Tải iMindMap 11 full phiên bản mới có hướng dẫn cài đặt chi tiết

IMindMap 11 full cờ rắc là một trong số phần mềm tư duy sáng tạo nhất hiện nay. Ngày nay, với tốc độ phát triển của công nghệ, không mấy ai phải ngồi cặm cụi vẽ sơ đồ tư duy trên giấy. Thay vì đó, phần mềm iMindMap chính là một sự lựa chọn sáng suốt. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử tải xuống ứng dụng ngay. Dưới đây, taiphanmem247 sẽ hướng dẫn chi tiết cách download và cài đặt iMindMap đình đám phiên bản mới với những tính năng vượt trội. Đặc biệt, nó sử dụng được vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí.

phần mềm iMindMap 11 phiên bản mới free

Tìm hiểu phần mềm iMindMap 11 full cờ rắc là gì?

IMindMap 11 full cờ rắc là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, giúp bạn tư duy có hệ thống để đạt hiệu quả cao trong công việc. Phần mềm này như một bộ não phát triển chuyển thể những suy nghĩ, ý tưởng của con người về dạng sơ đồ nhanh nhất. Phải nói rằng, đây là một phần mềm cực hữu ích. Nó đem lại hiệu quả tối ưu cho việc tư duy và ghi nhớ của bạn. Đồng thời, còn là công cụ hỗ trợ gián tiếp diễn đạt suy nghĩ của bạn cho người xung quanh. Giúp mọi người hiểu về những chủ đề mà bạn muốn truyền đạt một cách dễ dàng, dễ hiểu và rất rất dễ nhớ.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm imindmap 11 full crack miễn phí

Cấu hình PC cài iMindMap 11 full cờ rắc:

  • Hệ điều hành: Windows 7 (32/ 64 bit), Windows 8, 8.1 và 10 (32/ 62 bit).
  • Dung lượng: >=1GB RAM.
  • Dung lượng ổ cứng: 500MB.
  • Bộ xử lý Intel Pentium: >= 1GHz.

Download để cài đặt iMindMap 11 full cờ rắc tại link:cờ rắc office 2021 bản 32GB

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 11 full cờ rắc

Lưu ý trước và sau khi cài đặt

  1. Gỡ bỏ hoàn toàn các phiên bản cũ của phần mềm iMindMap mà bạn đã cài đặt trước đó.
  2. Kiểm tra trong ổ đĩa C với đường dẫn “C:\ProgramData”. Nếu có thư mục ThinkBuzan và thư mục JSoft thì cần xóa sạch.
  3. Không update phần mềm đối với đã cờ rắc.
  4. Block phần mềm từ Windows Firewall ở cả kết nối outgoing và incoming.

Các bước cài đặt iMindMap 11 full cờ rắc

Bước 1: Sau khi download file iMindMap 11 full cờ rắc về máy tính và giải nén bằng WinRAR. Bạn nháy đúp chuột tại biểu tượng của phần mềm, và giao diện sẽ xuất hiện như thế này. Sau đó, click vào Run.

Bước 2: Tiếp theo chọn ngôn ngữ định dạng mà bạn muốn --> Chọn OK

Bước 3: Khi màn hình máy tính sẽ xuất hiện bảng iMindMap 11 setup --> Nhấn OK --> Tiếp theo chọn Next để qua bước khác.

Bước 4: Chọn vị trí lưu file. Nếu địa chỉ lưu file không thay đổi thì chọn luôn Next. Nếu muốn thay đổi thì điền vào ô bên dưới hoặc click vào Browse bên cạnh --> Next.

Bước 5: Chọn Install.

Giao diện trong lúc chờ sẽ như thế này, mất khoảng 30s, tùy thuộc vào tình trạng từng máy tính.

Dưới đây là giao diện của iMindMap 11 full cờ rắc đã được cài đặt thành công. Click Close để đóng các cửa sổ lại.

Thế là các bước download và cài đặt iMindMap 11 full cờ rắc đã hoàn tất. Các bạn có thấy dễ không ạ? Bây giờ các bạn có thể sử dụng phần mềm một cách free vĩnh viễn rồi.

Cách sử công cụ này cũng tương tự như cách sử dụng iMindMap 10 full cờ rắc.

>>>Xem thêm Tải phần mềm diệt virus Bkav Home Plus mới nhất 2020.

Giới thiệu iMindMap 11 full cờ rắc

IMindMap 11 là một trong những phần mềm xây dựng sơ đồ tư duy sáng tạo mới nhất hiện nay. Nó là một công cụ hoàn hảo giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo. Với nhiều chức năng, giao diện trực quan, bộ icon bắt mắt, cùng hệ thống sắc màu sinh động. Bạn có thể đa dạng hóa thiết kế một cách dễ dàng và nhanh hơn các công cụ cũ. IMindMap 11 góp phần thúc đẩy phân loại tốt hơn các ý tưởng, có những suy nghĩ, tác động từ bên trong bên ngoài, kết quả cuối cùng, các bước trung gian của quy trình và dạng lý thuyết một cách trực quan, đầy sáng tạo và vô cùng dễ hiểu.

Thiết kế sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap 11 full cờ rắc

Các tính năng nổi bật của iMindMap 11 full cờ rắc

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Chế độ này giúp bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng ứng dụng để tạo bản đồ tư duy vẽ tay trên máy tính, iMindMap 11 cung cấp giao diện hữu cơ đầy sáng tạo. Ngoài ra iMindMap 11 còn kèm kết hợp theo chế độ được gọi là tốc độ, cho phép bạn sao lưu ý tưởng của mình với vận tốc nhanh chóng nhất bằng iMindMap 11 full cờ rắc. Bạn có thể vẽ và sắp xếp các chủ đề thành một sơ đồ phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn. Bạn có thể tập trung và học tập tốt hơn rồi.

Chế độ xem bản trình bày

Nếu bạn sử dụng iMindMap 11 full cờ rắc này cung cấp chế độ trình bày thiết kế tinh tế và thông minh. Bạn có thể điều chỉnh linh hoạt các sơ đồ tư duy với nhiều nhánh và phát triển rộng nó tới vô cùng một cách rõ ràng, sáng tạo và thu hút.

Chế độ xem trực tuyến

Người xem có thể thấy ghi chú vào thông tin của bạn đơn giản, dễ hiểu hơn bằng chế độ chia sẻ trực tuyến cực kỳ thông minh này

Các chủ để nổi

Bạn có thể kiểm soát ý tưởng của mình bằng lệnh Alt-T – ghép ý tưởng nội dung vào sơ đồ tư duy một cách nhanh chóng và khoa học. Chỉ cần bạn kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh mà bạn mong muốn trên sơ đồ tư duy, mà không phải tốn thời gian thiết lập lại từ đầu cho đề tài.

Chế độ xem capture – chú trọng vào và ra

Khi bạn tập trung vào một nhánh chủ đề quan trọng thì iMindMap 11 full cờ rắc sẽ ẩn phần còn lại trên sơ đồ tư duy. Giúp bạn tập trung và dễ dàng phát triển thêm ý tưởng video mà không bị phân tâm.

Khả năng xuất nhập

IMindMap 11 full cờ rắc cho phép bạn làm việc tích hợp với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và với các chương trình phác thảo bằng tiêu chuẩn ngôn ngữ khác nhau đánh dấu bộ xử lý phác thảo OPML.

Chi nhánh tự do

iMindMap 11 full cờ rắc cho phép người dùng có thể thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của mình trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo, phác thảo mà hầu hết các chương trình khác không thiết kế.

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap full cờ rắc, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ bởi iMindMap 11. Có tính năng này thì bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian gõ nhập vất vả nữa. Và bạn có thể sử dụng và chia sẻ chúng ra bên ngoài nữa đấy.

Công cụ chụp màn hình

Bạn có thể chụp ảnh bất kì phần nào trong sơ đồ tư duy và chia sẻ chúng ra bên ngoài mà không cần phải trình xuất.

Chế độ xem brainstorming

Có nhiều biểu tượng để bạn thỏa sức sáng tạo theo lời ý tưởng của mình, hoặc thay đổi tùy chọn định dạng kích cỡ theo danh sách có sẵn.

Chế độ xem iMindmap

Chế độ xem iMindmap 11 được sử dụng nhiều nhất. Nó có khả năng chỉnh sửa hoàn thiện. Ngoài ra, một số tính năng muốn sử dụng phải gián tiếp qua dụng cụ này. 

Chế độ xem Time map

Ý tưởng đằng sau chế độ xem này là nhận các nhiệm vụ từ iMindMap 11 của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như một biểu đồ Gantt. Điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm về “Swim lanes”, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển các nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này. Đây là một ý tưởng thú vị và gây ấn tượng giống như một bảng thông tin Kanban. Ở chế độ xem này, những “Swim lanes” sẽ thay thế cho các cột Kanban. Thông thường các cột Kanban sẽ hiển thị các thông tin như “Pending”, “in Progress” hay “Done”. Tuy nhiên, tiêu đề của các “Swim lanes” trong chế độ xem này hoàn toàn được xác định theo yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra còn một số tính năng khác như chế độ xem 3D, chế độ presentation, về biểu đồ gantt,…

Chế độ xem 3D của sơ đồ tư duy được thiết kế trên iMindMap 11 full cờ rắc

Kết luận

Bài viết tải iMindMap 11 full cờ rắc miễn phí trên đây là những chia sẻ của taiphanmem247 về phần mềm vẽ sơ đồ tư duy. Hy vọng bạn đã nắm rõ cách tải, cách cài đặt, cũng như lợi ích sử dụng phần mềm này. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm các phần mềm mới nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.