Indesign 2021 Download Full Crack – Link Tải Vĩnh Viễn Free

Adobe Indesign CC 2021
InDesign 2021 là một phần mềm giúp bạn tạo nên các ấn phẩm nhiều trang. Kể đến như sách, báo, tạp chí, tờ rơi, brochure, catalogue. Không những thế, nó giúp bạn căn chỉnh bố cục sao cho hợp lý để có những sản phẩm thẩm mỹ nhất. So với các phiên bản cũ 2019 thì  Indesign CC 2021 đã có nhiều tính năng mới, hỗ trợ bạn đầy đủ nhất. Bài viết này Tải phần mềm 247 xin chia sẻ với bạn  link download Adobe Indesign 2021 full crack. Ngoài ra, còn kèm theo cả hướng dẫn cài đặt đơn giản, nhanh gọn. 

 

Adobe Indesign CC 2021

 

Adobe InDesign 2021 Là Gì?

Adobe InDesign 2021 là phần mềm quen thuộc trong ngành xuất bản. Phần mềm tạo nên những cuốn tạp chí đẹp mắt, những mẫu quảng cáo cuốn hút…Khi download Adobe Indesign CC 2021, bạn sẽ được hỗ trợ căn chỉnh bố cục trang đẹp mắt, thao tác dễ dàng. Không chỉ vậy, công cụ còn cho phép quản lý công cụ thiết kế và sáng tạo dễ dàng. Quá trình thiết kế từ đó được tối ưu hơn.

 

Giao diện làm việc của Indesign 2021

 

Download Adobe InDesign 2021 Full Crack – Link Tải Tốc Độ Cao

Tất cả link download đều được đội ngũ Tải phần mềm 247 tải xuống thành công 100%. Bạn yên tâm quá trình cài đặt.

Tải Indesign CC 2021 Full – Link Google Drive

 

Download

 

Tải Indesign CC 2021 Full  – Link Mega Free

 

Download

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe InDesign 2021 Chi Tiết

Sau khi tải xuống file download, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt dưới đây. Bạn nên chú ý những lưu ý dưới đây để install thành công Indesign 2021 full crack.

 

 • Ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt
 • Tắt phần mềm diệt virus trên thiết bị của bạn
Bước 1: Tắt diệt virus để tải Adobe Premiere Pro CC 2019
Bước 1: Giải nén file InDesign 2021 Full Crack bằng WinRAR

 

Bước 1: giải nén Adobe Indesign CC 2021

 

Bước 2: Chạy file cài đặt và chọn Ok như hình dưới. Đợi Adobe Indesign 2021 download trong ít phút

 

Bước 2: Chạy file Indesign 2021 full crack

 

Bước 3: Tùy chọn để cài đặt Indesign CC 2021 full crack theo hướng dẫn trong hình dưới đây.

 

 • Bỏ tích ô Advertising
 • Chuyển ngôn ngữ sang ENG
 • Tích chọn ô Visual C ++
 • Ấn chọn Install
Bước 3: Tùy chọn cài đặt Indesign 2021 full crack

 

Bước 4: Quá trình cài đặt trong ít phút

 

Cài đặt Indesign 2021 full crack trong ít phút

 

Bước 5: Hoàn tất quá trình cài đặt Indesign CC crack 2021 full. 

 

Bước 5: Hoàn tất cài đặt Indesign 2021 full crack

 

 

Cấu hình tải Indesign CC 2021 phù hợp

Phần mềm Adobe Indesign 2021 sẽ hoạt động tốt nếu thiết bị của bạn đầy đủ những yêu cầu cấu hình sau:
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit) hỗ trợ các versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
 • Bộ xử lý Intel đa lõi hoặc AMD Athlon hỗ trợ 64bit
 • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 4GB trở lên (khuyên dùng 16GB)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 4GB và nên chọn ổ SSD để quá trình cài đặt Adobe Indesign 2021 nhanh chóng
 • Màn hình hiển thị: Độ phân giải 1024 x 768px  (khuyên dùng 1920 x 1080px
 • Bộ điều hợp hỗ trợ Video adapter: Video card version 32-bit
Nếu cấu hình máy tính bạn chưa phù hợp thì hãy tham khảo 2 lựa chọn dưới đây

 

> > > Download Adobe InDesign CC 2020 full crack 
> > > Adobe Indesign CC 2019 free download 

 

Tính năng chính của InDesign 2021 full crack

 

Download Adobe Indesign CC 2021 để cùng trải nghiệm những tính năng tiện lợi sau đây nhé.

 

Đa dạng các ấn phẩm thiết kế

Adobe Indesign Crack  2021 là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng. Nó cho  phép tạo bố cục phù hợp, dàn trang phục vụ ngành in ấn. Các ấn phẩm được tạo bởi InDesign thường gặp là tạp chí, báo, sách hay các phương tiện kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo để thu hút và kích thích người đọc.

 

Dễ dàng quản lý tài nguyên thiết kế

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, tạp chí kỹ thuật số, ebook  hay tài liệu trực tuyến đều khá thu hút người dùng. Định dạng đa dạng như âm thanh, video, trình chiếu và hoạt cảnh. Nhờ Adobe Indesign CC 2021, bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm thiết kế của mình và nhanh chóng mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng ở mọi định dạng khác nhau.

 

Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ cộng tác

Ngoài ra, bạn cũng chia sẻ bài viết và bình luận ở định dạng PDF dễ dàng. Làm việc với Indesign Crack 2021, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Bởi thời gian thiết kế nhanh chóng và đồng bộ nhanh với các công cụ khác trong bộ Adobe như Adobe InCopy CC.
Bạn còn cảm thấy thích thú với công cụ này bởi tốc độ thiết kế nhanh hơn với cải tiến các công cụ để cộng tác. Dễ dàng thực hiện biến đổi nhanh chóng với các kiểu paragraph, kí tự hay các đối tượng làm việc khác.

 

Cải tiến hỗ trợ tính năng OpenType.

Được phát hành vào năm năm 1999, Adobe InDesign đã lật ngược tình thế ngành xuất bản. Phần mềm ngày càng được cải tiến với công cụ thông minh OpenType. Tính năng này giúp  tùy chỉnh độ trong suốt và căn chỉnh bố cục với cạnh quang học. Nhờ vậy mà thiết kế ngày càng đẹp mắt và cuốn hút hơn.

 

Tạo các mẫu quảng cáo nhanh chóng.

Nhờ download Adobe Indesign Crack 2021 mà bạn có thể tạo mẫu quảng cáo nổi bật so với tài liệu với trong Indesign. Bạn hoàn toàn nhanh chóng tạo và thay đổi thiết kế, chuyển sản phẩm nhanh chóng sang các cửa hàng in

 

Chia sẻ ý tưởng thiết kế rộng khắp

Các thiết kế của bạn sẽ được chia sẻ rộng rãi trên toàn thế giới. Nhờ vậy, may mắn bạn có thể được làm việc với các nhà sản xuất tờ rơi lớn nhất.

 

InDesign 2021 có nguồn tài nguyên phong phú

Phần mềm cho phép bạn truy cập hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ 16K. Công việc thiết kế trở lên nhanh chóng nhờ sử dụng công cụ hữu ích này. Nhờ tính năng Content-Aware Fit, bạn hoàn toàn có thể có được các kiểu cắt hoàn hảo cho bức ảnh.

 

Tính năng lưu trữ đám mây mạnh mẽ

Download Adobe Indesign CC 2021 bạn còn chia sẻ các sản phẩm lên web và được được bình luận đơn giản thông qua định dạng PDF. Với lưu trữ đám mây Creative Cloud, dễ dàng hỗ trợ công việc làm việc nhóm, chia sẻ tài nguyên đồ họa nhanh chóng.

 

Cắt xén hoàn hảo với Content-Aware Fit

Phần mềm giúp bạn có các đường cắt hoàn hảo cho hình ảnh với công cụ  Content-Aware Fit từ Adobe Sensei. Nó giúp bạn căn chỉnh giữa  thiết kế một cách thông minh và nhanh chóng không cần phương pháp thủ công.

 

Adobe Indesign 2021 download năng cao các yếu tố thiết kế

Tải phần mềm InDesign, thiết kế của bạn có nhiều cải tiến nhờ phần mềm nâng cao văn bản với phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn tạo glyphs hợp phong cách của riêng bạn.

 

Thay đổi kích thước bản vẽ nhanh chóng

Không cần phải tạo file có kích thước khác, bạn chỉ cần thay đổi dễ dàng với Indesign 2021 full crack. Người dùng dễ dàng thay đổi từng yếu tố bằng công cụ điều chỉnh bố cục. Khi bạn đang làm việc với thiết kế poster và muốn đổi sang kích thước của banner. Indesign CC 2021 free download giúp bạn.

 

Tương thích với các công cụ Adobe

Bạn dễ dàng tích hợp các tài nguyên Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của bạn. Và thậm chí nhập các tệp PDF được gắn thẻ để chú thích chúng trực tiếp trong InDesign.

 

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ với bạn cách download Adobe Indesign  2021. Hi vọng rằng với link tải Google Drive và hướng dẫn chi tiết, bạn có thể cài đặt thành công. Tận dụng được những tính năng mới nhất Indesign CC 2021 full crack để phục vụ tối đa công việc thiết kế của mình. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau.
Published
Categorized as Phần mềm

By Lê Duy Long

Tôi là một người có đam mê về Marketing, Branding, Thủ thuật phần mềm. Với trên 3 năm kinh nghiệm triển khai Digital Marketing cho hàng chục doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp hàng ngàn doanh nghiệp áp dụng và triển khai hiệu quả các chiến lược Marketing, tôi ở đây để chia sẻ toàn bộ những kiến thức, trải nghiệm của tôi trong quá trình làm việc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *