code using on off line method => Chọn Next

cờ rắc-5

Bước 6: Chọn I have an activation code from Autodesk => Chọn Next

cờ rắc-6

Bước 7: Mở file cờ rắc xf-adsk 2019_x64 (win 64bit) hoặc xf-adsk 2019_x86 (win 32bit) Running as administrator. Tiếp tục làm theo các bước như hình ảnh

cờ rắc-7-1

 

cờ rắc-7-2

Bước 8: Chọn Finish để hoàn tất quá trình cờ rắc Autocad 2019 Full cờ rắc.

Tính năng mới của AutoCad 2019

Phiên bản Autocad 2019 với sự thay đổi mới với các tính năng về UI, web, hiển thị mới,… sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng tối ưu nhất. Dưới đây, sẽ chi tiết về từng tính năng của phần mềm.

Nâng cấp trải nghiệm

Tại phiên bản mới này, giao diện và các biểu tượng như icons, thanh công cụ đã được cải tiến mới. Giúp người dùng truy nhập phần mềm sử dụng các tiện ích trên Autocad nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tích hợp bộ công cụ chuyên dụng mới

Không chỉ lĩnh vực thiết kế mới có thể sử dụng. Chính vì vậy, phần mềm Autocad 2019 lần này đã tích hợp các bộ công cụ chuyên dụng. Nhằm phù hợp với mỗi ngành nghề. Như vậy cũng sẽ giúp hiệu suất công việc được nâng cao. Một số công cụ như sau:

 • Architecture: Toolset phục vụ cho chuyên ngành kiến trúc.
 • Mechanical: Toolset toolset dành cho các kỹ sư cơ khí.
 • Electrical: Toolset dành cho chuyên ngành kỹ thuật điện.
 • MEP: Toolset dành riêng cho các kỹ sư MEP (Mechanical_Electrical_Plumping).
 • Plant 3D: Toolset phục vụ để thiết kế cho các nhà xưởng hiệu quả trong P&IDs.
 • Map 3D: Toolset phục vụ cho việc lập bản đồ chuyên dụng. Kết hợp với dữ liệu GIS và CAD hỗ trợ lập bản vẽ và quản lý dữ liệu.
 • Raster Design: Toolset phục vụ cho việc chuyển đổi hình ảnh raster sang Vector.

cong-cu-chuyen-dung

Công cụ DWG – so sánh bản vẽ

DWG Compare là công cụ mới, xuất hiện trong các tính năng. DWG thực hiện tương tự như công cụ trước đây, là so sánh hai phiên bản trên cùng một bản vẽ. Điều khác ở đây là DWG Compare có khả năng kiểm soát tốt hơn bằng cách:

 • Để xác định và so sánh sự khác biệt giữa cách phiên bản, người dùng có thể chỉ định màu nào sẽ được sử dụng
 • Người dùng được kiểm soát việc xem văn bản ( được bao gồm hoặc loại trừ so sánh). Việc sử dụng DWG không làm thay đổi có tệp sẵn có. Thay vào đó, sự so sánh đó sẽ được thể hiện nay trong bản vẽ thứ ba.

Shared Views

Có lời khen tới Autocad 2019 với chức năng chia sẻ thiết kế. Có nó, người dùng có thể chia sẻ thiết kế, dự án của mình tới bên liên quan. Ở bất cứ đâu, cũng có thể truy cập xem, nhận xét, đánh dấu trực tiếp vào bản vẽ. Như vậy sẽ thuận tiện trong việc trao đổi ý tưởng.

Hiệu suất và độ an toàn bảo mật dữ liệu

Về hiệu suất được được cải thiện giúp phần mềm Autocad 2019 32bit và 64bit, giúp xử lý hiệu quả từ bên ngoài. Các tệp như: xrefs, tệp font chữ và các tệp khác,.. Bên cạnh đó, Autodesk luôn khuyến khích cập nhật phiên bản Autocad mới nhất, có như vậy mới tránh được mối đe dọa từ bên ngoài.

Hỗ trợ trên các nền tảng khác

Hệ thống của phần mềm giúp UI Finder được thêm vào các chủ đề, được liên kết trực tiếp với hộp thoại tại Autocad 2019 bản quyền . Người dùng sẽ dễ dàng xác định bằng cách chọn biểu tượng của lệnh ở chủ đề của hộp thoại, xuất hiện trong Help System. Ví dụ: người dùng có thể tìm Insert Dialog box ở trong lệnh Insert trên Autodesk Autocad 2019. Đồng thời, dù ở đâu chỉ cần có Internet là có thể sử dụng và lưu bản vẽ với Autodesk Web và Mobile tại máy tính, smartphone, ipad.

Sự khác biệt giữa phiên bản Autocad 2019 và 2020

Điều đáng chú ý ở đây, trong cấu hình phần mềm Autocad 2020 các hệ điều hành hầu hết chỉ hỗ trợ bản 64bit. Ngoài ra còn update tính năng Block thông minh giúp việc sử dụng được hoàn thiện trơn tru hơn. Bên cạnh đó, phiên bản 2019 cũng không thua kém gì với tính năng nổi bật tích hợp bộ công cụ chuyên dụng mới.

Như vậy, mọi thông tin về Autocad 2019 Full cờ rắc đã được taiphanmem 247 chia sẻ tới người dùng rất là chi tiết. Hãy tải và cài đặt phần mềm để trải nghiệm những tiện ích có trên đó nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *