Hướng dẫn Download và Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 FULL CRACK

Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách download và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 FULL CRACK. Cực đơn giản chỉ với 3 bước, ai cũng làm được. Cùng taiphanmem247 bắt đầu ngay nhé thử ngay nhé!

Adobe Premiere Pro CC 2020 là gì?

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video được các chuyên gia sử dụng để chỉnh sửa phim, video trực tuyến. Đây là một phần mềm bao gồm trong Adobe Creative Cloud. Nhưng cũng có thể cài đặt độc lập từ Adobe CC vao Mac OS hoặc Windows PC của bạn. Với Adobe Premiere, dù bạn là người mới hay người có kinh nghiệm vẫn hoàn toàn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng có giao diện dễ dùng, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi vị trí các phương tiện hoặc thu hồi các thao tác trước đó. Thêm vào đó, Adobe Premiere Pro 2020 có một bộ các công cụ chỉnh sửa phong phú để chỉnh sửa video, hình ảnh, âm thanh.

>>> Xem thêm: Tải Adobe Premiere CC 2021 phiên bản mới nhất – V15.4 Full Crack

Adobe Premiere Pro CC 2020 có điểm gì nổi bật?

Tự động chuyển hướng

Đây là tính năng từng được công bố vào năm 2008 với cái tên Project Smooth Toán tử. Tính năng này trên Adobe Premiere Pro 2020 được cải tiến theo hướng thân thiện hơn với người dùng. Auto RDame được bổ sung để hoàn thiện Adobe Premiere Pro 2020 bằng cách áp dụng hiệu ứng đặc sắc. Cho phép sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho các lớp điều chỉnh. Adobe Premiere Pro 2020 hỗ trợ bạn Tự động chuyển đổi, tăng tốc GPU để hoạt động tốt hơn. Tính năng này cũng giúp bạn nhân đôi chuỗi, tự động thay đổi tỷ lệ khung hình hiệu quả.

Định dạng tệp

Adobe Premiere Pro 2020 cho phép bạn có quy trình sản xuất hậu kỳ giống các biên tập viên chuyên nghiệp bằng cách hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau. Ở hầu hết máy ảnh và điện thoại thông minh, video đều có định dạng MP4. Adobe Premiere Pro 2020 cũng hỗ trợ định dạng này tuy nhiên có một số codec MP4 có thể không được nhận dạng. Do đó, Adobe Premiere Pro 2020 đưa ra giải pháp là chuyển đổi tệp MP4 thành MOV, MPEG-2 hoặc FLV.
Ngoài ra, còn một định dạng nữa được Adobe Premiere Pro 2020 hỗ trợ là VR (Thực tế ảo), bao gồm ba thuộc tính VR: VR Projection, VR Layout và VR Captured View. Nó có thể phát hiện video dựa trên kích thước khung hình: 1:1, 2:1 và 4:1 tương ứng với các thể VR.

Chỉnh sửa đồng thời nhiều dự án

Khi sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2020 FULL CRACK, người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các clip, nhặt cảnh từ dự án này sang dự án khác. Nhờ đó mà rút ngắn thời gian làm việc, dễ dàng thêm các clip, cảnh vào dự án đang chỉnh sửa một cách ít rắc rối hơn.
Bên cạnh đó, Adobe Premiere Pro 2020 mới nhất cho phép các thành viên trong nhóm dễ dàng kết nối dự án với nhau mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng thông qua tích hợp nhóm Microsoft. Đây là quy trình làm việc tích hợp, người dùng sẽ chia sẻ quan điểm của họ về dự án và người quản lý có thể dễ dàng giám sát công việc của mọi người liên quan.

Báo cáo tương thích hệ thống 2.0

Để giảm thiểu các vấn đề tương thích hệ thống, Adobe Premiere Pro CC 2020 đề cao tính ổn định, đảo ngược khác với trước đó. Khi gặp bất kỳ vấn đề nào với Premiere Pro, Adobe Premiere Pro CC 2020 sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn giải quyết những vướng mắc ấy. Trong trường hợp card màn hình không được hỗ trợ, bạn cũng sẽ nhận được thông báo. Đặc biệt, bạn còn có thể xuất Báo cáo dưới dạng tệp “.txt”.

Hỗ trợ xóa tệp bộ nhớ

Các phiên bản trước đây, để xóa những tùy chọn không sử dụng bạn phải thực hiện các thao tác để xóa bỏ. Với Adobe Premiere Pro CC 2020, bạn chỉ cần nhấn vào nút xóa là có thể xóa toàn bộ tệp bộ nhớ cache trên hệ thống. Nhờ đó có thể xóa media khỏi tùy chọn một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi tập tin đang mở thì bạn không thể xóa, cần thoát ra mới thực hiện lệnh xóa được.

Nâng cấp chất lượng âm thanh

Giúp sản phẩm nâng cao chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn. Tăng phạm vi khuếch đại âm thanh. Tự động điều chỉnh âm lượng nền.Mức âm thanh có thể thay đổi tăng giảm DB trong dòng thời gian từ 6dB đến 15 dB. Sao chép và dán hiệu ứng âm thanh trong bản nhạc âm thanh thư giãn.

Các công cụ thông dụng

Công cụ sử dụng nhiều nhất là Selection. Nó cho phép bạn đánh dấu điểm chỉnh sửa, chọn nhiều clip, cắt tách đoạn âm thanh. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Track Select Forward / Backward để chọn các phương tiện tiến hoặc lùi. Đồng thời sẽ di chuyển tất cả các định dạng tệp hiển thị trên danh sách.
Bên cạnh Selection, bạn sẽ sử dụng Ripple và Chỉnh sửa cuộn khá nhiều. Công cụ Ripple Edit để cắt và làm gợn sóng các clip sau, thu hẹp khoảng cách giữa hai điểm chỉnh sửa một cách hiệu quả. Chỉnh sửa cuộn để tinh chỉnh các điểm chỉnh sửa đó, di chuyển hai clip tiến lùi theo một trình tự.

>>> Xem thêm: Download Adobe Audition CC 2018 Full Repack

Cấu hình yêu cầu để cài Adobe Premiere Pro CC 2020

Để phần mềm Adobe Premiere Pro 2020 được sử dụng tốt nhất. Trước khi bắt đầu tải xuống, bạn nên đảm bảo PC/Laptop của mình đáp ứng được những yêu cầu hệ thống tối thiểu sau:

 • Bộ xử lý (CPU): Thấp nhất nên là Core i3 thế hệ 6 (6100) hoặc AMD Ryzen (1000 Series), Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo hoặc AMD Phenom® II; Hỗ trợ 64-bit.
 • Bộ nhớ đệm (RAM): Ít nhất 8GB RAM, khuyến nghị 16GB.
 • Card đồ họa (VGA): GPU 2BG VRAM.
 • Dung lượng ổ đĩa (HDD): Khuyên dùng ổ cứng SSD, còn trống ít nhất 8GB.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64bit.

Download Adobe Premiere Pro 2020

LINK MEGA TỐC ĐỘ CAO

Adobe After Effects CC 2019

LINK GOOGLE DRIVE DỰ PHÒNG

Adobe After Effects CC 2019

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro 2020

Bước 1: Sau khi tải xuống từ file của taiphanmem247 bên trên, bạn cần dùng Winrar để giải nén file.

Giải nén tệp tin

Giải nén tệp tin
Giải nén tệp tin

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn nên tạm thời ngắt kết nối internet và Windows Defender.

Bước 2: Sau khi giải nén, bạn nhấp chuột phải vào autoplay và chọn Run as administrator.

Chuẩn bị cài đặt
Chuẩn bị cài đặt

Bước 3: Chọn Install -> Continue và đợi 1 chút để thực hiện cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài xong, nhấn nút Launch để mở phần mềm

Ấn nút Launch để mở phần mềm

Vậy là bạn đã Download và Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 FULL CRACK thành công rồi đó!

Adobe Premiere Pro CC 2020 có gì mới

 • Thiết lập, bố trí các văn bản, đồ họa, các chi tiết trong video clip với độ chính xác cao hơn.
 • Có thêm chế độ xem dạng tự do mới (Freeform) trong bảng “Project”. Cải tiến bảng điều khiển đồ họa.
 • Tự động định dạng lại video và tối ưu hóa tài liệu, sản phẩm.
 • Cải thiện hỗ trợ định dạng gốc. Hỗ trợ các định dạng mới với hỗ trợ máy ảnh thô Sony Venice V3 và cải tiến định dạng file như H264, HEVC và ProRes.
 • Nâng cao chất lượng âm thanh. Tăng phạm vi khuếch đại âm thanh. Tự động điều chỉnh âm lượng nền.
 • Time remapping lên tới 20.000%.
 • Sao chép và dán hiệu ứng âm thanh trong bản nhạc âm thanh thư giãn
 • Tăng tốc độ nhận diện khuôn mặt và phân loại màu sắc.
 • Tùy chọn tỷ lệ hình ảnh thông minh hơn, chính xác hơn. Tự động chuyển hướng, thay thế khung sự kiện bằng một bản sao của khung liền kề. Giữ hành động bên trong khung hình cho các tỷ lệ khác nhau như vuông, dọc và 16:9.
 • Tùy chọn xuất tiêu đề mới cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.
 • Thay đổi lại tên của các lớp hình dạng. Trường text đa dòng, tùy chọn menu thả xuống mới trong các template Motion Graphics.
 • Đơn giản hóa các phím tắt cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Tải Adobe Premiere CC 2021 phiên bản mới nhất – V15.4 Full Crack

Cách cài đặt font chữ khi Download Adobe Premiere

Khi tải Adobe Premiere, nếu bạn chưa có cài đặt file font của phần mềm. Lỗi font chữ sẽ thường xuyên xảy ra. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt. Xem bài viết bên dưới để biết cách cài đặt font chữ tránh bị lỗi nhé.

Kết luận

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một phần mềm quen mặt với dân edit chuyên nghiệp. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn Download và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack của taiphamem247. Nếu có bất gì thắc mắc gì, bạn có thể để lại comment bên dưới. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *