Download Teamviewer 12 Full – Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Teamviewer 12 được coi là phần mềm truy cập, điều khiển và quản lý máy tính từ xa lớn nhất hành tinh. Với những hữu ích vượt trội dành cho người sử dụng  chỉ với kết nối mạng Internet. Teamviewer khẳng định vị trí bởi những tính năng cải tiến được cập nhật trong mỗi phiên bản được ra mắt. Không chỉ có các doanh nghiệp, công ty sử dụng phần mềm Teamviewer để quản lý máy tính công. Cả các cá nhân cũng sử dụng phần mềm này như một công cụ kết nối và chia sẻ với máy tính khác. Hãy cùng tải và thử trải nghiệm phiên bản 12 mới nhất này nhé.

 

Teamviewer 12 là gì?

Teamviewer là phần mềm hỗ trợ người dùng điều khiển, truy cập máy tính từ xa lớn nhất trên Thế giới. Với hơn 1 tỷ lượt tải mỗi năm, Teamviewer khẳng định vị thế của mình trong giới công nghệ và hỗ trợ người dùng quản lý và điều khiển máy tính nói riêng.

Với Teamviewer, người dùng có thể dễ dàng truy cập, điều khiển và quản lý máy tính của mình từ xa chỉ với kết nối mạng Internet, các tác vụ về máy tính nhanh chóng được xử lý thông qua phần mềm. Cho bạn cảm giác tiện ích và tối ưu hiệu năng làm việc.

 

teamviewer 12

 

Teamviewer 12 là phiên bản mới được cập nhật bởi Teamviewer. Được tối ưu vượt trội dành cho hệ điều hành Win 10. Teamviewer 12  cho phép người dùng trải nghiệm tiện ích ở phiên bản doanh nghiệp mà không cần cài đặt phức tạp.

 

Link tải Teamviewer 12

 

teamviewer 12

TẢI TEAMVIEWER 14 PORTABLE

TẢI TEAMVIEWER 14 FOR MAC MIỄN PHÍ

 

Hướng dẫn cài đặt

 

Bước 1: Sau khi tải thành công file Teamviewer 12, bạn hãy giải nén phần mềm và bắt đầu khởi tạo cài đặt.

Bước 2: Chọn Basic Installation để cài đặt đơn giản, sau đó chọn đối tượng sử dụng là Personal (cá nhân).

 

teamviewer 12

 

Bước 3: Sau đó mở chạy ứng dụng, phần mềm sẽ hiện ra ID và pass riêng của bạn. Hãy chia sẻ thông tin đến máy tính cần kết nối và sử dụng công cụ điều khiển, quản lý từ xa thôi.

 

teamviewer 12

Tính năng chính của Teamviewer

  • Cho phép tạo lối tắt cho các hoạt động hỗ trợ từ xa
  • Thông báo thông tin dịch vụ, tốc độ phản hồi được cải tiến
  • Giao diện máy khách đơn giản, dễ dàng sử dụng. Máy khách có khả năng truy cập những tính năng cơ bản (chia sẻ tệp tin, trò chuyện, sao chép tin…)
  • Hỗ trợ theo dõi và điều khiển từ xa trên thiết bị di động
  • Hỗ trợ đa hệ điều hành: Windows, Linux, MacOs…
  • Tốc độ di chuyển tệp tin đạt 20mb/s

 

Những tính năng mới cập nhật trong Teamviewer 12

Ngoài những tính năng chính, nhà phát hành công bố một số tính năng được cải tiến như sau:

Tốc độ vượt trội

Tốc độ chia sẻ đạt 60 khung hình/giây. Đem lại trải nghiệm mượt mà nhất cho người sử dụng. Đây có thể được coi là điểm vượt trội nhất mà phiên bản 12.

teamviewer 12

 

Kết nối thông minh

 

Hỗ trợ kết nối Thông minh: Teamviewer dựa trên tình trạng ổn định của mạng Internet và ổ cứng của máy tại thời điểm phần mềm chạy.

 

Chia sẻ Onedrive

 

Nếu bạn có tài khoản Onedrive cho Business? Việc kết nối và chia sẻ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuộc họp trực tuyến sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

 

Quản lý từ xa mượt mà

Teamviewer 12 hoạt động nhanh trên các phiên từ xa vì được cải tiến tốc độ bàn phím, con chuột, điểm chạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.