Navicat crack 2020 tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí, sử dụng vĩnh viễn

Navicat crack 2020 là phần mềm đã được bẻ khóa nhằm giúp các bạn tiết kiệm chi phí không phải tốn kém mà vẫn sử dụng đầy đủ các tính năng như navicat premium – hệ thống bao gồm một loạt phần mềm quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu đồ họa cho phép bạn kết nối với MySQL, MariaDB, MongoDB, Oracle, SQLite, PostgreSQL.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì tham khảo bài viết dưới đây nhé: https://taiphanmem247.com/phan-mem/navicat/

Các tính năng vượt trội của navicat crack 2020

Di chuyển dữ liệu không bị gián đoạn

Navicat crack đang dẫn đầu ngành công nghiệp về tốc độ truyền dữ liệu, đảm bảo hiệu quả trong quá trình đồng bộ hóa cấu trúc người dùng giúp bạn di chuyển dữ liệu nhanh hơn với một mức chi phí thấp. Đồng thời, còn cung cấp thêm hướng dẫn chi tiết về các bước truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và nhân tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi mà bạn muốn.

Trình tạo truy vấn

Bằng trình tạo truy vấn mới nhất trong Navicat crack. Giúp người dùng tiếp cận để viết SQL theo cách riêng của bạn. Mỗi phiên bản, Premium sẽ thiết lập một cách tiếp cận khác nhau. Ngoài ra, các lệnh truy vấn sẽ là giải pháp tốt để tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.

Công cụ thao tác phong phú và đa dạng

Navicat Crack xây dựng hệ thống các công cụ thao tác chuyên nghiệp. Trình hướng dẫn Nhập cho đến xuất dữ liệu từ bảng hay từ mục, xóa, sửa đổi và xóa bản ghi, chế độ xem,… Đều thông minh và hiện đại. Việc Nhập dữ liệu để chuyển vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng khác nhau như Excel, Access, CS. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với Gridview giống như bảng tính của chúng tôi cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa dữ liệu. Navicat premium crack cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo độ chính xác cao.

Chỉnh sửa SQL dễ dàng

Visual SQL Builder dùng để tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL tự động mà bạn không cần lo lắng có sử dụng lệnh đúng hay không. Mã nhanh, Hoàn thành mã và Đoạn mã tùy chỉnh dễ dàng bằng việc nhận đề xuất từ khóa và có thể xóa bỏ sự lặp đi lặp lại từ mã hóa. Xác định vị trí và sửa lỗi mã hóa PL/ SQL và PL/ PG_Query nhanh chóng bằng việc sử dụng thành phần gỡ lỗi để đặt điểm dừng, bước qua chương trình. Hay xem và sửa đổi giá trị biến, kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi …

Công cụ trực quan – Biểu đồ

Biểu đồ là một tính năng mới được tích hợp trong Navicat crack. Giúp bạn tạo biểu đồ đơn giản, giảm bớt đi những khó khăn trong việc trình bày dữ liệu. Dễ dàng quan sát và so sánh hơn, mô tả và trình bày dữ liệu.

Mô hình hóa dữ liệu

Navicat crack cho phép bạn tạo, sửa đổi và quản lý cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu thành các biểu đồ, mô hình hóa. Thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi và hiểu cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

Kết nối an toàn nâng cao

Navicat premium Crack giúp bạn thiết lập các kết nối an toàn cao bằng SSH Tunneling và SSL. Đảm bảo cho mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Chúng còn hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau cho các máy chủ. Ví dụ: Xác thực PAM cho MySQL và MariaDB, xác thực GSSAPI cho PostgreQuery.

Chế độ tối bảo vệ mắt

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ sáng và tối. Giúp bảo vệ mắt tránh các vấn đề về ánh sáng trắng. Navicat Crack có tích hợp thêm cả tính năng này. Cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng.

Tính năng hợp tác

Navicat premium crack có cung cấp mã kích hoạt. Giúp đồng bộ hóa cài đặt kết nối, mô hình, truy vấn và nhóm ảo của bạn. Dễ dàng truy cập và chia sẻ chúng với đồng nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn tải phần mềm Navicat crack 2020 phiên bản premium

Navicat premium 15

Cấu hình:

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: navicat crack windows 7/8/10, gồm 32 bit hoặc 64 bit.
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2GB)
  • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 2GB trở lên

Download phần mềm Navicat Crack 2020 phiên bản Premium

Navicat Premium Full + Tool active

Download

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm navicat crack 2020 phiên bản premium cho windows

Bước 1: Tải về phần mềm qua link bên trên về -> Sau đó giải nén.

Bước 2: Sao chép File Crack vào mục cài đặt phần mềm.

Bước 3: Vào file đã giải nén -> Chạy File Crack với quyền truy cập “Run as administrator”, -> nhấn chọn “navicat v15” -> nhấn vào “Patch”.

Bước 4: Ở trường License key chọn Enterprise –> Ở trường product chọn premium -> Ở Trường Languages để mặc định là English.

Bước 5: Ở trường Resale Versions nhấn chọn Site Licence.

Bước 6: Nhấn chọn Generate -> Sau đó tạo một License key -> chọn vào phần mềm là hoàn tất cài đặt.

Lưu ý: Trước khi GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender.

Tổng kết

Bài viết về Navicat crack 2020 trên đây là tâm huyết của tài phanmem 247. Nhằm chia sẻ những phiên bản đầy đủ, miễn phí và đơn giản nhất. Giúp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *