Download Autocad 2020 Full cờ rắc Pixwares – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Autocad 2020 được coi là phần mềm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế. Không còn xa lạ gì khi nhắc tới Autodesk Autocad. Mỗi phiên bản được ra mắt đều đem lại trải nghiệm tốt nhất tới người dùng. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm thế nào để sử dụng hiệu quả sau khi tải Autocad 2020.

Giới thiệu Autocad 2020 Autodesk

Được đánh giá là phiên bản mới nổi bật nhất – Autocad 2020 Full cờ rắc đã cho người dùng thấy được thông qua việc thiết kế bằng các tính năng mạnh mẽ, linh hoạt. Sử dụng nó người dùng được phép tạo, có cái nhìn trực quan hơn bao giờ hết. Đồng thời là một cánh tay đắc lực trong việc xây dựng nhiều dự án, hoạt động kỹ thuật qua cách cad 2D và 3D hàng đầu. Qua mỗi phiên bản, hãng Autodesk đều nâng cấp lên để hoàn thiện trọn bộ Autocad. Tích hợp từ phiên bản Autocad 2019. Sử dụng bản cờ rắc Autocad 2020 sẽ không làm bạn thất vọng.

autocad-2020

Cấu hình tối thiểu cài đặt Autocad 2020

Hãy kiểm tra kỹ lưỡng cấu hình máy trước khi tiến hành tải Autocad 2020 nhé.

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8.1/10 ( hỗ trợ 64bit)
  • Bộ xử lý: từ 2,5 – 2,9 GHz ( khuyên dùng 3+ GHz)
  • RAM: 8GB ( khuyến kích sử dụng 16GB)
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 with True Color – màn hình 4K
  • Card màn hình: GPU 1GB ( khuyến khích dùng GPU 4GB – tương thích DitectX11)
  • Disk space: 6.0 GB trống
  • .NET Framework: phiên bản 4.7 trở lên

Download phần mềm Autocad 2020 Full cờ rắc Pixwares

Dưới đây là link tải Autocad 2020 32/64bit – Google Drive

Download AutoCAD 2020 64Bit: teamviewer 12 for mac

>> Xem thêm: Một trong số phần mềm tạo nên sự thành công trong lĩnh vực thiết kế Adobe XD CC 2019

Hướng dẫn tải cài đặt và cờ rắc Auotocad 2020

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2020

Bước 1: Tiến hành tải Autocad 2020 theo link trên

Bước 2: Giải nén file sau khi tải về máy => Chọn file Setup để cài đặt

Bước 3: Nhấn chọn Install để tiến hành

autocad-2020-3

Bước 4: Chọn I Accept => Chọn Next như hình ảnh hướng dẫn

autocad-2020-4.jpg.crdownload

Bước 5: Chọc mục Autodesk Autocad 2020. Bỏ các mục dưới để giải phóng phần không quan trọng => Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

autocad-2020-5.jpg.crdownload

Bước 6: Quá trình đang được tự động cài đặt

autocad-2020-6.jpg.crdownload

Bước 7: Sau khi cài đặt xong => Nhấn chọn Lauch Now. Phần mềm sẽ tiếp tục tự động khởi chạy

autocad-2020-7

Hướng dẫn cờ rắc Autocad 2020

Bước 1: Sau khi hoàn tất chọn Lauch Now => Chọn Enter a Serial Number như hình ảnh

cờ rắc-1

Bước 2: Chọn I Agree => Active để kích hoạt phần mềm

cờ rắc-2

Bước 3: Điền thông số yêu cầu như hình ảnh – Serial Number: 666-69696969 => Chọn Next

cờ rắc-3

Bước 4: Chạy Tool xf-adesk 201*_x64.exe (64bit); xf-adesk 201*_x86.exe (32bit) => Chạy tool với quyền Administrator

cờ rắc-4

Bước 5: Copy Request Code => Paste vào Request => Chọn Generate => Patch. Hiện thông báo Successfully patched là hoàn tất

Bước 6: Copy code ở Activation => Paste => Chọn Next. Hiện thông báo như hình ảnh là đã cờ rắc Autocad 2020 thành công. Chọn Finish để kết thúc.

cờ rắc-6

Tính năng mới của AutoCad 2020

Autocad nâng cao hỗ trợ

Download Autocad 2020 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Hầu hết người dùng trong lĩnh vực thiết kế, các kỹ sư công trình đều sử dụng Autocad để tạo ra các tác phẩm, dự án lớn. Trong thiết kế đồ họa 2D và 3D, phần mềm Autocad được xem là đứng đầu trong toàn bộ các công cụ thiết kế.

Đối với các ngành xây dựng, kiến trúc, cơ khí, điện tử,… Những bản vẽ kỹ thuật là rất quan trọng. Như trước đây, tất cả các thao tác đều thực hiện trên các bản giấy. Tới nay, sau khi cài đặt Autocad 2020 người dùng sẽ dễ dàng sử dụng các bản vẽ 2,3 chiều. Đồng thời sẽ tạo ra nhiều hình ảnh thực tế và mô hình hóa chân thực hơn.

Nâng cấp nhiều công cụ mới

Sau khi tải Autocad 2020 cờ rắc người dùng đều có thể sử dụng tất cả các dạng hình học, dưới dạng cơ bản. Hỗ trợ trong việc vẽ và xác định đối tượng. Mọi công cụ được cải tiến đều có mục đích giúp độ chính xác được nâng cao hơn. Ví dụ như lưới ô vuông trong đây, giúp người dùng dễ dàng nhận rõ và nắm bắt các yếu tối trong bản vẽ, đồng thời thêm các điểm neo để dễ dàng tùy chỉnh các hình ảnh.

Autocad hỗ trợ thiết lập và hiệu chỉnh

Các kỹ thuật 2D, 3D được sử dụng chính trong lĩnh vực thiết kế về xây dựng, cơ khí,… Công cụ trong Autocad giúp tạo vật thể 3D hoàn chỉnh với kết cấu chất lượng cao. Người dùng thiết lập bản vẽ, hiệu chỉnh được bất kỳ hình dạng nào trên các nền, thông qua các lệnh. Các bản vẽ ngoài định dạng đặc thù ứng dụng, còn hỗ trợ lưu các file dưới nhiều định dạng khác nhau như: PDF, FBX hay gửi qua kênh email, in trực tiếp, hoặc thông qua các thiết bị khác. Các bản sản phẩm sẽ được in theo đúng tỷ lệ nhằm tương thích với phần mềm Corelcad.

Nâng cao tính năng tắt lệnh

Ngoài nắm rõ các chức năng của phần mềm. Các lệnh từ cơ bản đến nâng cao trong Autocad rất quan trọng. Các thao tác từ phím tắt hỗ trợ thiết kế dễ dàng nhanh chóng, ngoài ra còn có thể so sánh với các hàm với Excel.

Autocad 2020 được đánh giá cao từ người dùng, là phần mềm không thể thiếu trong thiết kế. Với các tính năng mới được cập nhật như nhận diện các tập tin font SHX, sửa đường tham chiếu mở rộng,… Autocad cung cấp khả năng thiết kế đa lĩnh vực. Đồng thời hiệu suất hoạt được được cải tiến, tốc độ giảm 50% thời gian so với trước đây.

Cập nhật tính năng Block thông minh

Update tính năng tab Blook, giúp việc sử dụng trở nên hữu ích. Mọi bất tiện từ phiên bản trước nhờ Block mới này đã koong còn là vấn đề. Mọi thao mượt mà, trơn tru và hoàn thiện hơn. Như vậy, giúp việc sử dụng các khối trở nên hoàn thiện hơn.

Purge hỗ trợ dọn dẹp

Tính năng Purge trên cờ rắc Autocad 2020 đã được xây dựng lại, giúp làm sạch các bản vẽ dễ dàng. Có nhiều đối tượng không dễ dàng loại bỏ cùng một lúc. Trong trường hợp không xóa và dọn dẹp được. Hãy tìm hiểu nguyên nhân qua Find Non-Purgeable Items.

Kết luận: Autodesk Autocad 2020 Full cờ rắc là phần mềm rất hữu ích. Không mất quá nhiều thời gian khi cài đặt và cờ rắc, bạn đã sử dụng được phần mềm một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *