Tải Teamviewer 13 Full- Miễn phí phiên bản 13.0.6447 mới nhất

Teamviewer 13 là phiên bản mới nhất của Teamviewer được cập nhật những tính năng mới. Cùng với đó, hiệu suất sử dụng phần mềm và một số công cụ đã được nâng cao, cải thiện trải nghiệm người dùng một cách nhanh chóng và mượt mà hơn. Những tính năng được cải tiến trong Teamviewer 13 được người dùng đánh giá cao bởi những công năng của nó đem lại. Hãy cùng tải và trải nghiệm thử phiên bản lần này nhé.

 

Teamviewer 13 là gì?

Teamviewer 13 đã được nhắc đến nhiều với công năng chính trong việc quản lý và điều khiển máy tính từ xa. Đây là phần mềm được nhiều người dùng nhất trên thế giới bởi tính tiện ích và dễ sử dụng của nó.

teamviewer 13

Mới đấy, Teamviewer đã cho ra mắt phiên bản 13.0.6447 hay còn được gọi là Teamviewer 13. Với những tính năng chính được giữ nguyên. Nhưng thêm vào đó là sự cải thiện trong hiệu năng làm việc. Tình trạng giật lag sẽ được hạn chế tối đa khi bạn sử dụng phiên bản lần này. Đồng thời, Teamviewer 13 cung cấp một số tính năng được các người dùng doanh nghiệp đánh giá cao bởi sự hỗ trợ quản lý của nó. Kể đến như: tính năng ghi phiên bắt buộc, bảo vệ tệp tin được nang cao…v..v…

 

TẢI TEAMVIEWER 12 FULL CRACK

 

 Link tải Teamviewer 13 Full cờ rắc miễn phí

 

teamviewer 13

 

 

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 13 free

 

Để cài đặt Teamviewer 13 miễn phí, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm ở link trên

Bước 2: Mở phần mềm. Chọn Run only để chạy phần mềm mà không cần cài đặt

Sau đó bạn chọn thêm mục Personal nếu là sử dụng cá nhân

teamviewer 13

Bước 3: Nhấn Accept-Run. Sau khi chờ đợi, phần mềm sẽ hiện ID và Pass truy cập máy tính của bạn. Giờ đây bạn có thể bắt đầu sử dụng

 

TEAMVIEWER 14 MIỄN PHÍ

 

Có gì mới cập nhật trong Teamviewer 13

Phần cứng được cải tiến

Phần cứng ở phiên bản lần này được tăng tốc rất nhiều. Một số hiện tượng như CPU của bạn chậm do chạy cùng lúc nhiều tab sẽ được cải tiến rõ rệt.
Cùng với đó là sự kết hợp trong xử lý hình ảnh giúp việc theo dõi và điều khiển máy tính từ xa của bạn trở nên dễ dàng, ít ngắt kết nối hơn trước.

 

Quản lý tài nguyên

Đây là một trong những tính năng được đánh giá cao nhất trong phiên bản lần này. Nhất là đối với các doanh nghiệp, việc bảo vệ tài nguyên được coi là quan trọng nhất khi có sự can thiệp từ máy tính khác. Teamviewer 13 yêu cầu cấp quyền xem xét cho máy chủ. Nếu được phê duyệt thì máy khách mới có khả năng truy cập những tệp tin có trong máy tính.

Tính năng mới được cập nhật có tên Quản lý tài sản thiết yếu. Nó sẽ giúp bạn bớt đi nỗi lo đánh cắp thông tin.

 

Giao diện trực quan, dễ dùng

Với giao diện máy tính để bàn, phiên bản 13 cải tiến khiến nó trở nên dễ nhìn, dễ dùng hơn trước. Thiết kế UI được chú trọng cho hệ điều hành Mac Os và Windows dễ thao tác.

Các thanh task cũng trở nên gọn gàng, người dùng có thể dễ dàng truy cập mà không cần đổi tab liên tục trong quá trình dùng để tìm liên hệ tương ứng.

 

Quét kết nối gần đây

Danh sách máy tính liên hệ được gợi ý trong phiên bản lần này có nhiệm vụ giúp bạn dễ dàng kết nối chỉ với cú click chuột.

Nếu ở các phiên bản trước kia, phần mềm yêu cầu bạn có ID và Pass của máy để kết nối. Giờ đây, việc quét kết nối với các máy tính gần bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn giữ được hiệu quả làm việc.

 

Truyền trực tiếp

Các tệp tin dễ dàng được truyền qua máy tính một các dễ dàng mà không cần bên phần mềm thứ 3. Phần mềm cho phép bạn gửi cùng lúc nhiều tệp tin hoặc thiết lập để gửi lần lượt. Thao tác kéo thả truyền tin cũng được tích hợp ở tính năng này.

Kết nối với điện thoại

Teamviewer phiên bản 13 cho phép kết nối cả với điện thoại thông minh hệ điều hành IOS và Android. Nhiều người dùng có nhu cầu theo dõi công việc trên máy tính của mình nên việc kết nối với điện thoại là điều cần thiết. Tính năng giúp hỗ trợ tối đa hiệu năng làm việc.

Quả thực Teamviewer phiên bản 13.0.6447 cải tiến cho người dùng nhiều tính năng nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng. Hãy cùng TAIPHANMEM247 trải nghiệm phiên bảnn lần này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.