Tải SPSS – Tải Phần Mềm Cực Kỳ Hữu Ích, Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng

Tải phần mềm SPSS

 

Tải SPSS về máy tính miễn phí như nào? Đây là câu hỏi cho những ai đang cần một công cụ để phân tích, thống kê trong khoa học. Dù bạn là một nhà nghiên cứu thị trường hay là một nhân viên của các công ty khảo sát,…. Chắc chắn phần mềm SPSS này sẽ không còn xa lạ gì.

Hay với những ai đang muốn theo đuổi con đường đại học, muốn học lên thạc sĩ, tiến sĩ. Họ đều bắt buộc phải hoàn thành một bài dissertation, thesis để được xét cấp bằng. Để hoàn thiện bài báo cáo đó thì cần phân tích dữ liệu. Đây được coi là một công việc khó khăn và vất vả nhất trong toàn bộ quá trình. Vì vậy, chúng ta cần một công cụ bổ trợ cho điều đó. Không gì khác đó chính là tải phần mềm SPSS. Hãy cùng Taiphanmem247 khám phá nhé!

Tải phần mềm SPSS

Phần mềm tải SPSS là gì?

Có thể bạn chưa biết. trước đây khi chưa có phần mềm tải SPSS thì nó là một bộ tài liệu của Nie, Bent & Hull vào những năm 1970. Được mô tả là một cuốn sách có sức ảnh hưởng nhất trong xã hội học lúc bấy giờ. Bộ tài liệu này cho phép các nhà nghiên cứu bình thường cũng có thể phân tích thống kê dữ liệu. Sau này được phát triển thành phần mềm.

SPSS (viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences) là một chương trình máy tính phục vụ công tác thống kê. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý và phân tích dữ liệu sơ cấp – là các thông tin được thu thập trực tiếp từ đối tượng nghiên cứu, thường được sử dụng rộng rãi trong các các nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng.

Phần mềm SPSS là một gói phần mềm hay còn gọi là ứng dụng trong phân tích thống kê, phân tích lô và phân tích tương tác. Chúng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như kinh tế học, khoa học chính trị, ngôn ngữ học, giáo dục, tâm lý xã hội, xã hội học và nhân chủng học chuyên nghiên cứu về xã hội để khám phá và giải thích cách xã hội vận hành. Phiên bản phổ biến nhất của phần mềm SPSS hiện nay là SPSS 20.

>>>Xem thêm: Download Navicat crack

Tải SPSS 20 miễn phí để làm gì?

  • Marketing: Tải SPSS 20 giúp phân tích dữ liệu khách hàng với quy mô lớn về hành vi, suy nghĩ, đánh giá và phản hồi của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ. Xác định hành vi tiêu dùng để dự đoán sở thích, mong muốn, nhu cầu, thói quen mua hàng của khách hàng tiềm năng.
  • Y học: Giám sát chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Chống lại các hành vi gian lận y tế.
  • Sinh vật học: Tải SPSS 20 nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến sâu hại trong nông nghiệp. Hay ảnh hưởng của thuốc tới các nhóm bệnh lý cây trồng.
  • Tâm lý học: Điều tra tâm lý tội phạm; nghiên cứu bệnh tâm lý.
  • Điều tra xã hội học: Tìm hiểu chất lượng cuộc sống tại khu đô thị; đánh giá chất lượng, dịch vụ công …
  • Nghiên cứu học thuật: Hỗ trợ sinh viên phân tích dữ liệu khi thực hiện dissertation và thesis, nghiên cứu khoa học, luận án, …

Các tính năng nổi bật nếu tải SPSS 20

Nếu bạn tải phần mềm SPSS 20 của chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu các tính năng sau:

Phân tích dữ liệu:

Tải phần mềm SPSS 20 miễn phí có thể mở tất cả các loại dữ liệu ở nhiều nguồn khác nhau và hiển thị chúng một cách nhanh chóng. Cho dù đó là dữ liệu đơn giản hay phức tạp thì nó đều có thể mở. Và phân tích dễ dàng cả hai trang tính trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu cùng lúc. Khi thực hiện phân tích dữ liệu, bạn phải sử dụng tới  tùy chọn 

Cửa sổ đầu ra SPSS 20

Điều đặc biệt khi tải SPSS 20 là chỉ cần bạn nhấn một cú nhấp OK, cửa sổ mới sẽ mở ra. Giao diện này này có bố cục và cấu trúc đẹp hơn so với cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu. Tải SPSS 20 để sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở các nghiên cứu, thông minh hơn hẳn Excel.

Chứa nhiều Plugin thông minh

Khi tải SPSS 20 phiên bản của chung tôi, bạn sẽ được nhận nhiều plugin, cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Nó có khả năng lập trình rất lớn trong menu. Có thể chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn tải phần mềm SPSS 20 miễn phí.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp giúp bạn nhập và chạy mã SPSS – hay còn gọi là cú pháp SPSS. Bạn cũng có thể sao chép và paste vào các cửa sổ thông qua tùy chọn của menu. Bạn có thể sử dụng cửa sổ cú pháp có sẵn. Dễ dàng chia sẻ cho người dùng.

Báo cáo SPSS

Thông thường, các mục đầu ra SPSS là biểu đồ và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác một cách dễ dàng hơn. Báo cáo SPSS giúp các bảng và biểu đồ trong dự án đều được sao chép ở định dạng văn bản. Nó rất phong phú và đa dạng với các phông chữ, đường viền và nhiều định dạng khác nhau.

Bảng và biểu đồ SPSS

Sau khi tải SPSS bạn thoải mái sử dụng bảng và biểu đồ cơ bản trong dự án của bạn được triển khai với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng hoàn hảo khiến bạn phải ngạc nhiên và hài lòng với nó, hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình làm việc.

Kiểu dáng đầu ra

Một trong những tính năng hấp dẫn khi bạn tải SPSS đó chính là định dạng có điều kiện các bảng trụ. Đưa ra các định dạng có điều kiện và giới hạn  thao tác cho các điều kiện đó.

Báo cáo Web

Hỗ trợ Báo cáo web mới  vô cùng hiện đại và được thiết kế lại hoàn toàn. Có nhiều tương tác hơn.

Dự đoán STP

Dự đoán STP (Spatio-Temporal) cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính. Tuy nhiên điều kiện dữ liệu đã được thu thập ở một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau.  Đây là sự khác biệt bạn không thể tìm thấy trong bất cứ một chương trình máy tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu khác.

Cách tải SPSS 20 miễn phí

Bạn hãy bấm vào link bên dưới để tải SPSS 20 miễn phí về máy tính nhé:

Download spss 20 miễn phí về máy tính

Mật khẩu giải nén: taiphanmem247

Lưu ý: trước khi đi vào cài đặt. Bạn cần phải ngắt tất cả các kết nối internet trên máy tính. 

Cấu hình hệ thống để tải SPSS

  • RAM: > 1GB RAM
  • CPU:>= Pentium 1GHz trở lên.
  • Dung lượng đĩa cứng: 800MB dung lượng trống cần thiết.
  • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32 bit or 64 bit)

>>>Xem thêm: Tải mathtype full crack

Cách cài đặt sau khi tải SPSS 20 về máy tính

Trước khi bạn tải SPSS về máy tính. Cần lưu ý rằng, bạn phải lựa chọn chính xác phiên bản SPSS 64 bit hoặc 32 bit phù hợp với cấu hình máy của bạn.

Bước 1: Sau khi bạn tải SPSS gồm các file về thì hãy tiến hành giải nén các file bằng Winrar.

Bước 2: Bắt đầu chạy các tệp cài đặt như hình bên dưới:

Cách tải SPSS bước 2

Bước 3:  Sau đó tiếp tục  nhấn vào next để tiếp tục quá trình cài đặt

Cách tải SPSS bước 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn chọn tiếp vào I Agree (Đồng ý) -> và tiếp tục chọn Next

Cách tải SPSS bước 4

Bước 5: Bạn bấm chọn yes như hình -> và tiếp tục chọn next để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải SPSS bước 5

Bước 6: Tích vào I accept the term in the license agreement với các điều khoản hình mô tả phía dưới -> sau đó tiếp tục chọn Next

Hướng dẫn tải SPSS bước 6

Bước 7: Tiếp tục nhấn chọn I Agree (tôi đồng ý) -> chọn Next. 

Hướng dẫn tải SPSS bước 7

Bước 8: Đến bước này bạn có thể bắt đầu sửa đổi đường link thư mục cài đặt hoặc bạn cũng có thể để như mặc định.

Tải SPSS về máy tính bước 8

Lưu ý: Bạn cần phải nhớ đường link dẫn này.

Sau đó tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 9: Chọn Install để tiếp tục quá trình:

Tải SPSS về máy tính bước 9

Bước 10: Bỏ chọn tùy chọn Start SPSS Statistics 26 License Authorisation Wizard now để chạy ứng dụng -> nhấn Finish để kết thúc quá trình

Tải SPSS về máy tính bước 10

Sau khi đã tải SPSS và cài đặt phần mềm xong. bạn tiến hành các bước sau active phần mềm.

>>>Xem thêm: Tải imindmap full crack

Các bước để active phần mềm sau khi tải SPSS về máy tính

Bước 1: Hãy đóng phần mềm SPSS đang chạy để kích hoạt được an toàn

Active phần mềm SPSS bước 1

Bước 2: Trong mục Crack, bạn hãy copy các file dữ liệu lservrc, sau đó paste sang mục cài đặt

Active phần mềm SPSS bước 2

Bước 3: Tiến hành copy file đó vào khu vực đó. Màn hình sẽ hiện lên một hộp thoại, bạn nhấn Continue để kết thúc.

Kết luận

Trong bài viết tải spss miễn phí này, Taiphanmem247 cung cấp cho các bạn link tải phần mềm SPSS 20 miễn phí về máy tính hoàn toàn chỉ với vài thao tác đơn giản. Sao cho việc thực hiện tải và cài đặt phần mềm là nhanh chóng và nhẹ nhất có thể. Và để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng bạn sẽ thực hiện một cách thành công!

 

 

By Lê Duy Long

Tôi là một người có đam mê về Marketing, Branding, Thủ thuật phần mềm. Với trên 3 năm kinh nghiệm triển khai Digital Marketing cho hàng chục doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp hàng ngàn doanh nghiệp áp dụng và triển khai hiệu quả các chiến lược Marketing, tôi ở đây để chia sẻ toàn bộ những kiến thức, trải nghiệm của tôi trong quá trình làm việc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *