Baisvik Disk Cleaner – Hệ thống chương trình dọn rác máy tính 

Baisvik Disk Cleaner là một phần mềm giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác nằm trong hệ thống máy tính và cũng chính các tập tin rác này là nguyên nhân dẫn đến hệ thống của bạn trở nên chậm chạp, load không kịp,… cũng như là nó sẽ chiếm dụng bộ nhớ trong ổ đĩa máy tính của bạn. Vậy chắc năng của hệ thống này là gì thì mời bạn cùng taiphanmem247.com đi khám phá ngay nhé!

Giới thiệu chung về phần mềm dọn dẹp Baisvik Disk Cleaner

Là một phần mềm có chức năng dọn dẹp hệ thống các tập tin rác trên hệ thống nên Baisvik Disk Cleaner giúp máy tính của bạn loại bỏ các tình trạng máy tính chậm chạp, ì ạch, không chạy chương trình nổi,… chiếm dụng bộ nhớ một cách quá mức. 

Phần mềm dọn dẹp rác Baisvik còn cho phép bạn bảo vệ được các thông tin cá nhân internet, giải phóng bộ nhớ của bạn và cải thiện được hiệu suất hoạt động máy tính của bạn. Cũng nhờ có được một giao diện rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng cho dù bạn có không phải là người dùng chuyên nghiệp thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng chúng mà không cần có kinh nghiệm sử dụng máy tính trong việc dọn rác hệ thống win 10.

Chương trình hệ thống dọn dẹp rác này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc dọn dẹp các tập tin, dữ liệu rác trên máy tính. Nó có được tính năng quét nhanh vượt trội và đồng thời tìm được những nơi bạn cần tìm và chứa các tập tin rác trong chế độ Safe Disk Cleanup và bảo vệ các tập tin cần thiết lại cho bạn.

Để bạn có thể sở hữu các phiên bản bản quyền mới nhất của Baisvik Disk Cleaner để cải thiện tình trọng dọn rác hệ thống thì bạn cần phải bỏ ra một khoản phí nhất định cụ thể là 39.95$. Với những chính sách giảm giá của nhà cung cấp  bạn hãy nhanh tay đăng ký bản quyền để có thể sở hữu một phiên bản bản quyền của hệ thống chương trình này nhé.

Tại sao chúng ta cần sử dụng Baisvik Disk Cleaner cho máy tính của mình?

Baisvik Disk Cleaner sẽ cho phép bạn tối đa hóa hệ thống máy tính của mình cũng như là giải phóng các không gian và giảm các dung lượng một cách đáng kể, ngoài ra thì nó còn giúp bảo vệ được sự riêng tư thông tin các nhân trên internet của bạn. Giao diện hoàn chỉnh, thân thiện, và được sự lựa chọn tin dùng của các chuyên gia và có cả những người cho có kinh nghiệm

Baisvik Disk Cleaner - Hệ thống chương trình dọn rác máy tính 

Chức năng quét nhanh trên hệ thống

Nhờ có được chức năng quét nhanh nên việc xóa rác hệ thống trên máy tính của bạn cũng được tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Trong chế độ quét nhanh này thì hệ thống chương trình còn có thể giúp bạn tìm kiếm được các tập tin rác ở những nơi người dùng thu thập sẽ được thống kê thường xuyên và cụ thể hơn.

Dọn dẹp ổ đĩa trên hệ thống máy an toàn

Trong quá trình dọn dẹp phần mềm này sẽ không loại bỏ các tập tin cần thiết của bạn mà thay vào đó là nó sẽ tự động lọc các tập tin rác trên hệ thống cho bạn một cách an vì vậy mà nó vô cùng an toàn để bạn sử dụng trong việc dọn dẹp hệ thống máy tính của mình.

59 loại quét ổ đĩa khác nhau

Có 59 loại đặc biệt giúp cho quá trình quét cho phép tìm thấy được một số lượng đáng kể tất cả các tập tin rác trong ổ đĩa ở nhiều vị trí khác nhau.

Hơn 80 mặt nạ để quét ổ đĩa

Hệ thống chương trình có hơn 80 loại mặt nạ tập tin để quét toàn bộ trong ổ đĩa. Cho phép người dùng loại bở được một số lượng tập tin rác đáng kể.

Giao diện sử dụng thân thiện

Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Ngay cả việc bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào vẫn có thể dễ dàng sử dụng và thao tác một cách thành thục chỉ qua vài lần nhấp chuột là có thể dọn dẹp ổ đĩa, dọn rác hệ thống một cách an toàn.

Ưu điểm

Giao diện sử dụng cho người dùng thân thiện; có thể quét nhanh các tập tin và loại bỏ các tập tin rác từ những nơi tích lũy thường xuyên; có 59 loại ổ đĩa khác nhau để quét tập tin rác của bạn và có thể chọn các tập tin muốn bỏ trong quá trình quét; có hơn 80 mặt nạ để quét tập tin trên toàn bộ ổ đĩa, nó cho phép loại bỏ được số lượng lớn các tập tin rác;

Có thể thêm thư mục và tập tin vào danh sách ngoại lệ, thao tác này có thể giúp tập tin của bạn bỏ qua được quá trình quét; Tùy ý chỉnh thư mục để thêm các thư mục muốn bỏ được loại bỏ hoàn toàn; Có thể thay đổi được 4 loại ngôn ngữ khác nhau; tốc độ quét vô cùng nhanh.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của phần mềm dọn rác Baisvik Disk Cleaner này là kết quả sau khi dọn dẹp rác hệ thống sẽ được hiển thị dưới dạng các loại và bạn chỉ có thể dùng được một thao tác là xóa các lô tệp chứ không xóa được các tài liệu cá nhân.

Cách đăng ký bản quyền Baisvik Disk Cleaner  miễn phí 

Bước 1: Vào Baisvik Disk Cleaner sau đó tải về máy tính của bạn theo đường link có sẵn. Sau đó thì bạn cần thêm một thao tác để lấy được key kích hoạt bản quyền miễn phí nhé.

Baisvik Disk Cleaner - Hệ thống chương trình dọn rác máy tính 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong thì bạn sẽ thấy được giao diện của phần mềm như ban đầu sau đó bạn chọn Premium.

Baisvik Disk Cleaner - Hệ thống chương trình dọn rác máy tính 

Bước 3: Sau khi chon Premium thì bạn tiếp tục chọn Activation.

Baisvik Disk Cleaner - Hệ thống chương trình dọn rác máy tính 

Bước 4: Là bạn cần phải nhập mã key mà bạn đã lấy được và Ctrl+V vào ô trống và tiếp tục chọn Activation.

Baisvik Disk Cleaner - Hệ thống chương trình dọn rác máy tính 

Bước 5: sau khi đã hoàn thành được các thao tác thì bạn sẽ thấy được thông báo đăng ký bản quyền miễn phí Baisvik Disk Cleaner thành công sau đó thì chọn OK để kết thúc quá trình cài đặt.

Baisvik Disk Cleaner - Hệ thống chương trình dọn rác máy tính 

Kết bài

Trên đây là các chức năng cũng như công dụng của phần mềm dọn dẹp rác hệ thống Baisvik Disk Cleaner mà  taiphanmem247.com  muốn thông tin đến cho bạn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm dọn rác khác. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.