Tinyresmert – Download – Phần mềm giám sát máy tính

Tinyresmert - Download - Tải về - Phần mềm giám sát hệ thống máy tính

Phần Mềm Giám Sát Máy Tính mang đến nhiều lợi ích cho các bậc phụ huynh trong việc kiểm soát các trang mạng xã hội, website, app,… mà con nhỏ đang tiếp xúc, giúp các bé tránh được các mối nguy hại đang rình rập. Trong bài viết dưới đây, taiphanmem247.com sẽ giới thiệu cho các bạn về phần mềm Tinyresmeter để có thể dễ dàng giám sát máy tính các bé từ xa.

Tinyresmeter là gì? 

Tinyresmeter là một Phần Mềm Giám Sát Máy Tính có khả năng theo dõi toàn bộ các hoạt động đang diễn ra trên máy tính của người sử dụng chiếc máy tính đó. Một trong những thông tin theo dõi có thể kể đến bao gồm: CPU, RAM, ổ đĩa cứng của máy tính,… rõ ràng đến từng các chi tiết. 

Tinyresmert - Download - Tải về - Phần mềm giám sát hệ thống máy tính

Đôi nét về phần mềm giám sát máy tính Tinyresmeter

Sau khi cài đặt Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Tinyresmeter về máy, các bạn có thể dễ dàng xem được số dung lượng còn trống, số dung lượng đã được sử dụng cùng với đó là các thành phần khác như ổ cứng, RAM, CPU,… của người đang dùng chiếc máy tính đó.

Có hai cách mà bạn có thể áp dụng để sử dụng hiệu quả Phần Mềm Giám Sát Máy Tính này. Thứ nhất là bạn có thể cài đặt trực tiếp lên những chiếc máy tính mà bạn muốn giám sát. Thứ hai là lưu trữ bên ngoài các thiết bị khác bao gồm: USB hoặc ổ đĩa Flash. 

Tinyresmeter có cách sử dụng rất dễ, bạn chỉ cần giải nén hết tất cả các tệp tin phía bên trong và đặt chúng vào nơi mà bạn muốn trong hệ thống máy tính là bạn đã có thể tự mình theo dõi được các tệp tin đó.

Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Tinyresmeter được taiphanmem247.com đánh giá là có một giao diện vô cùng đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bạn có thể theo dõi được thông tin chi tiết về ngày, tháng, mức độ vận hành của CPU, bộ nhớ hiện tại đang được hoạt động,… nhờ những điều này mà bạn có thể dễ dàng biết được các ứng dụng chiếm phần nhiều trong bộ nhớ một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Phần Mềm Giám Sát Máy Tính này còn tạo điều kiện cho bạn xử lý trực tiếp tiến trình mà ứng dụng đang chạy. Theo dõi được danh mục các cửa sổ của ứng dụng. Các tệp tin hiện tại đang được dùng, thời gian chạy cũng như mở thư mục. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp can thiệp vào các hoạt động đó bằng cách mở, đóng hoặc chỉnh sửa.

Các tính năng vượt trội của phần mềm giám sát máy tính Tinyresmeter

Tinyresmeter mang đến các tính năng vượt trội, giúp các bạn giải quyết nhiều vấn đề như:

  • Các thông tin chi tiết về RAM, CPU hay ổ đĩa cứng sẽ được hiển thị một cách rõ ràng trên máy tính của bạn, giúp bạn dễ dàng giám sát được chúng.
  • Phần dung lượng máy tính đã được sử dụng cũng như phần dung lượng còn trống sẽ được hiển thị cụ thể.
  • Có thể được cài đặt và trực tiếp được dùng trên các thiết bị lưu trữ từ bên ngoài một các dễ dàng.
  • Có khả năng theo dõi được những thông tin về mức độ sử dụng, tốc độ sử dụng của CPU và RAM.
  • Việc kiểm tra các danh sách của file DLL đang được dùng đã không còn là điều quá khó khăn.
  • Các file INI được chỉnh sửa một cách dễ dàng thông qua phần mềm.

Có nên sử dụng Tinyresmeter để theo dõi máy tính không?

Rất nhiều người tìm đến phần mềm Tinyresmeter với nhiều mục đích khác nhau, có người thì dùng nó để theo dõi người yêu, có người dùng để hack các tài khoản của người khác,… Đây là những trường hợp sai trái, vi phạm pháp luật mà người dùng không nên làm.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm với mục đích theo dõi con nhỏ, để bảo vệ chúng trước những mặt trái đen tối của công nghệ 4.0 thì hoàn toàn có thể được chấp nhận. Đây là một việc làm đúng đắn để có thể giám sát trẻ em trước những nguy hiểm lớn đang rình rập từ mạng xã hội.

Tổng kết

Phần Mềm Giám Sát Máy Tính mang những lợi ích vượt trội giúp bạn dễ dàng giám sát máy tính của bất kỳ ai từ xa. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ nên sử dụng để theo dõi con nhỏ khi chúng chưa phân biệt được sự đúng sai, không nên lạm dụng để theo dõi người khác. Taiphanmem247.com kính chúc quý khách có được nhiều sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.