CleanMyMac – phần mềm dọn dẹp hệ thống hữu ích trên MAC

Tìm kiếm một phần mềm hữu ích để tối đã hóa tính năng dọn dẹp đối với chiếc Macbook đang được rất nhiều người quan tâm. Việc dọn dẹp và gỡ những cài đặt không cần thiết sẽ giúp máy tính của bạn trở nên nhanh nhạy và tránh được những rủi ro từ các phần mềm không cần thiết. Một trong những phần mềm đang được rất nhiều người quan tâm mà taiphanmem247.com muốn giới thiệu đến bạn đó chính là CleanMyMac – phần mềm hiệu quả nhất trên MacOS.

1. Thông tin chi tiết về phần mềm CleanMyMac

Đối với những tín đồ “nghiện” Mac chắc chắn đây không còn là một phần mềm xa lạ. Một công cụ đắc hiệu như một thứ vũ khí giúp bảo vệ máy của bạn khỏi bị xâm nhập nguy hại. Đồng thời, phần mềm CleanMyMac X còn giúp gỡ các ứng dụng, dọn dẹp file rác một cách tối ưu nhất có thể.

  • Nền tảng: Mac OS X 10.10 với bộ xử lý lên tới 64 Bit
  • Dung lượng phần mềm: 61.2 MB
  • Nhà phát hành: MacPaw INC

2. Top 4 tính năng hấp dẫn nhất của phần mềm CleanMyMac 

2.1 Bảo vệ chiếc Mac của bạn

Có thể bạn không biết những phần mềm và những File độc hại sẽ khiến máy của bạn có thể bị những hiện tượng như lag, đơ,… Khi sử dụng phần mềm này chúng sẽ giúp xóa sạch những phần mềm nguy hại đảm bảo máy của bạn được an toàn.

2.2 Giải phóng dung lượng

Tính năng thứ 2 không thể không nhắc tới tại phần mềm CleanMyMac X đó chính là nó sẽ hỗ trợ người sử dụng có thể dọn dẹp những File rác, các phần mềm gây hại cho Macbook,… nằm ở tất cả những thư mục trong máy. Việc tưởng chừng như nhỏ này nhưng sẽ giúp cải thiện bộ nhớ của bạn đáng kể, nhiều dung lượng cũng khiến máy được hoạt động nhanh nhạy hơn. 

CleanMyMac - phần mềm dọn dẹp hệ thống hữu ích trên MAC

2.3 Phát hiện những File lớn 

Điều hay ho hấp dẫn mà nhiều ứng dụng khác chưa làm được nhưng ở ứng dụng này lại làm được đó chính là nó sẽ gửi thông báo những phần mềm nào cần được nâng cấp tới Macbook của bạn. Hơn nữa một tính năng ấn tượng đó chính là Crack CleanMyMac 3 sẽ phát hiện những File chiếm dung lượng lớn có thể bạn muốn giải phóng.

CleanMyMac - phần mềm dọn dẹp hệ thống hữu ích trên MAC

2.4 Theo dõi sức khỏe Mac 

Một tính năng hấp dẫn không kém cạnh những tính năng còn lại mà phần mềm này mang đến đó chính là theo dõi được sức khỏe chiếc máy của bạn. Phần mềm sẽ cảnh báo về tình trạng pin, tuổi thọ pin, cùng với nhiều những cảnh báo khác nhau. 

3. Hướng dẫn Download CleanMyMac 3 – Dọn dẹp hệ thống trên máy MAC 

Để giúp bạn có thể thực hiện Download CleanMyMac nhanh chóng nhất có thể, taiphanmem247.com sẽ hướng dẫn chi tiết tới bạn từng bước tải cụ thể.

Bước 1: Đầu tiên để có thể dọn dẹp được những file rác không cần thiết bạn đương nhiên phải Download CleanMyMac về chiếc Macbook của mình.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xong bạn truy cập vào mục đã Download để mở file 

đã tải về trên Macbook.

Bước 3: Click ngay vào thư mục CleanMyMac 3.

Bước 4: Ngay khi mở phần mềm giao diện cài đặt Crack CleanMyMac 3 sẽ hiện ra rồi bạn chỉ việc ấn vào.

Bước 5: Sẽ có những thông báo xuất hiện như đây không phải app chính thống có mặt trên AppStore. Nhưng bạn không cần phải quan tâm đến điều đó mà cứ tiếp tục tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 6: Xuất hiện hai dòng chữ “Don’t Install” và “Install”. Ấn lựa chọn vào Install để tiến hành cài đặt máy của bạn. Nếu lựa chọn Don’t Install phần mềm sẽ không cần cài đặt mà vẫn có thể chạy miễn phí. Tuy nhiên để đạt hiệu quả bạn không nên sử dụng cài đặt theo cách này.

Bước 7: Khi đã cài đặt thành công bạn chỉ việc click vào biểu tượng Scan để có thể quét hệ thống và dọn dẹp tối ưu máy của mình.

Bước 8: Thông thường quá trình quét sẽ diễn ra tương đối lâu tùy thuộc vào máy của bạn có nhiều file rác và những ứng dụng cần dọn dẹp không. Ngay sau khi quá trình hoàn tất bạn chỉ việc click vào Clean để có thể xóa bỏ những File đã được quét nhé!

Bước 9: Khi có thông báo vậy là bạn cũng đã hoàn tất quá trình sử dụng tối ưu hóa MacOS rồi.

Chỉ với những thao tác cực đơn giản qua 9 bước trên đây bạn đã có thể dọn sạch chiếc Mac của chính bản thân mình. Nhiều người hiện nay vẫn sử dụng thao tác thủ công, tuy nhiên với những thao tác đơn giản tại phần mềm CleanMyMac X sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian đấy. Bạn cũng nên nhớ rằng chỉ với vài thao tác đơn giản này chiếc máy của bạn cũng có thể chạy một cách mượt mà hơn, tiết kiệm hiệu năng khi sử dụng đáng kể. 

4. Tổng Kết

Vậy là độc giả của taiphanmem247.com đã giúp bạn có thể biết thêm những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng hấp dẫn trên đã đem đến. Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể cài đặt ngay một phần mềm ấn tượng về cho chiếc máy của mình để tiết kiệm thời gian đáng kể mà không cần thực hiện những thao tác thủ công. Nếu bạn cũng đang cần dọn sạch chiếc Macbook của mình thì CleanMyMac một ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.