CCleaner Pro Download Full cờ rắc – Key Professional Mới Nhất

CCleaner Pro là phần mềm không thể thiếu để dọn rác và tăng tốc máy tính nhanh nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản, bạn có thể dọn các file không cần thiết, giải phóng dung lượng máy tính cấp tốc. Tuy nhiên, hiện tại, không phải ai cũng đủ điều kiện mua phiên bản Pro. Nhưng trong bài viết này, Taiphanmem 247 xin chia sẻ crack ccleaner professional edition kèm link Google Drive. Nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn sử dụng cách tải và cài đặt đơn giản, nhanh nhất.

 

CCleaner Pro

 

CCleaner Pro download crack full là gì?

Rác máy tính là một trong những nguyên nhân khiến tuổi thọ và độ an toàn máy tính của bạn giảm sút nghiêm trọng. Dù dung lượng ổ cứng có lớn đến đâu thì nếu bạn không sử dụng dữ liệu đúng cách và dọn dẹp thường xuyên. Thì cũng đến lúc, thiết bị của bạn cũng chất đống rác ảo. Vì vậy, dọn dẹp thư mục thường xuyên rất cẩn thiết để phục hồi và tăng tốc máy tính, nâng cao hiệu suất làm việc.

Có thể nói, CCleaner Pro (CCleaner Professional) là một công cụ dọn dẹp PC nổi bật và tuyệt vời nhất hiện này. Nó có chức năng dọn dẹp các file không cần thiết tức thì giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Từ việc dọn dẹp này mà máy tính của bạn hoạt động tăng tốc hơn và tránh tình trạng giật lag khi treo máy.

Ngoài ra, ccleaner pro free download for windows 7 full version còn giúp bảo mật sự riêng tư của bạn một cách tối ưu nhất. Với phiên bản Free thì bạn không thể có được những tính năng vượt trội này. Vậy nên đội ngũ 247 sẽ giới thiệu đến bạn làm sao download phần mềm free ngay dưới đây.

Download crack CCleaner Pro Full Mới Nhất 2021

Dưới đây là link tải phần mềm CCleaner Pro Full cờ rắc free 2021. Tất cả link download đều miễn phí và đã test thành công 100% nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn vui lòng click vào ảnh để download crack ngay công cụ có tác dụng tuyệt vời này.

Link Google Drive Tải CCleaner Professional Full cờ rắc

 

Download

 

Link Mega Download CCleaner Pro Full cờ rắc Free

 

Download

 

> > > Xem ngay: Download Ccleaner 2020 Full cờ rắc + Key Active mới nhất

 

Cấu hình phù hợp tải CCleaner Professional 2021 Free

Mỗi phần mềm đều hoạt động tốt trên một cấu hình phù hợp. Và crack ccleaner pro cũng vậy. Bạn có tham khảo nay các thông số kỹ thuật mà nhà xuất bản yêu cầu nhé.

  • Hệ điều hành: tất cả Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 128 MB (khuyên dùng 256 MB trở lên).
  • Dung lượng ổ cứng trống: cần thiết 60 MB
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Được sử dụng phổ biến nên đa số tải pro Ccleaner crack đề phù hợp với tất cả PC. Bạn hoàn toàn yên tâm.

CCleaner Pro crack full- Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau đây tải xuống phần mềm thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây. Để cài đặt thành công ccleaner crack download.

 

Bước 1: Trước khi cài đặt, bạn cần tắt mạng và phần mềm diệt virus. Thao tác đơn giản bằng cách tắt tắt Real-time protection.

Tắt phần mềm diệt virus Windows Defender

 

Bước 2: Tìm file CCleaner Professional vừa tải xuống. Bạn giải nén bằng phần mềm WinRAR. Thao tác chuột phải chọn Extract files / Extract here.

Bước 2 download CCleaner Pro full cờ rắc

 

Bước 3: Mở file giải nén, chọn click file CCleaner.v5.83.9050

 

Bước 3 download CCleaner Pro full cờ rắc

 

Bước 4: Màn hình hiện ra như ảnh dưới đây. Bạn bỏ chọn nút Advertising. Rồi tiếp tục bấm Next.

 

Bước 4 download CCleaner Pro full cờ rắc

 

Bước 5: Bạn sẽ thấy trong phần “Choose edition” hiện rất nhiều phiên bản để bạn tùy chọn tải xuống như:

Free edition: version miễn phí, vô hiệu và hạn chế một số tính năng.
Business Edition: version dành cho doanh nghiệp
Technician Edition: version dành cho kỹ thuật viên
Professional Edition: version chuyên nghiệp

Bài viết này, mình chọn tải xuống phiên bản CCleaner Pro Full cờ rắc nên mình tích chọn Professional.

Bước 5 download CCleaner Pro full cờ rắc

 

Bước 6: Hoàn tất cài đặt thành công CCleaner Pro Full Free mới nhất. Hình ảnh giao diện dưới đây.

 

Bước 6 download CCleaner Pro full cờ rắc

 

Key CCleaner Pro License- Tổng hợp toàn bộ vĩnh viễn, update mới nhất 2021

Link download CCleaner Pro full free đã được test thành công mà không cần nhập key. Nên bạn tải xuống dễ dàng. Trường hợp bạn có tải trực tiếp từ trang chủ thì hãy sử dụng key CCleaner Professional License bản quyền dưới đây để active nhé. Danh sách được tổng hợp và update 24/7.

Name: Piriform Team
License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
———————————

Name: Registered User
License: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
———————————

Name: gerard saves
License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

———————————
Name: (Tự Chọn – tắt Internet rồi nhập)
License: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
License: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
License: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
License: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
License: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
License: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
License: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
License: C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

 

Vì sao bạn nên sử dụng CCleaner Pro Full cờ rắc?

Với mục đích công việc thì CCleaner được chia làm 2 danh mục chính là cá nhân và doanh nghiệp.
Phiên bản cho cá nhân bao gồm hai lựa chọn tùy thích:

  • CCleaner Free
  • CCleaner Professional (CCleaner Pro)

Hiện nay, CCleaner Professional Plus download full crack được mọi người rất ưa thích. Đây là version hoạt động mạnh mẽ nhất giúp dọn sách rác có thể khôi phục trên thiết bị máy tính của bạn. Vậy tại sao bạn nên tải CCleaner Pro Full cờ rắc.

Trước hết, nghe đến từ Pro là bạn sẽ nghĩ ngay đến sự đổi mới cải tiến vượt bậc. Đúng vậy, nhà phát hành đã tích hợp nhiều tính năng khác biệt ở phần mềm full cờ rắc này. Thời gian khởi động nhanh chóng là điều tôi cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng nó.

Bạn sẽ phải mất $ 24,95 tầm 600K để mua dùng CCleaner Pro tiếng việt từ nhà sản xuất. Nhưng giờ đây với tải phần mềm full free của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm đáng kể. Chi phí mua 0 đồng mà được sử dụng full crack tính năng. Đó chắn là điều ai cũng muốn.

Phần mềm giúp bạn quét sạch toàn bộ hệ thống, làm sạch các file rác ảo trong thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể giữ hoạt động của mình ở chế độ riêng tư – tự động và trong nền. Đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân.

 

CCleaner Professional có những tính năng mới gì?

Ngoài phiên bản free giới hạn tính năng thì giờ đâu phiên bản 2021 CCleaner Pro ra đời đã kích hoạt nhiều điểm mới vượt trội như:

Tính năng update Drive cho máy tính

Để đảm bảo tính năng dọn rác hiệu quả và loại bỏ các nguy cơ gây hại nhất thì việc cập nhật phần mềm là điều cần thiết bạn cần quan tâm. Tải CCleaner Professional full cờ rắc free, bạn có thêm trình cập nhật Driver cho máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn yên tâm hơn về tính năng ngăn chặn lỗi phần mềm ở công cụ này.

Kiểm tra hiệu suất làm việc của máy tính

Tính năng ưu việt thứ hai đáng quan tâm là kiểm tra tình trạng sức khỏe máy tính. Với CCleaner Health Check, phần mềm sẽ thông báo tình trạng máy và gợi ý sửa lỗi nhanh chóng. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và cập nhật để sức khỏe thiết bị tốt hơn.

Bảo mật thông tin cao

Thời kì mạng Internet phát triển nên vấn đề bảo mật thông tin được quan tâm rộng rãi. Khi bạn truy cập trang web thì vô tình những hành vi của bạn sẽ bị các nhà quảng cáo theo dõi mà bạn không hề biết. Vậy nên, hãy download free CCleaner Pro Full cờ rắc để dễ dàng xóa bỏ lịch sử tìm kiếm hay mật khẩu lưu trên trình duyệt của bạn.

Bảo vệ máy tính theo thời gian thực

Muốn bảo vệ máy tính tránh virus độc hại, bạn có cũng rất nhiều cách. Thực hiện thao tác đơn giản, nhanh chóng bằng tải free CCleaner Professional full cờ rắc. Nó giúp bạn tự động xóa toàn bộ trình duyệt theo lịch cài đặt. Bạn không cần thao tác hằng ngày, tốn nhiều thời gian nữa.

Xóa bỏ nhanh chóng các chương trình đang hoạt động

Trước giờ, bạn thường hay xóa bỏ các chương trình trên Control Panel. Thì với tải CCleaner free full cờ rắc, tính năng xóa bỏ này đã được tích hợp. Một công cụ có nhiều tiện tích thì thì bạn không thể không download tải xuống.

Install các program khởi động cùng Windows

Một trong những cách để tăng tốc hiệu suất làm viêc của Windows 10 là bật/tắt chương trình khởi động cùng hệ thống. Bạn có thể tắt hay xóa bỏ ngay lập tức phần mỏe rộng của các trình duyệt. Thực hiện bằng thao tác chọn Công cụ / Khởi động và tiếp tục tùy chỉnh

Tính năng phân tích dung lượng Disk Anlyzer

Với Disk Anlyzer, phần mềm sẽ quét toàn bộ hệ thống và dung lượng các chương trình đang chạy. Nếu tình trạng máy tính giật lag, bạn có thể xem xét dung lượng và tính cần thiết mà xóa bỏ tập tin không cần thiết.

Tìm kiếm file trùng lặp

Download cờ rắc CCleaner Pro Full free sẽ được cập nhật Duplicate Finder. Tính năng này hỗ trợ bạn tìm kiếm các file / folder giống nhau trên thiết bị. Việc xóa bỏ các tập tin trùng lặp này cũng giải phóng đáng kể dung lượng ổ cứng, tăng tốc thiết bị.

Quét dọn ổ đĩa

Có rất nhiều phần mềm dọn rác hiện nay. Kể đến như Avast Cleanup, Disk Cleanup, AVG PC TuneUp…Nhưng tại sao, người dùng vẫn tải free CCleaner Professional full phổ biến. Đó là tốc độ quét dọn ổ đĩa nhanh chóng của phần mềm này. Bạn có thể lựa chọn dọn dẹp chỉ cùng trống hay toàn bộ ổ đĩa. Lưu ý trước khi, sử dụng tính năng này, bạn nên sao lưu các file/folder quan trọng sang ổ cứng mới.

 

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn download CCleaner Pro Full cờ rắc free kèm link Google Drive. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt là cài đặt thành công CCleaner Professional đơn giản, nhanh nhất. Trong quá trình tải xuống, nếu gặp khó khăn gì, hãy comment ngay dưới bài viết để được đội ngũ hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *