Microsoft Office 365 Free Download – Cài Đặt Miễn Phí A-Z [Full cờ rắc]

Office 365 được xem là công cụ đắc lực dành cho các công ty, tổ chức cuộc họp có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục với nhau trong công việc. Vậy Office 365 là gì? Nó mang lại những chức năng nào? Download, cài đặt và sử dụng miễn phí như thế nào? Bài viết này, taiphanmem247 sẽ làm rõ và hướng dẫn bạn cách tải trọn bộ Microsoft Office 365 free!

microsoft ofice 365

1. Microsoft Office 365 là gì?

Office 365 chính là phiên bản nâng cao mạnh mẽ của Microsoft Office được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Phiên bản này giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi và học tập làm việc trực tuyến với nhau. Ngoài ra, với Office 365, bạn có thể đăng nhập và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Đồng thời có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.
Microsoft Office có nhiều phiên bản. Có thể kể đến các bản Office nổi bật như: Office 2016, Office 2013, Office 2019, Office Portable, Office Family, Office Education (Office Student),…Nhưng có lẽ nâng cao nhất là phiên bản Office 365.

>>>Xem thêm: Tải Microsoft Office 2019 free

2. Microsoft Office 365 full cờ rắc và các tính năng nổi bật

● Office 365 full cờ rắc là một nơi cho phép nhiều người dùng cùng chỉnh sửa một lúc, thay thế trên cùng một tệp văn bản.

● Có thể xem sắp xếp và chỉnh sửa văn bản trên các thiết bị khác nhau từ xa.

● Office 365 cho phép quản lý và bảo vệ giao diện người dùng trên máy chủ server.

● Có thể sáng tạo chỉnh sửa hình ảnh và video trong bộ Office Professional Plus.

● Khi sử dụng gói Office 365 bạn không cần phải đầu tư máy chủ hay cơ sở hạ tầng để lưu trữ dữ liệu. Điều này giúp tiết kiệm nhiều chi phí so với doanh nghiệp sử dụng máy chủ server.

● Nếu bạn sử dụng máy chủ server thì cần phải có chuyên gia IT bảo dưỡng, bảo trì thiết bị, back up, update dữ liệu. Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm Office 365 full cờ rắc thì mọi việc sẽ do Microsoft chịu trách nhiệm.

● Khi sử dụng office 365 full cờ rắc, bạn không cần tải ứng dụng trên từng máy tính. Tất cả điều làm qua mạng internet và lưu trữ trên điện toán đám mây. Hỗ trợ sử dụng nhiều thiết bị như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn,…

● Đồng bộ hóa Microsoft Outlook liên tục, chuyển đổi nhanh và đầy đủ.

● Làm việc online hoặc offline. Truy cập tài khoản email, lịch và danh bạ ở bất cứ nơi nào.

● Chia sẻ tập tin dữ liệu chiến lược quan trọng và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp đối tác, học sinh và sinh viên với nhà trường,

● Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới, phân tích và so sánh dễ dàng sử dụng.

>>> Xem thêm: Download Microsoft Office 2021 Full cờ rắc

3. Link tải Microsoft Office 365 full cờ rắc miễn phí

Cấu hình máy phù hợp để tải Office 365 miễn phí

● Hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Mac OS

● Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).

● Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit)

● Bộ vi xử lý CPU: 2ghz trở lên.

● Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng

● Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

Link download Microsoft Office 365 Professional Plus 32/64GB full cờ rắc free:

Download Microsoft office 365 free full cờ rắc

Download miễn phí Activate AIO Tools v3.1.2 – Google Drive: Tại đây

Pass giải nén AIO Tools đã đính kèm trong file tải về

Lưu ý: Một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẵn bản Office 365. Bạn chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song hai Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ. Hệ thống sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Đây là do tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT và cài đúng phiên bản Pro Plus mà mình cung cấp ở trên.

Hướng dẫn cài đặt Office 365 free download

Bước 1: Sau khi tải về, bạn hãy giải nén bằng cách nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính của bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount. Thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường.

Bước 2: Chọn tệp cài đặt Setup.

setup office 365

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt tự động này diễn ra trong vài phút.

installing office 365

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn có thể bật bất kỳ công cụ nào lên (Word, Excel, PowerPoint), bạn sẽ thấy thông báo nhập key bản quyền. Lúc này hãy tạm thời tắt nó đi và chuyển sang bước cờ rắc bản quyền.

office 365 word

4. Office 365 – Hướng dẫn active cờ rắc Microsoft full vĩnh viễn

Bước 1: Giải nén file active cờ rắc như hình dưới (Activate AIO Tools là công cụ và cách active cờ rắc hiệu quả và ổn định nhất hiện nay)

giải nén office 365

Bước 2: Bạn có thể bắt đầu chạy ngay Phần mềm AIO Tools mà không cần cài đặt. Để không bị báo lỗi, bạn nên chạy với quyền là Admin. Bạn hãy nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator (Chạy với tư cách quản trị viên).

run microsoft office

Bước 3: Giao diện công cụ sẽ hiện lên như hình bên dưới, nhấn phím L để convert

convert office 365

Bước 4: Nhấn Phím 5

run office phím 5

Bước 5: Sau khi xuất hiện thông báo hoàn thành như hình dưới, bạn nhấn 1 phím bất kỳ để thoát trang chủ

ms office 365 press

Bước 6: Bấm phím O ( chữ O)

setup ms office 365

Bước 7: Nhấn phím 1

run ms office

Bước 8: Các bạn hãy nhấn phím T để tiếp tục.

tải office 365

Bước 9: Chờ đợi quá trình active trong một vài giây. Sau khi kích hoạt bản quyền xong, bạn hãy bấm 1 phím bất kỳ để thoát ra.

cờ rắc office 365

Hiện tại Office 365 free được sử dụng trong 180 ngày. Do đó, bạn cần làm thêm 1 số thao tác để công cụ tự động thay đổi gia hạn bản quyền.

Bước 10: Nhấn nút số 4 để thao tác gia hạn tự động.

office 365 cờ rắc

Bước 11: Bạn nhấn T để tiếp tục chờ. Sau khi hiện thông báo như hình dưới là bạn đã tự động gia hạn thành công. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

office 365 free

Bước 12: Bấm phím số 8 để thoát ra hẳn công cụ.

free download 365

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng bộ công cụ văn phòng Office 365 free một cách vĩnh viễn.

5. Office 365 free download – Giao diện của bộ Microsoft

Giao diện của Word

office word 365

>>> Xem thêm: Download Microsoft Office Word 2020

Giao diện của Excel

office 365 excel

Giao diện Powerpoint

office 365 powerpoint

6. Office 365 free full cờ rắc có nên download không?

Tâm lý chung của khách hàng khi mua máy tính là tìm hiểu qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Việc tải các phần mềm, ứng dụng có liên quan hay các vấn đề về yếu tố kỹ thuật không nằm trong tầm hiểu biết của nhiều người.

Về Office, khách hàng quan tâm biết rất rõ sự cần thiết nhưng vẫn chưa hiểu các phiên bản chi tiết. Họ thường đặt ra câu hỏi, có nên cài Office bản cờ rắc hay không? Thậm chí nhiều người còn không hiểu bản cờ rắc là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất hành động cờ rắc có nghĩa là những gì làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí (có bản quyền) có thể sử dụng mà không cần phải trả phí. Sử dụng bản cờ rắc là chạy file trên cơ sở bẻ khóa phần mềm có giới hạn. Người cờ rắc có thể sử dụng được phần mềm bản quyền mà không cần đăng ký.

Không thể nói bản cờ rắc là “an toàn”, nó chứa một ít rủi ro nhất định. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên mua License cho Microsoft Office để sử dụng Office một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên để bỏ ra một số tiền khá lớn để mua License cho Microsoft Office cũng là việc rất thách thức đối với nhiều người dân Việt Nam.

Trong hoàn cảnh đó, việc sử dụng cờ rắc là giải pháp tối ưu nếu không muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua License cho Microsoft Office.

Xem thêm: “https://taiphanmem247.com/phan-mem/microsoft-office-2021/”

7.  Office 365 download Microsoft free cho MacBook

Hiện Office 365 free đã có sẵn trong Mac App Store và được thiết kế lại quy mô. Chỉ với thao tác click chuột, người dùng máy tính Mac đã có thể tải xuống phiên bản được kết nối với đám mây, luôn cập nhật của Office. Bao gồm các bản cài đặt của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook và OneDrive.

Office 365 for Mac cung cấp các trải nghiệm dịch vụ tùy chỉnh cho dòng máy tính Mac và mac OS. Có thể kể đến như hỗ trợ Chế độ tối màu, Camera thông suốt, Tệp OneDrive Theo Yêu cầu và Touch Bar trên MacBook Pro. Bên cạnh đó, Office 365 free duy trì sự kết nối với đám mây để bạn có thể truy nhập nội dung của mình từ mọi thiết bị, giao tiếp cùng tác giả với bất kỳ ai. Truy cập trong thời gian thực và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để xây dựng , tạo nội dung mang tính tác động một cách dễ dàng. Từ đó mang đến một trải nghiệm Office đặc trưng nhưng được thiết kế hiện đại cho máy Mac.

Link tải Microsoft Office 365 free cho MacBook: Tại Đây

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn tải Microsoft Office 365 full cờ rắc miễn phí. Hãy theo dõi taiphanmem247 để có cập nhật tin tức, mở rộng và tham khảo những mẹo vặt thủ thuật công nghệ hay. Bên cạnh đó là cách tải free những phần mềm thông dụng mới nhất. Chắc chắn những thông tin mà website đưa ra sẽ hữu dụng đối với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *