Lightroom CC 2020 Download Full cờ rắc Free – Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Xu hướng chỉnh sửa ngày càng được đông đảo mọi người săn lùng. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, các phần mềm chỉnh sửa ảnh được ra mắt. Một trong những công cụ edit ảnh chuyên nghiệp phổ biến hiện nay là Lightroom CC 2020. Nó không chỉ đơn giản hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mà còn giúp quản lý bộ sưu tập thông minh. Vậy nên bạn hãy tải Adobe Lightroom CC 2020 Full cờ rắc vĩnh viễn. Bài viết có kèm link download Google Drive tốc độ cao và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Cùng tìm hiểu nhé. 

 

Lightroom CC 2020 full cờ rắc

 

Lightroom CC 2020 là gì?

 

Lightroom CC 2020 được biết đến với khái niệm là phần mềm edit ảnh chuyên nghiệp với nhiều cải tiến so với 2019. Tuy được nhà Adobe phát hành mới nhất vào tháng 10/2019 nhưng hiện nay, phần mềm vẫn được người dùng ưa thích. Không chỉ chỉnh sửa ảnh như Photoshop, adobe lightroom cc 2020 còn giúp quản lý tài nguyên cho ứng dụng, bản đồ hiệu quả. Adobe photoshop đúng là công cụ hữu ích cho các designer.

 

So với Adobe Lightroom CC 2019 thì hiệu suất làm việc của version 2020 được cải thiện rõ rệt. Nó cho phép bạn bạn xuất file và xem trước ảnh nhanh chóng mượt mà. Hay thao tác chuyển file từ bộ sưu tập sang mục Module Develop trong chớp mắt. Vậy nên Adobe Lightroom Classic CC 2020 được các nhiếp ảnh gia luôn săn đón.

 

Download Adobe Lightroom CC 2020 Full cờ rắc Vĩnh Viễn

 

Với nhiều công dụng tiện lợi thì bạn hãy nhanh chóng tải lightroom cc 2020 ngay thôi. Dưới đây là link download Adobe Lightroom Classic 2020 Full cờ rắc vĩnh viễn và miễn phí. Bạn hãy yên tâm tải xuống vì phần mềm đã được test thành công 100%.

 

Link tải Lightroom Classic CC 2020 Full Free Google Drive

 

Download

 

Link tải Lightroom Classic CC 2020 Full Free Mega

 

Download

 

Xem thêm: Adobe Lightroom CC 2021 Free Download

 

Lightroom Classic CC 2020 Full cờ rắc – Hướng dẫn đơn giản

 

Sau khi tải xuống file Lightroom Classic CC 2020 Full cờ rắc, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Để hoàn tất quá trình cài đặt.

 

Bước 1: Để cài đặt thành công Lightroom 2020 full cờ rắc, bạn cần ngắt kết nối Internet và tắt Windows Defender

 

Bước 1 tắt diệt virus

 

Bước 2: Tìm đến file bạn vừa tải xuống. Chuột phải chọn Extract files / Extract here  để giải nén.
Bước 2: Giải nén file Lightroom CC 2020 tải xuống.

 

Bước 3: Chạy file Lightroom.CC.2020.exe để tiếp tục cài đặt.
Chạy file Lightroom.CC.2020.exe

 

Bước 4: Tùy chỉnh đường dẫn tải xuống và chọn OK
Bước 4: Tải Lightroom CC 2020.

 

Bước 5: Bảng chọn hiện ra, bạn cài đăt theo như sau
 • Bỏ chọn Visual C + + (nếu chưa cài, bạn vẫn tích)
 • Bỏ tích Advertising nhé
 • Chọn vào nút ENG
Rồi quay chọn Install
Bước 5: Tùy chọn để tải Lightroom CC 2020.

 

Bước 6: Bạn chờ quá trình tải cài đặt Lightroom CC 2020 full cờ rắc hoàn tất trong ít phút.
Bước 6: Cài đặt Lightroom CC 2020 full cờ rắc trong ít phút

 

 

Cấu hình download Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full

Mỗi phần mềm đều tương thích với một cấu hình tương ứng. Và  Lightroom Classic CC 2020 Full cờ rắc cũng vậy. Dưới đây là những yêu cầu phù hợp mà nhà phát hành đưa ra.

Hệ điều hành
 • Hoạt động tốt trên Windows 7 , Windows 10 (chỉ hỗ trợ 64bit)
Bộ vi xử lý
 • Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit, Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ RAM
 • tối thiểu RAM 4GB (hoạt động tốt 8GB trở lên)
Dung lượng ổ cứng trống
 • tối thiểu 3GB dung lượng đĩa để lưu file tải xuống
Độ phân giải màn hình
 • tối thiểu 1024 x 768px hoặc cao hơn
Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa
 • AMD: GPU Radeon có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn có hỗ trợ DirectX 12.
 • NVIDIA: GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Tương thích RAM Video từ 1GB (VRAM) và 2GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

 

Nếu máy tính của bạn chưa phù hợp với cấu hình trên thì hãy tham khảo tải Adobe Lightroom CC 2019 full cờ rắc  ngay nhé.

 

Adobe Lightroom CC 2020 có những tính năng gì mới?

Phiên bản Lightroom CC 2020 đã ra mắt với tích hợp nhiều cải tiến mới lạ. Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Adobe Lightroom Classic 2020 full crack mà bạn nên cập nhật ngay.

 

Thao tác chỉnh sửa với số lượng hình ảnh lớn.

Với các phiên bản cũ, nhà phát hành vẫn giới hạn số lượng file ảnh chỉnh sửa. Nhưng khi download Adbe Lightroom CC 2020 full, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời. Phần mềm cho phép người dùng xem, sắp xếp, thêm bớt và tùy chỉnh ảnh với số lượng lớn. Nhờ vậy, bạn edit ảnh nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn tùy ý thích. Tính năng mới này chắc sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn đáng kể.

 

Chụp góc rộng toàn bộ dải sáng

Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể chụp toàn bộ dải sáng theo ý thích. Thao tác đơn giản, bạn chỉ cần tùy chỉnh các button trên thanh menu dải sáng như mong muốn. Thanh menu có những tùy chọn cho cả cơ bản và nâng cao. Nhờ vậy mà các bạn mới dùng không bỡ ngỡ. Để có những bức ảnh đẹp xuất sắc thì bạn cũng dành chút thời gian để tìm hiểu chút nâng cao. Khi tải Adobe Lightroom Classic CC 2020, người dùng hoàn toàn có thể tăng cường và thay đổi ánh sáng dễ dàng.
Tính năng HDR Merge giúp bạn hợp nhất ảnh để tạo HDR phong phú. Nhờ vậy mà các trình chiếu trong thư viện Website HTML được cải tiến đẹp mắt.
Không những thế, bạn toàn toàn có được những bức ảnh góc rộng tuyệt đẹp. Mà không bị dính mờ viền ảnh. Nhiều bạn cũng lo lắng rằng Lightroom CC 2020 sẽ khó hoạt động mạnh mẽ với ảnh kich thước và bạn độ phân giải lớn. Nhưng bạn đã hiểu nhầm. Nó hoàn toàn có thể.

 

Thực hiện quản lý ảnh ngay cả khi ngắt Internet

Bạn đã phải đau đầu khi gặp phải tình trạng mất kết nối Internet. Trong những lần chạy deadline, những cần được sếp giao việc gấp. Đừng lo chỉ cần tải Adobe Lightroom Classic CC 2020 full free. Phần mềm sẽ giúp bạn.
Tính năng thay đổi đáng kể ở phiên bản này là cho phép bạn quản lý ngay cả khi mất mạng. Bạn vẫn có thể sử dụng được một số tính năng hỗ trợ trong các trường hợp vậy. Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị kết nối để việc chỉnh sửa ảnh hoàn tất.

 

Tính năng thông minh – Sắp xếp ảnh tự động

Trong lúc làm việc, bạn có thể sao nhãng mà chưa sắp xếp gọn gàng tài nguyên. Nhưng giờ đây, làm việc với Adobe Lightroom Classic CC 2020 full free, bạn hoàn toàn ngạc nhiên. Phần mềm giúp bạn sắp xếp ảnh tự động bằng bộ sưu tập thông minh. Nó như một người giúp việc đáng tin cậy của bạn.

 

Lightroom CC 2020 sắp xếp ảnh tự động

 

Lưu trữ bản sao ảo của ảnh

So với các phần mềm thông thường, bạn sẽ phải tốn nhiều bộ nhớ cho các file ảnh nặng. Tốc độ làm việc giảm sút, hiệu suất công việc ít. Bạn hãy yên tâm khi Lightroom CC 2020 full cờ rắc có tính năng tạo “bản sao ảo của ảnh”. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo những bản sao ảnh với những file ảnh nặng. Lưu trữ dễ dàng không gặp vấn đề phát sinh, máy hoạt động mượt mà.

 

Hoạt động mạnh mẽ với bộ nhớ cao vượt trội

Chỉ cần tải Lightroom Classic CC 2020 full cờ rắc, bạn sẽ yên tâm chỉnh sửa với những file ảnh nặng. Người dùng có thể upload và import dễ dàng. Với tính năng này, phần mềm Lightroom CC 2020 được người dùng ưa thích.

 

Khả năng chuyển đổi màu sắc chuẩn xác

Bạn gặp khó khăn khi sử dụng chuyển đổi màu sắc. Nhưng nhờ phiên bản Lightroom 2020 này, khả năng chuyển đổi chính xác đến từng pixel. Bạn dễ dàng chuyển đổi từ một bức ảnh màu mè sang đen trắng rõ nét.

 

Lightroom CC 2020 chuyển đổi màu sắc chính xác

 

Khả năng cắt ghép các bước chỉnh sửa ảnh

Với tính năng này, phần mềm cho phép bạn xuất ảnh từ những bước cắt ghép trước. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập những hình ảnh mong muốn. Ngoài ra, ngừi dùng có thể cắt ghép dễ dàng hơn với tính năng mới “undo các bước edit”. Cho phép bạn lấy lại các tấm ảnh mà các bước chỉnh sửa trước quên lưu.

 

Thoải mái chia sẻ hình ảnh lên Internet

Bạn không cần phải xuất file ảnh rồi mới upload lên Internet. Bạn hoàn toàn có thể up ảnh ngay khi đang chỉnh sửa với Lightroom CC 2020 tải full free. Vậy là, giờ đây vừa giảm bớt dung lượng, vừa thao tác chỉnh sửa nhanh chóng rồi.

 

Tạo phòng trưng bày web đơn giản

Bạn không phải thao tác nhiều bước để tạo phòng trưng bày web như trước. Giờ đây, thao tác với Lightroom Classic CC 2020 full cờ rắc đơn giản. Bạn chỉ cần upload lên các thư viện web Adobe Portfolio. Các phòng trưng bày online sẽ cho phép bạn chia sẻ dễ dàng.

 

Lightroom CC 2020 tạo phòng trưng bày web đơn giản

 

 Cải tiến tính năng làm nét ảnh

Bạn có thể cải thiện tăng độ sắc nét của ảnh khi download Adobe Lightroom Classic CC 2020. Bạn dễ dàng chỉnh được thông số độ phân giải khi muốn xuất file ảnh. Cải tiến này nhằm giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, thay đổi những ảnh mờ, vỡ.

 

Đóng dấu ảnh chỉnh sửa

Nhờ tính năng đóng dấu ảnh chỉnh sửa mà ảnh của bạn không lo bị mất hoặc thất lạc. Ảnh sẽ được đóng dấu bằng siêu dữ liệu trên đầu ra của phần mềm. Sử dụng Lightroom CC 2020 thật an toàn.

 

Bổ sung các công cụ điều chỉnh cục bộ

Bạn thường gặp khó khăn trong việc điều chỉnh màu sắc ở những chi tiết cùng màu. Chẳng hạn như bạn chỉ muốn thay đổi màu xanh lá của cây nhưng vô tình màu xanh của cái áo cũng bị thay đổi theo. Nhưng khi tải Lightroom CC 2020 full cờ rắc, bạn đã có thể dễ dàng tùy chỉnh. Cụ thể là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn thay đổi màu của vùng nhất định mà vẫn không ảnh hưởng đến các vị trí khác cùng màu. Thao tác tùy chỉnh trên thanh trượt Hue. Nhờ vậy mà công việc chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn.

 

Cải tiến diện mạo người dùng thân thiện

Được sự tin tưởng yêu thích của người dùng nên nhà Adobe rất chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Nhà phát hành đã luôn cập nhật, thay đổi giao diện sao cho người dùng thuận tiện nhất. Cụ thể ở 3 mục chính là đường cong giai điệu, đồng bộ hóa và màu sắc.

 

Cụ thể, ở mục đồng bộ hóa, bạn có thể thấy rõ trạng thái đồng bộ hóa của phần mềm. Thể hiện qua các tab riêng được đặt ở góc trên bên phải. Từ đó mà việc quản lý và tiếp nhận thông tin thao tác nhanh chóng hơn. Trạng thái đồng bộ tắt hay bật sẽ hiện rõ trên biểu tượng.
Còn đối với đường cong giai điệu, diện mạo của nó cũng được cải tiến hơn. Người dùng sẽ nhận biết đường cong tham số và đường cong điểm dễ dàng hơn trước. Nhờ vậy, thuận tiện trong quá trình thay đổi.

 

Chế độ xem trước thông minh

Tính năng xem trước luôn được nhà Adobe cải tiến mạnh mẽ dù ở công cụ hoạt động nào. Vì tính năng này ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian của người dùng. Có lẽ đây là tính năng nổi bật nhất của Lightroom CC 2020 full cờ rắc Google Drive. 

 

Hệ sinh thái đám mây Lightroom

Nhờ ứng dụng đám mây trong Lightroom CC 2020, bạn có thể duy trì trạng thái chỉnh sửa cho bạn. Trong những sự cố bất ngờ thì tính năng này quả là tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng thay đổi, tùy chọn trước các giá trị để áp dụng cho những bức ảnh thô vừa chụp. Bức ảnh của bạn càng trở nên sống động và lôi cuốn khi khi bạn sử dụng tối ưu tính năng này.

 

Dành cho Mac, Windows và ipad

Với Adobe Lightroom CC 2020 Full cờ rắc, người dùng ngạc nhiên với tính năng Watermarking. Nhờ nó mà những hình ảnh mờ sẽ được áp dụng khi xuất bản sao. Với tính năng cài đặt hình mờ này, các ứng dụng đám mây của phần mềm Lightroom được đồng bộ hóa hiệu quả.

 

Adobe Lightroom Classic 2020 Full cũng hỗ trợ cả ipad, mac, windows. Người dùng upload ảnh với độ phân giải đầy đủ nhất. Hơn nữa các bản xem trước cũng được thông báo một cách kịp thời đến người dùng khi gửi đến Photoshop.

 

Như vậy, trong nội dung bài viết này Tải phần mềm 247 đã gởi đến một số thông tin liên quan cũng như chia sẻ đến bạn tải Lightroom CC 2020 Full cờ rắc vĩnh viễn. Bạn chỉ cần làm theo đúng các bước hướng dẫn là có thể cài đặt thành công phần mềm edit chuyên nghiệp này. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.