Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất – Sửa lỗi và tối ưu hệ thống

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất là phần mềm sửa lỗi tốt nhất hiện nay, phần mềm này có thể sửa lỗi được tất cả các lỗi sai trên các hệ điều hành hiện nay và là thành phần quan trọng nhất trong hệ điều hành Windows. Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất này có những tính năng đặc biệt gì thì bạn hãy cùng taiphanmem247.com khám phá ở bài viết phía dưới này nhé

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất - Sửa lỗi và tối ưu hệ thống

Download Error Fix 3.0 – Sửa lỗi Registry và tối ưu hệ thống

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất là một phần mềm có tính năng chủ yếu là dọn dẹp và quét lại các chương trình trong hệ thống của máy tính bạn nhằm dọn dẹp những tập dữ liệu rác, dữ liệu không cần thiết để từ đó tối ưu hóa và làm sạch hệ thống cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể truy cập vào chương trình và mở một tập tin bất kỳ bằng việc nhấn chuột phải.

Các tính năng nổi bật của chương trình Registry

Sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống dữ liệu.

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất là ứng dụng chuyên giúp cho bạn phát hiện ra và khắc phục tất cả những sự cố xảy ra trên Windows của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp tối ưu hóa hệ thống và tăng năng suất hoạt động, tối ưu hóa bộ nhớ giúp cho hiệu suất làm việc của bạn được tăng cao tối đa. 

Dọn dẹp và làm sạch máy tính.

Bộ nhớ máy tính sử dụng lâu ngày sẽ bị quá tải và ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của nó. Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất được sử dụng việc quét, kiểm tra và loại bỏ những file rác trong máy tính của bạn để cho việc dọn dẹp và làm sạch máy tính của bạn được trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn mà hiệu suất cũng sẽ cao hơn. Nó sẽ giúp bạn dọn dẹp những tập tin, tài liệu bị ứ đọng trong Recycle Bin và làm sạch toàn bộ dữ liệu trong hệ thống máy tính của bạn để máy tính của bạn được ổn định hơn.

Quản lý trình duyệt 

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất cũng sẽ kiểm soát được toàn bộ các hoạt động trong trình duyệt của bạn, xóa lịch sử truy cập internet để đảm bảo được tính an toàn về thông tin cá nhân của người dùng và mục đích chính là cải thiện tốc độ làm việc của trình duyệt.

Nhỏ gọn và dễ sử dụng

Để sử dụng Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất bạn chỉ cần tốn một dung lượng nhỏ thì bạn đã có thể sử dụng phần mềm. Các chức năng trong phần mềm này được hoạt động tự động giúp bạn kiểm soát được các lịch sử hoạt động của máy tính. Người dùng phần mềm này cũng có thể tự thiết lập cho mình các chu kỳ đơn giản hay mặc định sẵn để có thể tiện theo dõi và lên các lịch quét và làm sạch máy tính hoặc là tìm ra các lỗi trong hệ thống để tiện sửa lỗi.

Các tính năng này được bố trí rõ ràng, khoa học và cụ thể trên một giao diện đơn giản và dễ tìm. Người dùng có thể tạm dừng chương trình hoặc tiếp tục hoạt động chương trình của phần mềm bất cứ khi nào.

Cách khắc phục và sửa lỗi trên phần mềm Registry 

Khi bạn cài đặt một chương trình phần mềm trên máy tính, các câu lệnh, các giá trị của phần mềm sẽ được lưu trên máy tính theo một dạng trên phần mềm. Việc một file bất kỳ trong máy tính của bạn bị lỗi sẽ có nhiều vấn đề cần phải giải quyết khác nhau. Sau đây sẽ có vài cách để khắc phục tình trạng này.

  •  Cách 1: Sao lưu chương trình Registry

Sao lưu và Registry luôn là điều đầu tiên mà bạn cần làm. Trong mỗi trường của hệ điều hành Windows hoàn toàn bình thường nên theo định kỳ các bạn hãy tạo cho mình một bản sao trên phần mềm này để có thể khôi phục lại dữ liệu khi cần thiết. Nhất là khi máy bạn một loại mã virus độc nào đó và làm thay đổi giá trị của Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất của hệ thống hay một phần mềm bất kỳ nào đó thì cũng khó có thể khôi phục lại được ban đầu.

Có rất nhiều cách cho bạn sử dụng phần mềm này để sửa chữa nhưng cách nhanh nhất bạn có thể lưu ý tới đó là sử dụng Windows Registry. Sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Vào Registry (bạn có thể bấm Windows + R để truy cập vào phần mềm nhanh nhất) => Tại ô trống bạn gõ Registry

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất - Sửa lỗi và tối ưu hệ thống

Bước 2: Tại cửa sổ Registry Editor => Chọn File => Chọn Export

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất - Sửa lỗi và tối ưu hệ thống

Bước 3: Chọn nơi sao lưu file => Backup Registry => Bấm Save để hoàn tất. 

Các file được sao lưu trong Registry sẽ có dạng như sau *.reg

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất - Sửa lỗi và tối ưu hệ thống

Nếu bạn muốn khôi phục lại phần mềm Registry khi xảy ra các vấn đề hay các lỗi trong chương trình thì bạn chỉ cần chọn chức năng Import file trong Registry.

Chọn file sao lưu => Bấm Open => Registry sẽ được khôi phục lại trạng thái như trước khi sao lưu.

  •  Cách 2: Sử dụng tính năng System Restore 

System Restore sẽ cho phép bạn sao chép lại hệ điều hành và nó cũng sẽ cho phép bạn khôi phục lại khi bạn cần dùng. Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất cũng là một phần mềm sửa lỗi và sao chép nên việc các bạn dùng System Restore để sao lưu lại trạng thái ban đầu của Registry đều được.

Bước 1: Vào Control Panel => Chọn System Restore

Bước 2: Tại cửa sổ System Restore, nếu bạn đã từng chọn một bản sao lưu rồi thì vào lúc bạn sao lưu lại thì đã sao lưu thành công.

Bước 3: Khi lúc bạn sao lưu thành công thì bạn cần => Chọn Scan for the Affected Program (việc này giúp cho bạn phát hiện ra các ảnh hưởng trong quá trình sao lưu và không phục lại hệ thống có ảnh hưởng hay không) => Sau cùng bạn chọn Next và chỉ cần cần làm theo hướng dẫn nữa là đã khôi phục lại máy tính được như ban đầu.

  •  Cách 3: Sử dụng các phần mềm khác để sửa chữa và khắc phục 

Ngoài Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất ra thì cũng có khác phần mềm sửa chữa và khắc phục dữ liệu khác như: AVS Registry Cleaner, Registry Easy,… thì người dùng có thể dùng Ccleaner để sửa lỗi Windows Registry, sẽ có các bước sửa lỗi sau :

Bước 1: Tại giao diện Ccleaner => Chọn Registry => Scan để tìm ra các lỗi trên máy tính.

Bước 2: sau khi quét Registry kết thúc => Chọn Fix selected issues để sửa chữa lỗi đã được chọn trong danh sách.

Bài viết trên đây là những cách sửa chữa và khắc phục lỗi trong Windows Registry hay nhất. Các lỗi này rất là đơn giản và có thể sửa chữa chúng theo nhiều cách khác nhau nên bạn không cần quá lo lắng về các bước hay các thao tác trên sẽ gây lỗi cho Windows Registry của bạn. 

Kết bài

Trên đây là bài viết giới thiệu về Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất và tối ưu hệ thống và cũng như cách sử dụng của phần mềm này. Nếu bạn quan tâm về Download Error Fix 3.0 – Sửa lỗi Registry và tối ưu hệ thống – thì hãy theo dõi taiphanmem247.com để chúng tôi cập nhật những thông tin hay nhất và nhanh nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *