Cheat Engine – Phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số và tăng tốc game hiệu quả

Đối với cộng đồng các game thủ thì phần mềm Cheat Engine chắc hẳn đã không còn xa lạ. Phần mềm này cho phép người dùng có thể thay đổi thông số game một cách đơn giản. Hãy cùng Taiphanmem247.com tìm hiểu chi tiết hơn ở ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu các thông tin về phần mềm Cheat Engine 7.2

Cheat Engine 7.2 là phần mềm giúp người dùng thay đổi các thông số để tăng khả năng giành được thắng lợi. Đây là công cụ hack game cả online lẫn offline. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thăng cấp hơn trong game. Khi sử dụng, người dùng có thể thay đổi thông số để vượt qua các thử thách trong game mà không gặp quá nhiều khó khăn. Ngoài ra, khi phần mềm cũng giúp người dùng tăng tốc độ internet, phục vụ cho việc chơi game và xem phim.

Cheat Engine - Phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số và tăng tốc game hiệu quả

Đặc biệt, Cheat Engine không chứa những virus độc hại nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Vì vậy mà lượt tải của ứng dụng này tăng cao mỗi ngày. Ngoài ra, phần mềm có nhiều phiên bản với các tính năng đa dạng và dung lượng khác nhau, thích hợp với từng bộ nhớ của từng máy. Ứng dụng này ngoài hỗ trợ cho PC thì cũng có version ở điện thoại. Cheat Engine Android cũng được nhiều người yêu thích.

2. Các tính năng của Cheat Engine 

Taiphanmem247.com giới thiệu đến bạn những tính năng của ứng dụng như sau:

2.1. Thay đổi số liệu hoặc thống kê của game bằng cách truy cập vào bộ nhớ

Đây là phần mềm hack game, cho phép truy cập vào bộ nhớ để thay đổi những thông tin, số liệu cần thiết. Từ đó, giúp người dùng vượt qua các thử thách dễ dàng hơn và tăng khả năng dành chiến thắng. Nhiều người chơi Plants vs Zombies hoặc Candy Crush Saga đã sử dụng Cheat Engine để vượt qua những bài toán của game một cách đơn giản.

Cheat Engine - Phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số và tăng tốc game hiệu quả

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể thâm nhập vào hệ thống của game, từ đó sẽ cho bạn thay đổi các thông số. Vì vậy, người chơi sẽ nắm bắt được các chỉ số của game theo cách mình muốn. Phần mềm hỗ trợ hack được các game offline lẫn online.

2.2. Hỗ trợ người dùng chơi game hiệu quả

Ngoài chức năng hack game, thì Cheat Engine còn giúp làm tăng chỉ số internet. Từ đó, giúp thao tác các game được mượt mà và hiệu quả hơn. Người dùng sẽ không cảm thấy bị giật, lag trong quá trình chơi game. Ngoài ra, với giao diện dễ dùng, phù hợp cho những tay chơi mới lẫn chuyên nghiệp. Nhìn chung, đây là phần mềm hack được các game thủ đánh giá cao.

Cheat Engine - Phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số và tăng tốc game hiệu quả

2.3. Không chứa virus và mã độc

Điểm cộng tiếp theo dành cho Cheat Engine chính là vô cùng an toàn cho máy tính, điện thoại. Do phần mềm được kiểm định và thường xuyên cập nhật, bảo đảm không chứa những mã độc và các virus. Chính vì vậy, khi tải xuống, máy tính của bạn sẽ không gặp bất kỳ dấu hiệu xấu nào. Vì vậy, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi cài đặt ứng dụng này.

Cheat Engine - Phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số và tăng tốc game hiệu quả

2.4. Không làm ảnh hưởng đến hoạt động Ram

Ứng dụng hoạt động thông qua  Task Manager của Window, truy tìm các thông số game và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM. Vì vậy, người dùng không cần lo lắng về hiệu suất hoạt động của hệ thống. Đây cũng là một điểm cộng lớn dành cho phần mềm và được nhiều game thủ đánh giá cao.

3. Hướng dẫn download Cheat Engine 7.2 đơn giản

  • Bước 1: Click vào đường link sau  https://www.cheatengine.org/ -> Chọn Download.
  • Bước 2: Chọn nơi lưu trữ -> Save.
  • Bước 3: Chọn file có đuôi .exe rồi tiến hành cài đặt.
  • Bước 4: Chọn ngôn ngữ rồi ấn OK.
  • Bước 5: Sau đó xuất hiện màn hình Welcome to Cheat Engine Installer -> Next -> Accept.
  • Bước 6: Chờ phần mềm cài đặt, cuối cùng chọn Finish.

4. Top những phần mềm hack game khác mà bạn nên biết

4.1. Game CIH

Ngoài Cheat Engine, người dùng có thể tham khảo ứng dụng game CIH. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp bộ nhớ của game. Phần mềm này phù hợp trên hệ điều hành Android. Ngoài ra, người dùng còn có thể sàng lọc các thông số của game để dành chiến thắng dễ dàng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể hack tiền, hack đồ vật,… từ game trực tuyến lẫn game offline.  

4.2. ArtMoney Pro

Phần mềm thứ hai cũng được nhiều game thủ yêu thích là ArtMoney Pro. Bạn chỉ cần tìm được IP của game là có thể thay được thông số theo mong muốn của mình. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho phép người chơi dễ dàng hack các tựa game online lẫn offline. Đặc biệt, dung lượng của phần mềm không lớn, nên không ảnh hưởng đến hiệu suất của người dùng. Tuy nhiên, ArtMoney Pro chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Android. 

4.3. Lucky Patcher

Lucky Patcher cho phép người chơi loại bỏ các quảng cáo một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm hack này, bạn có thể thỏa sức mua vật phẩm mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hơn nữa, người chơi có thể tăng tốc các level giúp đạt được chiến thắng như mong muốn. Vì vậy, bên cạnh Cheat Engine thì bạn cũng có thể tham khảo phần mềm hack game Lucky Patcher nhé.

Cheat Engine chắc hẳn đã trở thành một trong những phần mềm hack vô cùng uy tín và được các game thủ lựa chọn. Taiphanmem247.com mong người chơi sẽ có thật nhiều trải nghiệm tốt với phần mềm này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *