Eassos system restore – Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Nhắc đến phần mềm chuyên về sao lưu và phục hồi, khôi phục các tính năng cho máy tính thuộc hệ điều hành Windows thì không thể bỏ qua Eassos system restore. Nó sẽ sao lưu tất cả mọi thứ trong máy tính của bạn – hệ điều hành, dữ liệu cá nhân, hay các ứng dụng được cài đặt… Vậy phần mềm này có những tính năng gì thì mời bạn cùng taiphanmem247.com khám phá ngay nhé!

Eassos system restore - Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Download Eassos System Restore – Sao lưu, phục hồi hệ thống máy tính

Eassos system restore là mềm được ưa chuộng bởi chức năng hỗ trợ sao lưu và khôi phục hệ thống Windows hiệu quả. Đối với các máy tính sử dụng hệ phân vùng EFI vẫn sử dụng được phần mềm này với giao diện làm việc thuật sĩ siêu tiện lợi. 

Ngoài ra, chương trình system restore còn hỗ trợ sao lưu bảo vệ bằng mật khẩu mục đích để ngăn chặn việc phục hồi thông tin trái phép và việc khôi phục lại sẽ dễ dàng thực hiện trong Windows hoặc phục hồi từ khả năng khởi động USB / DVD/CD và đặc biệt nó còn cho phép bạn khôi phục hệ thống ngay cả khi windows trên máy bạn không khởi động.

Eassos system restore - Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Trong trường hợp máy tính của bạn bị lỗi phần cứng hoặc các ứng dụng hệ thống máy tính gặp vấn đề thì phần mềm Eassos system restore này sẽ là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu. Tính năng chủ yếu của phần mềm này là giúp cho bạn tạo ra một bản sao lưu trong toàn bộ hệ điều hành của mình về một trạng thái hoạt động tốt nhất.

Ưu điểm lớn nhất của System Restore đó là tính năng đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Giao diện chính được chia thành hai phần, bao gồm một nút để thực hiện việc sao lưu và nút còn lại là dành riêng cho việc khôi phục hệ điều hành.

Với phần mềm Eassos system restore, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện được việc sao lưu và phục hồi hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ qua vài thao tác click chuột trên máy. Với khả năng làm việc hiệu quả và nhanh gọn hơn cả các phần mềm khác, system restore còn hỗ trợ người dùng sao lưu được tất cả các hệ thống Windows dành cho mọi loại máy bàn, laptop, hay máy chủ, và nó còn bao gồm các máy tính sử dụng hệ phân vùng EFI.

Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm Eassos System Restore còn sao lưu theo hình thức tăng dần – tính năng mà khó có phần mềm nào làm được một cách mượt mà. Nghĩa là chỉ cần bạn sao lưu các tập tin được thay đổi kể từ lần lưu gần nhất, mục đích là cải thiện tốc độ sao lưu và tiết kiệm dung lượng ổ đĩa. Chưa kể nó còn cho phép hệ thống khôi phục lại trạng thái trước khi sao lưu, tăng khả năng thực thi chương trình.

Eassos system restore - Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Phần mềm Eassos System Restore tạo nên điều mới lạ so với các phần mềm tương tự bằng việc phục hồi được dữ liệu hệ thống trong bất kỳ tính hướng nào như: Khôi phục dưới dạng Windows, khi hệ thống không khởi động, người dùng có thể mở phần mềm từ menu khởi động để vào được hệ thống pre-OS và khôi phục, hoặc có thể tạo đĩa khởi động USB để khởi động lại máy tính và thực hiện bước khôi phục hệ điều hành nếu máy tính của bạn đang trong trạng tháng không khởi động.

Ngoài những chức năng trên thì System Restore còn cung cấp chức năng mật khẩu bảo vệ tập tin hình ảnh được tạo thành. Thực tế thì có nhiều phần mềm hỗ trợ sao lưu và phục hồi hệ thống như Wise Data Recovery hay sử dụng chính tính năng Restore System của hệ điều hành Windows đều được. 

Eassos system restore - Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Với phần mềm Wise data Recovery thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong việc sao lưu và khôi phục hệ thống nhưng nó sẽ mất thời gian cài đặt lên hệ thống còn đối với tính năng sao lưu và khôi phục của Eassos System Restore thì bạn lại không cần phải cài đặt gì cả. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tạo tính điểm khôi phục, nếu không thì System Restore sẽ không có tác dụng.

Các tính năng khác của Eassos system restore

  • Sao lưu và khôi phục hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp cho việc thực hiện các thao tác trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
  • Chức năng bảo vệ bằng mật khẩu. Nghĩa là bạn có thể cài đặt mật khẩu cho tệp sao lưu của mình nhằm tránh việc khôi phục hệ thống không như mong muốn.
  • Tương thích với máy dựa trên GPT / UEFI
  • Có hỗ trợ nhiều chế độ khôi phục nhằm đảm bảo hệ thống có thể được phục hồi khi máy tính của bạn không thể khởi động được.

Cài đặt phần mềm Eassos System Restore

Ngay sau khi bạn tải phần mềm xong thì các bạn sẽ khởi động phần mềm sẽ có giao diện sau đây và tích vào ô I Accept the agreement và chọn Next.

Eassos system restore - Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Tiếp tục chọn Next.

Eassos system restore - Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Lưu ý: Khi đến đây bạn sẽ thấy vị trí phần mềm sau khi cài đặt (Mặc định: C:\Program Files (x86)\Eassos System Restore) tiếp tục chọn Next và đợi vài giây.

Eassos system restore - Phần mềm phục hồi và sao lưu hệ thống máy tính

Chọn ô Launch Eassos System Restore sau đó thì nhấn Finish để hoàn thành phần cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Eassos System Restore.

Máy tính của chúng ta trong quá trình sử dụng tất nhiên sẽ gặp một số trục trặc như nhiễm virus, chạy lại hệ thống do gặp các vấn đề về phần mềm… Những trường hợp như trên bạn sẽ cần phải cài đặt lại hệ điều hành của máy. Tuy nhiên, bạn có thể khôi phục lại hệ thống hoàn toàn như cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành của máy nhờ vào các tính năng thần thánh của công cụ System Restore có sẵn trên hệ điều hành Windows.

Công cụ này sẽ giúp cho bạn có thể sao lưu và khôi phục lại máy tính ở một vài thời điểm khác nhau như vài ngày, vài tuần hay vài tháng trước. Mọi phần mềm mà bạn cài đặt trên hệ thống sẽ không bị xóa bởi Eassos System Restore có nhiệm vụ khôi phục lại file hệ thống của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bạn cách tải cũng như cách sử dụng phần mềm này nhé. 

Giới thiệu sơ lược các tính năng của phần mềm Eassos System Restore

Các tính năng nổi bật của Eassos system restore:

  •  Sao lưu và phục hồi hệ thống.
  •  Giao diện dễ sử dụng.
  •  Hỗ trợ sao lưu toàn phần và sao lưu tăng dần ( thay thế bằng các tập tin truy cập mới nhất).
  •  Bảo vệ tập tin hình ảnh bằng mật khẩu.
  •  Hỗ trợ hệ thống khôi phục trạng thái trước khi sao lưu.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Eassos System Restore.

Sau khi phần mềm Eassos System Restore được cài đặt thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành nhập mật khẩu cho máy tính và các dữ liệu.

Tích vào ô Launch và Open Website để khởi động chương trình sau khi đã kết thúc cài đặt.

Phần mềm được khởi động thành công và cho phép bạn sử dụng các tính năng tuyệt vời. 

Sau đó, bạn sẽ nhận được câu hỏi Do you want to backup system now? Nghĩa là bạn có muốn backup dữ liệu ngay? Bạn chọn Yes.

Sau khi quét xong hệ thống sẽ thông báo cho bạn chọn một trong hai tính năng Backup hoặc Restore.

Nhấn phím Start để kích hoạt quá trình. Eassos System Restore OS sẽ hỏi người dùng lần cuối có đồng ý không. Bạn hãy Chọn phím OK. Sau khi backup hay start xong, các dữ liệu sẽ được cập nhật nhanh chóng và người dùng được yêu cầu phải Reset máy, chúng ta chọn OK.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu nhưng System Restore luôn được mọi người tin dùng bởi các tính năng vượt trội của nó và đặc biệt bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để sao lưu và phục hồi tìm kiếm các phần mềm khác. Bạn nên sử dụng đồng thời cả hai phần mềm để tạo ra hai bản sao lưu khác nhau để chẳng may có một bản bị lỗi thì vẫn còn một bản khác để thay thế.

Kết Bài

Vừa rồi là bài viết giới thiệu và cách sử dụng phần mềm Eassos System Restore. Nếu bạn quan tâm về Download Eassos System Restore 2.0.1 – Sao lưu, phục hồi hệ thống máy thì hãy theo dõi taiphanmem247.com để cập nhật thêm những điều thú vị về các phần mềm máy tính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.