Download Adobe Photoshop CS6 Full – Hướng dẫn tải và cài đặt

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa hàng đầu hiện nay. Photoshop CS6 được coi là cốt lõi của sự sáng tạo hay các dự án. Với các tính năng vượt trội, phần mềm được rất nhiều designer khuyên sử dụng. Hiện tại phiên bản CS6 miễn phí có thể cài đặt trên hệ điều hành như: Windows, MAC, iOS, Android,… Hãy cùng taiphanmem 247 kiểm chứng xem những đổi mới của Photoshop CS6 có đúng với những nhận xét không nhé?

Giới thiệu Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 là phần mềm bản quyền được coi là dẫn đầu trong khả năng chỉnh sửa kỹ thuật số. Adobe liên tục cho ra mắt phiên bản Photoshop mới và tạo ra bản cập nhật hiện đại nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Như trước đây, Photoshop chỉ có chức năng chỉnh sửa về đồ họa. Bây giờ phiên bản photoshop cs6 mac download được hài lòng hơn bao giờ hết với khả năng biên tập về cả video rất dễ hiểu, trực quan, đơn giản và sinh động tránh được các lỗi font, lỗi thường gặp khác cho người dùng.

Giờ đây, để biên tập video hay chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa 3d tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn khi sử dụng phần mềm tự động Photoshop CS6 download mac. CS6 được cải thiện từ chức năng cũ thành cấp độ cao hơn, loại bỏ những nhược điểm không đáng có để tạo ra không gian làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Download Photoshop Cs6 Full vĩnh viễn – Link Google Drive

Link download Photoshop CS6 Full tại đây:

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CS6

Yêu cầu cấu hình trên Windows

Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
Hệ điều hành Windows XP ( dịch vụ 3), Windows 7 ( dịch vụ 1), Windows 8
RAM 1GB
Dung lượng 1GB đĩa cứng, cần thêm dung lượng trống
Màn hình 1024×768 ( khuyến nghị 1280×800) với 16bit màu và 512MB ( khuyến nghị 1GB) VRAM
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
DVD-ROM
Khác Khi hết hạn dùng thử thì sẽ không thể sử dụng, cần đăng ký và kết nối Internet

Yêu cầu cấu hình trên MAC OS

Bộ xử lý Intel đa lõi 64bit
Hệ điều hành Mac OS x v10.6.8 hoặc v10.7 (Adobe Creative Suite CS6 hỗ trợ Mac OS X Mountain Lion (v10.8) khi được cài đặt trên các hệ thống dựa trên Intel.)
RAM 1GB
Dung lượng 2GB ổ cứng, cần thêm dung lượng khi cài đặt
Màn hình 1024×768 ( khuyến nghị 1280×800) 16bit màu và 512MB ( khuyến nghị 1GB) của VRAM
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
DVD-ROM

Hướng dẫn tải Photoshop CS6 Full vĩnh viễn

Bước 1: Tải Photoshop CS6 link trên tốc độ cao

Bước 2: Hoàn tất tải Photoshop CS6 => giải nén

Photoshop-cs6-buoc-2

Chú ý: Trước khi cài đặt, hãy ngắt Internet trước. Sau đó chạy file Set-up.exe dưới quyền Administrator.

Photoshop-cs6-buoc-2-2

Chờ tiến hành cài đặt.

Photoshop-cs6-buoc-2-3

Bước 3: Chọn Install a trial (muốn cài đặt bản dùng thử). Nếu có key chọn Install with a serial number/Start my subscription.

Photoshop-cs6-buoc-3

Bước 4: Xác nhận điều khoản Adobe đưa ra

Photoshop-cs6-buoc-4

Bước 5: Chọn English

Photoshop-cs6-buoc-5

Bước 6: Photoshop CS6 tiến hành cài đặt trong 5-7 phút

Photoshop-cs6-buoc-6

Cài đặt hoàn tất bạn đã có thể sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6

Cách chọn font chữ đẹp trong Photoshop CS6

Cách 1: Chọn text mà bạn cần thay font chữ => Biểu tượng T như hình => Danh sách font => chọn font chữ

Photoshop-cs6-cach-1

Cách 2: Chọn text  => Trong hộp Character => Chọn ô font chữ tìm phông chữ muốn sử dụng

Photoshop-cs6-cach-2

Ảnh đẹp thường sẽ không thể thiếu đi các font chữ đẹp. Nếu trong máy bạn chưa có font chữ đẹp, đặc biệt Font việt hóa hãy mau cài để có thể viết đẹp hơn.

Cách viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6

Bước 1: Hãy mở bức ảnh muốn viết chữ lên => Techrum.info tạo một ảnh mới để viết chữ vào => Chọn menu File  => Chọn New (Phím tắt Ctrl +N)

buoc1-1

Điều chỉnh kích thước theo ý muốn  => Chọn Ok để tạo ảnh

buoc1-2

Bước 2: Chọn câu văn bản muốn viết. Ví dụ: CHÀO 2021 => Chọn font như hình

buoc2

Bước 3: Để chọn màu chữ => theo hình

buoc3

Bước 4: Để lưu ảnh => chọn File => Save for Web

buoc4

Bước 5: Chọn Save để lưu ảnh

buoc5

Một số ưu điểm của Photoshop

Sắp xếp và tổ chức rõ ràng

Trong Photoshop CS6 ảnh và video được tải lên đơn giản, được sắp rất gọn gàng và tuyệt vời ngay trên màn hình giúp người dùng dễ dàng xử lý. Các công cụ và tính năng khác cũng sẽ dễ dàng tìm với không gian và tổ chức làm việc hợp lý thay thế các bộ lọc có lỗi trước đây.

Tiết kiệm thời gian và nhanh chóng

Hầu hết thác tác trong chỉnh sửa như chỉnh màu răng, mà da hay màu ảnh chỉ cần nhấp vài chuột. Người dùng Photoshop chuyên nghiệp sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy, Photoshop trở thành công cụ được yêu thích trong các ngành như marketing, quảng cáo, thiết kế website,…

Khả năng thiết kế và chỉnh sửa bất tận

Để biến một bức ảnh trở thành tác phẩm theo phong cách của bản thân là điều không hề khó khăn. Để làm được điều đó chỉ cần áp dụng đúng theo công thức và quy trình.

kha-thiet-ke-va-chinh-sua

Chỉnh sửa nâng cao

Từ một bức ảnh của người bình thường cũng có thể biến hóa thành siêu mẫu nhờ trợ giúp từ các tính năng, công cụ của Photoshop. Nhiều editor chuyên nghiệp sử dụng Photoshop CS6 để loại bỏ được sai sót, đồng thời nâng cao chất lượng hình ảnh.

Tính năng trong Photoshop CS6 được bổ sung liên tục

Photoshop CS6 mang lại chất lượng cao hơn các tính năng về thay đổi kích thước, chụp ảnh, chỉnh màu, cắt ghép, làm đẹp, camera raw… Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp, Photoshop được cải tiến như một trình tạo các hình ảnh 3 chiều, thiết kế đồ họa và trình chỉnh sửa về video. Sau mỗi bản Photoshop lại có nhiều tính năng mới được bổ sung

Tính di động cao

Tại Photoshop CS6, file có thể dễ dàng được chuyển giữa các chương trình khác qua Creative Suite. Đồ họa được tạo nhờ phần mềm Adobe Illustrator được thêm vào ảnh trong Photoshop, hay video được tạo từ Adobe Premiere được thêm vào trong Photoshop một cách rất dễ dàng. Ngoài ra, quá trình về chuyển đổi không gian sẽ làm giảm đi chất lượng sản phẩm

Các tính năng chính của Photoshop CS6

Crop tool

Các chức năng trong Photoshop CS6 nâng cao để xem được trước các tương tác người dùng. Bằng cách này, sẽ có thể hình dung kết quả đạt được rõ hơn. Chỉ cần chọn phần khu vực, điều chỉnh kích thước của hình ảnh và biên độ.

Blur

Cung cấp thêm 3 tùy chọn làm mờ ảnh. Nếu chọn Iris Blur, hình ảnh sẽ được hiển thị ở dưới dạng bầu dục. Cho phép người dùng có thể chọn khu vực mà được xác định ở hình ảnh và họa tiết rõ ràng nhất. Khu vực ở bên ngoài của hình bầu dục bị ẩn. Người dùng chọn vị trí làm mờ hình ảnh, điều chỉnh độ làm mờ.

Điều chỉnh góc rộng

Cho phép người dùng bẻ cong hình ảnh như ý muốn, góc nào để tạo ra được bức ảnh nghệ thuật.

Trình chiếu video

Thiết kế theo dòng thời gian, nhiều hiệu ứng về hoạt hình. Bên cạnh đó, chèn thêm âm thanh, giúp người dùng tạo ra video chất lượng và chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bản vá nhận thức nội dung

Cho phép người dùng có thể điền vào chi tiết không cần thiết hay là lấp đầy đi các khoảng trống trong hình do cắt hoặc xóa. Bằng cách sao chép các kết cấu khu vực lân cận.

Chỉnh sửa ảnh

Photoshop được biết là công cụ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế hoạ, vẽ hoa văn khá phổ biến và được quan tâm rất nhiều. Hiện tại, phiên bản Photoshop mới nhất đã cải tiến hơn rất nhiều. Bước xử lý hình ảnh phức tạp, tốn thời gian giờ đây đã trở nên dễ dàng đơn giản hơn. Ngay cả với người không rành về thẻ. Đồ họa cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi sử dụng. Chức năng cơ bản Photoshop CS6 bao gồm: xén, thay đổi kích thước, xoay, đánh đố, viết chữ trên ảnh,…

Thiết kế ảnh động

Tính năng tạo ảnh động được nhiều người tận dụng nhất trong Photoshop, để tạo ra bức ảnh động có chất lượng cao nhất. Tạo hoạt ảnh Photoshop CS6 cũng không quá là phức tạp, có thể làm theo các hướng dẫn trên trang taiphanmem 247 của chúng tôi.

Các tính năng thú vị khác của Photoshop

  • Photoshop thiết kế giao diện web, hình ảnh, banner, thumbnail
  • Kết hợp Adobe After Effects chỉnh sửa hình tốt hơn
  • Thủ thuật ứng dụng đổi kích thước ảnh có sẵn
  • Photoshop tạo ảnh động (gif)
  • Layer trong Photoshop
  • Biến xấu thành đẹp chỉ trong nháy mắt
  • Tăng độ sáng, khôi phục hình ảnh trở nên chất lượng.

Đánh giá Photoshop CC 2020 Và Photoshop CS6

Phiên bản adobe photoshop cc 2020 techrum có rất nhiều các tính năng mới, tối ưu hóa trong quá trình làm việc, mang lại hiệu quả cho người thiết kế. Khi photoshop cs6 installer hãy trải nghiệm, tạo ra sản phẩm tối nhất

Phiên bản Adobe Photoshop CS6 nổi bật được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, Photoshop CS6 có bản Portable, giúp sử dụng ngay không cần cài đặt. Đây là phần mềm hiện đang dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap. Phiên bản Photoshop CS6 là bản nối tiếp CS5 mang tới một số công cụ mới mẻ làm việc trở nên hiệu quả hơn, chất lượng hơn, biên tập các hình ảnh với công cụ tích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *