Download Onekey Ghost Win 10 64bit – Hướng dẫn cách dùng chi tiết

Onekey Ghost Win 10 64bit là một trong những công cụ bung ghost máy tính nhanh nhất. Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus nghiêm trọng thì ghost máy tính là việc rất quan trọng. Với ghost win 10 bằng Onekey, bạn chỉ cần thao tác đơn giản mà không cần phải có đĩa DVD, USB. Bài viết này chia sẻ với bạn link download phần mềm mới nhất 2021. Hướng dẫn cách tải và cách sử dụng chi tiết ứng dụng giúp bạn cài đặt thành công.

Onekey Ghost Windows 10 64 bit

 

Onekey ghost windows 10 là gì?

 

onekey ghost win 10 64bit 2021 là phần mềm quen thuộc với những bạn yêu thích công nghệ. Nhưng khi bạn mới bắt đầu thì khái niệm này hoàn toàn xa lạ và rất mông lung. Hiểu đơn giản thì Onekey Ghost giúp bạn bảo vệ dữ liệu máy tính, sao chép thông tin

Trong thời gian hoạt động, máy tính của bạn vô tình bị nhiễm virus nghiêm trọng. Từ đó, bạn sẽ gặp vấn đề giật lag thường xuyên, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập công việc. Một trong những công cụ đắc lực giúp khắc phục, xử lý nhanh chóng tình trạng là Onekey Ghost Win 10. Nó tiến hành sao lưu toàn bộ, khôi phục Windows, chia nhỏ file Ghost. Với công cụ này, bạn không cần biết nhiều kiến thức chuyên ngành ra sao nhưng vẫn thao tác đơn giản, dễ dàng

Với các công cụ Ghost Windows khác thì bạn phải mất 2-3 tiếng để cài đặt lại hệ điều hành. Còn khi bạn tải Ghost Win 10 bằng Onekey, những vấn đề này chỉ mất chưa đến 20 – 30 phút.

 

Cách tải download Onekey Ghost Windows 10 64 bit mới nhất 2021

Dưới đây là link tải phần mềm onekey ghost win 10 64bit 2021 phiên bản mới nhất . Tất cả các link download đã được đội ngũ Tải phần mềm 247 test cài đặt thành công. Bạn có thể tải xuống onekey ghost full crack hoàn toàn miễn phí.

 

Link Tai Onekey Ghost Win 10 64 bit Google Drive 

 

Download

 

Link Download Ghost Onekey Win 10 64 bit Mega

Download

 

> > Xem thêm: Download CCleaner Professional Full cờ rắc Free

Onekey ghost win 10 – Hướng dẫn cài đặt đơn giản

 

Bước 1: Trước khi cài đặt phần mềm, bạn nên tắt Internet và các phần mềm diệt virus. Để quá trình cài đặt nhanh chóng và thành công.

 

Bước 1 tải Onekey ghost win 10

 

Bước 2: Tiếp theo, tìm đến file bạn vừa tải xuống. Dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Bước 2 tải Onekey ghost win 10

 

Bước 3: Mở thư mục ghost32.exe google drive và giải nén, bạn tìm đến file cài đặt Onekey Ghost 2021.

Bước 3 Tìm file cài đặt onekey ghost win 10

 

Bước 4: Phần mềm cài đặt đơn giản, nhanh chóng cài đặt ngay lập tức.

Bước 4 cài đặt onekey ghost win 10

 

Vậy chỉ cần với 4 bước đơn giản là bạn đã cài đặt xong Ghost Win 10 bằng Onekey 64 bit.

 

Hướng dẫn cách dùng Onekey Ghost Windows 10 nhanh nhất

Sau khi tải và cài đặt xong thì sau đây Taiphanmem xin chia sẻ đến bạn cách dùng Onekey Ghost Windows 10 64bit. Với phần mềm này, bạn có thể tạo và bung file ghost đơn giản.

 

Onekey Ghost Win 10 64bit gồm những thành phần cơ bản nào?

 

Nhưng trước khi hướng dẫn cách dùng, bạn phải hiểu rõ các thành phần của Ghost Win 10 Onekey dưới đây nhé.

Giao diện Onekey Ghost Windows 10

 

Giao diện phần mềm gồm 4 mục chính là:

  • Restore: Giúp bạn bung file Ghost đang được lưu trong máy tính để Ghost lại thiết bị.
  • Backup: Có chức năng dùng để tạo file Ghost Win đang dùng đơn giản. Bạn còn đặt mật khẩu, chia nhỏ file Ghost bằng chức năng ở mục More.
  • Ghost 64: Giúp Ghost trực tiếp ngay trên Windows mà không cần phải khởi động lại. Điều kiện, bạn phải có file ghost32.exe để cài đặt.
  • Install: Lựa chọn, thay đổi phương thức Ghost Win trên máy tính.

Việc hiểu rõ các thành phần cơ bản hỗ trợ bạn ghost máy tính đơn giản và nhanh nhất

 

Hướng dẫn sử dụng cách Ghost Win 10 bằng Onekey đơn giản

 

Bước 1: Khi mới bắt đầu, bạn cần tạo file ghost bằng Onekey Ghost Windows 10 64bit.

– Tích chọn mục Backup
– Chọn thư mục chứa file Ghost
– Chọn ổ cứng chứa hệ điều hành Windows 10 đang dùng (thường ở Ổ C)

Bước 1 Tạo file ghost bằng Onekey Ghost Win 10

 

Bấm chọn Yes là bạn đã tạo file thành công.

 

Bước 2: Khi có file ghost, bạn ấn chọn mục Restore để tiến hành bung file ghost trên máy tính.

Bước 2 dùng Onekey Ghost Win 10

 

Bước 3: Tiếp đến, bạn lựa chọn thư mục lưu file ghost trên máy tính. Đây là bước quan trọng để có thể sử dụng được những bản ghost mà bạn đã tải xuống. Vì vậy, bạn cần thực hiện đúng.

Bước 3 Tạo thư mục chứa file Ghost bằng Onekey Win 10

Bước 4: Bạn cần lựa chọn ổ đĩa để bung file Ghost máy tính. Tùy chọn dễ dàng các ổ. Ở đây mình chọn ổ C – nơi cài đặt hệ điều hành Windows 10. Tiếp chọn Yes.

Bước 4 Chọn ổ để bung file dùng Onekey Ghost Win 10

 

Bước 5: Bước cuối khi bung file Ghost Win 10 Onekey. Bạn chỉ chờ trong ít phút để máy tính tự cài đặt là xong nhé. Quá trình bung file diễn ra lâu hay chậm là tùy thuộc vào dung lượng trống của ổ cứng bạn lựa chọn ở bước 4.

 

Bước 4 Chọn ổ để bung file dùng Onekey Ghost Win 10

Onekey Ghost win 10 64bit có những tính năng nổi bật nào?

 

Những đặc điểm, tính năng nổi bật dưới đây sẽ cho bạn biết tại sao nên download Onekey Ghost windows 10 64bit ngay.

Tính năng bung file Ghost có sẵn trong thiết bị

Nhắc đến phần mềm Ghost Win 10 Onekey, bạn sẽ nhớ ngay đến tính năng nổi bật. Là “Bung file Ghost dễ dàng”. Hầu hết, khi bung file, bạn đều cần các công cụ hỗ trợ như ổ đĩa. Còn khi download Onekey Windows 10, thực hiện thao tác một bước đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ô Restore trong giao diện.

Tính năng tạo mới file Ghost Win 10, phục hồi chia vùng máy tính

Download Ghost Win 10 Onekey sẽ giúp công việc tạo mới file Ghost Windows 10 dễ dàng. Bạn chỉ cần tích chọn tính năng Backup trên giao diện là hoàn tất. Tạo mới file Ghost cũng là yếu tố bổ trợ cho quá trình sao lưu và phục hồi chia vùng máy tính. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể phân vùng máy tính phù hợp.

Với những bạn mới bắt đầu không quá thành thạo về công nghệ thì phần mềm này đúng là tuyệt vời. Tính năng tạo mới thực hiện đơn giản giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Tính năng liệt kê địa chỉ file chính xác

Một tính năng khiến bạn phải tải và sử dụng ngay Ghost Win 10 Onekey này là liệt kê chính xác đường dẫn. Phần mềm giúp tìm kiếm một cách chính xác địa chỉ file Ghost có sẵn trong thiết bị. Trong trường hợp, máy tính của bạn chưa có file sẵn thì công cụ này cũng đánh dẫn đường dẫn tập tin vô cùng chính xác và thích hợp.

Tính năng Install tiện lợi

Với các phần mềm Ghost máy tính khác, bạn sẽ phải theo chế độ cài mặc định. Nhưng khi download Ghost Win 10 Onekey, bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn các cách thức ghost khác nhau. Việc chọn này dựa trên mục đích, yêu cầu sử dụng và cấu hình máy tính của bạn.

Tính năng tìm kiếm file ảnh ISO và GHO trong mọi ổ cứng

Tính năng ưu việt cuối cùng là tìm kiếm file ảnh ISO và GHO dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ việc cài đặt ổ cứng từ file ISO, GHO có trong đĩa USB flash. Nên bạn có thể tìm kiếm các file ảnh dễ dàng nhanh chóng thông qua phương thức kéo thả.

 

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn liên quan đến thủ thuật sử dung, cách download onekey Ghost Win 10 64bit free kèm link Google Drive. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn download là cài đặt phần mềm thành công. Trong quá trình dùng Ghost Win 10 64bit, nếu gặp khó khăn gì, hãy comment ngay dưới bài viết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *