Tải Photoshop Touch V9.9.9 Miễn phí cho Android

Photoshop Touch v9.9.9 đang là phần mềm được nhiều người sử dụng quan tâm và tải xuống nhất của nhà Adobe bởi tính linh hoạt và tiện dụng của nó. Hãy cùng tải và thử trải nghiệm phần mềm này nhé.

Giới thiệu Photoshop touch trên di động

Với hơn 1,000,000+ lượt tải xuống, Adobe Photoshop Touch là phần mềm chỉnh sửa ảnh dành riêng cho các thiết bị đi động gồm: điện thoại, máy tính bảng…. nhằm hỗ trợ cho người sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh và hiệu chỉnh đối tượng. Photoshop Touch đem đến cho người dùng nhờ vào trải nghiệm linh hoạt cũng như đầy đủ các tính năng mới nhất của nó.

Tính năng mới của Photoshop Touch V9.9.9

Photoshop Touch v9.9.9 là phiên bản mới nhất của phần mềm này. Một số tính năng mới dành cho người sử dụng được nhà phát hành công bố như:

 

Giao diện đơn giản

Nếu đã trải nghiệm Photoshop trên Pc thì hẳn bạn sẽ rất rối khi nhìn thanh công cụ với nhiều tính năng khác nhau khiến bạn khó nắm bắt được chính xác những công cụ mình đang cần sử dụng. Nhưng với Photoshop Touch, giao diện được thiết kế lại gọn gàng hơn, điều này khiến người sử dụng dễ dàng nắm bắt và làm chủ ứng dụng.

 

 

Thay đổi màu sắc

Bạn sẽ không cần dùng cọ để tô chọn vật thể cần đổi màu nữa, thay vào đó là tính năng đổi màu vật thể mà không làm ảnh hưởng đến màu của các chi tiết nhỏ khác.
Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc mái tóc, bộ trang phục của đối tượng mà không làm ảnh hưởng đến những vật thể xung quanh.
Sử dụng công cụ này với các bước như: Adjustments > Color Balance kéo các thanh trượt màu và lựa chọn màu sắc mới cho đối tượng.

Thêm đối tượng

Tính năng này khá cần thiết cho những trường hợp hi hữu như chụp ảnh thiếu thành viên chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể cắt ghép và thêm đối tượng vào bức ảnh, sau đó hiệu chỉnh sao cho đối tượng mới được thêm trùng với bức ảnh nhất.
Ngoài ra, trong một số trường hợp, thêm đối tượng còn giúp bạn nâng cấp bức ảnh và trang trí cho đẹp, phù hợp hơn.

Xóa nền

Phía sau ảnh bạn có quá nhiều chi tiết gây rối mắt, khiến bức ảnh trở nên xấu đi. Đừng lo, Photoshop Touch sẽ giúp bạn xóa nền phía sau bằng tính năng ưu Việt của mình. Hãy chọn vào Select, sau đó chọn các công cụ Feather và Inverse để tạo ra bức ảnh ưng ý nhất.

Antiques Photo

Chỉnh thành bức ảnh vintage chỉ trong nháy mắt với sự kết hợp hiệu ứng Sunny Afternoon và Old Sepia trong Effects

Chụp ảnh tức thì

Với Camera Fill, bạn hoàn toàn có thể thiết lập những hiệu ứng từ trước. Vậy là bạn đã có một tấm hình với những thông số chỉnh sửa được thiết lập từ trước và không mất công chỉnh sửa sau đó.

Thêm text

Thêm Text là tính năng hầu hết đều có ở các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Và Photoshop cũng không ngoại lệ. Những đặc biệt với Adobe, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các layer text, thay đổi font, màu sắc và cả các hiệu ứng sinh động cho văn bản.

Ưu nhược điểm của Photoshop Touch

Ưu điểm Nhược điểm
  • Nhiều tùy chọn
  • Sao lưu lên Adobe Cloud
  • Tích hợp tìm kiếm hình ảnh trên Google
Chưa fix được lỗi đường cong ảnh

 Link download Photoshop Touch v9.9.9

download microsoft office 2013 64 bit

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Touch

Bước 1: Tải link trên
Bước 2: Mở tệp đã tải xuống và ấn cài đặt
Bước 3: Chờ thiết lập và sử dụng
Photoshop Touch là một phần mềm tuyệt vời cho người chỉnh sửa ảnh di động. Đừng bỏ lỡ những tính năng trong phần mềm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *