Download Navicat full 2020 hoàn toàn miễn phí

Navicat 2020 là phần mềm đã được bẻ khóa nhằm giúp các bạn tiết kiệm chi phí không phải tốn kém mà vẫn sử dụng đầy đủ các tính năng như navicat premium – hệ thống bao gồm một loạt phần mềm quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu đồ họa cho phép bạn kết nối với MySQL, MariaDB, MongoDB, Oracle, SQLite, PostgreSQL.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì tham khảo bài viết dưới đây nhé: https://taiphanmem247.com/phan-mem/navicat/

Navicat là gì?

Tổng quan về Navicat là như thế nào? Nó là hệ thống bao gồm một loạt phần mềm quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu đồ họa cho phép bạn kết nối với MySQL, MariaDB, MongoDB, Oracle, SQLite, PostgreSQL. Giao diện người dùng giống như Explorer và hỗ trợ nhiều kết nối cơ sở dữ liệu cục bộ và từ xa. Thiết kế của nó được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, từ quản trị viên cơ sở dữ liệu và lập trình viên đến các doanh nghiệp/ công ty khác nhau phục vụ khách hàng và chia sẻ thông tin với đối tác.

Navicat hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Microsoft Windows, Mac OS X và Linux. Tích hợp tới 11 ngôn ngữ có sẵn bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật, Ba Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, tiếng Trung giản thể và phồn thể. Hỗ trợ nền tảng Linux thông qua Wine.

Bạn có thể download phần mềm Navicat 2020 phiên bản Premium

Navicat Premium Full + Tool active

Download

Các tính năng vượt trội của navicat full 2020

Di chuyển dữ liệu không bị gián đoạn

Navicat đang dẫn đầu ngành công nghiệp về tốc độ truyền dữ liệu, đảm bảo hiệu quả trong quá trình đồng bộ hóa cấu trúc người dùng giúp bạn di chuyển dữ liệu nhanh hơn với một mức chi phí thấp. Đồng thời, còn cung cấp thêm hướng dẫn chi tiết về các bước truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và nhân tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi mà bạn muốn.

Trình tạo truy vấn

Bằng trình tạo truy vấn mới nhất trong Navicat. Giúp người dùng tiếp cận để viết SQL theo cách riêng của bạn. Mỗi phiên bản, Premium sẽ thiết lập một cách tiếp cận khác nhau. Ngoài ra, các lệnh truy vấn sẽ là giải pháp tốt để tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.

Công cụ thao tác phong phú và đa dạng

Navicat 2020 xây dựng hệ thống các công cụ thao tác chuyên nghiệp. Trình hướng dẫn Nhập cho đến xuất dữ liệu từ bảng hay từ mục, xóa, sửa đổi và xóa bản ghi, chế độ xem,… Đều thông minh và hiện đại. Việc Nhập dữ liệu để chuyển vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng khác nhau như Excel, Access, CS. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với Gridview giống như bảng tính của chúng tôi cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa dữ liệu. Navicat premium cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo độ chính xác cao.

Chỉnh sửa SQL dễ dàng

Visual SQL Builder dùng để tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL tự động mà bạn không cần lo lắng có sử dụng lệnh đúng hay không. Mã nhanh, Hoàn thành mã và Đoạn mã tùy chỉnh dễ dàng bằng việc nhận đề xuất từ khóa và có thể xóa bỏ sự lặp đi lặp lại từ mã hóa. Xác định vị trí và sửa lỗi mã hóa PL/ SQL và PL/ PG_Query nhanh chóng bằng việc sử dụng thành phần gỡ lỗi để đặt điểm dừng, bước qua chương trình. Hay xem và sửa đổi giá trị biến, kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi …

Công cụ trực quan – Biểu đồ

Biểu đồ là một tính năng mới được tích hợp trong Navicat 2020. Giúp bạn tạo biểu đồ đơn giản, giảm bớt đi một số những khó khăn trong việc trình bày dữ liệu. Dễ dàng quan sát và so sánh hơn, mô tả và trình bày dữ liệu.

Mô hình hóa dữ liệu

Navicat cho phép bạn tạo, sửa đổi và quản lý cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu thành các biểu đồ, mô hình hóa. Thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi và hiểu cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

Kết nối an toàn nâng cao

Navicat premium 2020 giúp bạn thiết lập các kết nối an toàn cao bằng SSH Tunneling và SSL. Đảm bảo cho mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Chúng còn hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau cho các máy chủ. Ví dụ: Xác thực PAM cho MySQL và MariaDB, xác thực GSSAPI cho PostgreQuery.

Chế độ tối bảo vệ mắt

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ sáng và tối. Giúp bảo vệ mắt tránh các vấn đề về ánh sáng trắng. Navicat có tích hợp thêm cả tính năng này. Cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng.

Tính năng hợp tác

Navicat premium có cung cấp mã kích hoạt. Giúp đồng bộ hóa cài đặt kết nối, mô hình, truy vấn và nhóm ảo của bạn. Dễ dàng truy cập và chia sẻ chúng với đồng nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

 

Hướng dẫn tải phần mềm Navicat full 2020 phiên bản premium

Navicat premium 15

Cấu hình:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: navicat  windows 7/8/10, gồm 32 bit hoặc 64 bit.
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 2GB trở lên

Download phần mềm Navicat  2020 phiên bản Premium

Navicat Premium Full + Tool active

Download

Hướng dẫn cài đặt phần mềm navicat full 2020 phiên bản premium cho windows

Bước 1: Tải về phần mềm qua link bên trên về -> Sau đó giải nén.

Bước 2: Sao chép File Full vào mục cài đặt phần mềm.

Bước 3: Vào file đã giải nén -> Chạy File với quyền truy cập “Run as administrator”, -> nhấn chọn “navicat v15” -> nhấn vào “Patch”.

Bước 4: Ở trường License key chọn Enterprise –> Ở trường product chọn premium -> Ở Trường Languages để mặc định là English.

Bước 5: Ở trường Resale Versions nhấn chọn Site Licence.

Bước 6: Nhấn chọn Generate -> Sau đó tạo một License key -> chọn vào phần mềm là hoàn tất cài đặt.

Lưu ý: Trước khi GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender.

Các phiên bản của Navicat mà bạn cần biết

Sau đây là các phiên bản Navicat cung cấp cho người dùng bạn có thể tham khảo thêm nhé:

Navicat độc lập

Phiên bản Navicat độc lập là phần mềm quản lý hệ thống và phát triển cơ sở dữ liệu. Cho phép kết nối với duy nhất chỉ một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ. Ví dụ, phiên bản Navicat dành cho MySQL.

Navicat Premium

Navicat Premium là gì?

Tiết lộ đến bạn ây là một công cụ để quản trị cơ sở dữ liệu đa kết nối nâng cao nhất nhì trên thế giới phát triển về cơ sở dữ liệu. Cho phép bạn kết nối đồng thời với tất cả các loại cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, … từ một ứng dụng duy nhất. Giúp bạn xây dựng, quản lý và duy trì một cơ sở dữ liệu tự động dễ dàng. Hơn nữa bạn còn có thể kết nối được database ở xa. Đồng thời còn cung cấp thêm các công cụ tiện ích khác và hoàn toàn thích hợp với các đám mây Amazon, SQL Azure, Oracle Cloud và Google Cloud.

Navicat Premium có thể làm được những gì? Lợi ích Navicat Premium là như thế nào.

 • Bạn có thể tạo, sửa đổi và thiết kế các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng các công cụ phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thêm trình kích hoạt cơ sở dữ liệu, chức năng phân vùng, máy chủ được liên kết và hội đồng.
 • Hơn nữa, Navicat Premium còn cung cấp tất cả các tính năng bạn có thể cần như thiết lập các điểm ngắt, chuyển qua chương trình, xem các giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi. Bạn có thể chuyển dữ liệu từ cơ sở dữ liệu này sang cơ sở dữ liệu khác.
 • Cho phép bạn xuất hoặc nhập cài đặt kết nối, kiểm tra các biến và biểu thức, xây dựng tập lệnh SQL, đồng bộ hóa dữ liệu và in bảng hoặc cấu trúc bảng.

Các tính năng của Navicat Premium

Với tốc độ truyền dữ liệu cao. Đảm bảo hiệu quả đồng bộ dữ liệu và cấu trúc cho người sử dụng. Navicat premium có các tính năng nổi bật sau:

 • Hỗ trợ kết nối an toàn qua SSH
 • Hỗ trợ kết nối thông qua HTTP
 • Xuất/ nhập cài đặt kết nối
 • Các công cụ quản lý dữ liệu mạnh mẽ
 • Quản lý an toàn
 • Tạo, xây dựng và chạy các truy vấn SQL
 • Hỗ trợ nhiều kết nối cho cả hai máy chủ địa phương và từ xa
 • Đồng bộ dữ liệu và strukktury
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu
 • Xuất dữ liệu MS Access, MS Excel, MS Word, HTML, PDF, TXT, CSV, DBF, XML, vv
 • Nhập dữ liệu từ 18 định dạng phổ biến, bao gồm MS Access, MS Excel, XML, PDF và TXT
 • Hỗ trợ sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu
 • Thực hiện một sao lưu, xuất/nhập, dữ liệu, truy vấn và lịch trình đồng bộ hóa dữ liệu
 • Gửi thông báo e-mail về việc thực hiện nhiệm vụ theo lịch trình
 • Hỗ trợ Unicode
 • Dễ dàng sử dụng giao diện đồ họa.
 • Xuất dữ liệu và tạo các báo cáo
 • Visual SQL Builder

Navicat Essentials

Navicat Essentials là gì?

Đây là phiên bản nhỏ gọn dành cho mục đích thương mại và có sẵn. Hỗ trợ các cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, PostgreQuery, Oracle và SQLite. Các phiên bản Essentials chỉ cung cấp các tính năng cơ bản và cần thiết. Thường không có tính năng được tìm thấy trong các phiên bản Standard. Enterprise. Bao gồm chế độ xem biết mẫu, lọc bản ghi. Cho phép bạn truy cập nhiều máy chủ từ một máy chủ từ một ứng dụng.

Các tính năng của Navicat Essentials

 • Nhiều công cụ mới: Bộ công cụ triển khai dễ dàng thêm các tab yêu thích của bạn vào On Startup và mở chúng tự động khi ra mắt và sử dụng MacBook Pro Touch Bar để dễ dàng truy cập các tính năng và điều khiển.
 • Điều hướng cơ sở dữ liệu đám mây trên Navicat: Bạn chỉ cần thiết lập kết nối bằng cách sử dụng thông tin thích hợp mà cơ sở dữ liệu đám mây của bạn cung cấp để quản lý cả cơ sở dữ liệu tại chỗ và cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, SQL Azure, Oracle Cloud và Google Cloud..
 • Kết nối an toàn nâng cao: Kết nối an toàn, ổn định và đáng tin cậy thông qua việc thiết lập các kết nối SSH Tunneling và SSL. Hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau của các máy chủ.
 • Cộng tác dễ dàng: Đồng bộ hóa các kết nối và truy vấn với dịch vụ Navicat Cloud giúp bạn truy cập và chia sẻ chúng dễ dàng.
 • Bộ công cụ triển khai Effortless: Bạn có thể thêm các tab yêu thích vào khởi động và mở chúng tự động khi sử dụng trên MacBook Pro Touch Bar giúp bạn dễ dàng truy cập các tính năng và trình điều khiển.
 • Cấp phép đa nền tảng: Chính sách cấp phép đa nền tảng hiện có sẵn trên Windows, macOS hoặc Linux, bạn có thể chuyển đổi giấy phép qua nhiều nền tảng khác nhau.
 • Dark Mode: Chế độ giao diện tối để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi độ trắng chói của máy tính. Không có hành vi thay đổi với cách các trang nhìn khi bạn ở chế độ Dark Mode.

Navicat Data Modeler

Navicat Data Modeler là gì?

Đây là một hệ thống các công cụ thiết kế cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, và hiệu quả về chi phí, đơn giản hóa nhiệm vụ tạo mô hình quan hệ giữa các thực thể phức tạp và tạo tập lệnh SQL bằng một cú nhấp chuột đơn giản.Hỗ trợ các hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau. Bao gồm MySQL, MariaDB, Oracle, SQL Server, PostgreQuery và SQLite. Giúp bạn xây dựng các khái niệm, logic và mô hình dữ liệu vật lý chất lượng cao.

Navicat Data Modeler được tích hợp hoàn toàn với Navicat Cloud. Đồng bộ hóa các tệp mô hình và các nhóm ảo của bạn với đám mây. Giúp bạn truy cập thời gian thực mọi lúc và mọi nơi. Bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình.

Phân loại Navicat Data Modeler

Navicat Data Modeler IOS

Đây là một công cụ quản trị cơ sở dữ liệu được phát triển cho iOS. Với các tính năng bao gồm:

 • Trình xem và thiết kế đối tượng
 • Trình tạo và biên tập truy vấn trên Navicat Cloud (là dịch vụ đám mây để người dùng đồng bộ hóa cài đặt kết nối, truy vấn, mô hình và nhóm ảo của họ với nhiều nền tảng và thiết bị).
 • Người dùng có thể chia sẻ dự án của mình với những người khác. Để cộng tác trên các cài đặt, truy vấn và mô hình kết nối) màn hình máy chủ, v.v.
Navicat Data Modeler (Windows)

Đây là một công cụ quản trị cơ sở dữ liệu được phát triển cho iOS cho các tính năng bao gồm:

 • Database Objects: Tạo, sửa đổi và thiết kế mô hình trực tiếp

 • Model Types: Chuyển đổi mô hình khái niệm về kinh doanh (Conceptual business-level Model) thành mô hình quan hệ logic cơ sở dữ liệu (Logical Relational Database Model) vô cùng dễ dàng và sau đó thành triển khai cơ sở dữ liệu vật lý (Physical Database implementation).

 • Kỹ thuật đảo ngược – Reverse Engineering: Tải các cấu trúc cơ sở dữ liệu hiện có và tạo sơ đồ ER diagram mới trên Navicat Data Modeler

 • So sánh và đồng bộ hóa – Comparison and Synchronization; Tạo một bức tranh đầy đủ về tất cả các khác biệt về cơ sở dữ liệu trên navicat Full. Giúp bạn có thể so sánh được sự khác biệt. Tạo tập lệnh đồng bộ hóa để cập nhật cơ sở dữ liệu đích.

 • Tạo SQL Code: Navicat Data Modeler ung cấp quyền kiểm soát tập lệnh SQL cuối cùng và cho phép tạo các phần riêng lẻ trong mô hình,

 • Công cụ thiết kế tiêu chuẩn: Bổ sung thêm đỉnh (vertice), hình ảnh (image), lớp (layer), hình dạng (shape) và căn chỉnh (align)/ phân phối (distribute) đối tượng, ghi chú (note)/ nhãn (label), khả năng hoàn tác (undo)/ làm lại (redo) không giới hạn, bộ lọc tìm kiếm (search filter), bố cục tự động (auto layout), v.v.

Kết luận: 

Nội dung bài viết về Navicat full 2020 trên đây gần như là tâm huyết của taiphanmem 247. Nhằm giới thiệu và chia sẻ những phiên bản đầy đủ, miễn phí và đơn giản nhất. Giúp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.