DOWNLOAD HT ADMINISTRATOR –  HỆ THỐNG QUẢN LÝ TỪ XA

Với những nhà quản trị mạng của các doanh nghiệp muốn giám sát, điều khiển từ xa máy tính ở các chi nhánh thì hãy cài đặt ngay HT System Administrator. Hãy cùng taiphanmem247.com tìm hiểu toàn bộ thông tin cơ bản của phần mềm này!

1. Tìm hiểu về HT System Administrator

DOWNLOAD HT ADMINISTRATOR -  HỆ THỐNG QUẢN LÝ TỪ XA

System Administrator là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý từ xa các máy tính của nhân viên ở mọi địa điểm và thời gian. 

Đây là ứng dụng rộng rãi được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi phần mềm được phát triển bởi các đội ngũ chuyên gia công nghệ.

2. Lý do nên dùng HT System Administrator

2.1 Quản lý từ xa toàn bộ máy tính được kết nối với máy chủ

Đây chính là tính năng chính của phần mềm giúp cho người giám sát dễ dàng nắm bắt được công việc, điều hành bộ máy công ty tốt hơn

2.2 Chặn các phần mềm để tránh nhân viên sử dụng

Bạn không muốn nhân viên làm việc ngoài giờ trên công ty hay sử dụng mạng xã hội để chat chit thì bạn hoàn toàn có thể chặn ngay các ứng dụng đó trên máy tính của nhân viên mà ngay cả những hacker cao thủ nhất cũng khó có thể bẻ khóa được.

Điều này cũng tương tự khi cha mẹ muốn con cái không vào các trang mạng người lớn hay chơi game vô bổ quá nhiều.

2.3 Chặn trực tiếp các website

Quản lý hệ thống máy tính HT System Administrator giúp ngăn chặn toàn bộ website theo bộ lọc bạn đã chọn trong vài cú click rất đơn giản.

2.4 Báo cáo thống kê chi tiết

HT System Administrator được xem như là người giám sát nghiêm ngặt nhất khi nó còn có thể ghi chép lại toàn bộ thông tin các hoạt đã diễn ra trong máy nhằm giúp người dùng biết được cách hoạt động của System Administrator và những phần mềm có người đang cố gắng tấn công sử dụng.

2.5 Bảo vệ an toàn

Để có thể đảm nhiệm được công việc giám sát nghiêm ngặt những máy tính con thì điều tiên quyết của phần mềm là phải có bức tường lửa bảo vệ an ninh cực kỳ tốt.

Và điều này hệ thống quản lý mạng System Administrator đã làm rất tốt và được tin dùng bởi rất nhiều nhà quản trị mạng trong nhiều năm qua.

3. Hướng dẫn kích hoạt tài khoản HT System Administrator

DOWNLOAD HT ADMINISTRATOR -  HỆ THỐNG QUẢN LÝ TỪ XA

Bước 1 : Cài đặt phần mềm trong máy tính ( bước này rất đơn giản, mọi người chỉ cần nhấn vào link dưới đây và tiến hành cài đặt )

Bước 2 : Nhấn nút START hoặc tổ hợp phím Window Logo + X.

  • Sau đó máy sẽ hiện ra một danh sách, nhấn chọn Command Prompt (Admin)
  • Lưu ý : Nếu máy tính yêu cầu mật khẩu quản trị hoặc User Account Control, thì nhấn YES.

Bước 3: Cửa sổ Administrator hiện lên  : Command promt, gõ lện theo hướng dẫn : net user administrator /active:yes → nhấn ENTER.

Bước 4 : Tài khoản Administrator của bạn đã được kích hoạt và được sử dụng ngay lập tức.

taiphanmem247.com đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin cần thiết để bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý mạng Administrator một cách dễ dàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *