Download SketchBook (64 bit) 7.0.1 – Thiết kế đồ họa, vẽ tranh 2D, 3D

Sketchbook (64 bit) 7.0.1 hiện nay là phần mềm dùng để thiết kế đồ họa và vẽ tranh phổ biến nhất được đông đảo người dùng yêu thích. Hãy cùng Taiphanmem247.com tìm hiểu về phần mềm này nhé!

1. Giới thiệu đôi nét về sketchbook (64 bit) 7.0.1

Sketchbook (64 bit) 7.0.1 là ứng dụng được nhiều nghệ sĩ cũng như các nhà sáng tạo tranh tin tưởng vì nó mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và chân thực cho người dùng. Đặc biệt, với những tiện ích đặc biệt thì ứng dụng này đang cực kỳ thịnh hành trong giới thiết kế nhé!

Hệ điều hành hỗ trợ cho phép người dùng tải và cài đặt sketchbook (64 bit) 7.0.1 chính là Window, Android, IOS, Mac. Có thể thấy, ứng dụng được thiết lập ở hầu hết các hệ điều hành chính hiện nay. Các bản vẽ đa phần đều có thể kết nối được với sketchbook (64 bit) 7.0.1 nhờ vậy mang đến sự tiện lợi tương đối cho người dùng.

Download SketchBook (64 bit) 7.0.1 - Thiết kế đồ họa, vẽ tranh 2D, 3D

Sketchbook download vô cùng nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian của người dùng, bởi vậy, ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích sử dụng chúng. Nhờ có ứng dụng hỗ trợ này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bản thiết kế độc đáo của riêng mình. 

Khi sử dụng phần mềm, du khách cũng có thể lựa chọn loại bút vẽ và đường nét phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, nét mượt, bút viết trơn và màu sắc rất đẹp đã tạo nên những bản vẽ vô cùng thu hút. Chính bởi vậy, Taiphanmem24.com tin rằng với bất kỳ ai đang làm thiết kế đều không thể bỏ qua sketchbook (64 bit) 7.0.1 nhé!

2. Các tính năng nổi bật của sketchbook (64 bit) 7.0.1

Tính năng nổi bật đầu tiên chính là biến dạng hình ảnh, mang đến cho bạn những bức ảnh theo mong muốn của người thực hiện. Đặc biệt với nhiều kiểu bút đa dạng hội từ các đường nét khác nhau, tạo ra những nét vẽ đầy mới mẻ. Các đường nét của phần mềm này được đáng giá khá mượt và dễ sử dụng, điều chỉnh theo sở thích của người dùng.

Ngoài ra, sketchbook (64 bit) 7.0.1 cũng có chức năng lựa chọn nâng cao, khiến cho bản vẽ trở nên chất lượng hơn. Ngoài ra, các tùy chọn phím tắt cũng góp phần khiến cho thao tác của người dùng trở nên nhanh chóng, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian nhé!

Download SketchBook (64 bit) 7.0.1 - Thiết kế đồ họa, vẽ tranh 2D, 3D

Với thư viện màu Copic nổi bật với biết bao gam sắc khác nhau để người dùng tha hồ lựa chọn. Nhờ vậy, nó sẽ khiến cho bản thiết kế của bạn trở nên sinh động và chân thật hơn. Bản màu đậm, nhạt pha trộn đầy sáng tạo góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của bản thiết kế.

Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước của bản vẽ nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhiều bản vẽ cần nhiều chi tiết thì chắc hẳn sẽ cần kích thước lớn, vậy nên sẽ cần dung lượng lớn để có thể tải bản vẽ xuống được. 

Ngoài ra, giao diện tiếng Việt tương đối dễ hiểu và dễ sử dụng, chính bởi vậy dù bạn là người mới thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm thao tác nhé!

3. Tổng hợp những phần mềm vẽ trên máy tính tốt nhất

3.1. Adobe Photoshop 

Ứng dụng vẽ tiếp theo cũng đã cực kỳ quen thuộc với các bạn thiết kế bởi cách dùng đơn giản, thao tác mượt mà kết hợp nhiều tính năng hữu dụng, mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt với nhiều công cụ vẽ, màu sắc đa dạng, dung lượng không quá cao và đặc biệt rất hiếm khi xảy ra tình trạng đơ lag nên tránh làm mất thời gian của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể phối màu để có thể tạo ra được màu yêu thích.

Download SketchBook (64 bit) 7.0.1 - Thiết kế đồ họa, vẽ tranh 2D, 3D

Ngoài ra, chế độ chọn lưu và xuất linh hoạt, phù hợp với website hoặc các ấn phẩm quan trọng khác. Thanh công cụ dễ sử dụng kết hợp với phím tắc linh hoạt, nhằm tối ưu hóa thời gian sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, du khách cũng nên lưu ý rằng, giao diện chủ yếu bằng tiếng Anh bởi vậy mà không phải ai cũng có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng và thông dụng nhé! Khi tải thì bạn cũng cần mất phí nên đây cũng là điều mà bạn cần phải cân nhắc trước khi sử dụng nha.

3.2.Gimp

Phần mềm tiếp theo cũng tương đối thông dụng và được nhiều người lựa chọn chính là Gimp. Với đa dạng công cụ vẽ, cách pha trộn màu sắc tương đối thú vị mang đến những gam màu riêng biệt và đa dạng, bộc lộ rõ cá tính của người thiết kế nên tạo ra được nét riêng.

Download SketchBook (64 bit) 7.0.1 - Thiết kế đồ họa, vẽ tranh 2D, 3D

Cách sử dụng của Gimp tương đối dễ dùng, nhờ vậy mà dù bạn có là người mới sử dụng thì cũng có thể dễ dàng bắt kịp với những thông tin trên ứng dụng nhé. Tuy nhiên, du khách cũng lưu ý rằng, khi bạn mở lại bản vẽ lần hai thì cũng có khả năng gặp phải tình trạng mất bộ lọc nhé!

Bài viết trên là những thông tin về sketchbook (64 bit) 7.0.1Taiphanmem247.com gửi đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những thiết kế ấn tượng khi sử dụng ứng dụng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.