Tải TypingMaster pro online free| Học gõ bàn phím 10 ngón – Game luyện tập

TypingMaster là phần mềm luyện học gõ bàn phím 10 ngón free được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó hướng dẫn chi tiết và có games để luyện tập. Giúp khả năng đánh máy của bạn trở lên điêu luyện chỉ sau 1 tuần nếu bạn làm đúng và tập luyện chăm chỉ. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp nhiều bài học và trò chơi thú vị với cấp độ từ dễ đến khó khác nhau. Vì vậy, bạn không phải lo việc học gõ phím sẽ làm bạn cảm thấy nhàm chán.

Điều đặc biệt ở phần mềm này đó chính là xác định, phân tích được mức độ bạn đang gõ bàn phím như thế nào. Chúng sẽ cung cấp,đề xuất những bài tập tương ứng phù hợp với bạn nhất. Nhờ cách tiếp cận thông minh này, kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt và nhanh chóng.

 Giao diện khi tải TypingMaster online học gõ bàn phím 10 ngón về máy 

Hướng dẫn tải và cài đặt TypingMaster 10 online free cho máy tính

Bước 1: Tải về miễn phí phiên bản mới nhất qua link dưới đây:

Tải TypingMaster10Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành mở giao diện đã download TypingMaster, sau đó nhấn vào nút Run.

 Cài đặt TypingMaster10 online free cho windows 

Bước 3: Tiếp theo, chọn vào biểu tượng có dấu mũi tên chỉ xuống bên rìa phải cửa sổ --> Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để sử dụng --> sau đó chọn OK để tiếp tục.

 Cài đặt TypingMaster10 online free

Bước 4: Tới bước này cửa sổ sẽ hiện lên một số thông báo --> Bạn chọn Next hoặc Cancel để có thể tiếp tục hoặc dừng quá trình cài đặt TypingMaster tại đây.

 Cài đặt TypingMaster10 online free

Bước 5: Sau đó, màn hình của bạn sẽ xuất hiện các điều khoản chính sách, bắt buộc bạn phải chấp nhận đồng ý để được sử dụng typingmaster. Vì thế, bạn tích vào phần I accept the agreement --> sau đó chọn Next để qua bước tiếp theo.

 Cài đặt TypingMaster10 online free

Bước 6: Đổi nơi lưu dữ liệu của ứng dụng bằng cách chọn vào Browse… --> C chọn ổ đĩa muốn lưu. Nếu các bạn để mặc định thì các file này sẽ được lưu vào ổ C. Sau đó, tiếp tục chọn Next.

 Cài đặt TypingMaster10 online free

Bước 7: Chọn Install để quá trình cài đặt diễn ra, sẽ mất vài phút để nó tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn.

 Cài đặt TypingMaster10 online free

Chọn Cancel nếu bạn muốn hủy bỏ cài đăt.

 Cài đặt TypingMaster10 online free

Bước 8: Chọn vào Finish để đóng cửa sổ cài đặt.

 Cài đặt TypingMaster10 online free

Bước 9Thiết lập tài khoản để bắt đầu sử dụng.

Đặt tên trong mục Enter your name.

 Thiết lập tên tài khoản TypingMaster10 online free

Cài đặt thời gian phù hợp để luyện tập.

 Đặt chế độ thời gian luyện tập cho TypingMaster10

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản ở trên bạn đã có thể sử dụng được phần mềm.

Cách sử dụng phần mềm TypingMaster để luyện gõ 10 ngón

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để trở thành chuyên gia thao tác gõ 10 ngón tiến bộ nhanh nhất có thể nhé.

Bước 1Mở giao diện phần mềm TypingMaster 10 --> Chọn tên tài khoản bạn đã đăng ký trước đó. Nếu muốn thay đổi, bạn chỉ cần gõ lại tên vào khung ngay dưới Enter your name. Sau đó click vào ô Enter.

Bước 2: Chọn Studying --> Chọn khóa học dành cho, phù hợp với trình độ của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu học gõ phím 10 ngón thì nên chọn khóa học cơ bản nhất (Touch Typing Course). Sau đó click vào Start Now.

Ngay sau đó, 1 loạt Lessons sẽ xuất hiện như giao diện hình dưới. Chọn Lessons 1 (The Home Row) để có nền tảng đánh máy đúng ngay từ đầu bạn nhé --> Click Start now.

The Home Row được chia thành nhiều bài học nhỏ hơn.

Chọn 1.1 Touch typing basics để được hướng dẫn cách sử dụng các phím cơ bản ASDFJKL và có chỉ dẫn cách đặt tư thế ngón tay chuẩn và nhanh nhất.

Giao diện xuất hiện khi đó sẽ như hình dưới.

Enter.

Enter or Next.

Enter or Next.

Enter or OK.

Tiếp theo, chọn mục 1.2 để luyện tập.

Enter or Next.

Enter or Next.

Enter or Next.

Enter or Next.

Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi có bảng kết quả (Drill Information) hiện ra.

Chọn xong bạn nhấn phím cách (Space) hoặc click vào Begin drill. Giao diện sẽ xuất hiện như hình ở dưới.

Đến đây, bạn chỉ cần gõ theo những phím hiện ra trên màn hình với hướng dẫn gõ bằng ngón tay theo hình có sẵn.

>>> Xem thêm Cách tải phần mềm diệt virus Bkav Home free mới nhất 2020.

Đặc điểm nổi bật của TypingMaster

Có nhiều mức độ luyện tập khác nhau

Với nhiều bài tập thuộc nhiều cấp độ khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn, tùy chỉnh cấp độ phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Cấp độ bài tập từ dễ đến khó. Các bạn học viên cũng có thể thiết lập thời gian để học gõ bàn phím 10 ngón. Các khóa học tiêu chuẩn bao gồm toàn bộ bàn phím. Hỗ trợ bạn tập đánh máy tốt hơn với đa dạng các bài luyện tập, kiểm tra đặc thù.

Giao diện gọn nhẹ, dễ sử dụng

TypingMaster có giao diện khá gọn nhẹ và dễ sử dụng. Giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh máy ở mọi lúc mọi nơi. Phần mềm được thiết kế đơn giản. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sinh động. Đem lại cho bạn trải nghiệm thân thiện và thoải mái nhất như đang chơi game. Chương trình này phù hợp với mọi đối tượng. Từ học sinh, sinh viên tới phụ huynh đều có thể sử dụng nó. Đây cũng là một công cụ rất hữu ích cho những ai đang học tập và muốn rèn luyện kỹ năng tin học. Đặc biệt là đối với beginers.

TypingMaster tăng tốc độ đánh máy

Chắc chắn học gõ phím 10 ngón sẽ giúp tốc độ đánh máy của bạn được cải thiện rõ rệt. Với chương trình tích hợp nhiều games, có hình ảnh sống động, âm thanh cuốn hút thì việc học tập của bạn giờ đây đã trở nên thật dễ dàng và thú vị. Sau mỗi bài kiểm tra, chúng còn đưa ra kết quả đánh giá tiến độ học tập của bạn. Và đưa ra cho bạn những gợi ý phù hợp cho lộ trình học tập tiếp theo.

Giờ đây TypingMaster 10 sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người thường xuyên làm công việc phải đánh máy nhiều. Như, soạn thảo văn bản, lập bảng tính và các công việc văn phòng khác. Chúng giúp người dùng tập gõ 10 ngón tay thành thạo trong thời gian ngắn. Công cụ học gõ phím 10 ngón pro này giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu trong công việc.

Các tính năng TypingMaster

Hướng dẫn sử dụng chi tiết có hình ảnh

Typing Master hỗ trợ bàn phím QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India… Bàn phím trên màn hình được đánh dấu sắp xếp theo thứ tự, vị trí các phím cho bạn dễ dàng điều chỉnh ngón tay. Hướng dẫn có hướng dẫn từng bước cụ thể cho bạn trực quan dễ hiểu nhất.

 Hướng dẫn chi tiết trong phần mềm học gõ bàn phím 10 ngón TypingMaster pro

Thống kê đánh giá

Có khả năng tự động phát hiện kỹ năng, đo lường tiến độ học tập của người dùng để lựa chọn, cập nhật bài tập phù hợp nhất.

 Thông tin về các khóa học trong TypingMaster 10 pro

Kiểm tra nhanh

Bạn có thể test nhanh tốc độ đánh máy và độ chính xác bằng những bài kiểm tra nhanh. Đồng thời còn có bằng tốt nghiệp công nhận cấp độ đánh máy của bạn.

 Tests trong phần mềm học gõ bàn phím 10 ngón TypingMaster pro

Giải trí

TypingMaster cung cấp nhiều trò chơi đánh máy vui nhộn để biết kỹ năng đánh máy của bản thân đã đạt tới cấp độ nào.

 Games trong phần mềm học gõ bàn phím 10 ngón TypingMaster pro

>>>Xem thêm Cách download phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Full cờ rắc.

Kết luận

Bài viết về tải TypingMaster online free trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm luyện gõ 10 ngón tay. taiphanmem247 gửi đến các bạn link tải Typing Master 10 mới nhất, phần mềm tập gõ 10 ngón trên bàn phím miễn phí. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích nhất trong cách tải và cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm các phần mềm mới nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.