Download Photoshop CC 2019 Full miễn phí – Hướng dẫn cài đặt

Thời đại công nghệ số ngày càng lên ngôi, mọi thứ cuộc sống xung quanh ta đều được ứng dụng với công nghệ để các nền tảng phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời, Adobe cũng cải tiến phiên bản Photoshop và cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng được cải tiến đó chính là Photoshop CC 2019. Đây chính là phần mềm hiện nay được xem là phổ biến nhất trong công việc chỉnh sửa.

Vậy trong phiên bản adobe photoshop cc 2019 full mới này có tính năng gì trở nên ưu việt hơn, có thay đổi gì mới trong phiên bản nâng cấp này? Taiphanmem 247 sẽ đi sâu vào những cái mới trong Photoshop CC 2019 trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 được sản xuất bởi tập đoàn Adobe, phát hành ngày 15/10/2018. Photoshop CC 2019 xây dựng và được vận hành dựa trên nền tảng về điện toán đám mây ( Creative Cloud)

Phần mềm này hỗ trợ cho hệ điều hành Windows và Mac. Nếu đem ra để so sánh với phiên bản Photoshop CC 2018 hay là bản Photoshop CS6 thì phiên bản mới sẽ đuợc các designer ưu tiên hơn để tải về sử dụng.

Một số đặc điểm mới Photoshop CC 2019

Phiên bản CC 2019 lần này được tích hợp thêm một công cụ mới với tên gọi là Frame Tool với chức năng tạo khung để giữ cho hình ảnh. Người dùng sẽ có thể thao tác sử dụng nhiều chế độ.

Ngoài ra, khi hình ảnh được chèn vào Frame ngay lập tức sẽ chuyển đổi thành chế độ Smart Object, giúp quá trình zoom to nhỏ của hình ảnh, và hình ảnh chất lượng sẽ không hề bị thay đổi. Nội dung sẽ được tự động cân chỉnh với khung công việc. Tạo khung bằng công cụ Frame Tool, chuyển đổi bất kỳ các hình dạng, văn bản thành khung. Tạo Frame trên hình hiện có ở trên Canvas.

Ngoài ra PTS CC 2019 còn có các tính năng

 • Cải tiến mạnh chức năng của Content – Aware Fill
 • Chế độ của Undo nhiều lần
 • Điểm tham chiếu ( Reference Point) được ẩn theo mặc định.
 • Double-click chỉnh sửa text
 • Tự động để hoàn tất các tác vụ ( Auto-commit)
 • Thu phóng hoặc giữ nguyên tỷ lệ đối tượng
 • Lock Workspace ngăn thay đổi về giao diện làm việc
 • Xem trước được các chế độ blend mode ( hòa trộn ) trực tiếp
 • Chế độ đối xứng ( Symmetry mode)
 • Color Wheel để chọn màu sắc
 • Home quay lại màn hình.

Download photoshop CC 2019 Full crack Link Google Drive

Link download Photoshop CC 2019: download microsoft office 2013 64 bit

>>> Xem thêm: Download Adobe Photoshop CC 2020 Full cờ rắc – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phiên bản Photoshop CC 2019, cải tiến nhiều về các chức năng có của trước đây. Lần này được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hỗ trợ 2 hệ điều hành. Chính vì vậy, phiên bản CC 2019 lần này được những người làm thiết kế, editor chú ý và rất quan tâm tới. Đặc biệt trong bản CC 2019 này còn tích hợp sẵn giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài Photoshop CC crack 2019

Bản Photoshop CC 2019 này yêu cầu về cấu hình khá là cao, không có hỗ trợ từ Windows 32bit nên trước khi tải cần cân nhắc. Dưới đây là một số yêu cầu về cấu hình trước khi cài đặt Photoshop CC 2019, về 2 cấu hình photoshop cc 2019 mac crack vầ photoshop cc 2019 win crack

Đối với Windows

Hệ điều hành Windows 7 ( service pack 1), Windows 8.1, Windows 10 ( 64 bit)
CPU Intel Core 2-Duo / AMD Athlon 64 processor
RAM 4GB
Bộ vi xử lý đa lõi 2 GHz
Card đồ họa 512Mb VRAM ( khuyến nghị 2GB)
Dung lượng trống 4GB
Độ phân giải màn hình 1024×768
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

 

Đối với MAC

Hệ điều hành macOS 10.13 (High Sierra), macOS10.12 ( Sierra), Mã OS X 10.11 ( EI Capitan) hoặc mới hơn
CPU Intel Dual-core 64bit processor
RAM 2GB
Card đồ họa 512Mb VRAM
Dung lượng trống 4GB
Độ phân giải màn hình 1024×768

 

Hướng dẫn cài đặt,tải phần mềm Photoshop CC full crack 2019 miễn phí

Bước 1: Download File ở link trên về và giải nén, trước khi đó hãy ngắt Internet

Bước 2: Chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64 => giao diện cài đặt xuất hiện => Chọn đường dẫn C:\Program Files\Adobe => OK

Sau đó chờ chương trình đang cài đặt chuyển đổi dữ liệu => địa chỉ lưu

cho-chuong-trinh-photoshop-cc-2019-cai-dat-buoc-hai-hai

Bước 3: Sau khi hoàn tất chuyển dữ liệu, giao diện cài đặt hiện lên => Click ENG => bỏ tick ô Install hi.ru as homepage => Click Install

sau-khi-hoan-tat-buoc-ba

Sau đó chờ cài đặt hoàn tất

sau-do-cho-hoan-tat-buoc-ba-hai

Bước 4: Chọn ngôn ngữ mong muốn => Continue

Sau đó chờ cài đặt hoàn tất

cho-cai-dat-hoan-tat-bon-hai

Sau khi chương trình đã cài đặt xong, hãy tắt và mở thử Photoshop xem đã mất phần thông báo dùng thử chưa.

Bước 5: Nếu phần mềm gặp vấn đề bản quyền => thư mục giải nén => Active và Copy file Photoshop.exe => dán đè thư mục Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019.

Hoàn tất 5 bước trên là bạn đã cài đặt Photoshop CC 2019 thành công, đã có thể sử dụng và không lo về bản quyền nữa nhé.

cờ rắc phần mềm Photoshop CC 2019

Đầu tiên, Copy file Photoshop ở thư mục cờ rắc

cờ rắc-photoshop-cc-2019-anh-mot

Paste tại thư mục Photoshop CC 2019 Full cờ rắc

cờ rắc-photoshop-cc-2019-anh-hai

Chạy thử Photoshop CC 2019 Full cờ rắc

cờ rắc-photoshop-cc-2019-anh-ba

Những tính năng của Photoshop CC 2019

Mỗi lần Adobe cho ra phiên bản mới, các bản Photoshop đều kèm các năng nâng cao mới. Với bản phát hành mới này có nhiều thay đổi và sự cải tiến mới mẻ hơn so với các phiên bản trước đây. Tại đây, taiphanmem 247 sẽ đề cập tới một số điều cần chú khi trong phiên bản Photoshop CC 2019

Công cụ hỗ trợ

 • Điền tất cả các nội dung mới: với sự trợ giúp AI, tính năng này có tùy chọn nhiều hơn và khả năng khi người dùng tùy chỉnh mặc dù không nhanh nhưng độ chính xác cao hơn, đồng thời xử lý được nhiều công việc hơn. Với các phiên bản trước Photoshop một tính năng đã được chú ý tới, tuy nhiên Content – Aware Fill lại có một vài thủ thuật đáng chú ý hơn.
 • Chế độ đối xứng: Giờ đây với phiên bản CC 2019, tính năng này được tiến hành triển khai sử dụng vĩnh viễn. Khi nhấp vào, cũng có thể cài đặt mặc định như ngang, dọc, đường chéo hay trục kép,…
 • Nhiều chế độ về hoàn tác: Khi gặp lỗi và muốn trở lại, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z. Để di chuyển trước một bước nhấn tổ hợp phím Shift + Ctrl + Z.
 • Tự động cam kết: Với các phiên bản trước, cần nhấn Enter để thực hành. Với phiên bản CC 2019, sẽ không cần nhấn Enter mỗi khi sử dụng nữa.
 • Công cụ tạo khung: khi đặt hình ảnh vào khung hình sẽ cho phép người dùng che đi bất cứ hình ảnh nào. Có thể tạo các hình như chữ nhật, elip cho hình, và có thể chuyển bất cứ hình ảnh hay văn bản thành khung và lấp đầy bằng các hình ảnh.
 • Ẩn điểm tham chiếu: Công cụ biến đổi tại đây không có điểm tâm chiếu mặc định. Bây giờ đã có thể dễ dàng di chuyển trên Canvas. Chọn hộp kiểm Toggle Reference để hiển thị trên Canvas

Các tiện ích

 • Chuyển đổi theo tỷ lệ được mặc định: Có thể thay đổi các loại lớp theo từng tỷ lệ được mặc định ( ngoài trừ các hình dạng, đường dẫn )
 • Nhấp đúp để chỉnh sửa văn bản: Với phiên bản CC 2019 này, có thể nhấp đúp tại văn bản chỉnh sửa bằng Move.
 • Khóa không gian làm việc: tính năng này giúp ngăn chặn việc di chuyển các bảng ngẫu nhiên. Để kích hoạt => Windows => Workspace => Lock Workspace
 • Xem trước chế độ như hòa trộn trực tiếp: Trường hợp này thực hiện phép toán thật đơn giản ở trong trường số. Yếu tố này hoạt động tại bất kỳ hộp nhập nào mà chấp nhận các giá trị số.

Ưu điểm nổi bật của phiên bản Photoshop CC 2019 

 • Truy nhanh dễ dàng và nhanh hơn
 • Khả năng nhìn, khả năng hiệu chỉnh tốt
 • Hiệu suất về tổng thể tốt
 • Công cụ sáng tạo, các lưu trữ đám mây
 • Hỗ trợ các mẫu mã từ Adobe
 • Hỗ trợ về phông chữ của mùa SVG
 • Mẫu, đối tượng 3D mới,..
 • Truy cập sử dụng công cụ Photoshop cách khác
 • Sửa lỗi và cải tiến

Kết luận: Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã gửi đến các bạn phần mềm Photoshop CC 2019 Full cờ rắc mới nhất. Tuy yêu về cầu cấu hình máy khá cao, nhưng các tính năng, hiệu năng và công cụ mới của phiên bản CC 2019 này đã mang lại sự chuyên nghiệp,ổn định là trải nghiệm lớn đối với các designer. Nếu có thắc mắc,câu hỏi hay gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại thông tin ở phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.