Defender Control – Phần mềm điều khiển Windows Defender dễ dàng

Defender Control được biết đến là phần mềm giúp điều khiển và vô hiệu hóa Windows Defender. Công cụ này bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các virus độc hại xâm nhập vào. Trong bài viết này, hãy cùng Taiphanmem247.com tìm hiểu chi tiết về phần mềm này nhé!

1. Giới thiệu đôi nét về phần mềm Defender Control

Windows Defender được thiết lập mặc định vào máy tính người dùng. Công cụ này hỗ trợ bảo vệ máy tính khỏi virus và các phần mềm độc hại. Tuy nhiên, sẽ không có chức năng gỡ hoặc các nút tùy chọn để người dùng điều khiển công cụ này. Vì vậy, phần mềm Defender Control để ra đời để hỗ trợ người dùng vô hiệu hóa hoặc tùy chọn Windows Defender một cách dễ dàng.

Defender Control - Phần mềm điều khiển Windows Defender dễ dàng

Phần mềm này có dung lượng nhỏ, vì vậy, không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy khi tải xuống. Về giao diện, Control Defender khá dễ nhìn, thuận tiện cho người dùng. Tóm lại, đây là một phần mềm nên cài đặt và trải nghiệm thử.

2. Các tính năng của phần mềm Windows Defender Control 2.1

2.1. Dễ dàng bật, tắt Windows Defender

Phần mềm có giao diện tương đối thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt công cụ Windows Defender trên máy tính. Trước đây, khi chưa download Defender Control thì sẽ rất khó khăn để điều khiển. Giờ đây, chỉ cần 1 thao tác click chuột, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Defender Control - Phần mềm điều khiển Windows Defender dễ dàng

2.2. Giao diện 3 màu sắc giúp người dùng quản lý ứng dụng dễ dàng

Với 3 màu sắc, giúp người dùng nhận diện trạng thái của công cụ Windows Defender vô cùng dễ dàng, cụ thể:

  • Màu đỏ: thể hiện công cụ Windows Defender đang tắt
  • Màu xanh lá cây: công cụ Windows Defender đang bật
  • Màu cam: công cụ Windows Defender không thể khởi động.

Chính nhờ giao diện được thiết kế với ba màu sắc biểu thị 3 trạng thái, người dùng có thể dễ dàng xem xét và phân biệt một cách nhanh lẹ. Đây là điểm cộng lớn dành cho phần mềm này. Taiphanmem247.com tin rằng người dùng sẽ hài lòng với tính năng này của ứng dụng.

Defender Control - Phần mềm điều khiển Windows Defender dễ dàng

2.3. Nâng cao việc bảo vệ máy tính khỏi các viruss

Khi sử dụng Windows Defender Control, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ ở mức cao hơn. Phần mềm cho phép người dùng kiểm soát công cụ Windows Defender, xem trạng thái hiện tại và điều chỉnh chế độ bật tắt tùy theo nhu cầu sử dụng. Cũng nhờ vậy mà giúp cho máy tính của bạn phòng tránh các phần mềm độc hại, virus một cách tốt nhất. Điều này giúp máy tính ít xảy ra việc đơ lag, bị theo dõi và các dữ liệu cũng được bảo đảm hơn.

3. Hướng dẫn download Defender Control

Defender Control Download cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập link Tải Control Defender 
  • Bước 2: Sau khi Defender Control v2 1 Download đã hoàn tất, bạn hãy giải nén file đó bằng cách nhấn Extract All.
  • Bước 3: Mở file sau khi đã tải nén -> Chọn tệp dfControl.exe
  • Bước 4: Nhập mật khẩu sordum -> Chọn OK
  • Bước 5: Khởi động phần mềm, sau đó chọn một trong 2: Disable Windows Defender (Tắt Windows Defender ), Enable Windows Defender (Mở Windows Defender)

Lưu ý: Phần mềm Defender Control v2 1 sẽ phù hợp với Win 7, Win 8, Win 10, 11 và Windows Vista. Vì vậy, để biết máy tính của mình có phù hợp không thì hãy xem kĩ phiên bản Win trước khi tải.

Defender Control chắc chắn sẽ là phần mềm tuyệt vời cho máy tính của bạn. Đừng quên theo dõi Taiphanmem247.com để biết thêm nhiều tips hữu ích giúp bảo vệ laptop trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *