Download Adobe Illustrator CC 2019 Full cờ rắc – Hướng dẫn tải và cài đặt

Adobe Illustrator CC 2019 là bản cập nhất mới nhất. Hiện nay, đây là phiên bản được người dùng sử dụng rất nhiều. Nếu bạn là một editor chuyên nghiệp thì bạn sẽ không thể bỏ qua. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa về thuật toán vector. Adobe đã rất tâm huyết tạo ra phiên bản này với các tính năng được nâng cấp lên rất nhiều nhằm phục vụ người dùng. Hãy cùng taiphanmem 247 tìm hiểu các tính năng cũng như cung cấp tới các bạn Link download và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Illustrator CC 2019 là gì?

Illustrator CC 2019 là một trong những phần mềm về đồ họa vector, được hãng Adobe ra mắt mới nhất hiện nay. Adobe Illustrator còn có tên gọi khác là AI. Tương tự như các phần mềm khác, bản quyền AI CC 2019 là chương trình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với các công dụng chính: thiết kế banner, poster, background quảng cáo, mô tả nhân vật hoạt hình, tạo dựng các chương trình,… chỉ cần qua các thao tác đơn giản.

Một điều đáng chú ý muốn giới thiệu là phần mềm Illustrator CC 2019 này cung cấp nhiều hiệu ứng liên quan đến 3D để tạo ra các khối hình đa dạng. Ngay phiên bản AI CC 2019 này sẽ có tính năng mới sử dụng công nghệ điện toán đám mây (creative cloud), như vậy sản phẩm của phần mềm này sẽ được lưu trữ lại trên hệ sinh thái của Adobe. Từ đó sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý, cũng như sử dụng sản phẩm tiện lợi hơn. Với tính năng Freeform Gradients

giúp người dùng phân chia độ tối và độ sáng thích hợp cho hình ảnh. Còn chưa kể những tool cũ được tối ưu hóa thao tác nữa nhé

Adobe-Illustrator-CC-20219

Adobe illustrator khác gì so với Adobe Photoshop?

Về phía người dùng họ thường nhầm lẫn giữa Photoshop và Illustrator là hai phần mềm giống nhau, bề nổi là như vậy nhưng thật ra mỗi công cụ có chức năng hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là một số điểm nổi bật của từng phần mềm:

Adobe Illustrator Adobe Photoshop
 • Phần mềm này được Adobe xây dựng trên thuật toán thiết kế bằng nền tảng đồ họa vector
 • Illustrator là công cụ chuyên về mảng thiết kế với các kết quả cho ra như: ấn phẩm đẹp, sản phẩm không bị vỡ hoặc nhòe, màu sắc hiển thị rõ nét khi được in ra, sau khi in chất lượng sản phẩm rất tốt
 • Còn về phía Adobe Photoshop lại sử dụng hoàn toàn khác đó là đồ họa Pixel   
 • Photoshop khi zoom ảnh lên ngay trên phần mềm sẽ thấy rõ các điểm vỡ của ảnh. Ngược lại AI thì không, tại đây thuật toán vector sẽ tự động nhanh chóng thay đổi các điểm ảnh. Vì vậy khi zoom hình có lớn tới đâu cũng sẽ không bị vỡ. Tới đây, ta đã thấy AI là công cụ đắc lực nhất trong thiết kế đồ họa và in ấn

Trên đây là các đặc điểm so sánh Photoshop và Illustrator, hy vọng các bạn đã có thể phân biệt và sử dụng tốt tính năng của từng phần mềm và từng yêu cầu hệ thống. 

Illustrator CC 2019 – Cấu hình cài đặt máy tính

Cấu hình máy tính đối với hệ điều hành Windows

CPU Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 processor
RAM 2 GB ( đối với bản 32bit) và 4 GB ( đối với bản 64bit)
GPU OpenGL 4.x
Dung lượng đĩa trống 2 GB
Độ phân giải 1024 x 768
Hệ điều hành Windows 7 Service Pack 1 / Windows 8 hoặc Windows 8.1 / Windows 10 ( cho cả 32bit hoặc 64bit)

Cấu hình máy tính đối với hệ điều hành MacOS

CPU Intel Core 2 Duo
RAM 4 GB
Dung lượng trống 2 GB
Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768
Hệ điều hành MacOS 10.13 ( High Sierra), 10.12 ( Sierra)

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full cờ rắc

Link download Adobe Illustrator CC 2019 Full cờ rắc – Drive:  illustrator-cc-2019

>>> Xem thêm: Adobe Illustrator CC 2020 Tải Full cờ rắc Mới nhất

Hướng dẫn cài đặt adobe illustrator cc 2019

Để cài đặt phần mềm Illustrator CC 2019 full vĩnh viễn hãy thực hiện theo trình tự các bước sau để tải về: 

Bước 1: download adobe illustrator cc 2019 theo link trên và giải nén file bằng winRAR

Bước 2: Trước khi tiến hành cài đặt hãy ngắt kết nối Internet

Bước 3: Nhấn OK để tiến hành cài đặt

illustrator-cc-2019- buoc-3
Bước 4: Tùy chỉnh về trình tự cài đặt

 • Chọn ENG để chuyển đổi về ngôn ngữ sang tiếng anh
 • Bỏ dấu tích trong ô “ Install hi.ru as homepage”
 • Chọn Install để chạy

illustrator-cc-2019-buoc-4
Bước 5: Chọn Continue để tiếp tục cài đặt

illustrator-cc-2019-buoc-5
Bước 6: Chờ một thời gian khoảng 5 – 7 phút để tiến hành cài đặt

illustrator-cc-2019-6
Tới đây là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt và đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 rồi nhé!

Illustrator CC 2019 – Các tính năng mới nhất của phần mềm

So với các phiên bản trước, Illustrator CC 2019 mới này được cập nhật nhiều hơn các công cụ trước đó, với các tính năng thiết kế vượt trội và sử dụng về tạo sản phẩm thiết kế dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó tính năng trộn màu từ các gradient đa dạng và phong phú trông chân thực hơn. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng về việc sửa đổi. Ngoài ra, AI CC 2019 còn có những thay đổi gì? Dưới đây là một số tính năng taiphanmem 247 muốn chia sẻ tới các bạn.

Duyệt phông chữ một cách trực quan

Tại đây, tính năng của Illustrator được nâng cấp giúp người dùng có thể tìm ra các phông chữ khác nhau, sử dụng đa dạng và phù hợp hơn. Đồng thời tại đây các bạn cũng có thể chọn được các mẫu văn bản khác nhau trong thanh công cụ

Tùy chỉnh được thanh công cụ

Trên thanh công cụ của phần mềm sẽ tập hợp tất cả các tính năng cho người dùng sử dụng. Nhưng ở phiên bản mới này nó sẽ giúp việc thêm xóa hoặc nhóm công cụ ngay tại thanh công cụ theo ý muốn của bạn để nó được hoạt động với công suất tốt nhất. Đồng thời giúp việc xem và kích hoạt sử dụng phông chữ trở nên dễ dàng.

Illustrator là tất cả ở xung quanh bạn

Hàng nghìn hay hàng triệu các nhà thiết kế hay người dùng sử dụng Illustrator CC 2019 để có thể tạo ra tất cả mọi thứ từ các biểu tượng, icon web, bao bì sản phẩm, hình ảnh minh họa hay các biển quảng cáo,…
Sản phẩm khi người dùng tạo ra trên công cụ sẽ cần sử dụng các tính năng trong phần mềm để thay đổi về hình dạng, màu sắc hay thiết kế thành các logo, banner, icon, đồ họa tinh vi,… Mỗi tác phẩm từ Illustrator đề dựa trên thuật toán vector. Vì vậy hình ảnh sẽ không bị lỗi cũng như kích thích có thể thu nhỏ để tương thích với di động, tối đa về kích thước quảng cáo luôn sắc nét và đẹp mắt hơn trong mắt người xem.

Kiểu chữ sẽ nói lên tất cả

Khi tạo một sản phẩm như kết hợp tên doanh nghiệp vào các ấn phẩm logo, tờ rơi, banner, quảng cáo hay mô phỏng về thiết kế website bằng các công cụ tốt nhất hiện có trong phần mềm. Bên cạnh đó còn thêm các hiệu ứng, quản lý và chỉnh sửa tất cả ký tự để có thể biến sản phẩm trở nên hoàn thiện đồng thời phần chữ trong đó cũng sẽ thể hiện lên sự hoàn hảo của thông điệp.

Thu hút được phần lớn sự chú ý

Trước khi để thiết kế một sản phẩm cần có idea và phác họa lên một bản vẽ hoặc sử dụng tô lại các tác phẩm trước để biến thành các tác phẩm nghệ thuật. Để thu hút được chú ý của người xem ở khắp mọi nơi thì trong sản phẩm cần sử dụng hình ảnh để minh họa lên thông điệp hoặc nội dung. Bao gồm các bản trình bày, bản in, blog, website và các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Gradient Freeflow Illustrator

Ở công cụ này có tính năng nổi bật nhất trong các phần mềm. Trong Gradient giúp dễ dàng tạo nên các hỗn hợp màu, người dùng có thể tự ý trộn màu theo mong muốn. Như vậy, tác phẩm nghệ thuật đó sẽ có một cái nhìn tự nhiên hơn.

Chỉnh sửa toàn cục

Ở phần này, giúp tiết kiệm thời gian hơn bằng cách chỉnh sửa văn bản, hay đối tượng lặp đi lặp lại, được đặt không logic trên nhiều bản vẽ cùng một lúc.

Tùy chỉnh thanh công cụ

Tại đây, người dùng đã có thể dễ dàng loại bỏ những rắc rối gây cản trở bằng cách thiết lập lại thanh công cụ, chỉ để hiển thị những gì tiện ích hay sử dụng hoặc những công cụ bạn cần để quy trình làm việc trở nên cụ thể rõ ràng.

Tính năng trình chiếu và xem trước cắt tỉa

Chế độ trình chiếu đã được update. Từ các bảng vẽ có thể biến thành các trang trình bày, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và trình chiếu. Bên cạnh đó, hãy xem các tài liệu sẽ trông như thế nào khi cách cạnh bị cắt bớt.

Một số tính năng tiện ích nhanh

 • Cải tiến Freeform Gradients giúp sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
 • Font Integrations cho phép người dùng truy cập tới kho Font chữ của Adobe nhanh chóng.
 • Custom Toolbar cho phép người dùng tùy chỉnh, sắp xếp công cụ theo ý muốn
 • Global Edit: tại đây bạn chỉ cần chỉnh sửa một lần là sau đó tất cả sẽ được chỉnh theo
 • Update chế độ xem được kích thước thật khi người dùng thu phóng
 • Giao diện của các chương trình có thể được mở rộng theo từng độ phân giải của màn hình
 • Hỗ trợ về GPU bên ngoài các Macintosh, Thunderbolt 3
 • Trim View: có chế độ xem mới
 • Hiệu suất về zoom trong Illustrator được cải thiện đáng kể hơn trước
 • Update thêm nút trở về lại màn hình Home
 • Tính năng Puppet Warp được cải tiến
 • Cải thiện thêm về hiệu suất cho phép người dùng xử lý nhanh chóng, tốn ít tài nguyên hơn trên máy tính.
 • Bảng thuộc tính đã được nâng cao và cập nhật thêm điều khiển mới
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ thêm: Lào, Khmer, Thái Lna, Sinhalese, Burmese
 • Khả năng tương tác với các đồ họa khác: Photoshop, Flash, Fireworks, Catalyst
 • Tạo các tin tin PDF từ các sản phẩm được vẽ
 • Tính năng Typography tiên tiến mới
 • Phối cảnh và màu sắc tốt, có các lớp như Photoshop và In-Panel
 • Tích hợp phần mềm với Adobe CS Review

Trên đây là các tính năng mới và hữu ích nhất của bản Illustrtor CC 2019. Ngoài ra các phiên bản tương tự như Illustrator CS5 cũng được cập nhật, các bạn hãy tham khảo thêm để phân biệt được tính năng của từng phiên bản nhé!

Ưu điểm của Illustrator CC 2019

Tốc độ

Phần mềm Illustrator CC 2019 so với các phiên bản trước đây sở hữu nhiều ưu điểm hơn. Điều dễ nhận thấy nhất là về tốc độ và thao tác sử dụng và khởi động sẽ nhanh hơn. Nhờ đó mà hiệu suất làm việc sẽ được nâng cao hơn

Kho Font chữ độc đáo đa dạng và đồ sộ

Font chữ là đặc điểm không thể thiếu trong thiết kế. Người dùng sẽ dựa vào đó để chọn và sử dụng ngay trên bản thiết kế đang tiến hành. Từ đó thấy được bên Adobe đã đầu từ rất chỉnh chu vào font chữ để đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn.
Ngoài ra, có thể thay đổi font chữ bằng công cụ Character: gạch chân, in đậm, chữ nghiêng,… Đồng thời tìm kiếm font chữ cũng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tính năng độc đáo của Kuller

Chắc hẳn ai cũng từng thấy nhiều biển quảng cáo được thiết kế bắt mắt, mọi tiêu chuẩn rất logic với màu sắc cực kỳ đẹp. Bạn muốn sở hữu chúng thành của mình? Adobe tân tiến hơn đã xây dựng Illustrator giúp người dùng có được một App Kuller trên bản IOS. Để sử dụng nó chỉ cần bạn chụp bức hình lại, và đồng bộ ảnh trên AI và tiến hành sử dụng.

Cập nhật nhiều hơn mẫu thiết kế trên Behance bằng tính năng Share

Behance không còn lạ lãm gì đối với dân thiết kế. Đây là nơi lưu trữ, chia sẻ và là nơi tham khảo tuyệt vời. Những tác phẩm, mẫu thiết kế của bạn có thể chia sẻ trực tiếp trên AI. Như vậy rất tiện lợi

Đồng bộ các tùy chỉnh

Đối với các công cụ trong đây thì khi người dùng chuyên và sử dụng nhiều thì sẽ thông thạo và dùng quen các vị trí của từng công cụ rồi đúng không. Ví dụ như một số công cụ: Symbol, Brushes, Swatches,.. Tuy nhiên khi sử dụng trên máy tính của mình thì rất quen thuộc và nhanh chóng còn khi sử dụng máy của người khác hoặc máy trên công ty sẽ trở nên lạ lẫm.
Điều đó không còn là vấn đề nữa. Vì từ đây Adobe đã cung cấp thêm tính năng mới để đồng bộ các tùy chỉnh. Từ đó giúp người dùng sử dụng trên bất kỳ máy nào cũng sẽ trở nên quen thuộc và dễ dàng sử dụng.

Kết luận

Adobe Illustrator CC 2019 là phần mềm đáng để mọi người sử dụng. Bài viết trên đây taiphanmem 247 đã chia sẻ rất nhiều tính năng mới của AI CC 2019, hy vọng rằng có thể giúp ích đến bạn đọc để có thể ứng dụng tốt vào công việc của mình. Để biết nhiều hơn các phần mềm Ai cũng như Photoshop hãy đến với trang chủ taiphanmem 247, tại đây sẽ giải đáp tất cả có liên quan tới phần mềm. Bạn có thể tham khảo thêm tại giáo trình Illustrator CC 2019 .Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.