LIBREOFFICE DOWNLOAD – BỘ ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG 

Để tiết kiệm thời gian, xử lý các thông tin một cách thông minh và hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ không phí thời gian để đọc hết bài viết dưới đây về một giải pháp Libreoffice hoàn toàn miễn phí và toàn diện cho bạn.

Hãy cùng taiphanmem247.com tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp tuyệt vời này nhé.

1. Libreoffice là gì ?

LIBREOFFICE DOWNLOAD - BỘ ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG 

Libreoffice là một giải pháp miễn phí và toàn diện thay thế cho Microsoft Office. Đây là bộ công cụ văn phòng được phát triển nhằm phục vụ người dùng xử lý nhanh các thao tác với chương trình bảng tính, công cụ cơ sở dữ liệu, tạo bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp, đáp ứng cơ bản các yêu cầu về xử lý các loại định dạng file khác nhau.

Ứng dụngcung cấp cho người dùng 6 chương trình hoàn toàn miễn phí.

2. Các ưu điểm của Libreoffice 

2.1 Giao diện dễ dùng và đẹp mắt 

Bạn sẽ không còn thấy nhàm chán và đơn điệu với các loại văn bản khô khan. Với giao diện thân thiện, icon đẹp mắt cùng nhiều tính năng hữu ích, Libreoffice sẽ giúp bạn có trải nghiệm rất tốt khi sử dụng sản phẩm.

2.2 Hỗ trợ toàn bộ chương trình MS Office 

Chương trình cung cấp cho bạn các công cụ đắc lực trong việc đánh văn bản, làm việc với bảng tính, slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ, vẽ đồ họa,… Các chương trình MS Office tương ứng là Excel, Access, PowerPoint và Word đều được bộ ứng dụng Office đầy tính năng này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

2.3 Nổi bật với chương trình soạn thảo LibreOffice Writer

Như một người bạn đắc lực giúp xử lý các văn bản một cách hiện đại và thông minh. 

LibreOffice Writer được trang bị với chức năng soạn thảo văn bản cùng với các tùy chọn từ định dạng phông chữ, căn chỉnh văn bản, khoảng cách dòng.

Những ưu điểm khác có thể kể đến là  tự động soát lỗi chính tả giúp tiết kiệm thời gian gõ phím, cho phép sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, phông chữ đẹp và đa dạng giúp việc trình bày và xử lý văn bản trở nên chuyên nghiệp và thỏa mãn tính thẩm mỹ người dùng, xử lý linh hoạt các thành phần trong văn bản.

Ứng dụng hầu như tập trung đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho một người làm văn phòng, cung cấp cả các tính năng phức tạp như tạo ra cuốn sách hoàn chỉnh với nội dung, sơ đồ,từ điển, từ đồng nghĩa,…

2.4 LibreOffice cung cấp các phần mềm con khác nhau

LibreOffice rất tiện ích và tuyệt vời khi cung cấp các sản phẩm con nhằm phục vụ người dùng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

  • Impress Presentation cung cấp các hiệu ứng ảnh động đẹp mắt dễ dàng cho bạn lựa chọn để tạo ra được một bài thuyết trình xuất sắc, các công cụ vẽ chuyên nghiệp, tạo sơ đồ phong phú, được trình bày rõ ràng, chế độ hiển thị Slideshow, hỗ trợ đa màn hình,… Hơn nữa còn có chế độ sửa linh hoạt.
  • Ứng dụng giúp bạn tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp và phức tạp.
  • Ứng dụng cho phép bạn nhập liệu từ các nguồn khác nhau như MySQL, PostgreSQL hoặc Microsoft Access để tạo và quản lý cơ sở dữ liệu một cách toàn diện và miễn phí.
  • Ứng dụng tích hợp nhiều công thức toán học khác nhau bao gồm phân số, số mũ, tích phân các chức năng toàn học, chỉ số, bất đẳng thức, hệ phương trình hay các ma trận toán học giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý các con số và các văn bản liên quan đến toán học.
  • Ngoài ra, để trình bày slide chuyên nghiệp và dễ nhìn, dễ phân tích bạn có thể dùng phần mềm này để tạo ra các biểu đồ cột, tròn, biểu đồ xu hướng, 2D,3D,.. chỉ với vài cú click chuột.

3. Một số tính năng khác của LibreOffice 

Xử lý bảng tính với LibreOffice Calc

  • Tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp
  • Vẽ biểu đồ, tùy chỉnh chương trình tạo tệp PDF

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích và cần thiết về phần mềm mà ai cũng cần phải biết để có thể dụng máy công cụ tin học một cách chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Nếu bạn cảm thấy nội dung này hữu ích → Hãy cho taiphanmem247 một like.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào —> Hãy bình luận bên dưới, taiphanmem247 sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

Chân thành cảm ơn bạn đọc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *