Phần mềm PC Cleaner – dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng

Máy tính hiện nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm việc và học tập của nhiều người. Để có thể chăm sóc sức khỏe chiếc máy tính của mình thì dọn dẹp lại hệ thống là điều được rất nhiều người quan tâm. Ngay bây giờ Taiphanmem247.com sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm PC Cleaner – một ứng dụng hữu hiệu có thể dọn dẹp nhanh chóng toàn bộ hệ thống máy tính.

1. Thông tin về phần mềm  PC Cleaner

  • Bản quyền: Miễn phí
  • Kích cỡ: 3.4 MB
  • Nhà phát hành: PC Cleaner Pro Homepage
  • Lượt Download: 343312

 PC Cleaner là một phần mềm hữu hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm này với công dụng chính có thể dọn dẹp hệ thống  máy tính của bạn. Nhờ đó những File rác hay không cần thiết sẽ được loại bỏ giúp máy tính làm việc đạt hiệu suất cao.

Khi sử dụng phần mềm này bạn còn có thể xóa đi những tính năng mà Uninstall a program đã tích hợp sẵn trong Windows. Đây sẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất dành cho bạn để có thể loại bỏ những ứng dụng cứng cứng đầu nếu thường xuyên gặp phải rắc rối khi đang sử dụng. 

Phần mềm PC Cleaner - dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng

Một trong những ứng dụng cho những ai thích sự riêng tư. Ccleaner Windows 7 sẽ xóa toàn bộ những lịch sử trình duyệt web, những địa chỉ trước đó mà bạn đã truy cập. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm mà không sợ những thông tin của mình bị lộ cho người khác.

Ngoài dọn dẹp hệ thống máy tính khi sử dụng dọn rác hệ thống win 10 bạn còn có thể loại bỏ đi những thư rác, các tin đã được gửi đi không mong muốn… Ứng dụng này sẽ tích hợp để có thể kiểm soát hành động của bạn ngay sau khi khởi động máy.

2. Hướng dẫn cách tải  PC Cleaner

Bước 1: Ngay sau khi truy cập sẽ hiện nút tải về màu xanh. Click vào dòng chữ “ tải về”.

Phần mềm PC Cleaner - dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng

Bước 2: Ngay sau khi thực hiện thao tác của bước 1 sẽ hiện ra một dòng link để tải về Ccleaner Win 10.

Phần mềm PC Cleaner - dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng

Bước 3: Bấm vào biểu tượng mở Microsoft Store

Bước 4: Ấn vào “Get” để có thể nhanh chóng tải về ứng dụng.

3. Một số lỗi thường gặp phải khi Download Clean Master Pro PC 

3.1 Lỗi tắt tính năng Update

Khi gặp phải lỗi này bạn bật ngay ứng dụng Windows Update bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + R. Khi thực hiện xong thao tác này sẽ hiện lên cửa sổ RUN thì bạn ghi Services.msc và bấm OK. Tiếp tục bạn ấn vào dòng chữ Windows Update và chuyển Disable thành Manual.

Ngay sau khi hoàn thành những thao tác như chúng tôi đã hướng dẫn bạn có thể tải về ứng dụng  PC Cleaner Pro rồi.

4. Cách để có thể dọn rác hệ thống Win 10  bằng ứng dụng  PC Cleaner

Ngay sau khi hoàn tất tải xuống để có thể sử dụng ứng dụng bạn ấn ngay vào Launch. Sau đó để gắn ứng dụng vào menu Start bấm Pin to Start để có thể thực hiện dọn rác hệ thống Win 10. 

Để muốn quét bạn ấn ngay vào Continue để chọn trang, ổ đĩa mà mình muốn thực hiện quét.

Ngay khi thực hiện những thao tác trên bảng thông tin sẽ hiện ra. Để tiếp tục ấn Start Scan để có thể thực hiện loại bỏ những File rác, File không còn dùng đến của bạn. Các mục sẽ có những thông tin sau:

  • System Caches
  • Application Caches
  • Mail Caches
  • Office Caches
  • Browser Caches

Ngay sau khi hoàn thành các thao tác bạn đã có thể làm sạch chiếc máy tính của mình và mở rộng được một phần dung lượng đáng kể. Để hoàn tất quá trình dọn dẹp máy tính bạn có thể ấn ngay nút Done để xác nhận hoàn thành.

Nếu bạn đã lâu ngày chưa dọn dẹp lại chiếc máy tính của mình thì hãy tải ngay  PC Cleaner Pro  về chiếc máy của mình. Một chiếc máy chứa đầy dung lượng sẽ giảm hiệu quả tối đa trong quá trình làm việc của bạn. Bằng những thông tin mà Taiphanmem247.com đã chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tải ứng dung này nhé.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *