Tải Driver Booster Full 2021 – Phiên bản Pro 8.4.0.420 mới nhất

Driver Booster là chương trình hỗ trợ người dùng khá là tốt. Nếu bạn quan tâm về phần mềm, thì không thể bỏ qua bài viết này. Sau đây taiphanmem 247 sẽ cung cấp tới các bạn nội dung, cũng như hướng dẫn tải về và cài đặt phần mềm Driver Booster 8.4.0.420 phiên bản mới và đơn giản nhất nhé.

Driver Booster

Phiên bản Driver Booster Full Crack 2021 mới này, được cập nhật nâng cấp các trình mới hỗ trợ người dùng. Đối với hệ điều hành Windows được sử dụng free, còn đối với phiên bản Pro có bản quyền người dùng cần bỏ phí để sử dụng. Ngoài ra, chương trình của Driver Booster còn thường xuyên kiểm tra các lỗi cho phần cứng của máy tính đối với các phiên bản đã cũ.

Sự hiện diện của phần mềm này, được xem như là sự hiện diện chính trong các vai trò. Tối ưu tốt trò chơi, chỉ cần vài cú nhấp chuột là đã có thể xử lý, tải và cập nhật một cách nhanh chóng rồi. Có như vậy, người dùng mới không cần mất quá nhiều thời gian để sử dụng thành thạo các chức năng của chương trình. Không những thế, phiên bản Driver Booster Full cờ rắc 2021 được nhà phát hành chú trọng trong cải tiến các tính năng, giao diện mới. Hãy cùng tìm hiểu có sự nâng cấp gì mới nhé.

IObit-Driver-Booster-PRO-6-1

Cấu hình tối thiểu cài đặt Driver Booster Full cờ rắc 2021

Trước khi tiến hành tải phần mềm. Để đảm bảo máy tính của các bạn sẽ tương thích với cấu hình của hệ thống. Dưới đây là chỉ số cấu hình tối thiểu, khuyến nghị để cài đặt Driver Booster Full cờ rắc 2021:

 • Hệ điều hành: dành cho Microsoft Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1 và win 10 (32 bit hoặc 64 bit)
 • CPU: từ 1GHz trở lên
 • RAM: 512MB trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống: là 65 MB
 • Độ phân giải: màn hình độ phân giải là 1024 x 768
 • Lưu ý: Đối với các máy có cấu hình thấp, nên lựa chọn phiên bản Driver Booster thấp hơn để sử dụng.

Download Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full cờ rắc mới nhất 2021

Một trong số phiên bản mới nhất hiện nay là Driver Booster Pro 8.4.0.420

Link tải: Adobe Acrobat DC 2020

 

>> Xem thêm: Một số phần mềm hỗ trợ sửa lỗi các trình trong máy tính rất hay, người dùng có thể tham khảo như Download Onekey Ghost bản mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Driver Booster miễn phí mới nhất 2021

Tính năng mới tự động quét

 • Tiến hành bấm chọn SCAN để phần mềm tự động quét, và nhấp chọn STOP để Pause quá trình
 • Vào phần cài đặt => hãy chọn SCAN để loại bỏ đi tính năng tự động quét của phần mềm với điều kiện khi người dùng không thích
 • Đặt ra mức độ ưu tiên trong quá trình quét và điều khiển riêng theo ý mình => Trong thư mục cài đặt: lựa chọn Driver ổn định hoặc Drive mới nhất.

Các kết quả sau khi tiến hành SCAN

Sau khi tiến hành Scan hoàn tất, sẽ hiển thị kết quả Driver Booster với các lỗi. Khi đó các vấn đề sau sẽ được quét là:

 • Drive đã cũ ( lỗi thời): Phiên bản hiện tại và phiên bản mới nhất sẽ được trực tiếp cung cấp
 • Thiếu Drive: Với trạng thái ở hiện tại là “Missing Drive”
 • Drive bị lỗi: Với trạng thái ở hiện tại là “Faulty”
 • Các thành phần về game chưa được cài đặt hoàn chỉnh: Với trạng thái ở hiện tại là “Not Installed”

Cập nhật các Drive

 • Để tiến hành cập nhật được Drive => tiến hành nhấp chọn vào Update Now ở phía tay phải trên cùng
 • Để có thể cập nhật từng Drive => hãy chọn Update tại mỗi dòng trong Drive phía bên phải.

Game Booster và System Optimize

 • Đối với Game Booster, để có được một trải nghiệm tốt hơn. Sau đây sẽ có 2 chế độ cho người dùng lựa chọn: Super Boost và Basic Boost ( sử dụng để dừng các dịch vụ không thực sự cần thiết). Trong đó, chế độ thứ nhất là Super Boost, yêu cầu người dùng cài đặt các chương trình hợp tác đối với Iobit Smart Game Booster. Có như vậy, khi kích hoạt giúp cải thiện hiệu suất tổng quan của các trò chơi trong lúc chơi game lên tới 130%.
 • Thông qua phần mềm System Optimize, có thể dọn dẹp hết tất cả các dấu vết, các tệp riêng tư, cũng như các mục đăng ký thừa khác. Bên cạnh đó, hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ về Internet. Cũng như tất cả các hệ thống có trong Advanced SystemCare.

Các tính năng nổi bật mới

Các trình điều khiển lỗi thời

Đối với phần cài đặt đã được mặc định trong phần mềm. Chương trình của phiên bản mới này sẽ tự động quét, thăm dò Driver lỗi thời hay là đã cũ từ máy. Bên cạnh đó, người dùng đã có thể tùy chỉnh trên Drive của chính mình như cài đặt và set lịch để quét dọn mỗi ngày. Nên có đặt lịch dọn dẹp thường xuyên cho máy tính.

Trình điều khiển thông minh

Trong hệ thống Cloud của nhà phát hành, trên chính cơ sở dữ liệu của phần mềm. Chương trình có thể tự động truy xuất các tệp đã được tải lên Driver, và cài đặt cũng như cập nhật. Sau khi tải các tệp xuống => tiến hành chọn mục đã cũ và nhấp chọn cập nhật. Tại đây phần mềm đang cập. Song song các trình điều khiển đã được chọn cũng sẽ cập nhật.

Các điểm phần mềm có thể khôi phục

Đôi khi hệ thống sẽ gặp các lỗi và rủi ro. Chính vì vậy, đã có tính năng khôi phục lại hệ thống để tránh tình trạng không ổn định. Hệ thống này được thiết lập lên như là một giải pháp để sửa tất cả các sự cố của PC. Như vậy, phần mềm sẽ được bảo mật một cách tự động và tạo cập nhật

Phần mềm được cải tiến mới

Là một trong số phần mềm thuộc Iobit được phát triển lâu năm. Tới nay, phiên bản ngày càng được nâng cấp lên. Với các tính năng mới vượt trội. Phiên bản Driver Booster Full cờ rắc 2021 lần này được chú trọng rất nhiều, mở rộng hơn trong cơ sở dữ liệu.

Ngoài ra, các phiên bản của Driver Booster, ví dụ như Driver Booster Pro 8.3.0.370 còn cung cấp bộ Key riêng biệt cho từng phiên bản. Có như vậy, người dùng tha hồ lựa chọn Key. Một điều cũng rất quan trọng ở đây chính là trải nghiệm của người dùng. Giao diện thông minh thì hiệu suất làm việc xung sẽ được tăng cao. Vì vật, đồ họa giao diện lần này đã được thiết kế mới hoàn toàn.

Các trình điều khiển ngoại tuyến được cập nhật

Khi người dùng không thể truy cập các trang mạng. Driver Booster sẽ thực hiện dưới hình thức ngoại tuyến. Người dùng sẽ không phải khó chịu với những lộn xộn như trước nữa. Mọi công việc đều có thể thực hiện vì Driver Booster đã cập nhật ngoại tuyến hỗ trợ người dùng.

Khắc phục sự cố trong hệ điều hành Windows

Sự cố thường được xảy ra thường xuyên. Đối với những người chưa am hiểu hay là không biết quá nhiều về phần mềm thì sẽ không biết giải quyết vấn đề sao. Vì vậy, sự nâng cấp lần này từ nhà phát hành là một điều tuyệt vời. Mọi sự cố về màn hình xanh, hay âm thanh, cũng như lỗi mạng,… Giờ đây, người dùng đã không phải lo lắng nữa. Driver Booster đã cung cấp công cụ để có thể sửa tất cả các lỗi từ sự cố của Windows một cách hiệu quả nhất

Một số Key Active Driver Booster

Dưới đây là một số key được cập nhật mới nhất 2021. Hãy lựa chọn key phù hợp với cấu hình và Active nó để sử dụng. Ngoài ra còn một số key khác các bạn có thể tham khảo

 • C785F-7D5CO-6201A-FE3F4
 • 982D5-E1207-628AD-6F1F4
 • 6E94B-045EA-62F34-443F4
 • 0B07C-48EB2-5EE5A-8E7F4
 • A62F4-A4F0E-E24C3-B58F4
 • E788B-E923B-B718B-EF5F4

License Keys:

 • 1DAD1-59E00-9F49C-6B348
 • FF9F8-BE53E-5F963-A4948
 • 73E68-D678C-5AF66-B4538
 • 78EC9-69AC0-C4E7D-01E48

Hướng dẫn nhập Keys

Tiến hành mở Driver Booster => nhấp chọn liên kết văn bản quản lý giấy phép phía bên dưới màn hình => mở cửa sổ trình quản lý tệp giấy phép

huong-dan-nhap-key-1

Click chọn Refresh

huong-dan-nhap-key-2

Hãy Copy và Paste để nhập các mã ở trên => lựa chọn Active

huong-dan-nhap-key-3

Nhấp chọn OK như hình ảnh

huong-dan-nhap-key-4

Bài viết trên, phần nào đã đánh giá cung cấp thông tin cơ bản của phần mềm Driver Booster Full cờ rắc 2021. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn sử dụng và trải nghiệm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *